อาจารย์สาวสายอยากจัด

เรื่องเสียว อาจารย์สาวสายอยากจัด

ฉันมีลูกหนึ่งคน เป็นอาจารย์สอนใน ม.ที่มีชื่อแห่งหนึ่ง อายุก็เกือบ 40 แล้วค่ะ เพื่อนๆชมว่าเหมือนคนไม่เคยมีลูก รูปร่างฉันยังดูดีอยู่เลย ร่างเจ้าเนื้อแถมหน้าอกใหญ่บั้นท้ายผาย ผัวฉันก็เป็นนักวิชาการเช่นกัน แต่ว่าอยู่คนละแผนก เค้ามักมีงานยุ่ง งานค้นคว้าเอย งานด้านบริหารเอย แต่งานที่บ้านไม่ค่อยจะทำ เค้าไม่ทราบหรอกว่าความสุขทางเพศของฉัน ยังมิได้ต่ำลงเหมือนเขา ตรงกันข้ามจะมากขึ้นด้วยซีรี่ย์เกาหลี

ฉันจับตัวเองได้ว่ามีความคิดวิปริตอยู่บ้างเช่นกัน อย่างในระหว่างที่เอากับผัว ครั้งคราวฉันก็จินตนาการว่าใด้เอากับคนอื่นๆ ครั้งคราวเป็นคนรู้จักกัน ครั้งคราวก็คนแปลกหน้า ลูกศิษย์ก็เคยคิด แม้กระทั้งนักการภารโรง มันทำให้ฉันรู้สึกแปลกขึ้น ตื่นเต้นขึ้นว่านี่ฉัน ถูกคนพวกนั้นเอาหรือ มันไม่มีทางเป็นไปได้ แต่ว่ามันเป็นจินตนาการ ฉันไม่เคยเล่าให้ผัวฟังหรอก กลัวเขาไม่เข้าใจ จนเดี๋ยวนี้คิดเลยเถิดว่า ฉันร่านกำลังไปเป็นกะหรี่แล้ว ไปโดนไอ้พวกชั้นล่างมันข่มขืนกระทำชำเราเอา เพียงคิดก็ให้ต้องการทุกที

มองจากข้างนอกแล้ว ฉันก็ไม่ต่างจากเพศหญิงคนอื่นๆซักเท่าไหร่ แต่ว่าเพื่อนฉันมักกล่าวว่าฉันนี่มีพลัง ยั่วยวนใจเพศตรงข้ามมาก อาจมาจากวิชาความรู้สักข้างใน แล้วมาแสดงออกทางแววตา ท่าทาง แต่ว่าสิ่งหนึ่งที่ฉันแอบซ่อนไว้ก็คือบรา ฉันถูกใจบราจำพวกยั่วยวน แบบในหนังเอวีทั้งหลายแหล่ สั่งซื้อมาจากเมืองนอกเสมอ ด้วยเหตุว่าในช่วงเวลาที่ฉันสวมมัน ดูตนเองในกระจก มันกระตุ้นอารมณ์ อย่างยิ่ง นี่ขนาดตนเองเป็นเพศหญิงนะ ถ้าเกิดผู้ชายมาเห็นละก็หัวถอกเยิ้มแน่ สีที่ฉันโปรดก็คือ ลายกลอุบายสีดำ สีแดง ด้วยเหตุว่ามันตัดกับผิวขาวเจ้าเนื้ออึ๋มของฉันอย่างยิ่ง เสื้อในแบบไม่เต็มทรงมันรัด รวมทั้งชูให้นมที่ใหญ่อยู่แล้ว เชิดพุ่งขึ้นปิดจุกนมแทบจะหลุดอยู่แล้ว เพียงแต่แหวกนิดนึงก็จะเห็นจุกนมป้านใหญ่ เม็ดนมใหญ่พอดี

ผัวมักชมเสมอว่านมฉันเต็มมือน่าฟัด น่าดูดที่สุด มันขาวล่อตาจริง ฉันทราบเสมอว่าลูกศิษย์ผู้ชายมักจะถูกใจมายืนใกล้ ในระหว่างที่ฉันนั่งดำเนินการที่โต๊ะ พวกเค้าแอบมองลอดเสื้อ มองนมขาวๆเจ้าเนื้อๆของฉันนี่แหละ แต่ว่าก็ปฎิเสธมิได้นะว่าฉันก็ต้องการโชว์อยู่บ้าง จึงถูกใจแกะกระดุมเม็ดบนออกเสมอ มาถึงกางเกงลิงบ้าง จำพวกตัวเล็กๆปิดหีไม่มิดนี่แหละของโปรด แพทย์ยฉันมากมายดกดำเต็มเนินนูน เวลามันลอดออกมาจากกางเกงลิงนี่ คนไหนกันแน่เห็นมันอาจจะมีอารมณ์ต้องการร่วมกับฉันแน่ๆรวมทั้งที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดก็คือถุงน่อง โดยยิ่งไปกว่านั้นที่มีรัดที่เอว ถุงน่องนี่ก็จะมีทุกจำพวก สีดำ สีแดง เข้าชุด ลวดลายกลอุบาย หรือแบบตาข่ายก็ถูกใจค่ะ

ฉันเคยช่วยตัวเองในห้องทำงาน คิดดูซิขา ได้แก้ผ้าโชว์บรา นอนบนโต๊ะทำงาน เอามือฉีกถุงน่องตรงเป้าออก แหวกกางเกงลิงตัวจิ๋ว แล้วหลังจากนั้นก็บี้แตด เอานิ้วชอนใชหี อีกมือก็ปลิ้นนมออกมา มันสะใจจริงๆค่ะที่ได้ทำในที่แปลกๆที่ที่เคยมีคนอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวแล้วครั้งคราวจินตนาการว่าโดนลูกศิษย์เข้ามาข่มขืนกระทำชำเรา แต่ว่าความระทึกใจในจินตนาการก็ยังสู้ เรื่องจริงที่ฉันพึ่งพบมามิได้

เย็นวันหนึ่งในตอนปิดภาคเรียน คนจะมาน้อยอยู่แล้ว ฉันกำลังจะกลับบ้านผ่านห้องเลคเชอร์ก็ได้ยินเสียงครางซี้ด..ซ้าด ฉันใจเต้นตึ๊กๆเลยเมื่อแน่ใจว่าต้องมีคนเอากันในห้องนั้นแน่นอน แต่ว่าคนไหนกันแน่กันล่ะ ฉันปรารถนาแอบดูอย่างที่สุด ก็มีช่องหน้าต่างเล็กๆนี่แหละที่ทำให้เห็นว่าทั้งสองคนนั้น ต่างเป็นลูกศิษย์ของฉันทั้งสอง เกิดมายังไม่เคยเห็นคนเอากันต่อหน้าต่อตาอย่างนี้มาก่อนเลย ยัยเปิ้ลนิสิตหญิง ที่มองเป็นระเบียบเรียบร้อย แต่ว่าเพราะเหตุไรเวลาเย็ดมองเก่งฉกาจอย่างนี้ แกว่งตูด เด้งรับการกระเด้าอย่างสุดชีวิต หุ่นซ่อนรูปจริงๆแก้ผ้าแล้วน่าเอาชมัดเลย เธอร้องส่งเสียงครางอย่างแทบจะขาดใจ ตาโป้งนิสิตชาย ที่เคยแอบมองอกเจ้าเนื้อของฉันเสมอๆนี่แหละค่ะกระเด้าเก่งจริงๆเลยอัดแต่ละทีแสนจะหนัก สมเป็นนักกีฬาจริงๆเสียงดังผับๆ

