อดีตกาลผ่าน…sex กับน้า

หน้านี้เกิดเรื่องราวของหญิงคนนึง หมายคือ ตัวเราเอง…ต้องการเขียนเรื่องราวของตัวเอง ผ่านตัวหนังสือ เพียงต้องการระบายความรู้สึกเพียงแค่นั้น ต้องการที่จะให้ผู้อื่นรู้จักพวกเราผ่านตัวหนังสือ เนื่องจากว่าพวกเราไม่สามารถที่จะเล่าให้ฟังได้…บางครั้งอาจจะเกิดเรื่องน่าอับอาย แต่พวกเราก็ไม่รู้เรื่องแบบเดียวกันว่าทำมาย พวกเราถึงชอบเรื่องราวแบบนี้นัก
ในตอนนี้พวกเราอายุ 26 แระ ตอนเด็กโดยประมาณ 7-8 ขวบได้ ญาติพวกเรา ถ้าเกิดเทียบจิงๆก็อาจจะเป็นน้าพวกเรา เนื่องจากว่าเป็นลูกของน้องสาวตาพวกเรา มาเชิญชวนพวกเราไปเล่นในเล้าไก่ มีพี่สาวอีกคนที่เป็นญาติมาเล่นด้วย อายุห่างกันโดยประมาณ 5 ปีได้ พอเข้าไปในเล่าไก่ เขาบอกจำต้องถอดกางเกงเล่น พวกเราก็ถอด แล้วเขาบอกให้นอนบนแผ่นไม้ยืนต้น ห้อยขา พี่สาวบอกจำต้องถ่างขาด้วย พวกเราก็ถ่าง แล้วน้าพวกเราก็ถอดกางเกงตัวเอง มาอยู่ตรงหว่างขาพวกเราแล้วเอาของเขามาถูกับของพวกเรา และจากนั้นก็ก้มเลียของพวกเรา พวกเรารู้สึกแปลกๆมันเปียก พี่สาวพวกเราเอานิ้วใส่เข้าไปด้วย และจากนั้นก็ถ่างขาพวกเราออก ในช่วงเวลานั้นรู้สึกมีอารายแข็งมีน้ำมาเช็ดอยู่ที่ของพวกเรา และจากนั้นก็มีอารายยัดเข้าไปนิดหนึ่ง พี่สาวพวกเราเอามือมาดึงออก แล้วน้าพวกเราก็จับยัดเข้าไปในของพี่สาวพวกเราแทน พวกเราได้แต่ดูav subthai…เนื่องจากว่าไม่เคยทราบเค้าทำอารายกัน แต่พี่สาวพวกเรากอด และจากนั้นก็จูบกับน้าพวกเราด้วย แล้วสักพักน้าพวกเราก็เอาของตัวเองแทงเข้าไปด้านในของพี่สาวพวกเรา พอคัดแยกออกมา พวกเราเห็นมีน้ำไหลออกมาจากของพี่สาวพวกเรา แล้วน้าพวกเราก็จับพวกเราถ่างขา เอาของตัวเองมาเช็ดของพวกเรา มันเหนียวไปหมด…น้าบอกครั้งหลังค่อยเล่น พี่สาวพวกเราต้องการเล่นก่อน
ภายหลังคราวที่แล้ว…หลายวันผ่านไป พวกเราเห็นน้าพวกเรามาบ้าน พวกเราเลยถามน้าว่า…เมื่อไหร่จะเล่นกันอีก น้าถามพวกเราว่า ต้องการเล่นอีกเหรอ พวกเราตอบ อืม!! น้าเลยบอกให้พวกเราไปเชิญชวนพี่สาวพวกเรามาเล่นด้วย น้าบอกไปเล่นในดงกล้วยข้างหลังบ้านมั้ย? พอไปถึงดงกล้วย พี่สาวพวกเราบอกให้นอนลง พวกเราก็นอน และจากนั้นก็ถอดกางเกงพวกเรา น้าพวกเราก็ถอดเสื้อพวกเรา พี่สาวพวกเราบอกให้อ้าขากว้างๆน้าพวกเราก็ถอดกางเกง แล้วเอาลิ้นมาเลียของพวกเรา และจากนั้นก็จูบปากพวกเรา…พวกเราไม่เคยทราบหรอกนะในช่วงเวลานั้น เหมือนเด็ก 8 ขวบทั่วไปที่หอมแก้มบิดามารดา