น้าสาวจอมหงี่ สู่สมสุดเสียว

เรื่องเสียว น้าสาวจอมหงี่ ร่วมประเวณีสุดเสียว

ผมชื่อ “แจ็ค” อายุ 22 ปี ผมจบแค่ มัธยม6 ก็เข้ามาดำเนินงานที่จังหวัดกรุงเทพ โดยมาพักกับน้าสาว น้าสาวของผมคนนี้ ไม่ใช่น้าสาวแท้ๆของผม ผมเป็นแค่เพียงหลานเขย น้าสาวผมอายุประมาณ 30 ปี เอ็งเลิกกับสามีมา 3-4 ปีได้
งานที่ผมทำนั้นมีอยู่ 2 กะ ผมทำอยู่กะกลางวันราวน้าสาว ส่วนแฟนผมทำกะดึก
แต่แฟนผมเปลี่ยนกับเพื่อนฝูงของเขาคนละหนึ่งอาทิตย์ พวกเราสามคนเช่าห้องอยู่ด้วยกัน
เป็นห้องไม้ เวลานอนจำต้องใช้ผ้าม่านกันกึ่งกลาง
เวลาผมทำกิจกรรมกับแฟนก็จำต้องทำด้วยความรอบคอบ
มีอยู่วันหนึ่งผมไม่คิดเลยว่าน้าสาวคนงามคนนี้ จะมีอารมณ์เยอะมากแบบนี้
วันนั้นเพียงพอผมเลิกงานตอน 6 โมงเย็น แฟนผมก็เข้างานพอดิบพอดี น้าสาวผมกลับมาก่อน
เพียงพอผมกลับมาถึงก็av ซับไทยมองเห็นน้าสาวอาบน้ำอยู่ข้างในห้องน้ำ เสียงน้าสาวราดน้ำดังซู่ๆอยู่ข้างในห้องน้ำ
ธรรมดาผมเองไม่ใช่คนชนิดที่ถูกใจแอบมองคนอาบน้ำหรอกขอรับ
แต่วันนั้นไม่รู้จักเป็นอะไรอยากมองมากมาย รวมทั้งเหตุการณ์ก็เป็นใจมากมาย ผมเบาๆ
ย่องไปที่ประตูห้องอาบน้ำ เพราะเหตุว่าห้องอาบน้ำอยู่บนบ้าน ผมบากบั่นมองหารูแตกตามฝาผนังห้อง
และมีอยู่รูหนึ่งขอรับ มันเล็กมากมาย แต่ก็เพียงพอแลเห็น ภาพที่มองเห็นในห้องอาบน้ำนั้น
มันทำให้ผมตาพองวาว เพราะเหตุไรนมน้าสาวขาวจัง เจ้าเนื้อใหญ่ จุกนมสีคล้ำอมชมพูเรื่อๆ
น่าดูดอย่างมาก ผมบากบั่นดูลงมาเรื่อยจนถึงเนินโหนกของคุณ
เนินโคกของน้าสาวมีแพทย์ยเส้นดำเยอะไปหมด รวมทั้งเมื่อมันเปียกน้ำก็ทางยาวลงมาห้อยแหลมเลย
ขนแพทย์ยของคุณอีกทั้งดกรวมทั้งยาว กระทั่งดูโคกเนื้อของคุณแทบไม่เห็นเลย
เวลาน้าสาวผมอาบน้ำถูสบู่เรียกตัว เพียงพอเช็ดมาถึงโคกเสียว น้าสาวจะเช็ดช้าเป็นพิเศษ น้าเบาๆ
ลูบไล้อยู่ตรงเวลาเนิ่นนาน อีกมือหนึ่งก็คลำที่เต้านม ซึ่งมีฐานใหญ่พอดู
จุกนมถูกฟองสบู่ที่น้าสาวลูบไล้นั้น ปิดไว้กระทั่งมองไม่เห็น
เล่นเอาผมจำต้องคลำเป้าของตนเอง สายตาก็มองดูมองเนินสวาทของน้าสาวไม่กระพริบ