ฉันเพ่งดูควยเขาก็ให้ขาสั่นไปดัวย ก็มันใหญ่แถมยาวน่าดู ดึงออกมาเกือบสุดลำเห็นเป็นมันเยิ้ม แล้วอัดเข้าโคกหียัยเปิ้ล กระทั่งแคมยู่ตามเข้าไป สลับกับเสียงซู้ดปากโอดโอย ด้วยความเสียวของหญิงสาว ฉันแทบจะยืนไม่อยู่แล้ว ก็ภาพทีอยู่เบื้องหน้า ลูกศิษย์ของฉันเขาเอากันหลายท่า แปลงท่าแล้วท่าเล่า เอาบนโต๊ะอาจารย์บ้าง เอาที่พื้นบ้าง เดินอุ้มไปกระเด้าไปบ้าง โน้มตัวบ้าง ลีลาท่าทางทั้งสองมองมันมากอย่างนี้แหละที่ฉันต้องการโดน เพียงพอพวกเขาเย็ดกันเสร็จ ฉันก็ต้องรีบกลับออกมาทันที ระหว่างขับรถภาพต่างๆก็ยังวนเวียนเข้ามาในสมอง บนรถนี่แหละที่ฉันต้องช่วยตัวเองกึ่งกลางถนนหนทางกรุงเทพเลย (รถติดฟิล์มมืดค่ะ คนอื่นๆไม่เห็นหรอก) ต้องการจะแก้ผ้าในรถด้วยซ้ำ นึกในใจว่ามันนี้จะกลับไปเอากับผัวให้ได้ มันต้องการมากจริงๆค่ะ
xxx18
คืนนั้นฉันก็เอากับผัว แต่ว่าในใจฉันกลับนึกถึงแต่ว่าตาโป้ง ลูกศิษย์ควยยาวคนนั้น ฉันเสร็จอย่างรุนแรง มันมากค่ะ โดยผัวไม่รู้จักเลยเค้ายังชมเพราะว่า ตอนฉันเสร็จรูหีของฉันบีบรัดแน่นกว่าทุกคราว วันพรุ่งนี้ จิตใจฉันยังคงหมกมุ่นถึงแต่ว่าเรื่องแอบดู ในใจลุ้นอยู่เสมอว่าวันนี้จะมีอีกไหม แต่ว่าก็ออกไปตรวจสอบที่ดินไว้ก่อน เพื่อจะได้แอบดูแบบเต็มตาหน่อย ตกเย็นฉันก็แอบไปซ่อนตัวข้างๆห้องนั้นมันค่อนข้างจะเปรอะเปื้อนหน่อยไม่นานนักฉัน ก็ได้ยินเสียงคนเข้ามาแล้ว ใจฉันสั่นเต้น โครมคราม ระทึกมาก ตาโป้งกับคุณยายเปิ้ลคู่เดิม เพราะเหตุไรทั้งสองถึงได้อยากจัดนักนะ ไม่ไปเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์สบายๆเย็นๆฉันได้ยินเขากล่าวกันว่า สักครู่จะมาอีกคู่หนึ่ง คนไหนกันแน่กันนี่ แต่ว่าภาพที่ฉันเห็นนี่สิ มันเร่าร้อนมาก เขาไม่ทันแก้ผ้าเลย โป้งระดม จูบเปิ้ลอย่างหื่นหิว มือก็ถลกกระโปรงนิสิตขึ้น แล้วหลังจากนั้นก็กระชากเอากางเกงลิงติดมือออกมา อีกมือก็ปลดกระดุมเสื้อ 2 – 3 เม็ดแล้วหลังจากนั้นก็ปลิ้นนมออกมาเฉยเลย ฝ่ายเปิ้ลก็เร่าร้อนไม่แพ้กัน เป็นฝ่ายถอดสายรัดเอวแก้ กางเกงตาโป้งออก ระหว่างที่ตนเองถูกไซ้อกนมปลิ้นไปปลิ้นมา แต่ว่าสิ่งที่ฉันต้องการเห็นก็ได้เห็นเต็มตาแล้ว ก็ควยยาวใหญ่ของโป้ง เวลานี้มาอยู่ในมือน้อยๆของเปิ้ลแล้ว