แต่น้าพวกเราเอาลิ้นเข้ามาในปากพวกเราด้วย แล้วน้าก็เอาของตัวเองเข้ามาในปากพวกเรา น้าบอกให้ดูด พวกเราก็ประพฤติตาม…แล้วพี่สาวพวกเราก็จับพวกเราอ้าขา ชันเข่าขึ้น น้าพวกเราเอาของตัวเองมาเช็ดที่ของพวกเรา มันมีน้ำแฉะด้วยๆพี่สาวพวกเราเอานิ้วใส่เข้าไปในของพวกเรา และจากนั้นก็ถุยน้ำลายใส่ไว้ภายในรูของพวกเรา และจากนั้นก็เอาปากดูดของน้าพวกเรา น้าพวกเราบอกพอ…จับขาน้องกางออก เอามือปิดปากด้วยนะ ลำพังกำเนิดร้องเสียงดัง แล้วน้าพวกเราก็เอาของตัวเองมาเช็ดที่ของพวกเรา แล้วก็ค่อยๆดันเข้ามา…พวกเรารู้สึกเจ็บมากมาย พี่สาวพวกเราเอามือปิดปากพวกเรา พวกเราก็ดิ้น น้าพวกเรายิ่งชนแรงขึ้นๆๆสักพักน้าพวกเราก็ฉีดน้ำเข้าไปด้านในของพวกเรา เจ็บจนกระทั่งมีเลือดออกติดที่ของน้าพวกเรา พวกเราร้องไห้เนื่องจากว่าเจ็บ พี่สาวพวกเราพูดว่าไม่เก่งเลย ห้ามร้องไห้ ห้ามบอกใครกันแน่นะ เนื่องจากว่าคราวหลังจะไม่เล่นด้วย แล้วน้าพวกเราก็เอากระดาษเช็ดที่ของตัวเอง พี่สาวพวกเราบอกให้พวกเรานั่งมอง พี่จะทำให้มอง ว่าสนุกสนานออก
พี่สาวพวกเราเอาปากดูดปากน้าพวกเรา และจากนั้นก็ดูดของน้าพวกเรา สักพักของน้าพวกเราก็แข็งขึ้นมา ในช่วงเวลานั้นพวกเรากลัว…แล้วพี่สาวพวกเราก็ย่อเข่า เหมือนหมาเลย ยืน 4 ขา น้าพวกเราก็เอาของตัวเองยัดเข้าไปในของพี่สาวพวกเรา ทำเหมือนหมาทำกัน พวกเราไม่เคยทราบหรอกนะว่าเขาทำไรกัน รู้แต่พี่สาวพวกเรา จูบ และจากนั้นก็ให้น้าพวกเราบีบนม น้าพวกเราแทงของตัวเองเข้าไปในของพี่พวกเรา และจากนั้นก็มองหน้าพวกเรา บอกโตกว่านี้จะให้เล่นด้วยเสมอๆๆทำท่าเดียวกับพี่สาวพวกเราเลย แล้วทำพร้อมเลย…สักพักน้าพวกเราชนแรง และจากนั้นก็ดึงออก พวกเราเห็นน้ำไหลออกมาจากของพี่สาวพวกเรา แล้วน้าก็จับพี่สาวพวกเรานอนหงาย และจากนั้นก็เอาลิ้นเลียที่ของพี่สาวพวกเรา…หลายวันเลยที่พวกเราเจ็บของพวกเรา มันแดง ไข้ขึ้นด้วย พี่สาวพวกเรามาเช็ดตัว เอายาให้รับประทาน พวกเราไม่ได้บอกใครกันแน่ จนเดี๋ยวนี้พวกเรา 26 แระ
พอพวกเราอายุได้ 13 ปี น้าพวกเรากลับมาจากดำเนินงานต่างจังหวัด ได้พักอยู่บ้าน 5 วัน น้ามาหาพวกเราที่บ้าน วันนั้นปลอดคนอยู่บ้าน…พวกเรากำลังจะอาบน้ำพอดี ใส่แต่ผ้าขนหนู น้าบอกมีนมแล้วนี่ท้องนา น้าขอดูหน่อยได้มั้ย ต้องการทำแบบพี่สาวอยู่รึเปล่า พวกเราไม่ได้ตอบอาราย น้าพวกเราพาพวกเราเข้าสุขา และจากนั้นก็ปลดผ้าขนหนูพวกเราออก เอามือมาลูบคลำของพวกเรา และจากนั้นก็นั่งลงกับพื้น เอาลิ้นเลียของพวกเรา