น้องครีม โดนแท่งใหญ่ ลุงแฟนควยฝังมุก

เรื่องเสียว น้องครีม โดนดุ้นใหญ่ ลุงแฟนควยฝังมุก

ผม ชอบเข้าไปนั่งดื่มเหล้ากับลุงเด็ด ที่กระท่อมกึ่งกลางสวนเสมอๆเพราะเหตุว่าชอบบรรยากาศ ที่มันร่มรื่นเป็นส่วนตัว ครั้งก่อนตอนเด็ก ผมจำได้ว่าเอ็งรูปร่างสูงใหญ่เป็นคนเกกมะเหรกเกเรมาก ลูกเขาภรรยาคนใดเป็นเผลอมิได้ เป็นล่อ เย็ดหมด ทราบว่าเอ็งเข้าเรือนจำข้อหาข่มขืนอยู่หลายปีจนถึงออกมาก็หายหน้าหายตาไปก่อนที่จะกลับมาอยู่บ้านดูเหมือนจะเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนดีแล้วมุ่งหน้าทำมาหากิน เลี้ยงไก่ทำสวนของเอ็ง จนถึงผมได้ดื่มเหล้ากับเอ็งก็มีเรื่องแปลกๆแล้วก็ประสบการณ์ในเรือนจำนอกเรือนจำเล่าให้ฟังมาก แถมยังมีเหล้าเลี้ยงอีกสบายปาก

จนถึงเมื่อไม่กี่วันเอ็งเล่าให้ผมฟังว่าอีครีม แฟน ไอ้เจษหลานเอ็ง ก็เพื่อนพ้องผมนี่แหละว่าไม่ค่อยชอบมันปากไม่ค่อยดี ชอบตะคอกไอ้เจษประจำ เป็นฉัน ฉันจะเอาจู๋ฟาดปากให้ปากหวานเลย ผมฟังเอ็งก็ ร้องโห…โม้ป่าวประกาศลุงถ้าหากเจ๋งจริงเพราะอะไรถึงเกมส์ มันเป็นคราวซวยของฉันเอง ฉันกับเพื่อนพ้องน่ะดักรุมเย็ดอีเด็กโน่นบ่อยมากแล้วไม่เห็นมันบอก ฉันกับเพื่อนพ้องเย็ดมันจนถึงชอบใจ ถึงเวลามันจะมาเดินวนเวียนๆรู้กัน แต่อีเด็กโน่นสะเออะโดนบิดามันตีเอา จนถึงมันกล่าวหาฉันกับเพื่อนพ้องลากมันไปข่มขืนกะเอาชีวิตรอดแต่ฉันกับเพื่อนพ้องโชคร้าย เด็กยังอายุไม่ครบ 15 ฉันกับเพื่อนพ้องเลยแบ่งกันคนละ 8 ปีกูเข็ดหลาบเลย เอ็งเล่าให้ฟังเสมือนรำพึงรำพันกับสมัยก่อนตัวเอง ไอ้เจษเพื่อนพ้องผมก็สนิทกันมาก มันเรียนรุ่นเดียวกันกับผม เรียนจบก็ได้งานโรงงานแถวบ้านนี่แหละทำร่วมกันมา5-6 ปีแล้ว มันเป็นคนเรียบร้อยไม่ชอบต่อปากหลากคำกับคนใดจนถึงมันมาได้น้องครีม หรืออีครีมลูกสาวผู้ใหญ่บ้านเป็นแฟนมันบอกว่าราวต้นปีนี้ก็จะแต่งแล้วดูมันรักของมันเพราะเหตุว่าไม่ว่าอีครีมจะด่าทอจะตะคอกอย่างไรมันก็ยิ้มไม่พูดไม่จายินยอมให้อีครีมตลอด