ยัยนี่พอได้เลยเพียงพอจับได้ก็เริ่มถอกหัวควยทันที ตามจังหวะที่โป้งเอานิ้วไชรูหีเธอ ควยโป้งแข็งสุดกำลังแล้ว เส้นโลหิตปูดนูนเห็นได้ชัด หัวถอกบานเป็นเงี่ยงใหญ่ ไม่ทันไรมันก็เข้าไปอยู่ในปากของเปิ้ล โอ้ย.. เพราะเหตุไรเขาทำกันมันอย่างนี้นะ ฉันต้องการเอาบ้างจัง ฉันเริ่มถลกกระโปรงตนเองขึ้นมาบ้าง กางเกงลิงตัวจิ๋วก็เฉอะแฉะไปด้วยน้ำอยากจัดของฉัน ที่มันเอ่อทะลักออกมา ฉันต้องการแก้ผ้าแล้ว ต้องการโชวบรา จึงเริ่มปลดกระดุมเสื้อออก บีบนมตนเองอย่างบ้า นิ้วฉันแหย่ในหีแล้วจังหวะ เดียวกับควยของโป้งลอดเข้าลอดออกรูหีเปิ้ล เสียงประตูเปิดออกอีกรอบ ทำเอาฉันตกอกตกใจแทบจะช็อก ด้วยเหตุว่าผู้ที่เข้ามาใหม่ก็คือ มาโนช เพื่อนอาจารย์ฉันเอง รวมทั้ง หมิวลูกศิษย์เขานั่นแหละ

อาา..นี่เขาเล่นลูกศิษย์ตนเองหรือนี่ แต่ว่ามองเขาเสียเวลาเปล่าๆเหมือนเป็นครั้งแรก เสียงหมิว กับเปิ้ลก็เชิญชวน นี่ยังไงขาที่หนูสัญญากับอาจารย์ แล้วเธอก็แก้ผ้าอวดร่างกายอย่างเร็ว มาสิขา ถอดเสื้อผ้าออกมาสนุกสนานกันดีกว่า ไม่มีคนเห็นหรอกขา นี่ยังไงขาหุ่นหนูเป็นไงบ้างน่าเอามั้ยค่ะ แล้วเธอก็ถ่างขาออกอวดเนินหี ลักษณะของอาจารย์มาโนช ลนลานกระทั่งแทบจะควบคุมตัวเองมิได้ ใบหน้าแดงกำ เดินไปหาหมิว ควยของบางทีอาจรย์มาโนชอ้วนกว่าของโป้ง ยาวพอๆกัน ดำมันเชียว เพราะเหตุไรนะ เพราะเหตุไรฉันถึงไม่มีโอกาสได้พบของใหญ่ๆแบบนี้บ้าง

อีกทั้ง 4 คนเริ่มร่วมรักอย่างบ้า ฉันก็ทำเป็นแค่นั่งล้วงหีตนเองในความมืดมน ฉันอยากจัดกระทั่งหน้ามืดแล้ว แต่ว่าฉันต้องผวาหมดตัว ไม่ทันได้ร้องออกมา ก็มีมือมาอุดปาก อย่าร้องนะครับ สักครู่คนภายในได้ยิน ผมเห็นอาจารย์มาตั้งแต่ตอนแรกแล้ว ก็ก็อยากจัดเหมือนอาจารย์นั่นแหละ คนไหนกันแน่จะไปทนไหวละครับ ก็เล่นเอากันสดๆต่อหน้าต่อตาแบบนี้ ให้ผมช่วยนะครับอาจารย์ ทันทีทีได้ยินเสียงพูด ฉันก็หัวเข่าอ่อนทันที ก็เสียงนั้นมันนายยุทธ นักการภารโรงที่แผนกนั่นเอง อายก็อาย ไม่รู้จักจะทำยังไงถูก มันพูดไป มือสากๆครึ้มๆของมันก็ลูบไล้ไปเรียกตัว สภาพของฉันแทบจะแก้ผ้าอยู่แล้ว ตกลงนะครับ ไหนๆก็ไหนๆแล้วมันก็เห็น หมดแล้ว ฉันอึ้งตัวก็ยังแข็งทื่อ มองนายุทธค่อยๆถอดเสื้อเชิร์ต รวมทั้งกระโปรงของฉันเอ้อก เมื่อถอดชุดข้างนอกออกเหลือแต่บรา สีแดงเพลิง เสื้อยกทรงขนาด 37 คับดีที่รัดเต้าเจ้าเนื้อแทบจะล้น ก็เชิดพุ่งท้าสายตา กางเกงลิงสายโดดเดี่ยวเล็กจิ๋วไปทันที เมื่อเทียบกับเนินนูนโคกหีของฉัน ด้วยเหตุว่าปิดอะไรมิได้เลย แล้วยิ่งในช่วงเวลานี้มันก็เปียกปอนไปหมดแล้ว