พวกเราก็เผลอครวญคร่ำ…น้าพวกเราถามว่าเสียวมั้ย ต้องการที่จะให้น้าเอาของน้าแทงเข้าไปมั้ย พวกเราก็ผงกศีรษะ น้าพวกเราจับพวกเราหันหลังเข้ากำแพง ให้พวกเรายืนถ่างขา แล้วน้าพวกเราก็เอาของตัวเองใส่เข้ามา ค่อยๆดัน แล้วขยับเขาออกช้าๆพวกเราเสียวจนกระทั่งบอกไม่ถูก พึ่งรู้ดีว่าเพราะอะไรพี่พวกเราถึงพูดว่าสนุกสนาน น้าพวกเราทำแรงขึ้น พวกเราก็ร้อง น้าพวกเรายิ่งทำแรง แล้วน้าพวกเราก็ถอนออก พวกเราล่ะ…เสียดาย แล้วน้าพวกเราก็นั่งบนชักโครก พวกเราก็ตามไปโดยง่าย น้าพวกเราบอกให้พวกเรานั่งคร่อม พวกเราก็ประพฤติตาม ค่อยๆดันของตัวเองเข้าไป น้าพวกเราจับสะโพกพวกเราเอาขึ้นและจากนั้นก็ลง สักพักพวกเราเลยทดลองขยับเอง เสียวมากมาย จนกระทั่งพวกเราน้ำแตก แล้วน้าพวกเราก็จับพวกเราทำท่าหมา แบบที่พี่สาวพวกเราทำเลที่ตั้งย น้าพวกเราเอาของตัวเองแทงเข้ามา พวกเราเสียวจนกระทั่งร้องครวญคร่ำ แล้วน้าพวกเราก็เร่งซอกซอย ตบก้นพวกเรา พวกเราร้องเหมือนหมาเลยในช่วงเวลานั้น น้าพวกเราก็บีบนมพวกเรา สักพักน้าพวกเราเร่งจนกระทั่งพวกเราเสียว และจากนั้นก็เสียวตรงท้อง มีน้ำฉีดเข้าไป น้าพวกเราดูดปากพวกเรา ดูดของพวกเรา และจากนั้นก็บอก 4 วันนี้ไปหาน้าที่บ้านนะ ขอแม่ไปนอนกับน้า และจากนั้นก็พาพี่ไปด้วย ถ้าเกิดต้องการเล่นกับน้าแบบนี้อีก น้าจะเล่นด้วย 4 วันเลย …แล้วจะมาเล่าให้ฟังว่า 4 วันพวกเราโดนอารายบ้าง
พี่สาวพวกเราแล้วก็พวกเราบอกแม่ว่าจะไปนอนบ้านน้า น้าพวกเราอยู่บ้านกับยาย (น้องสาวตาพวกเราเอง) บ้านอยู่ใกล้ๆกัน น้าพวกเราบอกยายว่าให้พวกเรากับพี่พวกเรานอนห้องน้า ประเดี๋ยวน้าจะมานอนที่โซฟาด้านล่าง ยายพวกเรานอนแต่ค่ำ พวกเรา 3 ผู้ชมทีวีกันที่โซฟา มืดค่ำๆน้าพวกเราเปิดหนังเอวีให้มอง พี่สาวพวกเราประสานมือน้ามาลูบคลำของตัวเอง พวกเราไม่กล้าก็เลยได้แต่ดู น้าพวกเราก็เหมือนจะแกล้ง เอามือไปล้วง และจากนั้นก็จับอกพี่สาวพวกเรา น้าบอกให้พี่สาวพวกเราแก้ผ้า พี่สาวพวกเราถอดหมดเลย อกใหญ่เชียว เค้าเป็นสาวแล้ว พวกเราเพียงแค่ 13 เอง ในช่วงเวลานั้นพี่พวกเรา 18 แล้ว น้าพวกเราจับพี่พวกเรานอนหงาย อ้าขา แล้วน้าพวกเราก็เลียให้ พี่สาวพวกเราบอกไม่ไหว ต้องการโดน้าเย็ดจัง น้าพวกเราก็บีบนมใหญ่ และจากนั้นก็ยังเลียอยู่ จนกระทั่งน้ำออก แล้วน้าพวกเราก็จับพี่สาวยืนเท้ากับโซฟา และจากนั้นก็จับของน้าไปจ่อ และจากนั้นก็ชนเข้าไป ในช่วงเวลานั้นพวกเราเสียวแทนเลย น้าชนพี่พวกเราไป