ภรรยาที่ดีต้องทำเป็นแบบหนังอาร์ทั้งหมดทุกอย่าง

พวกเราjav subthaiญี่ปุ่นเคยมีไหมที่พวกเราฟังเขาคุยกันก่อนที่จะเย็ดกัน จำนวนมากฟังไม่ค่อยออกกันเยอะแค่ไหน ในตอนนี้จำต้องเห็นด้วยว่าอุตสาหกรรมหนังเอ็กซ์ญี่ปุ่นกำลังพัฒนาอย่างมาก พวกเราจะเรียกกันย่อๆว่าหนังJAV หรือ AV ซึ่งในตอนนี้ไม่ว่าคนรุ่นใหม่ก็รู้จักเข้าถึงกันได้ง่ายอย่างยิ่งแถมภาพชัดมองเห็นทุกสิ่งไปเลย แต่ว่าก็มีบ้างที่เซนเซอร์หีกับควย แต่ว่าหนังJAVก็เปิดหมดมันก็ให้อารมณ์ที่แตกต่างออกไป
แต่ว่าที่ในตอนนี้ติดอย่างมากเป็นหนังJAVที่เป็นเด็กรุ่นเล็ก เล็กขนาดไหนก็เล็กแค่อายุไม่เกิน 15 แน่นอน ทราบได้อย่างไรก็เพราะเหตุว่าหีพวกคุณไม่มีขนเลย ในตอนที่เลียคงลื่นไหลน่าดูแถมด้วยนมก็เล็กสุดๆแค่คิดก็เสียวแล้ว เด็กเหล่านี้บ้านพวกเราก็พอเพียงมีหาเย็ดได้อยู่แต่ว่ามันไม่สวยใสพอๆกับพวกหนัง JAV ไม่เคยทราบว่าไปพบมาจากไหนมันสุดยอดโดยแท้ น่ารักน่าเย็ดเป็นที่สุด เด็กบางบุคคลตัวเล็กแต่ว่าหีอย่างใหญ่อย่างงาม ยิ่งในตอนที่เลียน้ำแตกบางบุคคลก็มีน้ำใสๆออกมาด้วย มันยิ่งทำให้น่าดูกว่าหนังเอ็กซ์แบบอื่นอย่างมาก
แน่นอนว่ามันจำต้องเปรียบ ผมเป็นคนรักครอบครัวและภรรยาก็เป็นคนรักผัวมากมายเช่นกันเมื่อก่อนในตอนที่หนังเอ็กซ์ฝรั่งกำลังดังพวกเราก็เย็ดกันเลียแบบหนังเอ็กซ์ดูดควยน้ำแตกใส่หน้าใส่ปากเล่นกันราวกับทุกสิ่ง คุณทำให้ได้หมดไม่เคยไม่ยอมรับเลยสักครั้ง แล้วในตอนนี้ก็ติดหนังJAVอย่างมากคุณก็ทำให้หมดมันไม่ได้มีอะไรยากเยอะแค่ไหนนัก แต่ว่าที่มีความรู้สึกว่ายากสำหรับคุณก็ตรงที่หนังJAVในตอนนี้เป็นเด็กและไม่มีขนด้วย คุณก็แอบไปโกนขนมาคุณบอกทดลองดูเลียหีไม่มีขนดูสิว่าเสียวไหม วันแรกที่ได้เลียมันยอดมากๆมันได้การเสียวแบบใหม่เย็ดกันก็ได้ไปอีกอย่างผมจะปล่อยให้คุณโกนขนผู้เดียวได้อย่างไร ผมจัดด้วยแล้วต่างคนก็หมดจดกันหมด แต่ว่าผ่านไปสัก 3-4 วันมันเป็นตอแล้วตอนนี้คันนิดๆเลียก็สากไปด้วยสวมกางเกงในก็มีขนทะลุออกมาจนถึงหมด เวลาเย็ดกันก็มีขนแทงกันนิดๆด้วย คุณบอกในช่วงเวลาที่ดูดควยขนมันแข็งทิ่มแทงปากเจ็บเช่นกัน สรุปว่าจำต้องยอมจริงๆหนังJAVเป็นเด็กขนไม่มีถึงมีก็อ่อนเลียได้น้ำแตกง่ายแต่ว่าพวกเราโตแล้วจำต้องเห็นด้วยว่าไม่ราวกับเด็กจริงๆแต่ว่าคุณก็ทำได้เด็ดไม่แพ้หนังเอ็กซ์เลย คุณชอบเรื่องsaxแต่ว่าไม่บอกเพียงแค่นั้นเพราะเหตุว่าเมื่อไรที่ชวนดูหนังJAVคุณก็จะตกเบ็ดรอคอยไปด้วย คุณบอกน้ำมาพอดีกันจะได้เสร็จหลายๆรอบ ภรรยาขั้นเทพจริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *