บันทึกฉบับร่าภรรยาร้องให้เย็ดทุกวี่ทุกวัน ก็ต้องเย็ดจนขาสั่นทุกคืนงอัตโนมัติ

ช่วงนี้ในทุกคืนผมต้องดูหนังโป๊ทุกคืน เพราะว่าหากไม่อย่างนั้นความเงี่ยนมันไม่เพียงพอ ตั้งแต่ภรรยารู้จักกับกรุ๊ปเพื่อนฝูงสถานที่สำหรับทำงานใหม่ เธอก็จะกลับมาพร้อมทั้งความเงี่ยนในทุกวี่ทุกวันเธอกล่าวว่าอย่างต่ำขอวันละดอกก็เพียงพอ ไม่ขอมาก ผมก็อิดโรยกับการทำงานแต่ก็จะต้องจัดให้เธอทุกวี่ทุกวัน วันไหนไม่เงี่ยนก็จะต้องดูหนังโป๊ให้เงี่ยนจะได้มีแรงเย็ดกับเธอแต่บางคืนผมก็ไม่ไหวทำงานวิ่งรอบเมืองก็เมื่อยล้าอาบน้ำเสร็จก็คิดว่าจะมานอนดูหนังโป๊สักหน่อยแต่กลายเป็นว่าดูหนังโป๊เสร็จแล้วก็หลับไปไม่รู้ตัว และหลังจากนั้นก็ค่อยๆรู้ตัวเบาๆก็ตอนที่เธอกำลังเดินทางมาดูดควยให้กับผม ความเสียวเริ่มก่อตัวในทันที เธอพูดว่า “ก็มองเห็นหนังโป๊มันเล่นอยู่นึกว่าเพียงแค่พักสายตาเลยมาต่อให้” บอกจบแล้วก็ดูดควยต่อ เราก็ได้แต่ยิ้มมองเห็นอย่างงี้ก็ทรหดอดทนไม่ไหวจะต้องจัดให้เธอนอนหลับสักดอก
แล้วอย่างเมื่อวานนี้เธอไม่เคยรู้ไปเอาแรงมาจากไหน แล้วผมก็มารู้ทีหลังว่าเธอเอายาทนให้ผมรับประทาน เธอกล่าวว่าได้มาจากเพื่อนฝูงเธอ ผมไม่เคยรู้ว่าเธอไปชอบเรื่อง sex มากขึ้นตอนไหน แต่มันก็อาจจะเป็นผลกรรมจากผมแน่นอนที่ตอนใหม่ๆผมจับเธอเย็ดทุกวี่ทุกวัน วันหนึ่งไม่ต่ำยิ่งกว่า 2 รอบ แต่เพียงพอมาพักหลังก็จัดลดน้อยลงหลายวันจัดครั้งแต่ช่วงนี้กลายเป็นav ซับไทยจะต้องเย็ดให้เธอทุกวี่ทุกวัน มันก็วนเป็นอย่างนี่กะมังชีวิตจริง กลับมาที่เรื่องเดิมหลังจากที่ผมได้รับประทานยาทนเข้าไป ผมก็รู้สึกร้อนในตัวแล้วควยก็แข็งแบบไม่รู้ตัว ยิ่งดูหนังโป๊ก็ยิ่งเงี่ยนไม่มีหยุด เธอคงจะรู้ๆกันอยู่รอคอยเพียงแค่เวลาแค่นั้น แล้วก็ให้ผมจัดเต็มกำลัง วันนี้ผมก็เงี่ยนมากไม่น้อยเลยทีเดียวแล้วก็จัดกับเธอ มันแปลกตรงที่เย็ดเท่าไหร่น้ำก็ไม่ออก เล่นท่าหมา จับเล่นไถ่ที่นา หรือไม่ว่าจะท่าไหนก็เสียวแต่น้ำไม่แตกสักที แถมด้วยเธอยังถามคำถามว่าผมไปทำอะไรมาสุดยอดที่สุดวันนี้ หีเธอตอดเป็นระยะตลอด ทิ่มคาไว้หีก็ตอดไม่หยุด ขนาดว่าเย็ดจนกระทั่งอิดโรยขอพักแต่ควยก็ยังทิ่มไว้ เธอก็มีลักษณะกระตุกด้วยเสร็จทั้งอย่างนั้นก็หรือ แล้วก็จัดต่อจวบจนกระทั่งน้ำจะแตกเล่นเสียวไปรวมๆน่าจะไม่น้อยกว่า 40 นาทีเหงื่อแตกไปหมด
แล้วเธอก็มาเฉลยว่าเธอจัดยาทนมาให้ผมเธอถามคำถามว่าสุดยอดเสียวไหม ชอบหรือไม่เธอจะได้ไปหามาให้อีก มันก็ชอบอยู่แต่ถ้าจะว่าไป พบอย่างงี้บ่อยๆไม่เคยรู้ว่าผอมเนื่องจากว่าทำงานหนักหรือผอมเนื่องจากว่าเย็ดหนักกันแน่

Leave a Reply

Your email address will not be published.