คำพูดให้การของดาราสาว

ปากคำของดาราสาว
เนาวรัตน์ ซื่อสัตย์สุจริต
กล่าวถึงเรื่องควย..จิ๋ม..ลูกระโปก…แตด…และน้ำอสุจิ…

ปากคำของเนาวรตน์ ซื่อสัตย์สุจริต ดาราภาพยนตร์ ดาราละครที.วี. และนางแบบชื่อดัง ตอบคำถามทั้งผองนี้กับเพื่อนเกลอที่ใช้ชื่อเล่นๆว่า “จอม” ระหว่างที่นั่งพูดคุยกันอย่างสนุกปาก “จอม” ได้กดเทปบันทึกคำบอกเล่าทั้งผองของดาราสาวผู้นี้ไว้ แล้วต่อจากนั้นจึงนำลิขสิทธิ์เทปมาขายต่อให้กับสำนักพิมพ์ของเรา โดยขายควบคูกับภาพเปลือยเปล่าของเธอ ที่เขาได้ถ่ายเอาไว้ คำสัมภาษณ์ทั้งผองที่เอามาลงเผยแพร่ คัดออกมาจากเทปคำต่อคำ ไม่ได้มีการเติมแต่งหรือตัดทอนแม้กระนั้นยังไง

“ถูกเย็ดทีแรก นอนแสบจิ๋มไปหลายวัน”

■ ถามจริงๆเถอะแหม่ม ถูกเย็ดทีแรกอายุเท่าไร?
บ้า…ถามบ้าๆ
■ ไม่เป็นไรน่า เรามิตรสหายกัน คุยเล่นกันบันเทิงใจๆไม่น่าแปลกอะไร ไม่ใช่เหรอท
อยากจะทราบไปทำไม?
■ ก็ต้องการรู้ว่ามีความรู้สึกยังไงน่ะซี่
ในเวลาที่ถูกเย็ดทีแรก แหม่มอายุ 14 ปี เห็นจะได้
■ ถูกคนไหนกันเย็ด?
พ่อเลี้ยง
■ ทำไมให้เค้าเย็ด?
มันเป็นภาวะจำยอม ในขณะนั้นแม่ขึ้นไปจังหวัดเชียงใหม่ แหม่มอยู่กับพ่อเลี้ยงสองผู้ที่บ้านสุทธิสาร สองทุ่มเห็นจะได้ แหม่มกำลังอาบน้ำ รู้สึกดังว่ากำลังถูกคนแอบมองอยู่ที่ประตู เลยเปิดออกมา เห็นพ่อเลี้ยงกำลังยืนก้มมองอยู่ที่รูสังกะสี มองไม่มองไม่ ถอดกางเกงชักว่าวด้วย พอแหม่มออกมาเห็น พ่อเลี้ยงก็กระโจนปลุกปล้ำแหม่มโดยทันที แล้วก็โดนจับเย็ดที่หน้าห้องน้ำที่ตรงนั้นล่ะ
■ ถูกเย็ดทีแรกมันไม๊?
บอกไม่ถูก อีกทั้งมันอีกทั้งเจ็บ ระบมจิ๋มไปหมด จอมทราบไหมว่าเลือดไหลออกมาจากรูจิ๋มแดงเถือกเลย นอนแสบจิ๋มอยู่หลายวันเลย
■ พ่อเลี้ยงควยใหญ่ไม๊?
ไม่ใหญ่หรอก แม้กระนั้นยาวมาก ยาวเกือบจะทะลุก้นทีเดียว พ่อเลี้ยงเย็ดเก่งมาก เย็ดสารพัดท่า ยังจำท่าเย็ดของพ่อเลี้ยงได้กระทั่งตอนนี้
■ ถูกเย็ดท่าอะไรบ้าง เล่าให้ฟังบางซี่?
เอาตั้งแต่เริ่มต้นเลยจ๊า พอแหม่มเปิดประตูห้องนํ้าออกมา พ่อเลี้ยงดึงตัวเขาไปกอดแล้วไซร้ที่ซอกคอก่อน แล้วต่อจากนั้นก็บีบนมแล้วใช้ลิ้นเลียหัวนมเล่น สักครู่แล้วก็ค่อยๆเลื่อนนิ้วลงไป แยงจิ๋ม ในเวลาที่ถูกเลียจิ๋ม นํ้าจิ๋มของแหม่มไหลออกมาจนถึงแฉะผ้าถุงไปหมด แหม่มมีความรู้สึกเคลิบเคลิ้ม และเห็นดีด้วยกับการเย็ดแล้ว เมื่อพ่อเลี้ยงจับนอนลงเลยแหกจิ๋มให้เย็ดอัตโนมัติ พ่อเลี้ยงเลยยัดควยเข้ารูจิ๋มแล้วกระเด้าสุดแรง ในเวลาที่ควยเข้าไปในรูจิ๋มมันอุ่นและเป็นสุขจนถึงบอกไม่ถูก ถึงแม้ว่าเลือดจะไหลออกมา แม้กระนั้นแหม่มก็ยังกระดอนรับแบบไม่รู้ตัว

