เสียวโดนสาวหื่นจัดหนักเย็ดไม่มีพัก

เรื่องเสียวโดนสาวหื่น
ผมเป็นเพศชายคนหนึ่งที่มีประสบการณ์ทางด้านเซ็กส์กับหญิงมามากพอควร ผมกำลังจะมีเซ็กส์กับหญิงตั้งแต่เรียนอยู่ชั้น มัธยม1 ผมเกิดจากครอบครัวที่มีฐานะพอเหมาะพอควร ทำให้มีเงินใช้จ่ายวนการจีบผู้หญิงได้อย่างสบาย เพื่อนพ้องผมแต่ละคนนี่คนเจ้าชู้ทั้งหมดเลยครับผม พวกเราหมดเงินไปกับผู้หญิงไปๆมาๆกพอเหมาะพอควรจนตราบเท่าพ่อแม่ทนไม่ไหว จึงส่งผมเข้ามาเรียนชั้น มัธยม4-มัธยม6 ที่กรุงเทพ เผื่อบางครั้งอาจจะดีขึ้นแล้วก็เมื่ออยู่ตามลำพังผมบางครั้งอาจจะทิ้งนิสัยเดิมก็ได้

แต่ว่าเปล่าเลย ผมกลับหนักกว่าเดิม เนื่องจากว่าอยู่บ้านที่กรุงเทพมหานครผู้เดียวปลอดคนคอยห้ามปราม แต่ว่าผมก็ไม่ทิ้งเรื่องเรียน ผมเรียนของโรงเรียนที่มีชื่อ แต่ว่าผมก็เที่ยวบาร์ เที่ยวเธ็คได้เกือบทุกคืน ผมมีเงินใช้อย่างสบายเนื่องจากว่า ผมเป็นลูกชายผู้เดียว มีน้องสาว 1 คน ส่วนพี่สาวสอบได้ทุนไปเรียนอยู่อังกฤษโน่น ด้วยเหตุผลดังกล่าวแหละของใช้ส่วนตัวของผมจึงมีแต่ว่าของนอก แล้วผู้หญิงคนไหนกันจะไม่สนใจเล่าครับผม ยิ่งพวกเด็กเที่ยว เด็กใจแตก มัธยม2 มัธยม3 ตาม RCA ผมก็เกี่ยวเอาขึ้นรถมา ‘ฟัน’ กระทั่งขนอุยหลุดไปผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย แต่ว่าผมต้องมาหยุดลงที่ ‘ยัยเอ’ โดยไม่ยินยอม ยุ่งกับสาวอื่นอยู่พักหนึ่งครับผม

ยัย เอ กำลังเรียน อยู่ มัธยม1 เพียงเท่านั้น แต่ว่าเธอเป็นเด็กที่ เจ้าเนื้อ ขาว งาม แล้วก็ตัวโตกว่าอายุมาก ด้วยเหตุว่าเธอเป็นลูกครึ่งจีน-ฝรั่ง พ่อของเธอเป็นเพื่อนกับพ่อของผมเองครับผม พ่อเธอเป็น นักธุรกิจคนจีน แต่ว่าแม่ของเธอ เป็นคนประเทศอังกฤษ เมื่อพ่อของผมพาผม ไปรู้จักกับครอบครัวเธอ ผมมองเห็นเธอน่ารักจึงหมั่นไปเยี่ยมเป็นประจำพ่อ-แม่ของเธอก็อาจมีความคิดเห็นว่าผมเป็นลูกชายของเพื่อนพ้อง เลยเชื่อใจให้ผมเป็นติวเตอร์สอน ‘น้องเอ’ ตอนแรก ก็มาสอนที่บ้านของเธอตั้งแต่เธอ ยังเรียนอยู่ชั้น ป.6 จนบัดนี้เธอเรียนอยู่ มัธยม1 บางวันผมบอกว่าไม่ว่าง เธอก็จะขอ อนุญาตพ่อ-แม่ ไปเรียนพิเศษที่บ้านผม ด้วยความ ใกล้ชิด ผมจึงใช้วิทยายุทธแล้วก็ ชั้นเชิงที่เชี่ยวชาญหลอกดูดนมน้องเอ ซะทุกวี่วันก่อนติว พอเพียงติวเสร็จจึงพามาส่งบ้าน

