เจอรุมผลัดกันยัดเยียด อีกทั้งปาก อีกทั้งหี อีกทั้งรูก้น

เรื่องเสียว พบรุมเปลี่ยนกันแออัด ทั้งปาก ทั้งหี ทั้งรูก้น

พรึบ !!!!! “ ตายล่ะ ไฟดับหรือนี่ ” ดิฉันพร่ำบ่นพึมๆพำๆพัมกับตนเอง ขณะกำลังไขประตูห้องคอนโดย่านจุดศูนย์กลางเมืองแห่งหนึ่งค่ะ ดิฉันดำเนินงานกับบริษัทมีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง หลังจากจบจาก มหาลัย มีชื่อแห่งหนึ่งเมื่อปีกลาย โดยคิดหลังจากจบแล้ว ดิฉันจำเป็นจะต้องพยายามดำเนินงานอย่างมากเพื่อให้ได้เงินเดือนสูงๆตำแหน่งดีๆเพราะเช่นนั้น ดิฉันจำเป็นต้องพยายามขมักเขม้นดำเนินงานอย่างมากและจริงจัง และวันนี้ดิฉันได้รับมอบหมายให้ดำเนินงานจากนายจ้างชิ้นนึง ให้ทำให้เสร็จเพราะว่าจะมีการสัมมนาตอนเวลาเช้ากับผู้ถือหุ้นคนประเทศอื่น ดิฉันจึงเต็มอกเต็มใจดำเนินงานชิ้นนี้ที่บริษัทตั้งแต่เวลาเย็น จนกระทั่งลืมมองดูเวลาไปจวบจนกระทั่งล่วงมาถึงแทบ 4 ทุ่ม
“ ไม่มีผู้ใดซักคน อาจกลับกันหมดแล้ว ” ดิฉันพร่ำบ่นกับตนเองอีกตอนที่เดินออกมาจากห้องทำงานลงบันไดมา ไฟที่ที่ทำการปิดแทบหมด แต่ว่าพอเพียงเห็นลางๆได้จากไฟที่หน้าบริษัท พอก้าวลงมาถึงบันไดขั้นท้ายสุด
เฉียบพลัน !!!!!!!!!
“ ว้ายยยยยย…………… ” มีมือใครสักคนรวบเอวดิฉันไว้จากข้างหลัง ส่วนอีกคนก็ออกมารวบขาทั้งสอง ยกตัวลอยขึ้นไปที่มุ่งหน้าไปห้องที่ใช้ในการประชุมด้านล่าง “ นี่……..พวกเอ็งเป็นผู้ใด มาจับกุมตัวชั้นไว้เพราะเหตุไร ” ดิฉันตะโกนร้องถามพวกมัน “ เอ็งเงียบซะ เดี๋ยวก็จะโดนพวกฉันจับเอ็งเย็ด 55555555” หนึ่งใน 3 คนพูดออกมา พร้อมทั้งหัวเราะคำรามอย่างสนุกเขี้ยว
พวกมันวางดิฉันลงบนโต๊ะประชุมตัวยาวในห้องโดยพวกมัน 3 คนยืนยิ้มอยู่รอบๆโต๊ะ พวกมันคนหนึ่งไปเปิดไฟในห้องที่ใช้ในการประชุม พอเพียงไฟสว่างขึ้น ดิฉันก็มองดูกวาดตาไปรอบๆจึงได้ทราบว่า พวกมันเป็นยามบริษัทของดิฉันเอง
“ บอกให้ปล่อยชั้นขณะนี้นะ ไม่งั้นชั้นจะฟ้องหัวหน้าพวกเอ็งให้ไล่พวกเอ็งออก ” ดิฉันพูดไป
“ บอกไปเลย…..น้อง อย่างไร พรุ่งนี้ พวกเราก็โดนออกกันอยู่แล้วววว ”