“ในเวลาที่ควยยัดกระแทกเข้าไปในรูจิ๋ม อุ่นอย่าบอกคนไหนกันเลย”

■ แล้วเย็ดท่าอะไรอีก?
หลายท่า สารพัดที่จะเย็ด ทีแรกๆก็นอนเย็ดกันปกติก่อน ต่อมาก็เย็ดโก้งโค้งท่าหมา แล้วก็มายืนเย็ดแล้วกลายมาเป็นท่านอนตะแคง พอเค้ารู้ว่าน้ำแหม่มออกมาแล้ว เค้าจึงชักควยออกโดยทันที
■ ชักออกมาทำไม?
ชักออกมาให้แหม่มอม
■ แล้วอมหรือไม่?
ในขณะนั้นไม่คิดอะไรหรอก อมก็อม เค้ายังสอนให้แหม่มเลียบริเวณควยให้เค้าเสียว มิหนำซํ้ายังบังคับให้ดูดแบบไอสครีมอีก ควยพ่อเลี้ยงยาวมาก ยาวจนถึงหัวควยเข้าไปอยู่ที่คอหอย ในเวลาที่เค้าจะออกนั้นเค้าเสียวสุดกำลัง จิกหัวแหม่มใหญ่เลย
■ น้ำควยออกไหน?
ออกในปากแหม่ม ทีแรกๆจะบ้วนทิ้ง แม้กระนั้นมีความคิดว่าอร่อยดี เลยกลืนเขาไปจนถึงหมด
■ จากวันนั้น แล้วยังถูกพ่อเลี้ยงเย็ดอีกหรือไม่
ความจริงจะไม่ให้เย็ดก็ได้ เนื่องจากพ่อเลี้ยงรู้สึกจะกลัวๆความลับจะแตกเหมือนกัน ก็เลยไม่กล้ามาตอแยอีก แม้กระนั้นภาพทถูกเย็ดในวันนั้นมันติดตรึงใจตลอดระยะเวลา แหม่มนอนไม่หลับกระสับกระส่าย อยากได้ควยสักอันยัดเข้าไปในรูจิ๋มอีก
■ แล้วแก้กระหายจัดให้ตนเองได้ยังไง?
เอากล้วยบ้าง เอาลิปสติกบ้าง ครั้งคราวก็ไปตลาดซื้อมะเขือยาวมายัดจิ๋มเล่น แม้กระนั้นบอกตรงๆอะไรๆมันก็สู้ควยมิได้
■ ก็เลยไปให้พ่อเลี้ยงเย็ดอีกใช่ไหม?