ระยะแรกๆผมก็ยังทำอะไรมิได้มากมาย เนื่องจากว่ากลัวเด็กตื่น น้องเอตัวโต แล้วก็อื้อฮือ…หอยเธอนี่ ขาว โคก โหนก นูน อูม สมกับที่เป็นม้าเลือดผสมม้าเทศจริงๆขนเพชรเธอยังไม่ขึ้นเลย มีแต่ว่าขนอุยๆเริ่มจะขึ้นมองเห็นไรๆบางๆวันนั้นผมใช้ความพากเพียรจะอึ๊บเธอให้ได้ ผมดูดนมน้องเอกระทั่งเธอเสียวสั่นเทิ้ม นอกจากนั้นผมยังเอาเอามือล้วงเต่าตัวเจ้าเนื้อของเธอ บี้กระทั่งน้ำชุ่มฉ่ำ ผมจัดการถอดเสื้อถอดผ้าเธอออก แล้วก็ใช้ลิ้นเลียร่องหอยให้เธอ กระทั่งเธอดิ้นพราดด้วยความเสียว พอเพียงผมรู้สึกว่าน้องเอเสียว พอดีแล้วผมก็แทรกเข้าที่หว่างขาเธอ เอาหัวแดงจ่อ ที่ปากรูเธอแล้วก็พากเพียรดันแท่งค… เพื่อจะให้มันแทงเข้าไปในรูหอยของเธอให้ได้ เชื่อไหมครับผมว่าดันกระทั่งแสบหัวค…. ดันกระทั่งไม่รู้เรื่องจะดันอย่างไร เจ้าลำค…ของผมก็ยังเข้ามิได้ ผมดันแต่ละทีน้องเอร้อง จ๊ากดิ้นพราดๆแต่ว่ามันไม่เข้าครับผม ผมมานึกดูทที่มันไม่ยินยอมเข้าบางครั้งอาจจะเป็นเนื่องจากว่าค… ของผมค่อนข้างจะใหญ่ ส่วนของเธอมันยัง เด็กอยู่ก็บางทีอาจ เป็นได้

ใน ที่สุดผมเลยรู้สึกว่า เรื่องนี้ต้องมีความใจเย็นๆจะรับประทานอาหารให้อร่อยมันต้องมีความใจเย็นๆผมจึงข่มใจไว้ก่อน ส่วนการดูดนม ล้วงบี้หอยผมยังดำเนินกับเธอทุกวี่วัน จนตราบเท่าเธอสอบ มัธยม1 เสร็จ ปิดเทอมโน่นแหละผมจึงได้ได้โอกาสลิ้มลองแล้วก็เปิดประตูสรวงสวรรค์ขอองเธอได้ เจ้าม้าเทศของผมได้มุดเข้าไปในรูหอยแหวก เยื่อพรหมจรรย์ซิงๆลูกสาวเพื่อนพ้องพ่อสำเร็จกระทั่ง ‘ขนอุย’ ของเธอหลุดไปหลายเส้น ตอนนั้นผมเลิกเที่ยว เลิกจีบผู้หญิงๆคนอื่นๆทั้งปวงอย่างเด็ดขาด ก็มันซาบซึ้งใจ แล้วก็พึงใจในรสสวาทของน้องเอนี่ครับผม ส่วย ‘ยัยเอ’ ก็หลงไหลกับสิ่งแปลกใหม่ แล้วก็ความใหญ่ที่ผมมอบให้เธอ สถานที่ผมใช้เพื่อการเปิดบริสุทธิ์ยัยเอ ก็ที่บ้านผมนั่นเอง ผมดูดนมเธอ และหลังจากนั้นก็ค่อยๆถอดเสื้อถอดผ้าเธอ ซึ่งผมถอดมา หลายคราวแล้ว เพียงแต่ยังมิได้เอาเข้าซักคราว แต่ว่าวันนี้หอยของเธอโตขึ้นมากมาย รูสรวงสวรรค์ก็โดนผมเอานิ้วแยงแหย่กระทั่งรูเธอเริ่มกว้างขึ้น ผมปฏิบัติการแบบเดิม คือถอดเสื้อถอดผ้าได้ก็ดูดนม แล้วก็เลียหอย ผมเลียกระทั่งน้องเอดิ้นพราดด้วยความเสียว น้ำแฉะแล้วแฉะอีก หลังจากนั้นผมก็เอาน้ำลายป้วยหัวค… ของผมกระทั่งเป็นมันแว็บ จัดการถ่างขาน้องเอ้ออกกระทั่งสองกลีบอ้าแดงแจ๋ ผมเอาหัวค… เขี่ยไปๆมาๆตามร่องรอยแยกกระทั่งน้องเอเสียวครางครวญ ซี๊ด ซ๊าด พอเพียงเธอเผลอ ผมก็จ่อตรงปากรูแล้วดันพรวดพราดเต็มแรง

คราวนี้ ไม่พลาดครับผม เจ้าม้าเทศ ของผมมันทะยาน พุ่งพล่านเข้า ไปในรูที่แน่นปึ๋งของน้องเอได้สำเร็จสำเร็จ พอเพียงหัวบานของผมแทงเข้าไปในรูเพียงแค่นั้น น้องเอถึงกับร้องจ๊ากก ตาเหลือกตาพอง พากเพียรเสือกตัว เอาหอยหนีม้าเทศของผม แต่ว่ายากแล้วครับผม เนื่องจากว่าผมเอามือรั้งบั้นท้ายไว้แน่น ไม่รั้งเปล่า ผมยังกระแทกส่งท่อนค..จึ๊กๆๆๆให้แทงเข้าไปในรูหอย เธอที่คับแน่นของเธออย่างรวดเร็ว จำพวกที่ไม่ยินยอมให้เธอได้ตั้งตัวทัน เจ้าม้าเทศตัวใหญ่ของผมเลยพุ่งแทงเข้า ไปในรูหอยที่คับแน่นของน้องเอกระทั่งมิดลำ โดนเที่ยวนี้น้องเอถึงกับฟูมฟายฮั่กน้ำตาไหลพราก ผมทาบตัวลงไปพูดปลอบประโลม ให้กำลังใจเธอ ดูเธอว่าหอยเธอใหญ่ เก่งจริงๆอะไรๆก็งามไปหมด พักใหญ่ทีเดียวกว่าน้องเอจะสลากกินแบ่งจากการฟูมฟาย รูสรวงสวรรค์ของเธอซึ่งในตอนนี้โดนลำค… ของผมแทงกระทั่งเยื่อพรหมจารีขาดกระจาย เลือดออกออกมาปริ่มยิ้มๆเว้นเสียแต่อีกทั้งฟิต อีกทั้งคับเนื่องจากว่าพึ่งจะโดนย.. ทีแรก แล้วมันยังตอดลำค.. ของผม ตุ๊บๆๆๆอีกต่างหาก มันส์หยด เลยทีเดียวละครับ ผมเห็นด้วยเลย ว่าตั้งแต่ผมอึ๊บ หญิงมา ไม่เคยมีหญิงคนไหนกันที่ผมเอา แล้วซาบซึ้งใจผมเท่าน้องเอเลยซักคน แล้วก็กว่าผม จะได้เอาจริงเอาจังๆก็ต้องคอยเกือบจะปี อีกทั้งหลอก อีกทั้งล่อ อีกทั้งจ่อ อีกทั้งจิ้ม ทิ่มแล้วทิ่มอีกกระทั่งเจ็บกระทั่งบวม มันก็เข้ามิได้ โอ้ยย…..สรวงสวรรค์ชั้นไหนมันจะมาราวกับได้รูหอยน้องเอ อีกทั้งรัดอีกทั้งตอด พอเพียงรูแรกแย้มกับม้าเทศทำความรู้จักกันดีพอเหมาะพอควรแล้ว ผมก็ควบม้าเข้าใส่หอยใหญ่ของน้องเอ
เรื่องเสียว
น้องเอถึงจะ ใหม่ก็จริง แต่ว่าพอเพียงเธอเดือดขึ้นมา เจ้าประคุณเอ๋ย ผมกระเด้า เธอเด้ง ร่อนรับเอวเป็นระวิงเลยละครับ เรียกว่ามันส์หยด ติ๋งๆเลย วันนั้นผมควบม้าเทศ พ่นพิษใส่หอยน้องเอซะ 3 ยกรวด ทำเอาน้องเอถึงกับเดินขาถ่างเสียศูนย์ไปเลย ของพรรค์นี้ก็คือเรื่องปกติของเด็กหญิง พอเพียงโดนเป็นระเบียบแล้วก็ต้องมาให้ผมซ้ำรูเธออีก แล้วก็ทุกคราวน้องเอก็โดนผมแทงรูสมใจอยาก ผมสอนกามาแนวทางกระทั่งกระอีกทั้งน้องเอเจนจบกระบวน sex เนื่องจากว่าไม่ว่าผมจะอึ๊บท่าไหนเธอเป็นรับมือได้หมด อีกทั้งโน้มตัว อีกทั้งขึ้นขย่ม อีกทั้งดูดลำค… น้องเอเก่งมากมายเลยทีเดียว เธอมาขลุกอยูกับผมตั้งแต่ตอนเช้ากระทั่งเย็น จนตราบเท่าพ่อ-แม่ของเธอเริ่มสงสัยแต่ว่าท่านไม่พูดไม่ถามอะไร พวกเราเลยเหิมใจ ผมแทงหอยเธอแทบทุกวัน เวลาผมอึ๊บ น้องเอผมถูกใจดูหอยใหญ่ของเธอ แล้วนึกในใจว่า ‘เด็กบ้าอะไร อายุแค่12 หอยโคตรใหญ่เลย ’ ตอนปิดเทอม น้องเอจะต้องมาหาผมแต่เช้า พอเพียงมาถึงผมก็อึ๊บก่อน 1 คราว แล้วพาท่องเที่ยว เพื่อหาบรรยากาศแปลกๆเคล้าเคลียกัน พอเพียงตกเย็นก็กลับมาติวภาษาอังกฤษกันที่บ้านผม เนื่องจากว่าเธอจะต้องไปเรียนต่อที่อังกฤษอีก 2-3 เดือนด้านหน้านี้ ในเรื่องภาษาน้องเอเก่งขึ้นตามลำดับ ขนาดเธอพูดอังกฤษได้กับแม่เธอได้อย่างแม่นยำ พ่อ-แม่ของเธอก็พอใจมากมาย แต่ว่าที่เธอเก่งเป็นพิเศษ เกินเด็กก็คือ sex แล้วก็ในวันหนึ่งกลางวันในขณะที่ผมกำลังติววิชา sex ให้น้องเอ เป็นยกที่2 โดยผมลืมล๊อคทางเข้าออกบ้านแล้วก็ ประตูหน้าบ้านเนื่องจากว่ารู้สึกว่าไม่มีผู้ใดมายุ่งกับผม แต่ว่าผมลืมไปว่าตอนปิดเทอมน้องสาว พี่สาวผมถูกใจพากันมาเที่ยวกรุงเทพมหานครเป็นประจำถ้าเกิดมีเวลาว่าง แล้วก็วันนี้ก็เช่นเดียวกัน น้องสาวผม เธอพาเพื่อนพ้อง เธอที่สอบเทียบเคียง มัธยม6 ได้ เข้ามาสอบเอ็นทรานซ์ ซึ่งเพื่อนพ้องเธอ ก็เป็นลูกสาวเพื่อนพ้องของ พ่อผมที่ทำธุรกิจร่วมกัน ผมรู้จักดีแล้วก็เคยหยอกล้อเธอ เล่นอยู่เป็นประจำเนื่องจากว่าเธอขาว งาม เจ้าเนื้อ น่ารัก มาตั้งแต่เด็กๆแล้ว

