รีเซพชั่น สาวท่าทางเด็ดสุดเซ็กส์

เรื่องเสียว รีเซพชั่น สาวท่าทางเด็ดสุดเซ็กส์

เรื่องนี้เกิดขึ้นไม่นานครับผม ตอนนั้นผมไปงานสัมมนาของบริษัทผมที่เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่นึงที่ชะอำ พอเพียงไปถึงหน้างานก็ไปเจอรุ่นน้องที่เคยเรียนอยู่มหาลัยเดียวกันมาเป็นรีเซพชั่นอยู่หน้างาน เธอชื่อแอน ครับผม พวกเราสนิทกันพอควรแต่ว่าพอเพียงผมจบแล้วดำเนินการก็ไม่ได้มีการติดต่อกันไป ช่วงแรกผมเพียงแค่คลับคล้ายคลับคลาเพราะเหตุว่าตอนเธออยู่มหาลัยเธอออกจะท้วมๆแล้วก็เฮ้วๆอยู่ซักหน่อย แต่ว่าเห็นอีกครั้งตอนนี้เธอแทบเป็นคนละคน เธอซูบผอมลงมองงามขึ้นมาก หุ่นในชุดสูทกระโปรงสั้นนั้นก็พอดีในสายตาผม ผมเธอยาวขึ้นประบ่าตรอกและไฮไลท์ไว้มองชวนมองดี

ที่ผมคิดออกดีคือบริเวณใบหน้าที่หมวยๆของเธอซึ่งขณะนี้มีเมคอัพแต่งไว้ทำให้มองน่ารักเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ คิดออกว่าเธอเตี้ยกว่าผมแต่ว่าส้นสูง 4 นิ้วที่เธอใส่ทำให้มองสูงใกล้เคียงกับผม ผมยืนมองตาค้างอยู่พักนึงจนถึงแอนทัก “อ้าว พี่น่ากลัว หวัดดีค่ะ มิได้เจอกันนานนะคะ มาทำอะไรตรงนี้ค่ะ” ผมตื่นจากความคิดความฝันตอบไป “อ้าว…นึกแล้วว่าหน้าคุ้นๆแอนใช่มั้ย งามขึ้นเยอะแยะนะพวกเรา ดำเนินการตรงนี้หรอ ไม่ยักกะรู้” พวกเราคุยกันอยู่พักนึงผมก็ได้ทราบว่าแอนมาดำเนินการที่เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์นี้ มาได้ปีกว่าๆแล้ว พอดีผมจะต้องรีบเข้างานเลยลองนัดหมายเธอเจอข้างหลังงาน กว่างานสัมมนาจะจบก็ล่อเข้าไป 2 ทุ่มกว่าๆผมออกมาไม่นึกว่าจะเจอแอนหรอกครับผม ปรากฏว่าเธอรอคอยผมอยู่ที่ล้อบบี้ พวกเราเลยไปหาอาหารเย็นทานกัน ระหว่างทานข้าวพวกเราก็คุยกันไปเรื่อยๆหลายๆเรื่อง แอนนั้นแปลงงานมาหลายที่แต่ว่าส่วนใหญ่มักจะเป็นงานโปรโมท ยิ่งพวกเราคุยกันก็ยิ่งบันเทิงใจพวกเราเลยไปนั่งคุยกันต่อที่ผับในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์

ระหว่างคุยผมก็ดู jav subthai แอนไปด้วย เพราะเหตุว่าเธอน่าชื่นชมขึ้นเยอะแยะ ผมถามไปว่า “แล้วพวกเรามีคนรักยังล่ะ อย่าบอกนะว่ายัง” แอน บอก “มีไม่รู้จักกี่คนแล้วพี่ แต่งานมันยุ่งค่ะ เกียจคร้านจะผูกพันธ์กับคนใดนานๆ” ผมละสับสน เลยบอกไป “เอาถ้าเช่นนั้นเลยจ๊า ทีแต่ก่อนบ่นจัง ว่าอยากมีคนรัก” แอนหัวเราะ “ก็แห๋ม…ตอนนั้นแอนยังไม่สวยนี่” ผมเลยได้โอกาสตอบไป “ก็จริงนะ ขณะนี้พวกเรางามขึ้นเยอะแยะนะ หากไม่รู้จักว่าเป็นแอนพี่จีบไปแล้วนะเมื่อตอนเช้าน่ะ” แอนหัวเราะ “อย่ามาพูดเลยพี่น่ากลัวน่ะ ทีตอนอยู่มหาลัยแอนนะหลงแอมรักพี่น่ากลัวซะแทบแย่ ไม่เห็นดูแอนเลย” ผมเลยถาม “อ้าว แล้วขณะนี้ล่ะ” แอนบอก “ไม่รู้จัก นึกเอาเองละกัน” แล้วยิ้มอย่างมีเลศนัย ผมเลยบอก “ร้ายนะพวกเรา พูดให้คิดนี่หว่า” พวกเราคุยกันจนกระทั่งตี 2 แอนบอกจะไปส่งผม ผมบอก “เฮ้ย ไม่ต้องหรอกแอน ดึกดื่นแล้ว พวกเราก็ตึงๆแล้วด้วย กลับไปอยู่บ้านเหอะ” แต่ว่าแอนบอก “มิได้ค่ะ พี่น่ากลัวเป็นแขกของเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ แอนดำเนินการตรงนี้ มันเป็นหน้าที่นะคะ”

ผมเลยตามใจ พวกเราขึ้นลิฟท์ขึ้นมาแล้วเดินมาถึงหน้าห้องผม ผมหันไปบอกแอน “ขอบคุณนะ พรุ่งนี้เจอกัน” แอนบอก “ค่ะ” แล้วก็เดินไป ผมมองตามอยู่สักครู่นึง แล้วเปิดประตูเข้าห้อง ผมห้อยสูทเข้าตู้แล้วถอดเน็คไท กำลังจะถอดรองเท้าก็มีเสียงเคาะประตู ผมเปิดประตูก็เจอแอนยืนยิ้มตาชุ่มฉ่ำ ดูแล้วผมยั้งใจสั่นมิได้ ผมเลยถามไป “อ้าว แอน มีอะไรหรอ” แอนไม่ตอบแต่ว่าโถมเข้ามาแล้วจูบผม ผมสับสนนิดเดียวพอเพียงตั้งตัวได้ก็จูบตอบแล้วดึงเธอเข้ามาในห้องแล้วปิดประตู พวกเราแลกลิ้นกันพัลวัน ผมแทบจะไม่เชื่อว่าแอนจะรุ่มร้อนได้ขนาดนี้ ผมดันข้างหลังเธอติดฝาผนังข้างประตูแล้วแทรกไว้ ผมหยุดถามแอนนิดเดียว “เอาจริงหรอแอน” แอนยิ้มไม่ตอบอีก แล้วดึงคอผมมาจูบอีก ผมเลยเลิกถามเพราะเหตุว่าอารมณ์ผมก็พุ่งปรี้ดแล้ว เป้าตุงของผมแทรกเข้ากับหน้าขาเธอ แอนคงรู้สึกเพราะเหตุว่าเธอเอาหน้าขาเธอถูกับเป้ากางเกงผม ผมจูบไล่ลงมาตรงซอกคอแล้วถอดเสื้อคลุมเธอจนถึงเหลือแค่สายเดี่ยวผ้าไหมด้านใน ผมลูบคลำมือผมลงบนนมเธอก็พบว่าแอนมิได้ใส่ยกทรง หัวนมเธอดันผ้าบางลื่นนั้นออกมาจนถึงเห็นได้ชัด ผมใช้ริมฝีปากงับลงเบาๆบนหัวนมเธอ แอน ร้องครวญคร่ำ “ซี้ดดดด……… พี่น่ากลัวขา…..” แล้วจิกหัวผมดันเข้ากับนมเธอ ผมวนลิ้นตรงหัวนมเธอจนถึงเสื้อเธอเปียกแล้วกลับขึ้นมาจูบปากเธออีกครั้ง