ส่วนน้องครีม มันเป็นลูกสาวผู้เดียวของผู้ใหญ่บ้านเป็นคนเอาแต่ใจว่านอนสอนง่ายๆเป็นเด็กนิสัยเสียว่างั้นเถอะอยากได้อะไรเป็นจำต้องได้ไม่งั้นแม่จะโวยวายแหลกจนถึงคนเขาก็เอือมระอานิสัยของคุณเธอแล้ว ถ้าหากมันเป็นลูกคนอื่นที่ไม่ใช่คนแก่รวมทั้งถ้าหากใบหน้ามันไม่ดีหน่อยนะ ขออภัย ไม่มีใครเขาดูหรอก จะว่าไปอีครีมมันก็หน้าตาดีถึงดีมากอย่างยิ่งจริงๆ สวยหวานงามตาคมระทดริมฝีปากสีชมพูเจ้าเนื้ออิ่มน่าจูบชะมัด มองเห็นตัวเล็กๆสูงคงไม่เกิน 150 เซลเซียสมัธยม แต่มองดูก็รู้ว่านมใหญ่ไม่หยอกเย้าเอวขอด สะโพกผายน่าอัดงามได้ส่วนสัดไปหมดผิวขาวนวลไปตลอดตัว เรียวขาเปรียวระหงษ์ สวยน่ายกขาพาดไหล่ซะจริงๆแต่เพราะอะไรถึงปากดีนักนะ แกอย่ามาคิดเหี้ยๆโน่นนะแฟนหลานกูนะโว้ย….ลุงเด็ดรู้ทัน พูดดักคอจนถึงผมสะดุ้ง แต่รีบสวนทันที ก็ลุงคิดก่อนนี่หว่า ผมเลยคิดตาม อ๋อนี่แกคิดจริงๆใช่ไม๊ ผมเขินที่ทราบว่าโดนเอ็งอำจนถึงเอ็งหัวเราะร่า กระดกเหล้าวาบลงคอรู้กันว่าคิดเหี้ยๆแบบเดียวกัน กับแฟนไอ้เจษ

วันนั้นไอ้เจษมันพาอีครีมมาด้วย ดื่มเหล้าไปอีครีมก็ทำอาหารทำกับแกล้มให้ พอดีไม่ดีผมมองเห็นมันเงียบกันไปโผล่เข้าไปดูไม่เห็น ลุงเด็ดรีบขว้าแขนผมไปหลังสุขา เสียงคนเอากันอื้ออึงอีครีมครางอ๋อยๆจนถึงเงียบ ได้ยินเสียงอีครีมบ่นไอ้เจษว่ามันยังไม่เสร็จไอ้เจษก็บอกว่ามันเหี่ยวเฉาแล้ว เสียงอีครีมบ่นกระฟัดกระเฟียดใหญ่ ได้ยินเสียงล้างน้ำผมกับลุงเด็ดวิ่งกลับมาทำไม่รู้ไม่ชี้ มันพากันมานั่งกินเหล้าด้วย อีครีมมันทำหน้าบูดใส่ไอ้เจษ ขอเหล้ากินแทบ 2 ชั่วโมงนั่งคุยกันสนุกสนาน พอเหล้าหมดลุงเด็ดให้ไอ้เจษขับรถออกมาซื้อมันเชิญอีครีมไปด้วยแต่อีครีมมันไม่ยอมไปด้วยทำหน้าบูดใส่ไอ้เจษเลยจ๋อยออกไปผู้เดียว พอรถพ้นรั้วบ้านอยู่ๆลุงเด็ดเอ็งก็ลุกพรวดพราดเข้าไปกดอีครีมลงนอนจนถึงมันก็ร้องตระหนกตกใจออกมาแต่โดนลุงเด็ดเอามืออุดปากมือนึงก็รูดกางเกงอีครีมออกมันดิ้นใหญ่มือไม้ ทุบลุงเด็ดอึกอัก ผมเองก็ตระหนกตกใจทำอะไรไม่ถูกเกิดคาดว่าลุงเด็ดเอ็งจะบ้า แม้ว่าจะถอดไม่ได้ง่ายๆแต่เอ็งก็ถอดออกจนได้ หน้าเอ็งซุกไซ้อยู่ที่นมอีครีม มือรูดถลกเสื้อในขึ้นไปกองไว้ที่หน้าอก อีครีมร้องอู้อี้เพราะเหตุว่าโดนมือลุงเด็ดอุดปากอยู่ เบะหน้าดูมาที่ผมร้องไห้ฮือๆดิ้นอยู่ใต้วงแขนของลุงเด็ด ชั่วครู่เดียวอีครีมโดนลุงเด็ดเอ็งดูดเม้มหัวนมจนถึงแดงมันก็ดิ้นเกือบจะไม่เป็นดิ้นๆหยุดๆ