ตาก็ดูพวกเรา และจากนั้นก็ถามต้องการมั้ย ถ้าเกิดต้องการถอดเสื้อถอดผ้า แล้วนั่งเลียให้น้าก่อน น้าพวกเราสาวเข้าสาวออกของพี่ช้าๆพวกเรานั่งเลียตูดให้น้า ไม่เคยทราบเนื่องจากว่าต้องการรึเปล่าพวกเราถึงกล้าทำ น้าพวกเราบอกขยับออกก่อน แล้วมาดูดนมให้พี่ พวกเราก็ประพฤติตามนะ น้าพวกเราชนพี่พวกเราแรงมากมาย ในช่วงเวลานั้นพวกเราต้องการโดนแทนเลย ดูดนมพี่ไป พวกเราก็มองหน้าน้าด้วย พี่พวกเรากำลังเสียวเลย ร้องครวญคร่ำใหญ่ น้าบอกพอก่อน ให้น้องบ้าง แล้วน้าพวกเราก็ถอนออก บอกให้พวกเรานอนหงายบนโซฟา น้าพวกเราขึ้นคร่อม และจากนั้นก็ยกขาพวกเราพาดไหล่ ค่อยๆซอกซอยเข้า และจากนั้นก็แรงขึ้นเรื่อยพี่พวกเราก็มาจับนมพวกเรา มองปากน้าไปด้วย น้าพวกเราชนแรงขึ้นเรื่อยพวกเราเสียวจนกระทั่งครวญคร่ำเลย น้าพวกเราก็ดูดปากแล้วชนแรง เสียวตรงท้อง และจากนั้นก็มีน้ำฉีดเข้าไป น้าพวกเราถอนออกและจากนั้นก็เอาปากเลียให้ พี่สาวพวกเราก็เอามือจับของน้า อาจจะยังต้องการอยู่ แล้วก็ใช้ปากเลียให้ สักพักน้าพวกเราก็แข็งขึ้นมาอีก น้าพวกเราพาพี่พวกเราขึ้นไปบนห้องนอน บอกให้พวกเราไปอาบน้ำนอน น้ากับพี่จะเล่นกันก่อน พวกเราก็มองตาม น้าเลยบอก ถ้าเกิดต้องการมองก็ขึ้นมา พวกเราเลยตามไป น้าพวกเราจับพี่พวกเรานอนหงาย แล้วเอา 2 ขาพาดไหล่ เห็นจะเสียวมากมาย พี่พวกเราครวญคร่ำใหญ่เลย ชนแรงมากมาย พวกเราเห็นของน้าเข้าออกของพี่พวกเรา แล้วน้าพวกเราก็จับพี่นอนท่าหมา น้าพวกเราใส่ของตัวเองเข้าไปในของพี่พวกเรา ชนแรงเชียว สลับกับช้าๆๆพี่พวกเราก็ร้องใหญ่ น้าพวกเราก็เอามือตบตูด และจากนั้นก็ชน บีบนมแรงมากมาย น้าบอกทดลองด้านหลังให้น้องมองหน่อยดีมั้ย น้าต้องการเสร็จรูข้างหลัง พี่สาวพวกเราอาจจะไม่รู้เรื่องไรแล้ว น้าพวกเราก็ถอนออก พี่พวกเราร้องเสียดายเชียว แล้วน้าพวกเราก็เอาไรไม่เคยทราบจากลิ้นชัก มันเป็นแท่งยาวๆใส่เข้าไปในของพี่พวกเรา เอาขยับเข้าออก มือก็ใส่เข้ารูก้นพี่สาวพวกเรา เข้าออกพร้อม พี่สาวพวกเราครวญคร่ำใหญ่เลย บีบนมตัวเองไปด้วย แล้วน้าพวกเราก็ค่อยๆเอาของน้าซอกซอยเข้าไปในรูก้นพี่พวกเรา มือก็เอาแท่งนั่นแทงเข้าออกของพี่พวกเรา พอเข้าไปมิด น้าก็ชนแรงขึ้น กระเด้าใหญ่เลย สักพักน้าพวกเราก็ชนมิดด้ามเลย เอามือบีบนมพี่สาวพวกเรา และจากนั้นก็กัดที่ข้างหลัง พอถอนออก น้ำติดอยู่รู้ก้นเลย ค่อยๆไหลออกมา อาจจะเสียวมากมาย ทั้งพี่ทั้งน้าพวกเรานอนหมดแรงเลย พวกเราเลยลงไปอาบน้ำ และจากนั้นก็ช่วยตัวเอง ขึ้นมาเห็นพี่กับน้าพวกเรานอนกอดกัน …หลับไปแล้ว