ผมกับน้องเอกำลัง ขย่มกันอย่าง มีนส์ใน ท่าที่น้องเอโน้มตัวริมขอบ เตียงให้ผมกระแทก รูหอยทางบั้นเอว ผมกระแทก เพลิดเพลินกระทั่งมิได้ยินเเสียงรถที่วิ่งเข้ามาหยุด หน้าบ้าน เสียงเปิดประตูหน้าบ้านผมยัง มิได้ยิน และไม่ได้เฉลียวใจอะไรเลย น้องสาวผมมา กับเพื่อนพ้อง 2 คน เธอสองคนขับเก่งด้วยกันทั้งสอง สงสัยหนีมาด้วยกันจึงไม่ยินยอมโทรมาบอกล่วงหน้า ในขณะที่ผมกำลังอัดน้องเอเหย็งๆอยู่นั้น ผมได้ยินเสียง ‘ยัยอ้อม’ น้องสาวผมร้องเรียกผมโหวกเหวกโวยวาย “คุณเจ้าผู้ครองเมืองอู๊ด ยังไมตื่นหรือไงเจ้าค่ะ” เธอเรียกแดกดันผมเอาอย่าง คำพูดของแม่ ซึ่งเรียกผมว่า ‘เจ้าผู้ครองเมือง’ เนื่องจากว่ารู้เรื่องว่าผมเกิดขึ้นมา สบายมากยิ่งกว่าคนอื่นๆ ไม่ต้องทำอะไร ยัยอ้อมน้องสาวผมมันไม่หวาดหวั่นผมหรอกครับผม เนื่องจากว่าที่บ้านพ่อ-แม่เลี้ยงลูกแบบกันเอง หากแม้พี่สาวผม พวกเราพูดกัน เค้า – ตัว พวกเราคุ้นเคยมากมาย เวลาเล่นกันก็กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันยังกับเพศเดียวกัน

ผม กำลังกระหน่ำบั้นเอวยัยเอ้อปิ้งมันส์ในอารมณ์ พอเพียงยัยอ้อมส่งเสียงเรียกก็ตกอกตกใจ ผมรีบถอดลำค… ออกมาจาก รูหอยยัยเอ กระทั่งยัยเอสงสัยแล้วถามว่า “อุ๊ยตาย…อะไรพี่อู๊ด” ผมบอกเธอให้รีบสวม เสื้อผ้าเร็ว น้องสาวมา ผมรีบคว้ากางเกงบอลมานุ่งอปิ้งตาลีตาลาน แล้วโยนผ้าที่เอาไว้ห่มให้ยัยเอหุ้มร่าง ได้ทันพอดีกับที่ยัยอ้อมเปิดประตูผลัวะเข้ามา เฮอ….เกือบไป น้องสาว เกือบจะมองเห็นความ เหี้ยของผมซะแล้ว นี่ถ้าหากเธอเปิดผลัวะ เข้ามามองเห็นผม กำลังกระหน่ำหอยยัยเอชัดชัดเธอจะคิดอย่างไรก็ไม่รู้เรื่อง พอเพียงยัยอ้อม เปิดประตูมองเห็นผมยืนข้างเตียงทำท่าจะ ไปเปิดประตู เธออาจนึกว่าผมพึ่งจะตื่นเลยกระโดดเข้าปล้ำผม กระทั่งผมเกือบจะเสียหลักล้มเนื่องจากว่ากำลังเข่าแทบไม่มี แต่ว่าผมก็ตั้งตัวได้รีบอุ้มเธอไว้แล้วหอมแก้มเธอ ถามเธอว่า “มาได้อย่างไรยัยอ้อม มองไม่เห็นโทรฯมาบอกก่อนเลย” น้องสาวผมทำปากจู๋ๆบอกผมว่า “หนีมากับพี่แนน แม่ไม่ยินยอมให้เอารถมากัน พี่แนนเลยลักขโมยรถพ่อเธอมา กลัวแม่ด่าเลยหนีมาตอนสองยาม ขับกันมาเรื่อยๆพึ่งจะถึง ประเดี๋ยวอ้อมว่าจะโทรฯ บอกแม่หน่อย” พอดีมีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น ผมกับน้องสาวพูดขึ้นพร้อมกันว่า “แม่โทรฯมาแหง๋เลย” ผมเลยวาง ยัยอ้อมลงแล้วเดินไปรับโทรศัพท์ เป็นแม่โทรฯ มาจริงๆผมเลยบอกแม่ไปว่า ยัยอ้อมพึ่งจะมาถึง แล้วแม่ก็ใส่เป็นชุดๆผมเลยเรียกยัยอ้อมมาฟังเทศนาเอง ต่อจากนั้นเดินไปที่เตียง มองเห็นยัยเอแต่งตัวเป็นระเบียบแล้ว เลยพาเธอมารู้จัก กับยัยอ้อมน้องสาว ผมภายหลังจาก ที่ฟังเทศน์ฟังธรรมทางโทรศัพท์เสร็จ พอดียัยแนน เดินมาสมทบ ผมเลยต้องแนะนำให้รู้จักกับ ทั้งสองผู้ที่กำลังจ้องมองเอา จ้องมองเอา