เดี๋ยวนี้อารมณ์หงี่ของผมมันพุ่งพรวดสุดกำลังแล้วขอรับ ผมใช้มือจับท่อนควยออกมาถอกเล่น
มันมันส์ดีเช่นกันขอรับ น้าสาวอาบอยู่ครู่หนึ่งก็เสร็จเอาผ้ามาเช็ดตัวกระทั่งเป็นระเบียบ
ผมจึงเก็บท่อนควยเข้าที่ มีความคิดว่าน้าสาวจะออกมาจากห้องอาบน้ำ
แต่ที่ไหนได้น้าสาวกลับนั่งบนปากโอ่งน้ำ เอาขาแขวนลงมา
มือของน้าสาวเริ่มลูบไล้รอบๆเนินสวาท และหลับตาพริ้ม
มีเสียงครวญคร่ำออกมาจากคอเบาๆ“โอวววว…อูวววว…ซี๊ดดดดด…” นิ้วมือของน้าสาวปฏิบัติหน้าที่แทนท่อนเอ็น มันทะลวงเข้าไปในเนินสามเหลี่ยมของน้าสาว
มีน้ำสีขาวไหลออกมากระทั่งเยิ้มร่องสวาท “ซี๊ดดดด…โอยยยย…อูยยยยย…” ผมจำต้องหยุดชงักเมื่อมีเสียงเคาะประตูดังขึ้น ผมรีบถอนสายตาออกจากข้างฝาห้องน้ำ
แล้วรีบเดินมาเปิดประตูห้องทันที เพียงพอเปิดประตูออกไป “อ้าว…แววมิได้ดำเนินงานหรือ…” “มิได้ทำหรอก พอดิบพอดีเพื่อนฝูงที่เปลี่ยนกะมาดำเนินงานแล้ว
หัวหน้าเลยให้แววกลับมาได้ไม่ต้องดำเนินงาน ให้ไปทำเช้าตรู่เลย” ผมเองตัวชาเลยขอรับ
กลัวแววจะรู้ดีว่าผมแอบมองน้าสาวของแววอาบน้ำ แววถาม “น้าปอ อาบน้ำหรือ…” “ใช่…กำลังอาบอยู่…”
ผมบอกรวมทั้งปิดประตูห้อง แววเดินมาที่กึ่งกลางห้อง แล้วถอดเสื้อผ้า
ตระเตรียมที่จะอาบน้ำต่อจากน้าสาว “เพราะเหตุไรวันนี้น้าปออาบน้ำนานจัง
ตั้งแต่แววไปดำเนินงานแล้ว” “ไม่รู้จักเช่นกัน เนี่ยะพี่ก็รออาบอยู่ตั้งนานแล้วเช่นกัน” “พี่แจ็คพวกเราแอบมองน้าปออาบน้ำกันเลยดีกว่าว่าเพราะเหตุไรถึงอาบนานจัง” “ก็ตามใจ…” แท้จริงผมก็อยากแอบมองอยู่แล้ว ไม่รู้จักว่าเดี๋ยวนี้น้าสาวทำร้ายตนเองไปถึงไหนแล้ว
แววจับมือผมไปที่รูที่ผมแอบมองอยู่เมื่อครู่ แววแนบสายตาดูที่รูรอยแตกทันที
แววแอบมองน้าสาวอยู่ครู่หนึ่ง ผมมองเห็นแววมีลักษณะแตกต่างจากปกติ แววยืนคีบขาบิดบั้นท้ายคีบกันไปๆมาๆ
มือแววด้ามจับมือผมบีบแน่นขึ้นกว่าเดิม ผมเอามืออีกข้างคลำแผ่นหลังของแวว
แววอาจจะเห็นภาพน้าสาวช่วยเหลือตัวเอง รวมทั้งคงเกิดอารมณ์หงี่ขึ้นมา
แววหันกลับมาจากฝาผนังห้องอาบน้ำ เกาะติดปากจูบผมทันที