โดยประมาณตี 4 น้าพวกเราลงมานอนกอดพวกเราด้านล่าง พวกเรานอนข้างเตียง น้ากอดจากข้างหลัง และจากนั้นก็เอามือจับอก สักพักก็เอามือพลิกพวกเราให้หันหน้ามาหา น้าพวกเราจูบพวกเราที่ปากและจากนั้นก็เอาลิ้นเข้ามาด้วย น้าพวกเราจับพวกเราถอดเสื้อถอดผ้า และจากนั้นก็จูบปาก เลียหู และจากนั้นก็ไซร้คอ เลียอก และจากนั้นก็สะดือ และจากนั้นก็เอามือวนที่อกพวกเรา บีบเบาๆและจากนั้นก็เอาลิ้นมาเลียของพวกเรา เสียวมากมาย น้าใช้ลิ้นเข้าไปด้วย และจากนั้นก็ฉกเข้าออก พวกเราเผลอครวญคร่ำเลย สักพักก็เอานิ้วแหย่เข้าไป ชักเข้า ชักออก และจากนั้นก็เพิ่มเป็นสามนิ้ว แรกๆก็เข้าออกช้าๆๆและจากนั้นก็เร็วขึ้น พวกเราเกร็งไปหมดเลย และจากนั้นก็เสียวมากมายด้วย และจากนั้นก็กระตุก น้าบอกเสร็จแล้วสิ ขาวเต็มเลย น้าพวกเราเลียนิ้วตัวเอง และจากนั้นก็เอานิ้วยัดเข้าปากพวกเรา พวกเราก็เลีย น้าพวกเราเลยเอาของตัวเองจ่อที่ของพวกเรา แล้วเอาเช็ดๆเสียวสุดๆเลย แล้วน้าก็ค่อยๆเอาเข้า ขยับเข้าออก ช้าๆและจากนั้นก็ชนแรงขึ้น พวกเรากำลังจะเสร็จ น้าพวกเราจับพวกเราขึ้นบน น้าลงไปนอนด้านล่างแทน ของน้ายังคาที่รูพวกเราอยู่เลย น้าบอกขยับเองสิ เมื่อคืนนี้น้าเมื่อยล้าแล้ว พวกเราบอกทำไม่เป็น น้าบอกทำเหมือนในสุขา และจากนั้นก็จับสะโพกพวกเราเอาขึ้น และจากนั้นก็จับชนลงมา 3-4 ครั้ง แล้วพวกเราก็ทดลองโยกเอง เสียวสุดๆเลย พอพวกเราเริ่มโยกเร็วขึ้น น้าพวกเรากระเด้งสวนขึ้นมา เสียวที่ท้องเลย แล้วน้าพวกเราก็จับเอวพวกเรา ชนสวนขึ้นมาแทน และจากนั้นก็ฉีดน้ำเข้ามาด้านในพวกเรา เสียวมากมาย และจากนั้นก็เนอะเชียว ในช่วงเวลานั้นชอบจัง น้าพวกเราจับดันตัวเราออก น้าบอกเอามาคร่อมหน้าน้าสิ จะดูดให้ พวกเราก็เอาของพวกเราจ่อหน้าน้าพวกเรา น้าพวกเราก็นอนเลียให้ ทั้งเอานิ้วใส่ สาวเข้าสาวออก พวกเราจำต้องเอามือเกาะฝาผนังเนื่องจากว่าเสียวมากมาย และจากนั้นก็เสร็จติดอยู่ปากน้าอีกครั้ง พี่สาวพวกเราดูพวกเรากับน้า และจากนั้นก็ลงมาเอามือชักของน้าพวกเรา พอของน้าพวกเราแข็ง พี่สาวพวกเราก็ขึ้นคร่อม แล้วเอาของน้าพวกเราจ่อ แล้วพี่พวกเราก็ดันของน้าเข้าไปในของตัวเอง น้าพวกเราก็ยังเลียของพวกเราอยู่ พี่พวกเราก็เอื้อมมือมาบีบนมพวกเราไปด้วย เสียวจนกระทั่งจะใจขาด น้าพวกเราก็กระเด้งสวนใหญ่เลย ทั้งพี่ทั้งพวกเราครวญคร่ำกันใหญ่ น้าบอกให้พวกเราหันหน้าไปหาพี่แทน