รูหีมีไว้เย็ด มีแรงเท่าไรก็ใส่ให้เต็มรู

มองหนังโป๊ซับไทยแทบทุกเรื่องจำเป็นจะต้องเจอฝรั่งเย็ดที่รูตูดไปด้วย มันก็คิดเช่นกันอยากจะลองว่ามันจะเสียวไหม วันนี้จะทดลองดูว่าจะเย็ดรูตูดแบบหนังฝรั่งบ้างจะได้หรือไม่ จะต้องมีการวางเป้าหมายให้เธอหลงเชื่อเล้าโลมให้สุดกำลังแล้วจะต้องเบาๆแทงเข้าไปช้าๆในเวลานี้ก็ได้แต่ว่าคิดแผนไปก่อน ว่าและทนไม่ไหวขอชักว่าวกับคลิปโป๊ไปสักรอบก่อนก็ตามใจ
ตกเย็นก็ได้เวลาที่การวางเป้าหมาย เธอรู้ว่าผมจะถูกใจมองคลิปโป๊และเย็ดกับเธออยู่แทบทุกวัน ทุกๆวันก็จะเพียรพยายามหาคลิปโป๊มาใหม่เรื่อยๆแล้วก็วันนี้ผมก็เน้นย้ำเลือกคลิปโป๊ที่น่ารักแล้วก็จัดยับกันในรูตูดมีความรู้สึกว่าเธอจะต้องยอมให้ผมลองอย่างไม่ต้องสงสัย และเริ่มจัดแจงเล้าโลมตามแผนที่วางไว้ เธอก็ปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้เย็ดเธอตามปกติและเชื้อเชิญเธอมองคลิปโป๊ไปเรื่อย จับเล่นท่าสุนัขและบอกกับเธอว่ามองเห็นคลิปโป๊เขาจัดรูข้างหลังกันขอลองหน่อยได้ไหมเธอก็มิได้ว่าอะไรเพียงแค่กล่าวว่าทดลองดูก็ได้ อารมณ์มันพาไปแล้วคลิปโป๊ก็เปิดโอกาสเย็ดได้ยอดเยี่ยม ผมเบาๆใช้เจลช่วยให้มันเข้าได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นแต่ว่าเพียงแค่เริ่มเข้าไปแค่นิดหน่อยเธอก็บอกไม่ไหวเจ็บ ไม่เสียวเลยเจ็บ ผมก็บอกขออีกนิดจะได้ที่แล้วเธอก็ทนแต่ว่าสุดท้ายเธอบอกไม่ไหว แล้วเธอก็ทิ้งตัวลงที่นอนกุมที่ตูดไว้ตลอดเธอบอกไม่ไหวมันเจ็บเกินไป แล้วแผนที่วางไว้ก็เสมือนจะไม่ได้เรื่องเสียแล้วคลิปโป๊กำลังร้องครวญครางแต่ว่าเธอกำลังร้องเจ็บ ทำอย่างไรดี เธอก็พลักผมให้นอนและกล่าวว่าจะจัดแจงเองแบบงี้สนุกสนานกว่าดีกว่าเยอะเลย
แล้วเธอก็ไม่สนใจคลิปโป๊บอกเพียงแค่ว่าคลิปโป๊แบบงี้ไม่เสียวจะต้องเด็ดแบบเธอนี่แหละเยี่ยมที่สุด แล้วเธอก็ขย่มต่อไม่หยุดเจลที่มันลื่นก็เพิ่มความลื่นไถลให้กับการขย่มของเธอเต็มๆรูหี เธอได้เสียวแล้วก็ผมก็ได้เสียวของมันสร้างมาเพื่อคู่กันแบบงี้มันก็จะต้องดีเป็นธรรมดา เธอตั้งใจขย่มไม่เลี้ยงและจำเป็นจะต้องทำให้ผมน้ำแตกให้ได้ผมก็เริ่มไม่ไหวแล้วน้ำจะแตกแล้วช่วยเธอกระเด้งตามจังหวะไม่หยุดเธอก็บอกออกเร็วๆหน่อยหมดแรงขย่มไม่ไหวแล้ว และจับเอวชูและกระเด้งเองเธอทำหน้าเสียวแล้วเราก็ถึงสวรรค์พร้อมกันทั้งสอง น้ำเต็มรูเปรอะไหลออกมาเล็กน้อย เธอเบาๆยืนขึ้นและมาอมควยดูดควยให้อีก เธอบอกได้รูเดียวเสียวทุกคืนก็พอแล้วรูนั้นไว้ทำอันอื่นต่อไปอย่าไปพึงพอใจมันเลย ได้ครับที่รักตามเมียสั่ง

Leave a Reply

Your email address will not be published.