เป็นพนักงานขายจำเป็นต้องบริการถึงที่บ้านรวมทั้งถึงตัว

ผมเป็นพนักงานที่ทำหน้าที่ในการขายโทรทัศน์เครื่องเสียงมีบ่อยที่จำต้องออกไปจัดตั้งให้กับลูกค้า ลูกค้าผู้คนจำนวนมากเล่นไม่เป็นใช้งานไม่คล่องก็จำต้องไปส่งและไปสอนกันถึงที่บ้าน แม้กระนั้นก็มีอยู่คนหนึ่งมาหาผม 3 วันติดแล้วบอกว่าอยากได้โทรทัศน์ มาคุยกับผมแต่ละครั้งก็ 2-3 ชั่วโมงถึงกับขนาดว่าเลี้ยงน้ำเลี้ยงข้าวผมเลย พวกเราก็พนักงานที่ทำหน้าที่ในการขายก็จำต้องดูแลลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม แถมคนนี้ดูดีมีเงินด้วย ถึงจะมองมีอายุสักนิดแม้กระนั้นผมก็คิดว่าถ้าเกิดบริการดีก็คงมีทิปหรือไม่ก็จำต้องเสนอแนะเพื่อนมาให้แน่ๆ
แล้วคุณก็ตัดสินใจซื้อโทรทัศน์หน้าจอใหญ่และก็ให้ผมไปจัดตั้งที่บ้านคุณสั่งย้ำว่าให้มาช่วงเวลาเย็น ผมก็รอเลิกงานและไปคิดค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการจัดตั้งส่วนตัวนิดเดียวคุณก็โอเค ผมรีบไปที่บ้านคุณไม่ให้คำมากมายและรีบดำเนินงานให้เสร็จจะได้รับเงินกลับไปอยู่บ้านเพราะเหตุว่าวันนี้ลูกค้ามากมันก็เหน็ดเหนื่อยเช่นกัน แม้กระนั้นระหว่างที่กำลังจัดตั้งคุณก็เอาเบียร์สดมาให้กินผมก็อดใจไม่ไหวจัดไปอย่างรวดเร็วคิดว่าแค่แก้วเดียวก็พอแล้ว แม้กระนั้นหาใช่เช่นนั้นไม่คุณมา 3-4 ขวดและบอกให้กินเป็นเพื่อนหน่อยอยู่คนเดียวเหงา ผมก็กลัวนิดๆเกิดสามีคุณมาไม่ตายก็เลี้ยงไม่โต
แล้วในที่สุดก็จัดการกับงานเสร็จ คุณก็บอกให้รอก่อนยกแก้วให้หมดแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยกลับ มันก็เริ่มตึงๆแล้วคุณก็สวยขึ้นผมว่างานนี้จำต้องได้ของแจกแน่นอนความเก่งกล้าเริ่มมาคุณก็บอกสามีคุณไปยังประเทศอื่นๆมันก็เหงาเช่นกัน คุณก็ให้ทดลองโทรทัศน์ โอกาสนี้ก็ใช้ระบบอินเตอร์เน็ต งานเข้ามาเต็ม คุณเปิดหนังxแบบเต็มๆและยิ้มผมก็งงมากเลยโอกาสนี้ คุณบอกหนังxกำลังมันไม่ได้อยากต้องการบ้างหรือ ผมไม่กล้าเพราะเหตุว่ากลัวอยู่คุณก็จับถุงมาให้กับผม คุณเตรียมพร้อมสุดๆจริงๆไม่ไหวแล้วเมาแล้วเงี่ยนตลอด จัดไป
เย็ดกับคุณตรงหน้าโทรทัศน์หน้าจอใหญ่ที่ตรงนั้น ดูหนังxกับคุณและเล่นเสียวไปด้วย หุ่นคุณกำลังดี คนอายุ 45-50 หุ่นขนาดนี้ลีลาอย่างนี้หาไม่ง่ายเช่นกัน จับคุณเล่นท่าสุนัขแล้วตาก็ดูหนังxไปด้วยสุดยอดโดยแท้ แล้วไม่เท่านั้นผมคว้าน้ำแข็งบนโต๊ะมาเล่นที่ข้างหลังคุณไปด้วย คุณร้องครางครวญเสียวที่สุดคุณสั่งให้เอาแรงๆก็จัดไปอย่างมากจนกระทั่งผมไม่ไหวบอกกับคุณว่าไม่ไหวแล้วผมจะแตกแล้วคุณก็บอกให้เร็วๆเลย แล้วในที่สุดก็น้ำแตกสมใจอย่างเดียวเสียวสุดๆคุณทิ้งตัวนอนลงที่ตรงนั้นหนังxก็ยังไม่จบคุณบอก อยู่ต่ออีกสักรอบได้ไหมประเดี๋ยวคุณให้ทิป ผมไม่ไหวแล้วประเดี๋ยวเมียที่บ้านจะตามคุณยิ้มและให้ซองผมมามันคุ้มกับที่ได้มาส่งโทรทัศน์จริงๆมีแววพรุ่งนี้ได้มาอีกแน่อย่างนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published.