“แนน อ้อม นี่ลูกศิย์พี่เอง เธอมาเรียนภาษาอังกฤษ ง่วงเลยนอนพัก นี่เอ ส่วนโน่นน้อง สาวพี่ทั้งสองคน” เอเลยยกมือสวัสดี แต่ว่ายัยอ้อม ปากเสีย สวนมาว่า “พักหรือทำอะไรกันแน่พี่อู๊ด” เลยทำให้ยัยเอเขินอายก้มหน้าหงุดๆผมเลยต้องเบรคยัยอ้อมบอกว่า “น้อยๆหน่อยยัยอ้อม” แต่ว่ายัยแนนสลับด้านเราะคิกคักผมเลยแกล้งขึงตาใส่ทั้งสองคนเลยเงียบ น้องสาวผมเดินเข้ามากอดเอวผมอย่างเอาอกเอาใจแล้วกล่าวว่า “ขออภัยค่ะ…คุณพี่” ผมเลยปลดมือเธอออกบอกว่า “เอ้อ…เอ้อ…แล้วไป น้องเอเธอยังเด็กอยู่เลย มัธยม1 จะขึ้น มัธยม2 เพียงเท่านั้นรู้ไหมจ๊ะ” จากนั้นผมก็ไล่ทั้งสองคน ไปอาบน้ำ ส่วนผมก็ถือโอกาสพาน้องเอไปส่งบ้าน ผมปลอบน้องเอ ตอนที่ขับขี่รถไปส่งเธอที่บ้านว่า อย่าไปถือสายัยอ้อมเลย มันถูกใจปากเสียอย่างนั้นแหละ มันแค่พูดเล่นๆเพียงแค่นั้น น้องเอก็รู้เรื่อง เธอบอกผมว่าระหว่างที่น้องสาว ของผมอยู่ กรุงเทพมหานคร เธอก็จะเว้นไม่มาหาผม แต่ว่าถ้าหากเธอมีลักษณะอาการ ‘เสี้ยน’ เมื่อไรเธอจะโทรฯ มาหาผม ผมก็เลยตกลง

พอเพียง ส่งยัยเอเสร็จผมก็กลับมา ยัยอ้อมอาบน้ำแต่งตัวเสร็จเรียบร้อยแล้ว แต่ว่ายัยแนนพึ่งจะออกมาจากห้องน้ำ มีผ้าที่มีไว้เช็ดตัวพันกาย ปลายผ้าสั้นเต๋อ สั้นจวนเจียนจะมองเห็นหอย เธอรำไรอยู่แล้ว ส่วนตอนบน อื้อฮือ….กำลังเต่งตึง ร่องอกขาวจั๊วะ ผมมองเห็นแล้วจิตใจไม่ค่อยดี ยิ่งเมื่อสักครู่เอายัยเอน้ำยังไม่ทันออก อารมณ์ค้างอยู่ด้วย ผมจ้องยัยแนน กระทั่งยัยอ้อม ขัดคอขึ้นมาว่า “เอ้า….มองตาค้างเลยเชียวนะพี่อู๊ด” ผมเลยรู้ตัว แก้ตัวไปน้ำขุ่นๆบอกว่า “เปล่า..มองดู” ส่วนยัยแนนค้อนผมวงใหญ่แล้วก็กล่าวว่า “นี่น้องๆ..ของพี่ทั้งหมดนะคะ” ผมเลยต้องหาทางออกบอกเธอว่า “ก็แหม…พี่มิได้มองเห็นน้องแนนมานาน ตั้งแต่เด็กๆแล้ว ในตอนนี้เป็นสาวแล้วงามด้วย พี่มองดูหน่อยมิได้หรอ ก็ไม่เคยมองเห็นน่ะ” ผมต่อคำ ยัยแนนค้อนอีกวงแล้วเดินเข้าห้องไปแต่งตัว แล้วพวกเราก็เชิญกัน ไปหาอะไรรับประทานแล้วก็เดินห้างฯ กันหน่อยเดียว กลับถึงบ้านก็มืดพอดี มีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น ผมนึกในใจว่าต้องเป็นยัยเอแน่นอนก็จริงดังที่คิด ยัยเอบอกให้ผมไปหา เธอเดี๋ยวนี้เลยเนื่องจากว่า เธออารมณ์ยังค้าง ผมรับปากแล้วรีบวางหู บอกทั้งสองคนว่า ต้องออกไปทำธุระภายนอกประเดี๋ยวเด

Leave a Reply

Your email address will not be published.