ทำไมทราบล่ะ แหม่มเดินเข้าไปหาพ่อเลี้ยงถึงในห้องนอน มันกระหายจัดมากเลยเดินแก้ผ้าแหกจิ๋มเข้าไปหาเลย ทีแรกๆพ่อเลี้ยงยังไม่ตื่น แหม่มขึ้นไปนั่งคร่อมเอาจิ๋มไว้ที่ปาก พ่อเลี้ยงได้กลิ่นจิ๋มก็เลยตื่น พอตื่นขึ้นมาจัดการเลียจิ๋มโดยไม่รอช้า เลียจิ๋มนี่มันนะจอม เสียวไปหมดทั้งตัวเลย
■ แล้วทำยังไงต่อไป?
พ่อเลี้ยงแหม่มนี่โง่เขลาจัง พอเลียเสร็จ จะหลับเสียเฉยๆแหม่มเลยจัดการดูดควยจนถึงตั้งโด่ พอเห็นเหมาะก็เลยขึ้นคร่อมขย่มเองเสร็จ มันเสียวเข้าไปถึงหัวใจ เพลิดเพลินอยู่พักหนึ่งเลยคิดขึ้นได้ เนื่องจากตั้งใจไว้ว่ายังไงเสียจะไม่ให้น้ำควยหลั่งเข้าไปในรูจิ๋มเด็ดขาด พอพ่อเลี้ยงทำท่าเสียวสุดกำลัง แหม่มเลยดึงควยออกจากจิ๋ม แล้วก้มตัวไปที่ควย หมายรับประทานนํ้าเข้าไป แม้กระนั้นไม่ทัน นํ้ามันพุ่งออกมาซะก่อน ก็เลยรดหน้าเต็มไปหมด
■ คืนนั้นยิงถูกเย็ดอีกไหม?
คืนนั้นแหม่มนอนกับพ่อเลี้ยงทั้งคืน เค้าเป็นคนสูงอายุ อ้วน แล้วก็ไม่ค่อยมีแรง ก็เลยนอนหลับไป แม้กระนั้นแหม่มยังไม่หายกระหายจัด เลยขึ้นเย็ดด้วยตัวเองอีกรอบ ขึ้นขย่มด้วยตัวเอง เอาจนถึงพ่อเลี้ยงนํ้าแตกจนได้
■ จำได้ไหมว่าเย็ดกับพ่อเลี้ยงทั้งผองกี่ครั้ง?
ราวสามสิบครั้งเห็นจะได้ เย็ดกันกระทั่งแม่มา ก็ยังแอบเย็ดกันอยู่เรื่อยๆ
■ แล้วแม่รู้เรื่องนี้หรือไม่?
ทีแรกๆไม่ทราบ แม้กระนั้นต่อมาจับได้คาหนังคาเขา แม่เปิดทางเข้ามาพอดี เห็นแหม่มกำลังอมควยพ่อเลี้ยงอยู่

”คืนนั้นกระหายจัดมาก เลยแก้ผ้าแหกจิ๋มไปให้เค้าเย็ด”

■ แล้วแม่เขาร่วมเย็ดด้วยหรือไม่?
บ้า…ถามบ้าๆถ้าเป็นถ้าอย่างงั้นก็คงจะไม่เกิดเรื่องถึงขนาดนี้ แม่โกรธเป็นฟืนเป็นไฟที่ไปแย่งควยพ่อมายัดไว้ภายในรูจิ๋มตนเอง ไล่ออกจากบ้านเลย เรียกว่าตัดแม่ตัดลูกกันตั้งแต่เมื่อนั้น
■ แล้วแหม่มไปอยู่ไหนล่ะ?
ไปอยู่กับเพื่อนฝูงแถวสุขุมวิท
■ ในเวลาที่ไปอยู่กับเพื่อนฝูงกระหายจัดแล้วทำไง?
ก็ให้เพื่อนฝูงแยงจิ๋มให้บ้าง แม้กระนั้นมันไม่ถึงใจ สู้ควยมิได้ ก็เลยตะรอนไปให้คนนู้นเย็ด คนนี้เย็ดตามเรื่องตามราว
■ จำได้ไหมว่า เดินถ่างจิ๋มไปให้เขาเย็ดทั้งผองกี่คนร่วมกัน?
ราว 20 กว่าคนเห็นจะได้ อย่าถามว่ากี่ครั้งนะ นับไมถ้วนจริงๆ
■ อีกทั้งยี่สิบผู้ที่ว่าเย็ดสู้พ่อเลี้ยงได้ไหม?
บางคนก็เก่งกว่า บางคนก็ใช้การไม่ได้เลย มีอยู่คนชื่อแดงเป็นเด็กนักเที่ยว คนนี้เย็ดเก่งมาก และเป็นคนแรกที่สอนให้แหม่มรู้จักการเย็ดก้น อีกทั้งยาวอีกทั้งใหญ่ ถึงใจจริงๆตอนนี้ก็ยังแอบ เย็ดกันเรื่อยๆ
■ ในขณะนั้นปฏิบัติงานอะไรทำมาหากินเองล่ะ?
ทีแรกๆมิได้ทำอะไร อาศัยเพื่อนฝูงอยู่ไปวันๆหนึ่ง ต่อมาเห็นว่าถ้าไม่ทำงานจะไปก่อกวนเค้ามาก ก็เลยคิดขายจิ๋ม เป็นนางทางโทรศ’พท์ หรือไม่ก็จับผู้ชายตามบาร์ตามไนท์คลับ
■ ขายจิ๋มได้เงินมากไม๊?
ทีแรกได้สองพันบาท แล้วก็น้อยลงมาเรื่อยๆพอขายได้ร้อยกว่าจิ๋ม มีความคิดว่าจิ๋มตนเองคงจะกลวงโบ๋มากแล้ว เลยลดราคาลงเหลือห้าร้อยบาทเท่านั้น
■ แล้วไปเป็นหนอนวดเมื่อใด
ก็ระยะที่จิ๋มล่มจมขายไม่ค่อยออกนั่นแหละ เลยจำต้องยึดหมอนวดเป็นที่พึ่งที่สุดท้าย ในเวลาที่เป็นหมอนวดนี่หนักหน่อย วันหนึ่งมียี่สิบสี่ชั่วโมงแล้วของเจริญรุ่งเรืองหูต้องตาไม่ค่อยมีโอกาสได้ พบ วันๆพบแม้กระนั้นควยดำทั้งนั้น
■ รายได้ดีไหมตอนเป็นหมอนวด?
ดีเยี่ยม เดือนหนึ่งหมื่นกว่าบาท บางเดือนก็สองหมื่น แขกประจำมีมาก มีห้องเป็นของตนเอง เรียกวาหมอนวดคนอื่นๆริษยาไปตามๆกัน
■ ทำเช่นไรถึงได้มีแขกประจำมากล่ะ?
ไมทราบซี่ เห็นใครๆเค้าบอกว่าแหม่มเย็ดเก่ง เอาใจเก่ง เอ่อในเวลาที่เป็นหมอนวด ได้ฉายาว่า “สาวน้อยดูดควย” คงดูดเก่งมั่งแขกถึงได้ติดใจ
■ พอจำได้ไหมว่าในเวลาที่เป็นหมอนวดถูกเย็ดทั้งผองกี่ควย?
คนไหนกันจะไปจำได้ ทำตามงี้ดียิ่งกว่า ถ้าเอาควยผู้ชายมาต่อกันคงจะยาวไปถึงอเมริกา
■ มีคราวไหนบ้างที่การเย็ดติดใจแหม่มที่สุด?
ไม่ทราบซี่….เอ่อจำได้แล้ว ในเวลาที่แขกซา­อุจ้างไปเย็ดกลุ่มที่อพาร์เม้นท์ แขกสี่คนแม้กระนั้นแหม่มคนเดียว มันอย่าบอกคนไหนกันเลย ไอพวกซาอุพอใจมาก ยังทิปมาให้ตั้งสองพัน
■ สนุกยังไง เล่าให้ฟังบ้างซิ?
แหม่มคนเดียวจำต้องทําหน้าที่อีกทั้งสี่อย่าง ให้กับพวกมัน เคยดูหนังประเทศสวีเดนไหม ยังไงก็อยางนั้น คนหนึ่งให้เย็ดจิ๋ม คนหนึ่งให้เย็ดก้น ส่วนอีกสองคนนั้นอมควยให้ เปลี่ยนกันไปเรื่อยๆจนถึง สำเร็จอีกทั้งสี่คน