ลุงเด็ดเอ็งเอาเข่าแหวกขาสองข้างของอีครีมออกนอนทาบแซกเข้ากึ่งกลางหว่างขาเอามือควานหาที่ หน้าขาของเอ็ง เพราะเหตุว่าแกนุ่งผ้าขะม้าอยู่แล้วเลยง่ายที่อีครีมจะโดนลุงเด็ดเย็ด เอ็งโก่งตูดขึ้นคงกะเอาควยของเอ็งถูไถปากรูหีอีครีมที่มันยังดิ้นไม่หยุดแต่ลุงเด็ด เอ็งตัวใหญ่มากทำให้อีครีมดิ้นไม่ไหว เอ็งโก่งตูดเอามือจับท่อนควยของเอ็งที่ผมดูยังไม่เห็นเนื่องจากว่าผ้าขะม้าที่แกนุ่งบังอยู่ เอ็งดันพรวดพราดจนถึงอีครีมดิ้นตาเหลือกร้องระงมนอนบิดตัวชักดิ้นชักงอ เอ็งดันเข้าไปจนถึงมิดด้าม จนถึงเอ็งออกปากครางว่า อูย…ซี๊ด…หีแกฟิตจริงๆเลยว่ะอีครีมเอ๊ย เอ็งกดแช่ท่อนควยค้างรูหีไว้แล้วก้มตัวดูดนมอีครีมจนถึงมันเริ่มนอนนิ่งไม่ร้องเพียรพยายามเอามือปิดนมใหญ่ของมัน ลุงเด็ดเอ็งหันมาเรียกผม แกมาช่วยฉันดูดนมอีครีมซิวะ ผมยังนั่งตกตะลึง จนถึงเอ็งเรียกซ้ำผมค่อยๆคลานเข้าไป อีครีมนอนน้ำตาไหลพรากเพียรพยายามเอามือดันตัวลุงชมออกปากก็ร้องขอว่าอย่าทำหนูๆผมกล้าๆกลัวๆนั่งมองดูนมสองเต้าที่อยู่เฉพาะหน้า กระเด้งไปๆมาๆตามแรงที่ลุงเด็ดกำลังซอกซอยท่อนควยใส่รูหีอีครีม อีครีมเอามือจับแขนผมร้องว่า พี่ช่วยหนูด้วยๆผมเลยตกลงใจก้มตัวดูดนมอีครีม ตอนต้นมันเอามือดันหัวผมออกแต่ไม่มีแรงกลายเป็นจับประคองหัวผมแทน ผมดูดเฟ้นจนถึงหัวนมแข็งเป็นไตขึ้นเป็นเม็ดแดงเป่ง อีครีมเริ่มครางอูยยยย….ๆแทน

ผมเหลือบไปมองดูท่อนควยที่ลุงเด็ดกำลังกระเด้าซอกซอยใส่รูหีอีครีม อู้ฮู้ยยย…..ควยคนหรือควยม้าวะเนี่ยะ ใหญ่แทบเท่าข้อมืออีครีมกำลังชักเข้าชักออกให้แคมสองข้างของมันเยิ้มเป็นเมือกอ้าอมรูดจนถึงหมดทั้งท่อนควยวาวแผลบตามข้างๆท่อนควยของเอ็งผมเห็นเม็ด ตุ่มๆหลายเม็ดผลุบเข้าผลุบออกรูหีของอีครีม จนถึงจากที่มันดิ้นกลายเป็นกระดอนรับครางฮือๆผมนึกในใจอีครีมเอ้ย…….แกพบควยฝังมุกเข้าให้แล้ว ชาตินี้แกคงได้ผัวอีกมากเพราะเหตุว่าผมเคยทราบว่าผู้หญิงคนใดโดนมุกแล้วมันจะคันรูหีอยากโดนเย็ดตลอด ลุงเด็ดเอ็งจับมือผมให้ไปเขี่ยเม็ดแตดอีครีมที่โผล่ออกมาด้วยความเสียว ผมซุ่มซ่ามแต่ก็ทำนิ้วผมสัมผัสกับท่อนควยของเอ็งอย่างไม่ตั้งใจมันแข็งจริงๆเอ็งกระเด้าจนถึงรอบๆรูหีของอีครีมน้ำเมือกแตกฟองขาวข้น น้ำเก่าของไอ้เจษไหลเยิ้มออกมา อีโครีมครางโหยหวนแหกอ้าขาออกสุดกำลัง รับท่อนควยของลุงเด็ด อีครีมเริ่มมีอารมณ์ ลุงเด็ดเอ็งเย็ดแรงมาก เอ็งกระเด้าไม่ยั้งจนถึงแตดของอีครีม ผลุบเข้าผลุบออกๆน่าตื่นเต้น

