น้ำแตกก็สบายตัวแล้วผู้ชายก็มีเพียงเท่านี้เองหรือ

ก็คนมันอยากจัดนะหวานใจทำไงได้ ขอหน่อยตามใจ เมนส์ก็แทบจะหมดแล้วไม่ใช่หรือ เป็นคำบอกเล่าของผัวดีเด่นที่มักจะมาอยากจัดเวลาที่มีเมนส์ประจำ แล้ววันนี้ก็เพิ่งจะเป็นวันแรกที่รอบเดือนหมด มันก็ยังรู้สึกคาวๆในใจนิดนึงถ้าพรุ่งนี้จะยอดเยี่ยมก็ขอเขาให้รอพรุ่งนี้อีกวัน เขาก็ทำหน้าไม่พอใจและนอนหันหลังให้ งอนอีกแล้วก็รู้เรื่อง อย่างนี้จะต้องเจอถ้ามืดและแม่นางทั้งยัง 5 ขอข้าพเจ้าอีกแล้ว
ก็จัดแจงล้วงลงไปที่ควยเขา แข็งมาเลย ให้มันได้อย่างนี้สิ ยังงอนอยู่ประเดี๋ยวก็ไม่จัดให้เลยนิงอนเก่งในความเป็นจริงแล้วก็ลากควยมาจัดแจงนอนนิ่งๆจนได้ เขาก็แกล้งทำเป็นหลับ ได้เลย ประเดี๋ยวจะมองสิถ้าเจอปากของพวกเราเข้าไปจะงอนอีกไหมถ้ายังงอนจะกัดให้ขาดเลยคอยดูแล้วก็เริ่มดูด ก็เริ่มทำท่าเสียวมีจิกตีนเป็นระยะ ก็ถามไป “เสียวไหมพอเพียงหรือยัง” เขาก็มองหน้า ตอบกลับมายังไม่เสร็จพอได้ไงขอเลยหวานใจกำลังเสียว ก็แน่ๆสิอย่างนี้คนใดกันแน่บ้างไม่เสียว คนใดกันแน่ที่เจอดูดควยแล้วไม่เสียวก็บ้าแล้ว ขนาดพวกเกย์ร่วมกันก็ยังดูดควยกันเล่นไม่หยุดเช่นเดียวกัน ชักว่าวไปดูดควยเล่นไป น่าไว้วางใจเลยว่าประเดี๋ยวก็จะต้องแตกใส่ปากอีกแน่ๆ มันคือสูตรสำเร็จ เสมือนพวกที่เล่นหนังโป้เย็ดหีกันมาอย่างนานแล้วท้ายที่สุดก็มาแตกใส่หน้ากัน เพราะเหตุใดไม่แตกใส่หีกันก็ไม่เข้าใจ แต่ว่าจะว่าไปมันก็เสียวได้อารมณ์ไปอีกแบบดีเช่นเดียวกัน
จัดแจงดูดควยวนไปชักว่าวไป เริ่มมีเสียงครางออกมาพูดว่าเสียวและมีความคิดว่ามีน้ำเหนียวๆออกมาที่ปลายควยนิดนึงแล้ว อีกไม่นานก็เสร็จแน่ๆ เขาก็มาจัดแจงชักว่าวช่วยเพิ่มความเร็ว โกรธแค้นดับนี้ก็จะต้องเอาให้เร็วหน่อยพวกเราก็ได้แต่ว่าดูดปลายควยเข้าไว้และดูดให้เสียวลิ้นวนเข้าไป ท้ายที่สุดเขาก็กดหัวพวกเราลงไปแน่ๆ น้ำมาแล้ว ดิ้นไม่หลุดอีกแล้วน้ำแตกมาเต็มๆปากพุ่งออกมาราวกับข้าวเหนียวแฉะ ไม่สิน้ำเต้าส่วนชัดๆ(อาจจะคิดภาพกันออกนะ) บางบุคคลก็คิดไปเป็นน้ำจิ้มกล้วยปิ้ง ก็เสมือนอยู่เช่นเดียวกัน มันเหนียวๆข้นๆค่อยออกมาจากปลายควยพวกเราก็ได้แต่ว่าดูดออกไปจนหมด แล้วพอเพียงดึงออกและชักว่าวเบาๆตามอีก นิดมันก็ยังคงมีออกมาอยู่หน่อยๆก็ตามเก็บให้เป็นระเบียบเรียบร้อย เพียงนี้เองหรือความสำราญผู้ชายแล้วเขาก็บอกขอบคุณ ยังดีที่บอกขอบคุณ น้ำแตกเพลิดเพลินใจแล้วนิ ประเดี๋ยวหีพร้อมก็มาเลียหีให้ตามแตกบางนะหวานใจ ถ้าไม่เลียก็แสดงว่าไม่รักนั่นแหละ

Leave a Reply

Your email address will not be published.