นายยุทธยืนนิ่งตาจ้อง รูปร่างของฉัน ในชุดที่แสนจะยั่วยวน อาจารย์ขอรับ อาจารย์สวยจังเลยขอรับ น่าเอาจริงๆผมทนไม่ไหว แล้วขอรับ ตอนนี้ฉันเป็นฝ่ายตกอกตกใจอีกรอบ เมื่อมันเอามือสากโลมไล้ ลูบไล้ ทุกสิ่งทุกอย่างในตัวฉัน เสื้อยกทรงมัน ไม่ถอดดีๆกลับกระชากรูดลงมาขยำนม บีบ ดูดทั้งสองเต้าใหญ่ กางเกงลิงก็ไม่ยอมถอดกลับแหวก ไปข้างๆแล้วเอามือตะปบหี ไม่ขยำไม่ เอานิ้วชอนไชเข้าไปในรู สลับ กับเขี่ยเม็ดแตดไปด้วย จากนิ้วนึง เป็นสองนิ้ว แล้วหลังจากนั้นก็เป็นสามนิ้วชักเข้าชักออก อย่างนี้คนไหนกันแน่เล่าจะไปทนไหว ฉันต้องยืนบิดตัวส่ายเอว แกว่งหีรับนิ้วมืออย่างบ้า น้ำก็เฉอะแฉะออกมาเต็มมือนายยุทธไปหมด มันชักมือที่เปียกไปด้วยน้ำอยากจัดของฉัน คัดออกมาแล้วเลียมือตนเอง นี่พอๆกับเค้าเลียกินน้ำอยากจัดของฉันนะสิ

โอ้ย..เพราะเหตุไรมันสะใจอย่างนี่ มันจ้องหน้าฉัน ฉันไม่หลบตาแล้ว อารมณ์ดิบไม่มีอารยธรรมต่างแสดงออกมา ระหว่างที่จ้องหน้ากันมันก็เอามือฉันไปจับควยมัน มันอุ่น มันอ้วน ใหญ่มากยิ่งกว่าทั้งสอง คนภายในห้องที่ว่ายาวแล้ว ยังเทียบไม่ได้เลย ฉันทราบดีว่ามันแข็งสุดกำลังแล้ว นายยุทธกระเด้าควยสู้มือฉัน ฉันก็จับชัก หัวควยที่เป็นมันเยิ้มทำให้ ชักง่ายมากยิ่งขึ้น นายยุทธอาจจะเสียวมากเขาหลับตาครวญครางซี้ดด้วยความมัน ฉันก็หมดอายแล้ว เป็นฝ่ายจับ มือมันมาวางบนโคกหีฉันอีก แล้วมันก็เริ่มคาดคั้นกดร่างฉันอีกรอบหนึ่ง ปล้ำอย่างตะกระตะฟันกราม มันอาจจะไม่เคยพบเพศหญิงอย่างฉันแน่ ก็อาจจะเที่ยวโสเภณีปกติเท่านั้น มันถึงไม่มีมารยาทนุ่มนวลเอาซะเลย แต่ว่าอารมณ์ อย่างนี้แหละที่ฉันจินตาการมานาน แล้ววันนี้ก็มาพบของแท้ มันไม่สุภาพ เลอะเทอะ ฉันดูเข้าไปในห้องอีกรอบ พวกเขาเล่นแบบสลับคู่กันแล้ว