มือของแววกำท่อนควยของผมชักเข้าชักออกไปๆมาๆ ส่วนมือของผมก็เบาๆล้วงเข้าไปคลำหีของแวว
“อูยยยย…ซี๊ดดดด…พี่แจ็ค…แววเสียวมากมาย…ขยี้แตดให้แววด้วย…ซี๊ดดดด…อูยยยย…โน่นแหล่ะดี…โอยยย…เสียวดีจังเลยพี่…ซี๊ดดดดด…”
แววกระทอกควยของผมเร็วขึ้น ผ้าขนหนูที่แววนุ่งอยู่หลุดล่วงลงไปกองที่พื้น
นมทั้งสองข้างยกชันลอยเด่น จุกนมแข็งชี้เด่รอให้ผมดูดอม “พี่แจ็ค…ดูดนมให้แววด้วยสิ…ซี๊ดดดด…อูยยยยย…” ผมเอาอย่างที่แววขอทันที
ผมอีกทั้งดูดอีกทั้งเลียนมแววอย่างเอร็ดอร่อย เพราะเหตุว่านมของแววยังเต่งตึง แข็งๆอยู่
จุกนมสีชมพูแดงน่าดูดที่สุดเลยขอรับ ผมไม่รอช้าคว้าปากลงดูดกดสลับ 2 เต้าอย่างสมใจ แล้วมือผมก็จับตัวที่โคกของแวว ผมก็ซุกมือควานหากดไปทั่วกระทั่งมุดเข้ามาในหลืบ ผมควานหานิ้วเซาะเราะไปตามซอกแล้วล้วงเข้าลึกถึงเนื้อในที่รับรู้ความชุ่มฉ่ำเฉอะแฉะของเนื้อเนินของแววที่เยิ้มชุ่มฉ่ำเชียว แววเกร็งตัวร้องซี๊ดดด….เมื่อนิ้วผมกรีดลงไปตามร่องแหวกเข้ากดลึกถึงเนื้อใน ปากผมมันได้เลื้อยลงไปอัตโนมัติ ลากลิ้นยาวไปถึงสะดือแววเกร็งหน้าท้องแข็ง เต่าตัวเจ้าเนื้อที่อุดมไปด้วยขนแน่นหนาปากร่องแคมเจ้าเนื้อแน่นเยิ้มชุ่มฉ่ำด้วยน้ำมูกขาวขุ่น ” ซี๊ดดดด….พี่แจ็คเลียให้แววก่อนสิ….เดี๋ยวแววทำให้……” ว่าแล้วแววก็จับกดหน้าผมขยี้ลงหว่างขา หน้าผมซุกแนบกับเต่าตัวเจ้าเนื้อ ลิ้นผมก็ตวัดแหย่ขยาดไปตามซอกแคมหนาดันปลายลิ้นแหวกร่องไปถึงเนื้อใน แววได้แต่ยืนขาสั่นตัวงอร้องซี๊ดดด….ซาดดด ด้วยความซะดวงใจ ” ซี๊ดดดด…..พี่แจ็คเลียดีจังเลย….ซี๊ดดดด…..” แล้วตัวแววก็เกร็งสั่นเป็นอันเสร็จ….แววรั้งดันหัวผมออก ” ซี๊ดดด….เพียงพอเถอะพี่แจ็ค….ผมละปากที่เยิ้มชุ่มฉ่ำด้วยน้ำมูกของแววเต็มปาก ผมเป็นฝ่ายยืนขาแข็งบ้างเมื่อแวว…คุกเข่าลงไป อมรูดดูดท่อนเอ็นผม…..ซี๊ดดด….ราวกับ อด อะไรตายอยาก แววดูดซะว่าปานเป็นหลอดดูดน้ำ ผมนี่เชื่อเลย อีกทั้งดูดอีกทั้งเลียไปยันโคนไข่ โอ๊ยยย…..ใครกันแน่จะไปอดไหว ก็เลยปล่อยแตกติดอยู่ปากแววซะเลย แถม….ไม่ละปากซะด้วยกลืนดื่มน้ำผมไปซะ หมดก๊อกน้ำเลย