”ในเวลาที่เป็นหมอนวด วันๆพบแม้กระนั้นควยดำๆทั้งนั้น”
“เคยเย็ดโชว์กับนิโกร”
“ถูกเย็ดจนถึงจิ๋มฉีกเลย”

■ พวกซาอุนี่ควยใหญ่ไม๊?
อีกทั้งใหญอีกทั้งยาว แม้กระนั้นสู้ควยพวกนิโกรมิได้ ใหญ่กว่ายาวกว่าและดำมองมีอำนาจดี
■ เคยเย็ดกับนิโกรด้วยเหรอ?
เย็ดกันจนถึงจิ๋มแทบฉีกเลย วันนั้นมีความคิดว่าต้องการเงินนาก พวกทัวร์กรุ๊ปฝรั่ง เอาเงินมาให้ห้าพัน ให้ไปเย็ดกับนิโกร โดยมีเพื่อนฝูงๆฝรั่งและนิโกรคนอื่นๆนั่งมองราว 20 คน เป็นการเย็ดโชว์ทีแรก บันเทิงใจดีเหมือนกัน
■ คนไหนกันมาเชิญชวนเข้าไปอยู่ในแวดวงภาพยนตร์ไทย?
จำได้ว่าชื่อพงษ์ เป็นนักธุรกิจหนัง ทีแรกๆมีความคิดว่าจะมาหลอกเย็ดฟรี แม้กระนั้นคิดไปอีกที จะไปกลัวอะไรกับควย เราก็ถูกเย็ดมานับไมถ้วนแล้ว ก็เลยต้องการลอง เย็ดก็เย็ด จะไปสนใจอะไรกัน
■ หนังเรื่องแรกเรื่องอะไร?
นางฟ้าล้าน
■ กว่าจะได้เล่นหนังถกเย็ดมามากไม๊?
ดะเลย ตั้งแต่คนติดต่อจนถึงไปจนกระทั่งเด็กไฟ บันเทิงใจควยไปตามๆกัน
■ แล้วถ่ายภาพยนตร์โป๊มากไม๊?
ก็เห็นจิ๋มเห็นหมอย เห็นทุกอย่างเท่าที่จะเห็นได้ เรียกว่าเกือบจะมิได้ใส่เสื้อผ้าเอาเลย
■ แล้วคนไหนกันมาเชิญชวนเล่นละครทีวี?
พอใช้เล่นหนังก็เริ่มรู้จักคนมาก ก็มีคนชักชวนไปเรื่อยๆเห็นว่าพอมีทางหาเงินหาทองคำได้ก็เอาทั้งนั้น แปลกนะ เปลี่ยนเป็นดาราไปได้ แม้ว่าไม่เคยคิดไม่เคยฝันมาก่อน
■ รู้ข่าวว่าแต่ว่างงานมีครอบครัว แล้วยังขายหอยหรือไม่?
ไม่แล้วเห็นอกเห็นใจแฟน เค้ารักแหม่มจริง ไว้เค้าไม่เลี้ยงค่อยขายกันใหม่อีกที

อ่านเรื่องเสียวตอน ปากคำของดาราสาว

Leave a Reply

Your email address will not be published.