“ เมื่อก่อนออก พวกฉันจะขอเย็ดมึงให้สมใจคิดกกก………..ก่อน ” อีกคนยื่นหน้ามาจับหัวดิฉันหันมา “ ฮ่าๆๆๆๆๆๆพวกฉันมองดูเอ็งวันแล้ววันเล่า เอาเอ็งไปชักว่าววันแล้ววันเล่า แมร่งแส่ขาวงามดีนัก นมก็ใหญ่ พวกฉันอยากเห็นหัวนมเอ็ง เห็นหีเอ็ง ว่าจะงามแค่ไหน ใหญ่ไหม ”
“ เอ้ยยย………..ไอ้เอ็ม เอ็งมัวแต่พูดอยู่ได้ ฉันอยากจัดต้องการจะเย็ดมันแล้วโว้ยยยยยยยยย ” อีกคนร้องออกมา
“ ใจเย็นนนนน……..ไอ้แก๊ฟ….คืนนี้ พวกเราได้เย็ด ได้ให้มันดูดควยตลอดทั้งคืนแน่ ”
โอ้….พระเจ้า….นี่พวกมันทั้ง 3 คนจะจับดิฉันเย็ดหรือนี่ หากแม้ดิฉันจะไม่ใช่เป็นสาวบริสุทธิ์มาจากไหน ตอนเรียนมหาลัยปีท้ายที่สุดดิฉันก็มีคนรัก อยู่คนนึง เคยโดนแฟนจับเย็ดมาก่อน แต่ว่านั่นมันเป็นเพราะว่าความรัก และก็เพียงคนเดียว…ควยท่อนแรกและท่อนเดียวแค่นั้น ข้างหลังจบ จากมหาลัย ดิฉันกับแฟนก็มีอันจำเป็นต้องเลิกรากันไป ตั้งแต่นั้นมาดิฉันก็ไม่เคยโดนผู้ใดเย็ดอีกเลย มันก็ผ่านมาเป็นปีแล้ว ดิฉันยอมรับว่า เป็นคนเซ็กส์จัดพอสมควร โหยหาแต่ว่าควย วันแล้ววันเล่าดิฉันจะกลับมาที่อพาร์ทเม้นท์ ข้างหลังรับประทานข้าวอาบน้ำเสร็จ ดิฉันจะขึ้นเตียงช่วยเหลือตัวเองวันแล้ววันเล่าโดยคิดถึงวันในอดีตที่โดนแฟนจับเย็ด ใช้ควยเลียนแบบที่สั่งซื้อมาจนกระทั่งน้ำแตกก่อนที่จะหลับไป ยิ่งวันอาทิตย์แม้มิได้ไปไหน ดิฉันจะช่วยเหลือตัวเองตั้งแต่ตื่น บ่าย เย็น และก่อนนอน พร้อมทั้งเปิด VCD ดูหนัง X ไปด้วย
แคว้กกกกกกกก……..เสื้อดำเนินงานสีขาวถูกพวกมันคนนึงฉีกฉุดกระชากกระดุมขาดออกจนกระทั่งเหลือแค่เม็ดท้ายที่สุดแค่นั้น เปิดเผยให้เห็นยกทรงเล่ห์เหลี่ยมสีขาวที่ห่อนมอันขาวผ่องขนาด 34 “ ของดิฉันไว้ มันบางจนกระทั่งไม่บางทีอาจปิดหัวนมสีชมพูได้ ถึงมันจะเคยโดนแฟนดูดมา แต่ว่านั่นมันก็ผ่านมานานแล้ว ใครสักคนเอื้อมมือมาแกะตาขอยกทรงด้านหน้าออกในทันที พอเพียงตาขอยกทรงหลุด หัวนมสีชมพูของดิฉันก็อวดสายตาพวกมัน