พวกเราก็ประพฤติตาม หันก้นให้น้าเลีย พี่พวกเราเอาลิ้นมาเลียๆที่ปากพวกเรา พวกเราก็อ้าปากให้พี่พวกเราเอาลิ้นเข้าไป พวกเราจูบแลกลิ้นกับพี่สาวพวกเรา แปลกดี พี่บอกบีบนมให้พี่หน่อย พวกเราก็ทำ น้าพวกเรากดข้างหลังพวกเราลง หน้าพวกเราไปอยู่ที่อกพี่เลย พวกเราก็เลยเลียให้ ดูดหัวนมด้วย พี่พวกเราครวญคร่ำใหญ่ น้าพวกเราก็เอาลิ้นเลียที่รูก้นพวกเรา เอามือบีบตูดพวกเรา สักพักก็ใส่นิ้วเข้าไปในรูพวกเรา สลับกับเอาลิ้นเลีย เสียวมากมาย น้าพวกเราก็ค่อยเอานิ้วใส่เข้ารูก้นพวกเรา ตอนแรกเจ็บ พอเข้าไปสุด 2 นิ้ว น้าก็ขยับเข้าออกช้าๆและจากนั้นก็เริ่มเร็ว สลับกับยัดรูพวกเรา รูตูด พวกเราไม่เคยทราบเลยเสียวรูไหนมากกว่ากัน น้าบอกพี่พวกเรากับพวกเราลุกก่อน และจากนั้นก็บอกให้ทำท่าหมาทั้งคู่ ข้างกันๆเลย น้าบอกอยากทำคู่กัน น้าพวกเราเอาของน้าจ่อที่รูพี่พวกเราแล้วชนเข้าไปแรงๆๆ2-3 ที และจากนั้นก็ถอนออกมาเช็ดรูก้นพวกเรา เช็ดไปเช็ดมา และจากนั้นก็เอาเข้าไปในรูด้านล่างพวกเรา พอมีน้ำแฉะๆน้าพวกเราก็เอามาเช็ดที่รูก้น และก็หลังจากนั้นจึงค่อยๆซอกซอยเข้าไป แรกๆเจ็บ พวกเราขยับออก น้าพวกเราเลยจับเอวไว้ แล้วกระเด้าเข้าไปช้าๆๆน้อบอกอย่าเกร็ง จะเข้าได้แล้ว มันเข้าไปครึ่งนึงแล้ว สักพักเข้าไปมิดด้ามเลย เสียวแป๊ด…ในช่วงเวลานั้นบอกไม่ถูกเลย ร้องเนื่องจากว่าทั้งเสียวทั้งเจ็บ พี่พวกเราก็ดูดปากพวกเรากลัวพวกเราเสียงดัง น้าพวกเราชนจนกระทั่งน้ำแตกติดอยู่รูก้นพวกเราเลย และจากนั้นก็ถอนออก เอาไปยัดใส่รูด้านล่างแทน น้าบอกประเดี๋ยวไปนอนด้านล่างก่อน กลัวยายตื่นก่อน พวกเรากับพี่เลยนอนต่อ…ช่วงเช้าก็กลับไปอยู่บ้านแต่งตัวไปโรงเรียน

ตอนเย็นก็บอกแม่ว่าจะไปทำการบ้านบ้านน้า และจากนั้นก็จะไปตำหมากให้ยาย พี่สาวพวกเรายังไม่กลับเลย มาถึงน้าพวกเรานอนบนโซฟา เห็นพวกเรามาเลยเดินเข้าไปในห้องครัว พวกเราเลยตามไป น้าบอกยายไปงานศพคนแถวบ้าน ให้รอทานข้าวก่อน น้าบอกน้าหิวแล้ว นอนให้รับประทานบนโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารหน่อย พวกเราก็ประพฤติตาม ทั้งเสื้อผ้าสำหรับนักเรียนเลย น้าพวกเราเอามือใส่เข้าในกระโปรง ถอดกางเกงลิง และจากนั้นก็รูดซิบกางเกงตัวเอง เอามาจ่อที่ของพวกเรา และจากนั้นก็ชนเข้ามา น้ำแตกบนโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารเลย เย็นๆพี่พวกเราตามมาที

Leave a Reply

Your email address will not be published.