ต่อจากนั้นผมก็พาแววมาต่อในห้อง….บอกได้เลยว่าผมไม่ต้องออกแรงให้อ่อนเพลีย เมื่อเเววสั่งให้นอนลง…แล้วขึ้นขย่มโคนผมเอง…บ่ะ มันส์ลำพองใจคุณบดบี้ท่อนเอ็นผมอยู่ในรู บี้บดเอ็นผมเป็นเครื่องอวด…พอได้อารมณ์ความซ่านแววก็นั่งขย่มปานกับว่า ควบขี่ม้าอยู่อย่างงั้น ผมนี่นอนเกร็งสั่นรอแอ่นบั้นท้ายสู้คุณไว้ นอนดูนม 2 เต้ากระเด้งกระเพื่อมตามจังหวะ…เสียงครางอันกระเส่า…ลั่นห้อง…สุดๆล่ะคับ กับลีลาท่าทาง คืนนั้น ผมกับแววก็ล่อกัน ยั้นกันเต็มแรง กระทั่งแทบหมดแรงไปตามๆกัน …………ผมนอนกอดๆคลำๆแววอยู่แป๊บหนึ่ง แววทำท่าราวกับหลับเป็นนอนสงบนิ่ง หายใจเป็นประจำ แต่เจ้าหนูผมยังเต้นตุบๆอยู่เลย ทำยังไงดี……….น้าสาวจึงกลายเป็นเป้าหมายสำหรับในการร่วมประเวณีของผมไปโดยปริยาย

จนกระทั่งวันหนึ่งโอกาสของผมก็มาถึงเมื่อน้าสาวเจ็บป่วยขึ้นมา….แววแฟนของผมก็ไปดำเนินงาน น้าสาวมีอาการป่วยเป็นหวัดขอรับซึ่งลักษณะของ คุณก็มิได้ร้ายแรงมากมายแต่ก็ทำให้คุณอ่อนล้าไม่ได้มาทำงานนับเป็นเวลาหลายวันอย่างยิ่งจริงๆ….แต่ผมนี่สิขอรับยังไม่หาย อยากจัดเสียรู้…….รวมทั้งทุก ครั้งที่น้าสาวอาบน้ำผมก็ชอบแอบมองน้าสาว จังหวะดีที่ผมจะรวบหัวรวบหางน้าสาวในวันนี้ …..วันนี้น้าสาวใส่ชุดกระโปรงสีขาว แถมยังเป็นชุดที่บางกระทั่งมองเห็นชั้นใน ทำให้ผมไม่สามารถเก็บความอยากจัดที่สะสมไว้ได้อีกต่อไป…ผมตรงดิ่ง เข้าไปกอดน้าสาว เอามือล้วงเข้าไปใต้ กระโปรง…น้าสาวตระหนกตกใจมากมายคุณบากบั่นดิ้นให้หลุดพ้นจากพันธนาการของผม …แต่ก็สายไปเสียแล้วเมื่อสัญชาตญาณของเพศผู้เข้าสิงผม…เพศภรรยาทุกคนที่ อยู่รอบกายจึงกลายเป็นเป้าหมายสำหรับในการสืบพันธุ์ของผมทันที….น้าสาวบากบั่นดิ้น อยู่พักใหญ่แต่ก็สู้แรงของผมมิได้…….น้าสาวอาจจะห่างจากเรื่องเซ็กส์มานาน….คุณโดนผมล้วงใต้กระโปรงแป๊บก็น้ำมูกเฉอะแฉะเต็มหว่างขาไปหมด….ในที่สุดคุณก็ปราชัยต่อวิชาดรรชนีของผม ตัวอ่อนระทวยน้ำแตกไหลท่วมเต็มหน้าขาทรุดลงกับฟื้นผมอุ้มคุณมาวางบนโซฟา …ตัวของน้าสาวสั่นเทาไปหมดเมื่อผมเบาๆถอดชุดกระโปรงของคุณออกกระทั่งเหลือแต่ชุด ชั้นใน……..