“ อู้ฮู้……หัวนมอีนี่สีชมพู…….ฉันใฝ่ฝันจะเห็นหัวนมมันมานานแล้ว ใฝ่ฝันอยากกัด อยาก ดูด หัวนมมัน ” มันพูดจบก็ฟุบหน้าลงมาที่หัวนมดิฉันข้างซ้ายในทันที ส่วนคนที่อยู่ทางด้านขวาก็ฟุบลงมาที่เต้าทางด้านขวา ทั้งสองคนไล่ดูดหัวนมดิฉันอย่างอดอยากปากแห้ง ร้ายแรง ตวัดลิ้นเลีย แผล็บๆที่หัวนม เอาสองมือมันจับกำเต้าดิฉันอย่างแน่น
“ อ่าาาาา ……..อย่า……อย่าทำชั้น…..อย่าดูดหัวนม……..อูยยยย……มันเสียววววว ” ดิฉันร้องออกไป พยายามระงับความเสียวไม่ให้ส่งเสียงออกมาจากปาก แต่ว่าพวกมันทั้งสองคนไม่มีผู้ใดสนใจ ยังเหลือคนท้ายที่สุดที่ยืนจ้องอยู่ด้านปลายเท้า มันลากดิฉันเลื่อนตัวลงมาที่หัวโต๊ะ กระโปรงถูกมันถลกมากยิ่งกว่าเดิมองบนท้อง เปิดเผยให้เห็นกางเกงลิงสีขาวที่ปิดหีอันโหนกนูนของดิฉัน กางเกงลิงมันก็ปิดได้แค่ปากแคมกับเม็ดแตดดิฉันแค่นั้น ไม่บางทีอาจปิดหีโหนกนูน ที่มีหมอยดกที่แซมแผ่ขยายออกมาด้านข้างของดิฉันได้เลย ไอ้คนท้ายที่สุดมันจ้องหีดิฉันอย่างตะลึงงัน ซึ่งในตอนนั้น น้ำอยากจัดดิฉันก็เริ่มซึมออกมาที่เป้าในจนกระทั่งเห็นได้ชัดเจน
“ โอ้…….แม่เจ้าโว้ยยย……หีโหนกชิบหายย……หมอยก็โคตรดกเลย เฮ้ยย…อีน้องนี่..มันอยากจัดแล้วว่ะ น้ำอยากจัดแมร่งเปื้อนเป้าเกงใน น้องเอ๋ยย….คืนนี้แหละ พี่จะเย็ดน้องให้ลืมโลกเลย… ” พูดจบ มันก็ฉีกฉุดกระชากเป้าในของดิฉันขาดในทันที พลังมันจำนวนมากอย่างยิ่ง ดิฉันพยายามคีบขาเข้ากันด้วยความเขินอาย แต่ว่ามันก็ถ่างขสดิฉันออกได้โดยง่ายเลย มันจับขาดิฉันงอพับขึ้นก่อนที่จะฟุบหน้าลงมายังหีมันโหนกนูนของดิฉัน ดิฉันเสียวแปล็บบขึ้นมาทันทีที่มันเอาปากยื่นมาดูดเม็ดแตดดิฉันอย่างแรง ยังคงใช้ลิ้นในปากมันดุนเม็ดดิฉันไว้เสมือนอดอยากปากแห้งมาจากไหน คิดดูสิค่ะ ไหนจะหัวนมทั้งสองข้างจะถูกพวกมันดูดดุนอย่างแรง ไหนจะหีโดนไอ้คนข้างล่างดูดเม็ดแตด ผู้ใดล่ะจะทนได้
“ โอ้ยยยย….อุยยย….ซี๊ดดดด…..ยะ….อย่า…..อย่าาาาาาาาาาาา ” เสียงร้องครวญของดิฉัน ไม่บางทีอาจสกัดพวกมันทั้ง 3 คนได้เลย โอ้…พระเจ้าาา ดิฉันโดนรุมทีเดียวตั้ง 3 คน ไอ้ 2 คนแรกก็เอาแต่ดูดหัวนมไม่หยุด ส่วนคนข้างหลังก็ไม่ยินยอมแหงนหน้าขึ้นจากกรุ๊ปหมอยของโหนกหีดิฉันเลย