จากแขนที่ดันตัวลุงเด็ดก็กลับดึงเอวเข้าพบ ร้องครางอูยโอ้ย…ซี๊ด……….ออกมาเหมือนว่าอมพริกไว้ อูยยยย….อีครีมแกเสียวไม๊ ? ลุงเสียวจังเลย สักครู่ลุงจะเย็ดให้เองน้ำแตกเลยจ๊ะ อีครีมพูดไม่ออกได้แต่อ้าปากหวอร้องอะๆๆ…….ตามจังหวะการซอกซอยเกร็งแอ่นหน้าขารับการกระทบควย กดหน้าผมจมลงกับนมมัน โอ้ยยยยย………….ซี๊ด…..เย็ดดดด….ออ..ออก….โอ้ยยยย…อีครีมมันบอกไม่เป็นภาษาออกมา เพราะเหตุว่าน้ำแตกออกมาแล้ว แต่ลุงเด็ดเอ็งยังกระเด้าเย็ดไม่หยุดเลยจนถึงเสียงหน้าขาปะทะกันดังแปะๆๆๆ……..แจะๆๆๆ…………อีครีมหน้าเบี้ยว ครางซี๊ด…ร้องบอกเสียวๆเอามือดันเอวของลุงเด็ดออก คงเพราะเหตุว่ามันเสียวมากที่โดนกระเด้าไม่หยุด จนถึงมันจำต้องดึงเอวลุงเด็ดอีกครั้งร้องโอดโอยออกมาน้ำแตก อีกแทบ 10 นาทีที่ลุงเด็ดเอ็งซอกซอยท่อนควยใส่อีครีมแรงๆทั้งท่อนลำควยแดงกล่ำจนถึงอีครีมเองก็น้ำแตกแทบนาทีต่อนาทีเลย อีครีมมันคงเสียวมากดึงผมเข้าไปดูดปากกับมันอย่างยั้งอารมณ์ไม่อยู่ ท่อนล่างก็โดนลุงเด็ดชนไม่หยุด เอ็งจับขาอีครีมขึ้นมาพาดไหล่แล้วกดท่อนควยย้ำๆจนถึงอีครีมสะดุ้งเสียว เพราะเหตุว่าหัวบานใหญ่ ชนมดลูกของอีครีมจังๆผมได้ยินเสียงรถมอเตอร์ไซด์ของไอ้เจษแว่วมา แทนที่ลุงเด็ดเอ็งจะหยุดเอ็งกลับกระเด้าเร็วถี่มากจนถึงอีครีมหัวส่ายหัวคลอนคราง อี๊…อี๊…อี๊…ออกมา ไม่เป็นภาษามนุษย์ เอ็งก็ครางโอ้ยยย…..อูยยย…..ๆหัวสั่น กึกกก…..ๆกระเด้าปัก..ๆๆดันท่อนควยเข้าไปจนถึงไม่เหลือยันโคน ที่ลอดรูหีอีครีมจนถึงมิดลุงเด็ดเอ็งกระตุกไปทั้งร่างบดโม่ควยเอ็งให้นาบถูกับเม็ดแตดอีครีม ก่อนที่จะกอดขาอีครีมแน่นน้ำแตกใส่รูหีอีครีมแบบเต็มๆจนถึงอีครีมผวากอกผมแน่นเสร็จตามเอ็งไปด้วยอีกครั้ง

