ถ้าเกิดคุณจะจ้องมองผมขนาดนี้รับประทานผมไปเลยดีกว่าไหม

มีน้องคนหนึ่งเข้ามาทำงานในสถานที่สำหรับทำงานใหม่ คุณน่ารักน่าเอ็นดูผ่องใสผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยชอบคุณมากผมก็เป็นอีกคนที่ชอบคุณเหมือนกัน ทุกวันจะมีคนนำของหวานไปให้กับคุณไม่มากก็น้อย คุณก็น่ารักน่าเอ็นดูรับของหวานของทุกคนแล้วหลังจากนั้นก็ซื้อฝากเพื่อนฝูงทุกคนเหมือนกัน ทำให้หนุ่มๆคนจำนวนไม่น้อยคิดว่าคุณนั้นมีใจแบ่งปันให้กับเขา แล้วหลังจากนั้นก็มาคุยกันเป็นเรื่องเป็นราว แต่สำหรับผมไม่เคยซื้ออะไรไปฝากให้กับคุณ ใจความที่ผมเป็นหัวหน้าคุณไม่อยากที่จะให้น้องๆเขาดูแย่

ในทางกลับกันทางซื้อของหวานมาฝากผมเกือบจะวันเว้นวัน เพราะผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรู้เรื่องนี้ก็เริ่มที่จะไม่ค่อยซื้อของหวานไปฝากเป็นกันสักเท่าไหร่ คุณก็ไม่ได้พอใจของเรานั้นอยู่แล้ว ในตอนนี้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเริ่มซุบซิบนินทากันแล้วว่าคุณนั้นแอบชอบผม เป็นเข้ามาได้ประมาณ 2 เดือนกว่าๆจะ 3 เดือนแล้ว ผมก็สังเกตว่าคุณนั้นจะแอบจ้องมองผมอยู่ประจำ บางครั้งบางคราวบางคราวเป็นจำเป็นต้องมองผมด้วยสายตาที่แบบเสือมองเหยื่อจะรับประทานผมให้ได้ เจอแบบงี้บางครั้งบางคราวผมก็ขวยเขินเป็นแบบเดียวกัน ยิ่งในตอนนี้ความอยากจัดผมนั้น ล้นแตกออกจากตัวเต็มกำลัง ไม่ได้กลิ่นใหม่มานานแล้ว ได้มาเจอเด็กๆแบบงี้มันก็ชักใจคอไม่ค่อยดีจะเอายังไงต่อดี

ผมกลับไปบ้านทุกเมื่อเชื่อวันผมก็มองดูหนังโป๊แล้วหลังจากนั้นก็จะกลับแฟนอยู่เสมอๆเพื่อระบายความอยากจัดที่มีให้กับน้องเขา แต่ก็ดังว่ามันยังน้อยเกินไป การได้มองคลิปโป๊เพิ่มขึ้นเรื่อยๆเยอะแค่ไหนก็ยิ่งต้องการจะจัดกับน้องเขาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแค่นั้น บางครั้งบางคราวก่อนที่เรามองคลิปโป๊แล้วไปจัดกับแฟนก็ยังคิดเลยว่าในตอนนี้กำลังเย็ดกับน้องเขาอยู่ เริ่มจะไม่ไหวแล้วในตอนนี้สงสัยต้องปลดปล่อยเลยตามเลยกันไปแล้ว

กลับมาสู่โหมดทำงานปกติคุณก็ยังคงซื้อของหวานมาฝากอยู่เสมอๆในตอนนี้เราเริ่มคุยกันในไลน์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆผมนัดคุณไปกินข้าวเย็นด้วยกันเป็นการบอกไว้ว่าผมพร้อมที่จะลุยกับคุณแล้ว เราก็แอบไปกินข้าวเย็นด้วยกันโดยที่ไม่ให้ผู้อื่นทราบ ต่างคนต่างไปแล้วไปเจอะกันที่ร้านค้า ผ่านไป 2 3 ครั้งผมเริ่มไม่ค่อยต้องการจะออกไปสู่สายตาคนแล้วนัดเจอกันคุณที่ห้องดียิ่งกว่า ในตอนนี้ความอยากจัดของผมมันเกินระดับสูงสุดไปแล้ว ผมเพียงแค่เห็นหน้าน้องเขา ก็เสมือนได้มองคลิปโป๊ มันอยากจัด ไปหมด

หนแรกที่ได้เข้าไปที่ห้องนอนของคุณนั้น ผมไม่รอช้าที่จะจับมือคุณแล้วหลังจากนั้นก็มองจ้องกัน คุณเป็นคนเริ่มก่อนที่จูบผมแล้วหลังจากนั้นเราก็รวบหัวรวบหางกินกัน เปลี่ยนเป็นว่าผมนั้นโดนคุณรับประทานตั้งแต่หนแรก ถ้าหากจัดแจงทั้งยังอมทั้งยังดูดแล้วหลังจากนั้นก็ขึ้นขย่มควยผม คุณทำเองทั้งหมดทั้งปวงโดยที่ไม่ต้องสั่ง ถ้าหากบอกเพียงแค่ว่าเอ็งชอบผมเพราะผมน่ารักน่าเอ็นดู เด็กแบบงี้รุ่นใหม่แบบงี้คุณมาเร็วจริงๆคุณบอกว่าคุณก็มีแฟนแต่แฟนคุณอยู่บ้านนอก ในตอนนี้คุณอยู่เพียงลำพังแฟนจะมาหาคุณไม่บ่อยเท่าไรนัก นั่นถือว่าความอยากจัดของคุณก็มีมากเหมือนกัน เมื่อทุกสิ่งเราตรงกันรู้เรื่องตรงกันเราก็แอบเป็นกิ๊กกันเฉยๆก็เพียงพอ

ภายหลังวันนั้นเราส่งคลิปโป๊หากันทุกเมื่อเชื่อวัน เป็นการบอกว่าวันนี้เราจะได้ระบายความอยากจัด*เข้าหากันผมก็ชักยังคลุมเคลือแล้วว่าคนที่ทำงานรู้เรื่องของผมบ้างหรือเปล่า เขาก็ค่อนข้างจะออกอาการแจ่มแจ้ง อาจจะจำเป็นต้องเริ่มปรับพฤติกรรมกันใหม่ไม่งั้นประเดี๋ยวความแตกแน่

Leave a Reply

Your email address will not be published.