ตอนนี้แอนเอื้อมมือลงมาถอดสายรัดเอวกับกางเกงผมจนถึงมันลงไปกองที่ข้อเท้าแล้วล้วงน้องชายผมออกมา ปากเธอจูบผมไปมือเธอก็รูดท่อนเอ็นผมไปอย่างรุ่มร้อน ผมเลยเอื้อมมือเข้าไปใต้ชายกระโปรงตัวสั้นของเธอแล้วดึงกางเกงชั้นในกลอุบายตัวบางของเธอจนถึงขาดติดมือออกมา แอนตกใจเฮือก ผมยกขาเธอขึ้นข้างนึง แอนรู้งานดีจังๆเธอจับหัวจรวดของผมจ่อกับร่องสวาทเธอ ซึ่งขณะนี้เปียกเยิ้มไปหมดแล้ว ผมย่อตัวแล้วดันน้องชายผมเข้าไปในจิ๋มเธอช้าๆจิ๋มของแอนฟิตแน่นตลอดความยาวของน้องชายผม แอนร้อง “อื้อออออ…” ออกมายาว จนถึงผมดันเข้าไปสุด ผมจูบอุดปากเธอไว้แล้วติดเครื่อง ชักน้องชายใหญ่ยาวของผมอัดเข้าออกๆจากจิ๋มคับแน่นของเธอ แม้ว่ายังยืนแทรกเธอติดฝาห้อง แอนร้อง “อื้มัธยม.อื้มัธยม.อื้มัธยม.” ตามจังหวะการอัดเข้าๆออกๆของผม มือผมอีกข้างก็บี้หัวนมเธอผ่านเสื้อไหมนั้น แล้วแอนก็จิกเล็บกับข้างหลังผมแล้วร้อง “กรี้ดดดด…”เข้ามาในปากผม จิ๋มเธอตอดเข้ากับท่อนเอ็นของผม แอนเสร็จแล้วแต่ผมยังไม่เสร็จ

ผมจับขาของแอนอีกข้างขึ้นแล้วหิ้วเธอไว้ ผมตรอกท่อนลำผมเข้าออกจนถึงเหมียวเงยหน้าขึ้นร้อง “พี่น่ากลัวขา…แอนไม่ไหวแล้ววว…อ๊าาาาาา….” ผมเองก็ถึงจุดสูงสุดเลยกัดฟันร้อง “อื้มมมม” แล้วอัดน้องชายผมเข้าไปในจิ๋มเธอจนถึงสุดแล้วปล่อยน้ำรักเข้าไปในจิ๋มที่กำลังตอดตุบๆของแอน ผมยืนหิ้วแอนอัดเธอติดฝาอยู่แบบงั้น จนถึงความเสียวเริ่มจาง ผมอุ้มแอนมาที่เตียงแล้ววางเธอลงนอน ผมนอนลงจูบเคล้าคลอกับเธอเบาๆถอดเสื้อผ้าเธอออก จนถึงพวกเราสองคนเปล่าเปลือย ผมนอนกอดแอนไว้จากด้านหลัง จูบเธอที่หูแล้วบอกเธอว่า “ว้าว ไม่น่าเชื่อว่าแอนจะเร่าร้อนขนาดนี้” แอนยิ้มเขิน แล้วดึงมือผมไปกอดไว้กับอก ผมเริ่มมีอารมณ์ขึ้นมาอีกเลยจูบเบาๆที่กำดันเธอแล้วมือก็เริ่มลูบคลำหัวนมเธอทั้งสองข้างน้องชายผมก็เริ่มตื่นตัวขึ้นมาใหม่ ผมเลยเอาท่อนเอ็นผมเช็ดเข้ากับร่องตูดของเธอ แอนหันมาถาม แกมหยอกล้อว่า”แน้…….ยังไม่พออีกหรอค่ะ” ผมตอบไป “เพียงแค่ทีเดียวพอใช้ได้ไงละจ๊ะ” แล้วผมก็จูบซอกหูเธอจนถึงเธอขนลุกซู่

ผมขยับเขยื้อนตัวลงมานิดเดียวแล้วจับท่อนเอ็นผมเอาหัวเห็ดสดชื่นถูไถเข้าไประหว่างร่องจิ๋มเปียกเยิ้มของเธอจนถึงน้ำของเธอเยิ้มบนหัวจรวด แอนยิ้มแล้วแอ่นตูดเข้ามาผมเลยดันน้องชายตัวยาวของผมเข้าไปในจิ๋มเธอจากด้านหลังช้าๆจนถึงสุด แอนร้องเสียงชวนมองออกมา “อ้าาาาา….ดีจังค่ะ…ซี๊ดด….” แล้วหันมายิ้ม ผมเลยหันไปจูบปากเธอแล้วไล่มาที่ซอกคอแล้วก็เริ่มโยกบั้นท้ายผม ชักท่อนลำผมเข้าๆออกๆจากจิ๋มของแอน แอนแอ่นตัวอย่างได้อารมณ์ระหว่างที่ผมบีบลูบคลำนมเธอทั้งสองข้าง ปากเธอก็ร้อง “ฮ้า..ฮ้า..ดีจังค่ะ พี่น่ากลัว…อ้าาาาา…” ผมเล่นท่านั้นซักพักก็กลับตัว จับตัวแอนให้ตั้งตรง แอนยืนขึ้นมาด้านบน นอนบนตัวผม ผมจับมือเธอข้างนึงลงมาแล้วให้เธอเอานิ้วเธอถูกับตุ่มเสียวของเธอ แอนทำตามอย่างรู้หน้าที่ ผมจับนมเธอแล้วโยกตัวเธอขึ้นๆลงๆแอนร้อง “อ้าาา….พี่น่ากลัวขา…แอนจะถึงแล้วค่า…” ผมกระซุบกระซิบข้างหูเธอ “ถึงเลยซีจ๊ะ…เอาเลย..อื้มม…อื้มิลลิเมตร.” แล้วก็โยกตัวเธออัดน้องชายผมเข้าๆออกๆจิ๋มเธอไปในตัว แล้วแอนก็แอ่นตัวขึ้นร้อง “อี้ยยยยยยยยยยยย……..” จิ๋มเธอตอดมั่บเข้ากับท่อนเอ็นผมอีกที แอนตกใจเฮือก 2-3 ทีแล้วก็นอนฟุบลงมาอย่างอ่อนล้า ผมลูบคลำมือกับหน้าท้องแบนราบของเธอแล้วจากนั้นก็ลูบขึ้นมาที่นมเธอถามเธอว่า “เป็นไงจ๊ะ ดีมั้ย” แอนตอบเสียงระโรย “ดีค่ะ ถูกใจจังเลยนะ….”

