ถ้าหากเธอจะจ้องมองผมขนาดนี้รับประทานผมไปเลยดียิ่งกว่าไหม

มีน้องคนหนึ่งเข้ามาดำเนินการในที่ทำงานใหม่ เธอน่ารักน่าเอ็นดูผ่องใสผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยถูกใจเธอมากผมก็เป็นอีกคนที่ถูกใจเธอด้วยเหมือนกัน ทุกวันจะมีคนนำขนมไปให้กับเธอไม่มากก็น้อย เธอก็น่ารักน่าเอ็นดูรับขนมของทุกคนรวมทั้งซื้อฝากสหายทุกคนด้วยเหมือนกัน ทำให้ชายหนุ่มๆคนไม่ใช่น้อยมีความรู้สึกว่าเธอนั้นมีใจแบ่งปันให้กับเขา รวมทั้งมาคุยกันเป็นการเป็นงาน แม้กระนั้นสำหรับผมไม่เคยซื้ออะไรไปฝากให้กับเธอ ข้อความที่ผมเป็นหัวหน้าเธอไม่อยากที่จะให้น้องๆเขาดูไม่ดี

ในทางตรงกันข้ามทางซื้อขนมมาฝากผมแทบจะวันเว้นวัน เพราะผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรู้เรื่องนี้ก็เริ่มที่จะไม่ค่อยซื้อขนมไปฝากคือกันสักเท่าไหร่ เธอก็ไม่ได้สนใจของพวกเรานั้นอยู่แล้ว เวลานี้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเริ่มซุบซิบนินทากันแล้วว่าเธอนั้นแอบรักผม คือเข้ามาได้ราว 2 เดือนกว่าๆจะ 3 เดือนแล้ว ผมก็สังเกตว่าเธอนั้นจะแอบจ้องมองผมอยู่ประจำ บางครั้งบางคราวบางเวลาคือจำต้องมองดูผมด้วยสายตาที่แบบเสือมองดูเหยื่อจะกินผมให้ได้ เจออย่างงี้บางครั้งบางคราวผมก็เขินอายเป็นเช่นกัน ยิ่งเวลานี้ความเงี่ยนผมนั้น ล้นแตกออกจากตัวเต็มที่ ไม่ได้กลิ่นใหม่มานานแล้ว ได้มาเจอเด็กๆอย่างงี้มันก็ชักใจคอไม่ค่อยดีจะเอายังไงต่อดี

ผมกลับไปบ้านทุกเมื่อเชื่อวันผมก็ดูคลิปโป๊รวมทั้งจะกลับแฟนอยู่เสมอๆเพื่อระบายความเงี่ยนที่มีให้กับน้องเขา แม้กระนั้นก็ประหนึ่งว่ามันยังไม่พอ การได้ดูคลิปโป๊มากยิ่งขึ้นเยอะแค่ไหนก็ยิ่งอยากจะจัดกับน้องเขามากยิ่งขึ้นแค่นั้น บางครั้งบางคราวก่อนที่พวกเราดูคลิปโป๊แล้วไปจัดกับแฟนก็ยังคิดเลยว่าเวลานี้กำลังเย็ดกับน้องเขาอยู่ เริ่มจะไม่ไหวแล้วเวลานี้สงสัยควรต้องปลดปล่อยเลยตามเลยกันไปแล้ว

กลับมาสู่โหมดดำเนินการปกติเธอก็ยังคงซื้อขนมมาฝากอยู่เสมอๆเวลานี้พวกเราเริ่มคุยกันในไลน์มากยิ่งขึ้นผมนัดหมายเธอไปกินข้าวเย็นร่วมกันเป็นการบอกไว้ว่าผมพร้อมที่จะลุยกับเธอแล้ว พวกเราก็แอบไปกินข้าวเย็นร่วมกันโดยที่ไม่ให้ผู้อื่นทราบ ต่างคนต่างไปแล้วไปพบกันที่ร้าน ผ่านไป 2 3 ครั้งผมเริ่มไม่ค่อยอยากจะออกไปสู่สายตาคนแล้วนัดเจอกันเธอที่ห้องดีกว่า เวลานี้ความเงี่ยนของผมมันเกินระดับสูงสุดไปแล้ว ผมเพียงแค่มองเห็นหน้าน้องเขา ก็ราวกับได้ดูคลิปโป๊ มันเงี่ยน ไปหมด

ครั้งแรกที่ได้เข้าไปที่ห้องนอนของเธอนั้น ผมไม่รอช้าที่จะจับมือเธอรวมทั้งมองดูจ้องมองกัน เธอเป็นคนเริ่มก่อนที่จูบผมจากนั้นพวกเราก็รวบหัวรวบหางกินกัน กลายเป็นว่าผมนั้นโดนเธอกินตั้งแต่ครั้งแรก หากจัดแจงทั้งอมทั้งดูดรวมทั้งขึ้นขย่มควยผม เธอทำเองทั้งปวงโดยที่ไม่ต้องสั่ง หากบอกเพียงแค่ว่ามึงถูกใจผมเพราะว่าผมน่ารักน่าเอ็นดู เด็กอย่างงี้รุ่นใหม่อย่างงี้เธอมาเร็วจริงๆเธอกล่าวว่าเธอก็มีคนรักแม้กระนั้นแฟนเธออยู่ชนบท เวลานี้เธออยู่ตามลำพังแฟนจะมาหาเธอไม่บ่อยมากสักเท่าไรนัก นั่นถือได้ว่าความเงี่ยนของเธอก็มีมากด้วยเหมือนกัน เมื่อทุกสิ่งพวกเราตรงกันรู้เรื่องตรงกันพวกเราก็แอบเป็นกิ๊กกันเฉยๆก็เพียงพอ

ภายหลังวันนั้นพวกเราส่งคลิปโป๊หากันทุกเมื่อเชื่อวัน เป็นการกล่าวว่าวันนี้พวกเราจะได้ระบายความเงี่ยน*เข้าพบกันผมก็ชักไม่มั่นใจแล้วว่าคนที่ดำเนินการรู้เรื่องของผมบ้างหรือเปล่า เขาก็ค่อนข้างออกอาการแจ่มกระจ่าง คงจำต้องเริ่มปรับตัวกันใหม่ไม่เช่นนั้นเดี๋ยวความแตกแน่

Leave a Reply

Your email address will not be published.