แล้วเอ็งก็ลุกพรวดพราดดึงท่อนควยออกจากรูหีอีครีมจนถึงเสียงดังบั๊วะ………..แว่วน่าฟังผม ผมมองตามท่อนควยของเอ็งผมเองเกือบจะขนหัวลุกโอ้ย…ยาว….เฟื๊อยอยเหมือนสากเลย หัวห้อยต่องแต่ง ลุงเด็ดรีบเดินเข้าสุขาปลดปล่อยให้อีครีมนอนแผล่อ้าซ่าไม่มีแรงจะขยับตัว จนถึงเสียงรถมอเตอร์ไซค์ของไอ้เจษเลี้ยวเข้าประตูรั๊ว ผมเลยจำต้องรีบดึงเสื้ออีครีมลงใส่กางเกงให้มันทั้งที่ง่ามขาของมัน ยังมีน้ำเย็ดของลุงเด็ดยังเขลอะเต็มร่องหี ผมประคองอีครีมลุกขึ้นนั่ง มันเกือบจะไม่มีแรงที่จะทรงตัวอีครีมพับเพียบตายังเยิ้มอยู่เลย ผมเช็ดหน้าขัดตาให้แล้วกลับมานั่งที่เดิมทำเป็นไม่สนใจ หัวใจคิดไปนานับประการกลัวอีครีมมันโวยวาย คงเสียคนเอาอีโอกาสนี้ แต่ก็รู้สึกว่าเอาวะก็เรื่องอะไรมันจะเกิดก็เกิดเพราะเหตุว่ามันเป็นเหตุการณ์ที่เร็วมากเลวทรามยี่ 20 กว่านาหนเองที่อีครีมโดนลุงเด็ดเย็ดจนถึงน้ำแตก ไอ้เจษมันเดินขึ้นมาผมนั่งก้มนิ่งนั่งเกร็งอยู่คนเดียว จนถึงไอ้เจษถามคำถามว่าลุงเด็ดไปไหน ไปเข้าสุขา เสียงอีครีมตอบ ตอนต้นผมกะว่าอีครีมมันจำต้องฟ้องไอ้เจษ จนถึงผมนั่งเสียวสันหลังวาบแต่พออีครีมตอบยังงั้นผมแอบมองหน้ามัน มันยิ้มให้ผมตาเยิ้มอย่างรู้กัน ไอ้เจษ มันก็ไม่รู้เรื่องรู้ราวว่าแฟนมันเพิ่งจะโดนลุงเด็ดเย็ดไปแมบๆนั่งลงดื่มเหล้ากันต่อ จนถึงไอ้เจษลงไปเยี่ยวข้างบ้านอีครีมถึงได้ค่อยๆเดินเข้าสุขาไปล้างเมือกกามาของลุงเด็ดที่ยังเยิ้มเต็มร่องหี โดยไม่ยอมบอกไอ้เจษ สงสัยจะชอบใจควยลุงเด็ด

จนถึงเย็นไอ้เจษเลยพาอีครีมไปส่งบ้าน ผมเลยจำต้องอดได้เย็ดอีครีมดื่มเหล้าต่อกับลุงเด็ดจนถึงเมาหลับแต่ถัดมาก็ไม่ผิดหวัง อีครีมมันแอบเข้ามาหาผมเองเลย ทำฟอร์มเข้ามาตามหาไอ้เจษบอกซะเพราะเหตุว่าเป็นคนละคนเลยทีนี้ ลุงขาพี่เจษเค้ามานี่หรือไม่ ลุงเด็ดยิ้มหงี่หื่นกามาออกมาเลย อ๋อ…อยู่ในห้องมั๊งเข้ามาซิ เอ็งบอกไปทั้งที่ก็ทราบหมดว่าไอ้เจษมันเข้าไปแจกการ์ดงานสมรสในเมืองค่ำๆถึงจะกลับ อีครีมเดินขึ้นมายิ้มหวานโผล่หน้าเข้าไปดูในห้อง ”ลุงเด็ด” ผัวหนูอยู่ไหนล่ะจ๊ะลุงขา อีครีมถามลุงเด็ดเสียงหวานเจี๊ยบ จนถึงลุงเด็ดตรงเข้ามากอดทางด้านหลังจนถึงมันแอ่นตูดให้เอ็งเอาควยถูไถร่องตูด ผัวอยู่นี่ยังไงจ๊ะภรรยาขา สักครู่จะให้มี 2 ผัวเลยวันนี้ บ้า…ลุงเด็ดง่ะ อีครีมอายหน้าแดงหันมากอดซบคอลุงเด็ด จนถึงเอ็งหันมาบอกกับผม วันนี้แกจำต้องช่วยฉันให้มากๆแล้วละนะ และเดินกอดกันเข้าห้องให้อีครีมดึงมือผมตามกันเข้าไป……………..

Leave a Reply

Your email address will not be published.