มันทำอยู่เช่นนั้นครู่หนึ่ง ไอ้คนแรกก็ผละจากหัวนม แต่ว่ามือยังคงกุมเต้านมไว้ แหงนหน้าขึ้นมายื่นปากมาดูดปากฉัน พยายามเอาลิ้นแทรกเข้ามาในปากดิฉันจนได้ ในตอนนั้นไม่ทราบไรมาดลจิตใจให้ดิฉันดูดปากแลกลิ้นกับมันอย่างบ้าเลือด คนที่สองที่ยังคงดูดหัวนมอยู่ จับมือดิฉันมากำควยของมัน ที่ในตอนนี้ มันถอดกางเกงออกไปตั้งแต่เวลาใดไม่ทราบ มันบอกให้ดิฉันกระทอกควยมันด้วย ดิฉันเลยรูดควยมันขึ้นๆลงๆ
“ ซี๊ดดด……..สนุกเว้ยยยย ”
แล้วพวกมันก็จับดิฉันถอดเสื้อถอดผ้าออกหมดจนกระทั่งเหลือแค่ตัวล้อนจ้อน ขาวมาก จนกระทั่งพวกมันจำเป็นต้องซี๊ดปากด้วยความอยากจัดอยากเย็ดดิฉัน พวกมันทั้ง 3 คน ก็แก้ผ้าแก้ผ่อนล้อนจ้อนด้วยเหมือนกัน มันช่วยเหลือกันกลับตัวดิฉันให้คุกเข่าคว่ำลงบนโต๊ะ คนแรกรีบมายืนตรงข้างหน้า จับหน้าดิฉันแหงะขึ้น เอาควยแข็งโป้กที่หัวควยมันมีน้ำอยากจัดมันมาเขี่ยริมฝีปากไปมา พยายามจับเอาท่อนควย ขนาด 7.5 นิ้วของมันยัดปากดิฉัน ดิฉันปิดปากไว้แต่ว่ามันกลับเอามือง้างปากดิฉัน พอเพียงดิฉันอ้าปากมันก็เอาควยยัดเข้าปากดิฉันในทันที จนกระทั่งดิฉันจำเป็นต้องเอามือจับควยมันเอาไว้เพื่อไม่ให้ควยมันเข้ามาลึกถึงคอหอย บางทีดิฉันหลับตาพริ้มเอาควยมันออกมาแลบลิ้นไล้เลียรอบๆหัวควยอปิ้งลืมตัว คนที่สองมันเอามือดิฉันไปกำควยมันไว้ให้ดิฉันชักว่าวให้ ยังเอาสองมือมาบีบบี้หัวนมทั้งสองข้างของดิฉันไปมา คนท้ายที่สุดที่ทีแรกๆมันเลียหีดิฉัน ก็ยืนขึ้นมาบนโต๊ะ คุกเข่าเกาะติดก้นดิฉัน เอามือมันข้างหนึ่งจับยึดก้นดิฉันไว้ ส่วนอีกมือข้างก็จับควยมันเสียบเข้ารูหีดิฉันในทันที มันเข้าได้ง่ายๆนัก เพราะว่าทั้งหีดิฉันและควยของมันก็แฉะไปด้วยน้ำอยากจัด
“ หูยยยย………หีน้องตอดดดีจัง……..อาจอยากจัดล่ะสิ……..ถูกใจควยพี่ไหมน้องสับสนง……..” มันแหงะหน้าพูดด้วยความมันส์
ผับๆๆๆๆๆๆๆเสียงท้องมันกระทบบั้นท้ายดิฉัน มันกระเด้ารูหีดิฉันอย่างบ้าเลือดส์ บางทีก็บดหมอยมันแนบสนิทกับหมอยบนโหนกหีดิฉัน มือช่องว่างไม่อยู่สุข กลับมาตะปบโหนกหีดิฉัน เอานิ้วเขี่ยไปมากับเม็ดแตด