อาจารย์มาโนชนอนราบอยู่กับพื้น โดยมีเปิ้ลนั่ง ยองๆคร่อมขย่มอยู่ ส่วนปากคุณยายเปิ้ลก็ไม่ว่างด้วยเหตุว่าโป้งยืนข้างข้างให้เปิ้ลอมควยเขาอีกทั้งดูดอีกทั้งอมสู้กับที่โป้งกระเด้าควยใส่ปาก ส่วนหมิวสิ เดินไปนั่งยองๆเอาหีตนเองไปขยี้หน้ามาโนชผู้เป็นอาจารย์ มันมั้ยขา หีหนูหอมมั้ยบอกซิขาอาจารย์ หน้าของมาโนชเวลานี้แกเปื้อนไปด้วยน้ำหีของหมิวแล้ว อารมณ์ฉันในช่วงเวลานี้กระเจอะกระเจิงไปหมดแล้ว ภาพที่เคยได้เห็นแต่ว่าในวีดีโอ เวลานี้ก็มาเห็นจริงต่อหน้าต่อตา ฉันสารภาพเลยนะว่าอยากจัดที่สุดแล้วไม่อายแล้ว ต้องการเย็ดอย่างเดียว ฉันมองหน้านายยุทธอีกรอบ ผงกศีรษะแล้วบอกมันเบาๆ
“เอาเถอะ” เท่านั้นแหละ มันกดฉันให้นอนกับพื้น แหกขาออกกระทั่งสุด ฉันพึ่งเห็นควยนายยุทธชัดๆก็เวลานี้นี่แหละ เงี่ยงตรงหัวถอก บานเป็นสีม่วงคล้ำ มันอีกทั้งใหญ่ อีกทั้งยาว กลัวก็กลัว ตื่นเต้นก็ตื่นเต้น มันกดยัดควยพรวดพราดเดียวมิดด้ามเลย ถึงแม้รูฉันจะเยิ้มเฉอะแฉะขนาดไหน แต่ว่ามันก็ยังคับแน่นมาก มันดึงออกกระทั่งเกือบหลุด กระทั่งฉันต้องแอ่นบั้นท้ายกระดกหีตาม แล้วมันก็อัดกระเด้าสวนลงมาอีก เสียวใจจะขาดอยู่แล้ว เกิดมาไม่เคยมันอย่างนี้เลย ฉันต้องกอดนายยุทธไว้ ลืมเรื่องที่เขาเป็นนักการภารโรงฉันเป็นอาจารย์ไปได้เลย มันแลบลิ้นจูบฉันอย่างบ้า ในช่วงเวลานี้ฉันทำอะไรได้ก็ทำหมดแหละค่ะ ส่ายเอว ร่อนก้น เลียหน้า เลียตามันหมด ที่สุดฉันก็ต้องพูดออกมา
“เสียวหีเหลือเกินค่ะ หีแหกหมดแล้วนะ กระเด้าแบบนี้น่ะ ต้องการทำอะไรก็ทำเลที่ตั้งยสิขา ทนไม่ไหวแล้วนะยุทธแรงๆเลยน้ำแตกแล้ว สักครู่เย็ดอีกนะ ไม่ไหวแล้ว…อ้าาา.”
“ผมก็ไม่ไหวเช่นกัน หีอาจารย์ฟิตกว่าสาวเสียอีกเย็ดมันที่สุดเลย น้ำผมจะแตกแล้ว..” แล้วฉันก็รู้สึกได้ถึงน้ำอสุจิที่พุ่งเข้าในรูหี เป็นสุขสุดๆก่อนสติจะกลับมาอีกรอบ นี่ฉันทำอะไรไปนี่ ฉันกำลังแหกหีให้นักการภารโรงเย็ดหรือนี่ ฉันมีสามีเป็นนักการภารโรงหรือนี่ แล้วจะทำยังไงต่อไปล่ะนี่
“อาจารย์ถูกใจมั้ยขอรับ”

ฉันผงกศีรษะ แต่ว่าตอนนี้ฉันต้องหลบตานายยุทธ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *