ข่มขู่ผัวด้วยการขึ้นเย็ดเองบ้างจะได้รับรู้ว่าใครก็ได้ถ้าเกิดผัวไม่เอา

บางครั้งก็ไม่ต้องอ่อยสามีอะไรมากเพียงแค่ชวนเขาดูหนังโป๊หรือแกล้งส่งหนังโป๊ให้เขาดูเพียงเท่านี้เขาก็ทราบแล้วว่าพวกเราอยากได้ ก็คนมันอยากได้จะให้ทำอย่างไร เวลาพวกเราอยากได้ลองเท้าก็เข้าไปหาเข้าไปลองเลย แล้วเวลากระหายจัดไม่ขอเย็ดกับสามีจะให้เป็นเย็ดกับทหารใหม่หรือยังไง เดี๋ยวหีได้บานกว่าจะหมดแถวคนในที่สุดชักว่าวน้ำแตก 2 รอบคงจะได้ตอนใหม่ๆที่คบกันก็ไม่ค่อยจะกล้ากล่าวว่ากระหายจัดก็ได้แต่หาหนังโป๊ดูคนเดียวรวมทั้งตกเบ็ดเอา แอบไปดูหนังโป๊ในสุขาบ้าง หรือเวลาที่เขาไม่อยู่ก็ตกเบ็ดเองบ้างก็พอใช้อยู่ มันก็แก้ขัดได้เช่นเดียวกัน แต่พอใช้กินข้าวกับเพื่อนพ้องแล้วเพื่อนพ้องมันก็เริ่มเมามันก็เล่าว่าเวลาที่มันกระหายจัดก็จัดสามีเองเลย สามีจะหลับหรือจะง่วงยังไงหากมันอยากได้ก็จัดเลย ไม่ต้องการที่จะอยากดูอย่างหนังโป๊ เพียงแค่เจอพวกเราดูดควยไม่ก็จับชักว่าวไม่นานควยก็แข็งพร้อมได้เย็ดแล้ว ก็เล่นเช่นเดียวกันเลยกล่าวว่าอยากได้ไม่มาจัดให้ใช่ไหม ก็จัดเอง ดูดนิดหน่อยเลียสักหน่อย บทหนังโป๊เป็นอย่างไรก็ทำไป ขึ้นขย่มเรื่องหมูๆเสร็จรวมทั้งพอเพียง คนใดกันแน่เสร็จนะหรือก็พวกเรานั่นแหละ บางครั้งก็ขย่มจนเมื่อยล้าจนพอเพียง หรือแกล้งพอก็ได้ เดี๋ยวที่เหลือพวกเราก็จะเจอไม่ท่าหมาก็จับยกล้อแน่ๆ โดนประจำเป็นที่รู้กัน มันเป็นอย่างนี้เอง แต่ยังไม่กล้าทำอย่างไร เพื่อนพ้องชี้ไปที่ขวดรวมทั้งบอกนี่ไง อย่าไร้ยางอาย
ไม่รอช้าคอยจังหวะอย่างเดียว วันแรกก็เริ่มสะกิดสามี สามีก็ไม่เอากระหายจัดนะเนี้ยแต่ก็อดทนไปก่อนแอบไปเข้าสุขาดูหนังโป๊รวมทั้งตกเบ็ดวันที่ 2 มาอีก เขาก็ยังเงียบไม่รอแล้ววันนี้มึนนิดๆด้วยเขาก็บอกง่วงแต่กูกระหายจัด จับเขาถอดกางเกงรวมทั้งดูดควยเลย เขาก็ตกใจอะไรจะกระหายจัดขนาดนั้น ดึงดันอยากได้จะต้องได้เพื่อนพ้องบอกไว้ รวมทั้งจัดเองเลย ขย่มเองอย่างนี้มันก็จะเมื่อยล้าๆหน่อยแต่มันก็เสร็จน้ำแตกพอแล้ว ใช้มุขเพื่อนพ้องเลยมันไม่เสร็จเดี๋ยวก็มาเย็ดเอง รวมทั้งเป็นตามคาดมันกล่าวว่าน้ำยังไม่แตกจะต้องเอาให้แตก รวมทั้งจับพวกเรายกล้อโดนไปอีกนิดเสร็จจนได้เสียวสุดๆ
ปัจจุบันนี้ก็จะบอกตรงๆว่าวันนี้ขอ ส่งหนังโป๊ไปก่อนหรือทำตาหวานๆใส่เขาก็จัดให้บ้างหากเมื่อยล้าพวกเราก็จัดเอง เพียงเท่านี้ชีวิตก็มีสุขแล้ว มองไม่เห็นจะต้องแหกหีรอสามีเย็ดอย่างเดียวมิได้ก็รมณ์เสียอีกจัดเองฝึกหัดจัดเองสามีจะได้ทราบว่าหากไม่มีมึง คนอื่นๆกูก็เอา

Leave a Reply

Your email address will not be published.