แล้วไอ้คนที่ดิฉันชักว่าวให้มันในตอนนี้แส่ตัวลอดมาอยู่ด้านล่างตัวดิฉันที่มีนมแขวนเขย่าโตงเตงทั้งสองข้าง ยื่นปากมันมางับหัวนมไว้ข้างนึง ส่วนนมอีกข้างก็ถูกมันบีบขยำ ทั้งเอานิ้วบีบหัวไว้อย่างสนุกเขี้ยว
ครู่หนึ่งมันก็พูดว่า
“ ให้ฉันเย็ดบ้างสับสน………เว้ยยยย ฉันทนไม่ไหวแล้วววว ”
แล้วไอ้คนที่กำลังเย็ดดิฉันอยู่ในท่าหมา ก็ยอมถอนควยออกจากรูหีดิฉันอย่างเสียดาย ไอ้คนด้านล่างจึงจับบั้นท้ายดิฉันกดลงไปยังควยที่แข็งโป้กของมัน ส๊วบบบบบบบบบ……ควยถูกเสียบเข้ารูหีอีก ทั้งๆที่ปากมันยังงับหัวนมอยู่
“ ซี๊ดดด…….โอ้ยยยยยยย……..สนุกหีเหลือแเกินนนน…….เพราะเหตุไรมันมันอย่างนี้………อูยยย น้ำๆๆน้ำฉันจะสัมผัสๆๆๆแตกกก แล้ว.” ดิฉันพูดออกมาภายหลังที่เอาควยออกจากปาก เสร็จน้ำหีแตกไป 1 ที
คนที่เย็ดดิฉันในท่าหมาทีแรกๆ มองดูควยสหายมันที่เข้าออกในรูหีดิฉันอย่างมันเขี้ยว มันเอานิ้วมือมันมาเขี่ยรอบๆปากรูหี แล้วเอามาป้ายที่รูก้นดิฉันจนกระทั่งแฉะเยิ้ม
“ จะทำอะไรชั้น…………” ดิฉันหันหลังไปถาม มันแสยะยิ้มพูดว่า “ เย็ดรูก้นน้องไง อิอิ ” ดิฉันจะพูดไรต่อ แต่ว่าไอ้คนที่ดิฉันดูดควยมันกลับจับหัวดิฉันหันมาให้ดูดควยมันต่อ แล้วต่อจากนั้น มันก็พยายามยัดควยเข้ารูก้นดิฉัน ซึ่งมันเข้ายากมากมาย เพราะว่าดิฉันไม่เคยถูกผู้ใดเย็ดรูก้นมาก่อน แต่ว่ามันก็เอาเข้าไปอย่างช้าๆจนได้ ดิฉันจะร้องออกมาก็มิได้เพราะว่าควยมันอยู่เต็มปาก อาจมีแต่ว่าเสียงอู้อี้จากปากดิฉันแค่นั้น
แสดงว่า ในตอนนี้ ดิฉันอมควยให้กับคนที่หนึ่ง คนที่สองนอนกัดหัวนมพร้อมทั้งเสยควยเข้าหีดิฉัน ส่วนคนท้ายที่สุดใช้สองมือจับบั้นท้ายกระเด้ารูก้นฉันอย่างบ้าเลือดส์ ดิฉันจำเป็นต้องโดนทีเดียวสามควยเชียวหรือนี่ ??????? พวกมันและดิฉันร้องคราวญครวญด้วยความอยากจัดไปทั้งห้องอย่างบ้าเลือดส์ คำพูดหยาบๆคายๆถูกพูดออกมาหมดเพื่อความสะใจของพวกมันและดิฉันด้วย ดังเช่นว่า เย็ดมันส์อย่างยิ่ง รูหีฟิตจังเลย ฉันกระหายน้ำควย ควยใหญ่ หีใหญ่
