ถ้าได้หลงใหลเข้าไปแล้วแม้กระทั่งเอาช้างมาดึงก็ไม่กลับ

ติดใจเขาแบบบอกผิด ไม่ใช่ว่าใหญ่หรือยาวแต่เอาอกเอาใจเก่ง ก่อนที่จะได้เย็ดกันเขาก็ชักชวนคุยอย่างสนุกแถมโลมจนน้ำแตกแล้วแตกอีกด้วย ขนาดว่าดูหนังโป๊เขาเย็ดกันอปิ้งมันแล้วพี่เขาก็ยังดูดนมเขี่ยหีจนน้ำแตกจนน้ำแห้งเสร็จก่อนได้เย็ดจริงไป 2 รอบเลย แล้วพอใช้เย็ดจริงเราก็ไม่ไหวใช่ไหม ก็อยากได้ของจริงแล้วเขาก็เอาควยมาจ่อมายั่วตลอดดันให้เขาก็ไม่ยินยอมให้เขา รวมทั้งเข้ามาแค่ครึ่งๆกลางๆไม่ไหวสิค่ะหนู จัดเองเลย ขึ้นควบเองเลย ควยอปิ้งกับเห็ดบาน มีรอยยักที่ศีรษะเด่นสุดๆมันเข้าออกอย่างเสียวสะกิดต่อมเสียวจนเกือบจะหัวใจวาย
โยกเองเลยตอนนี้จัดให้มันตรงตามอยากเอาให้ตรงรูตรงติ่งเสียว โยกโดนนิดเดียวก็เสียวสุดยอดแถมเขาก็ยังมาช่วยจับเอวรวมทั้งโยกอีก เขาน่าจะไปเล่นหนังโป๊ไปเลยจ๊าเนื่องจากว่าเล่นได้เสียวสุดๆแล้วเราก็ทำสำเร็จจัดให้เขาน้ำแตกได้ท้ายที่สุด ให้น้ำเขาพุ่งเข้ามาในร่างหนูสุดยอดอุ่นจนหีตอดไม่หยุดเลย มันก็ติดใจเขาอย่างมากถึงครั้งแรกจะไม่ได้โดนแต่เป็นคนจัดให้กับเขาเอง เพียงนี้ก็มีความสุขที่สุดแล้ว แต่มันไม่จบง่ายอย่างงั้นเขาก็ยังนอนเล่นกับเราต่อ รวมทั้งคุยน่ารักชมเราแบบนั้นอย่างงี้ จับนมเล่นเขี่ยที่ติ่งหีรวมทั้งดูดนมวนไปมา ไม่คิดเลยว่าเพศชายที่น่ารักแบบงี้จะมีอยู่จริงๆก่อนหน้าที่ผ่านมามีคู่รักเขาก็จะเย็ดอย่างเดียวในช่วงเวลาที่จะเย็ดกันดูหนังโป๊ร่วมกันถ้าเกิดเขากระหายจัดมีน้ำมารวมทั้งจะมาดูดนมนิดนึง หนังโป๊ซับไทยรวมทั้งจับเล่นท่าปล่อยน้ำแตกไปเลย
แต่สำหรับคนนี้ไม่เลย คิดถูกแล้วที่เลือกคบกับเขา เขาดูแลดีทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง แม้จะไม่ได้มั่งคั่งพร้อมเปย์ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างแต่ก็ทำให้เรามีความสุขอย่างที่อยากได้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ตัดภาพมาต่อจากเมื่อกี้ไม่นานเขาก็มีอารมณ์รวมทั้งเริ่มอีก ตอนนี้เขาขอแทงไว้ก่อนรวมทั้งเล่นท่าไปเรื่อยดูหนังโป๊ไปรวมทั้งเย็ดกันไปไม่ช้าไม่เร็วได้เสียวแบบตัวเบาได้ตลอด เขาถามว่าต้องการเล่นแบบไหน เราจะตอบว่ายังไงก็ตอบได้แค่เพียงว่า “แล้วแต่พี่” รวมทั้งให้เขาจัดเต็มที่ตามกำลัง จะเล่นแบบหนังโป๊ท่าไหนได้หมดนอกจากท่าสะพานโค้งไม่ไหวจริงๆเคยทดลองแล้วกับคนรักเก่า เจ็บข้างหลังเสียวไม่สุดด้วย เขาจะถูกใจเล่นท่าหมาอย่างมากเนื่องจากว่าได้เขี่ยหีไปด้วยรวมทั้งได้แทงไปด้วย ท่าไหนก็ได้ในเวลานี้ก็หลงเสน่ห์เขาไปหมดใจแล้วยอมทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง

Leave a Reply

Your email address will not be published.