เมื่อไม่ได้เจอกับหี 7 วัน พอเพียงเจอะกันแทบเดินไม่ได้เลย

ความเพียงพอดูหนังโป๊อยู่ที่ความพึงพอใจ แม้กระนั้นเรื่องเย็ดกัน มันไม่มีคำว่าพอดิบพอดีหรอก อย่างวันก่อนพวกเรามีเวลาอยู่ด้วยกันครึ่งวันรู้สึกว่าจะเย็ดกันสัก 2 รอบก็พอดิบพอดี แม้กระนั้นเอาเข้าจริงๆจัดไป 3 รอบเย็ดหีเธอจนถึงเธอแถบจะเดินไม่ไหวเลย นั้นก็มีความหมายว่าการเล่นเสียวกันไม่มีคำว่าพอดิบพอดี บางคราวเย็ดกันจนถึงน้ำแตกหีเธอตอดอยู่ก็เบาๆตรอกเล่นไปเรื่อยมันก็ได้อีก แล้วก็ต่อรอบสองแบบที่ไม่ต้องมีการดึงควยออกไม่ต้องพักจัดกันให้หนักไม่มีหยุด มันก็แค่นี้เองไม่มีอะไรที่เกินความพอดีหรือมีอะไรที่น้อยไป
เมื่อคำว่าหีและก็ควยมันไม่มีความหมายว่าพอดิบพอดี นั้นก็หมายความว่ามันจัดกันได้ตลอด ผมก็คิดแผนเลย พวกเราจะไม่พบกันโดยประมาณ 5-6 วัน และก็ช่วงนั้นเธอก็ไม่พร้อมที่จะให้เย็ดแบบเดียวกัน ก็คิดแผนว่าจะตามหาเธอที่ต่างจังหวัด ถ้าหากพวกเราเปลี่ยนแปลงสถานที่หีมันจะเปลี่ยนแปลงรสไปด้วยบ้างหรือเปล่า แล้วก็ไปตามหาฝันที่ผมนึกถึง เธอพร้อมที่จะให้เย็ดพอดิบพอดี แม้กระนั้นที่ต่างออกไปเป็นเธอไม่ให้เลียหี เธอพูดว่ายังไม่พร้อมเย็ดได้เต็มที่แม้กระนั้นเลียหีคอยอีกสัก 1-2 วัน ไม่มีปัญหาเนื่องจากสิ่งที่จำเป็นเป็นได้พาควยอันน้อยนิดไปแทงหีอันยิ่งใหญ่แล้วก็ปล่อยน้ำออกไปเต็มๆแค่นั้นก็คือพอแล้ว
สถานที่ตากอากาศมันดีแบบนี้เองที่ใหม่กลิ่นใหม่แถมด้วยท่าทางใหม่พบกันเพียงแค่ 5 นาทีก็จัดกันแล้ว ยังไม่ได้อะไรมากมายน้ำควยก็มาน้ำหีก็มี จัดยกแรกไปแบบเบาๆเอากันไม่นานนักก็น้ำแตกเต็มหี แม้กระนั้นความเสียวมันเหมือนกับพวกเราได้เย็ดกันนานนับ 10 นาที ไม่คอยช้าช่วยกันอาบน้ำแล้วก็มาต่อกันอีกครั้งเธอบอกเมื่อกี่แค่น้ำจิ้มในเวลานี้เอาจริง เธอจัดแจงเล่นเองราวกับเลียหีไม่ได้เธอก็จัดแจงมาดูดควยให้พร้อม แถมจัดให้ทั้งปวง ดูดควยเสร็จก็ขึ้นควบเองเธอขอเล่นเองมันจะได้ตรงประเด็นครั้งเธอต้องการที่จะให้โดน ช่วยเธอจับเอวเอาไว้แล้วก็โยกให้มันหลุดโลกก็พอเพียง เพียงนี้ความสุขก็มาเต็มมีเท่าใดก็จัดได้เต็มๆแม้กระนั้นไม่ว่ายังไงหญิงก็คือหญิง จัดไม่เท่าไหร่ก็เสร็จน้ำแตกแล้วพวกเราก็เป็นคนจัดแจงเธอต่อในท่าที่ต้องการ แหวกหีออกย้ำๆแล้วก็ตรอกแบบแน่นๆมีเท่าใดจัดให้หมด รอบนี้จัดหนักจัดแรง สุดกำลังทุกเม็ด แล้วก็ส่งความสุขให้เธอ และก็หีเธอแบบเต็มๆเพียงแค่ครึ่งชั่วโมงพวกเราก็จัดกันได้ 2 รอบเต็มๆในเวลานี้เอาเพียงนี้ก่อนเดี๋ยวหีจะพักนอนเล่นคุยกันเป็นสุขที่สุด เย็ดหีแปลกที่มันราวกับได้เย็ดหีคนใหม่เลยจริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.