และแล้วจุดสิ้นสุดก็มาถึง คนที่กระเด้าปากดิฉันกัดฟันกรอด เพราะว่าน้ำควยมันแทบจะแตก มันชักควยออกมา เอาน้ำควยมันสาดเปื้อนหน้าดิฉันไปหมด แล้วต่อจากนั้นมันจะเอาควยมาคลอเลียริมฝีปากให้ดิฉันเลียน้ำหัวควยส่วนที่ยังค้างให้หมด ดิฉันลืมตัวแลบลิ้นออกมาเลียหัวควยให้มันจนกระทั่งหมด แล้วมันก็จับควยยัดเข้าปากอีกรอบเพื่อให้ดิฉันดูดควยมันให้สะอาด คนที่อยู่ด้านล่างจึงกำนมดิฉันแน่น จับกุมตัวดิฉันบดหีบดหมอยกับควยมัน อย่างรุนแรง ดิฉันก็บดเม็ดแตดกับควยมันอปิ้งบ้าคลั่ง ยอมรับว่า ช่วงเวลานั้น ดิฉันสนุกจริงๆมันช่วยเอามือกับนิ้วของมันบีบนมและหัวนมดิฉันอย่างสะใจ และแล้วดิฉันก็น้ำแตกอีกเป็นรอบที่ 2 จนได้ พร้อมๆกับมันที่ฉีดน้ำควยเข้าใส่เอาไว้ภายในรูหีดิฉันอย่างใหญ่โตเนืองนองล้นออกมานอกรูหี คนท้ายที่สุด ที่มันเย็ดรูก้นดิฉันก็จับดิฉันนอนลงแล้วตัวมันก็ขึ้นคร่อมบนอกดิฉัน ส่งควยมันละเลื่อมของมัน เย็ดปากดิฉัน ก่อนจะแตกในปากดิฉันจำนวนมาก พึ่งจะรู้ขณะนี้เองว่า กลุ่มคนเหล่านี้ น้ำควยมันมากมายอย่างยิ่ง ทั้งหวานทั้งมัน มันมากมายจนกระทั่งล้นออกมานอกปาก กลับถูกมันเอานิ้วเขี่ยเข้ามาให้ปากอีก
“ ดื่มน้ำควยสามีให้หมดนะ อย่าให้มันไหลออกมาซักหยดเดียว ” ดิฉันเลยตามเลย กลืนดื่มน้ำควยมันจนกระทั่งหมดเลยจ้า
จากที่พวกมันเสร็จชูแรก พวกมันก็เย็ดดิฉันต่ออีกคนละชู ก่อนปล่อยให้ดิฉันนอนแก้ผ้าบนโต๊ะประชุมโดยไม่ใยดี ส่วนดิฉันอ่ะหรออ ออกมากมายรอบเลยจ้า สะใจมากมายเลยจ้า
ปัจจุบันนี้ดิฉันแต่งงานแล้ว แต่ว่าก็ไม่เคยลืมเหตุการณ์คืนนั้นเลย เมื่อใดก็ตาม ดิฉันเย็ดกับสามี อดไม่ได้ที่จะคิดหวนเหตุการณ์คืนนั้นเลย ไม่ว่าจะถูกคนหลายท่านรุมเย็ดอย่างกักขฬะ การพูดอย่างหยาบๆคายๆซึ่งมันติดตรึงใจดิฉันตลอด ดิฉันเป็นพวกโรคจิตไปแล้วค่ะ คิดถึงควย ทั้ง 3 ท่อนที่เปลี่ยนกันแออัดเข้ามาในตัวดิฉัน ทั้งปาก ทั้งหี ทั้งรูก้น มันทำให้ดิฉัน อยากโดนอีก……

Leave a Reply

Your email address will not be published.