เลียหีก่อนเย็ดนับว่าเป็นเรื่องที่ผัวทุกคนต้องทำ

ถ้าจะกล่าวว่าได้ผัวเพราะเหตุว่าผัวชอบนมก็คงไม่ผิด พวกเรามิได้ไปเสริมไปศัลยกรรมอะไร ก็แค่นม 36 ธรรมดาทั่วๆไป ก็โชว์บ้างตามแต่อารมณ์แล้วท้ายที่สุดก็ได้ผัวมากับเขาจนได้ เค้าหน้าไม่ดีแต่มีนมใหญ่ก็ได้ผัวเช่นกัน แต่ก่อนก็เคยมีผัว แต่ก็อย่างว่าพวกเราก็มีความคิดว่าพวกเรานั้นเค้าหน้าไม่ดีกลัวว่าผัวจะไปมีคนใหม่ก็หึงหวงตลอด จนกระทั่งท้ายที่สุดผมก็เย็ดหีจนกระทั่งสะใจแล้วก็จากพวกเราไป ทิ้งพวกเราให้เศร้าสร้อย แขวนหีคอยไปอย่างนั้น จนได้ทราบท้ายที่สุดว่าพวกเราก็มิได้อัปลักษณ์ อะไรมากเท่าไรนักแต่ขี้หึงเกินความจำเป็นคนก็เลยกลัวที่จะมาเป็นแฟนเพราะว่าแล้ว จะมีคนรักกับเขาเมื่อใดไม่นานก็เลิกบางบุคคล เย็ดกันเพียงแค่ 2-3 ครั้งก็เลิกกันไปเพราะเหตุว่าพวกเราไปหนักกับเขาเกินความจำเป็น
แต่ตอนนี้ ผ่านโกรธแค้นยะใหญ่ๆแล้ว ก็ราวสัก 2 เดือนได้ ขาดผู้ชายมานานก็มีผัวใหม่กับเขาได้สักครั้ง ตอนนี้เริ่มเข้าใจแล้ว รวมทั้งไม่ขี้หึงแบบแต่ก่อนแล้วเพราะเหตุว่านั้นทำให้พวกเราบกพร่องมาตลอดปล่อยเขามีเพื่อนฝูงบ้าง ใหม่ก็ทำใจยากแต่พอเพียงพวกเรามีเพื่อนฝูงบ้างก็โอเค ตอนนี้เข้าใจกันเพิ่มมากขึ้น เรียกว่าคุยกันรู้เรื่อง ถ้าวันไหนเขาจะออกบ้านก็จำเป็นต้องมาดูดนมพาเข้านอนก่อน พวกเราคุยกันแต่ขอให้คุยตรงๆอย่างในตอนที่เงี่ยนแต่เขายังไม่เงี่ยนเขาก็บอก ขอดูหนังอาร์ไปด้วย จะได้เสียวเสร็จไปพร้อม ไม่มีปัญหาอยู่แล้ว เรื่องหนังอาร์ เย็ดหีชอบอยู่แล้ว เท่าไหร่เท่ากัน แล้วเขาก็ดูดนม ลงเลียหี แล้วก็ดูหนังโป๊ไปด้วย จะว่าพวกเราโชคดีก็คงไม่ผิดด้วยเหตุว่าเขานั้นเย็ดได้ยอดมากๆไม่ต้องการที่จะอยากจะมั่นใจว่าเขาจะเย็ดได้อึดกว่าแฟนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาแต่หัวควยเขาก็แปลกๆเช่นกัน เขาบอกเมื่อปีก่อนไปคลิปมา เจ็บเป็นเดือนแล้วตอนนี้เขาก็รู้สึกว่าปลายควยมันด้านๆหน่อย เย็ดที่ก็จะนานขึ้น เขาก็บอกเองเลย แบบนี้ล่ะที่ทุกคนต้องการ
ใครๆก็อยากจะโดนเย็ด และควรเป็นการเย็ดแบบเสร็จที่สุดด้วย เขาจะเลียหีจนกระทั่งน้ำแตกชุ่มฉ่ำออกมาแล้วก็เย็ดกับพวกเราราว 2 -3 ท่าสุดแต่ว่าเงี่ยนมากเงี่ยนน้อย ถ้าเงี่ยนน้อยก็จัดหลายท่าหน่อย แต่ถ้าเงี่ยนมากจัดหนักบางครั้งบางคราวก็อย่างเดียวแต่มันเป็นอะไรที่เสียวที่สุดจริงๆอย่างเมื่อวานพวกเราเงี่ยนทนไม่ไหวแงะควยออกมาดูดแล้วก็ขย่มเอง ขานิสั่นไปหมดเขาก็จับให้พวกเราขย่มไม่หยุดกว่าเขาจะเสร็จโคนขาหีเพลียหมดเลย กว่าจะได้ผัวคนนี้มาก็นานพอดู จีบพวกเรามาเป็นปีไม่เล่นกับเขาเอง ทราบงี้โดนเย็ดมันๆมานานแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published.