พวกเราจูบกันอีกครั้งแล้วแอนก็ถามว่า “พี่น่ากลัวยังไม่ถึงนี่ค่ะ” ผมบอก “ช่างเถิดนี่จ๊ะ” แต่ว่าแอนบอก “แต่ว่าแอนต้องการที่จะให้พี่ถึงด้วยนี่” ว่าแล้วแอนก็เอาท่อนเอ็นผมออกจากจิ๋มเธอแล้วกลับตัวลงมานอนคว่ำบนตัวผม เธอจูบผมแล้วจูบไล่ลงมาที่คอ อก แอนหยุดดูดหัวนมผมจนถึงผมเสียวแล้วเลื่อนตัวลง จูบไล่ลงมาที่หน้าท้อง แล้วจับน้องชายผมตั้งขึ้น เธอรูดท่อนเอ็นผมด้วยมือเธอหันมายิ้มพูดว่า “แอนทำให้นะคะ” ผมดูลงมาแล้วก็แทบจะไม่เชื่อสายตาว่าจะมีสาวน่ารักๆกำลังอ้าปากอมหัวจรวดของท่อนเอ็นผมเข้าปาก แอนอมหัวจรวดของผมเข้าไปแล้วเอาลิ้นวนรอบๆมือเธอรูดขึ้นๆลงๆแล้วตามด้วยปากเธอ ผมครวญคร่ำ “อู้ววว…ดีจัง แอน…ซี๊ดดดดด…” แอนดูยิ้มด้วยตาแล้วตั้งอกตั้งใจผงกศีรษะขึ้นๆลงๆรูดท่อนลำผมเข้าๆออกๆจากปากบางงามของเธอ ผมสุดจะทนได้แล้วจนถึงจะต้องร้องออกมา “อื้มมม…แอนจ้ะ พี่จะถึงเเล้ว…อื้มมมม…..” แทนที่แอนจะหยุดเธอกลับทำเร็วขึ้นอีก ผมถึงจุดสูงสุดเลยปล่อยน้ำเชื้อขาวข้นออกมาเต็มปากเธอ แอนใช้อีกทั้งมือใช้อีกทั้งปากดูดและรูดจนถึงน้ำรักผมห้อยเต็มปากและเต็มมือเธอ ผมเสียวซะจนถึงจะต้องจับหน้าของเธอให้หยุด แอนยิ้มให้ผม มีน้ำรักผมห้อยตรงมุมปาก มือเธอรูดท่อนเอ็นผมจากโคนจนกระทั่งหัวรีดน้ำพิษผมออกมาจนถึงหยดสุดท้าย แอนก้มลงอมแล้วดูดแล้วกลืนมันเข้าไปอย่างไม่รังเกียจ ผมนั้นแทบไม่มีแรง ดึงเธอขึ้นมาจูบปากแลกลิ้นอย่างรุ่มร้อน แล้วพวกเราก็นอนกอดกันไปจนกระทั่งยามเช้า สามวันที่ไปสัมมนาตอนนั้น ผมกับแอนเก็บเกี่ยวรสสวาท รำลึกความหลังกันอย่างเต็มเปี่ยม….

Leave a Reply

Your email address will not be published.