ผมรีบถอดเสื้อผ้าผมแล้วจ่อท่อนเอ็นไปที่ปากของน้าสาวทันที ….ราวกับทราบหน้าที่น้าสาวใช้ริมฝีปากสัมผัสกับหัวหยักของผมอย่างแผ่วเบากระทั่งผมขาสั่นไปหมด….ลิ้นของน้าสาวโลมเลียท่อนเสียวผมอย่างช่ำชอง…….ผมเบาๆปลดผ้าชิ้นน้อยที่เหลือ ของน้าสาวออกทีละชิ้น เริ่มจากชิ้นบนที่ห่อหุ้มเต้าขาวๆกับจุกนมสีคล้ำอมชมพูอ่อนของคุณ…ไล่ลงมาจนถึงใต้สะดือก็มาถึงผ้าชิ้นลำดับที่สอง….ผมตื่นเต้นกระทั่งมือสั่นไปหมด ในขณะที่รูดกางเกงชั้นในของน้าสาวออกจากบั้นท้าย….เวลาราวกับหยุดนิ่งไปพักใหญ่ เมื่อผมมองเห็นร่องสวาทร่องยาวสีชมพูอยู่เบื้องหน้า….ผมขยับเข้าไปคร่อมตัวน้าสาว ส่วนท่อนเอ็นของผมก็จ่อไปที่ปากรูรักของน้าสาวตระเตรียมผสมพันธุ์….เมื่อทุกสิ่งทุกอย่างพร้อมผมจึงกดท่อสืบพันธุ์เข้าไปในตัวของน้าสาว……ส่วนขาทั้งสองข้างของน้าสาวก็อ้าออกรวมทั้งขัดกับตัวผมโดยอัตโนมัติราวบอกกับผมว่าคุณ พร้อมผสมพันธุ์แล้ว….เปิดโอกาสให้ผมได้เสียบท่ออสุจิเข้าไปในตัวคุณทีละเล็กทีละน้อยกระทั่งแทงเข้าไปได้ครึ่งลำผมก็ขยับซอกซอยเอว….น้าสาวครวญคร่ำออกมาเป็นระยะเมื่อผมบดท่อนเนื้อลงไปในร่างของคุณ….

กระทั่งในที่สุดผมก็กดท่อนเสียวเข้าไปในตัวน้าสาวกระทั่งมิดท่อน…แขนทั้งสองข้างของน้าสาวคว้าคอผมไว้แน่น เมื่อผมเร่งจังหวะเร็วขึ้น รวมทั้งแรงขึ้น…อูย…อูยๆๆๆๆๆ….ช้าๆหน่อยสิ…น้าเสียวนะ …เสียงของน้าสาว สั่นระทวยมองคล้ายเสียงของแววแฟนผม ตอนกำลังถูกผมเย็ดอย่างมาก….ทำให้ผมหน้ามืดขึ้นมากระหน่ำแทงท่อนเนื้อเข้าใส่ร่างของน้าสาวอย่างไม่ยั้ง กระทั่งน้าสาวถึงสวรรค์นำผมไปก่อน….แจ็คเก่งจังเลย….ไม่เคยมีใครกันแน่ทำให้น้าสุขสบายแบบนี้มาก่อนเลย…อูยยยยย…น้าเสียวหีจัง….น้าสาวกอดผมเอาไว้แน่น รวมทั้งร่องเสียวก็ตอดรัดเ้อ็นผมแรงขึ้นอีก….น้าปอก็สุดยอดเช่นกันขอรับ….ของน้าปอฟิตดีเย็ดอย่างมาก ตอดควยผมกระทั่งจะน้ำแตกอยู่รอบแล้ว…..น้าสาวรีบร้องห้ามผมทันที…อย่านะ แจ็ค…..อย่าหลั่งภายในนะ….น้ามิได้คุมกำเนิดด้วย…คัดแยกออกภายนอกนะจ๊ะ ….ผมพยักหน้าให้หน้าปอแต่ในใจนั้นต้องการจะปล่อยลูกๆเข้าไปในช่องคลอดของน้าสาวอย่างมาก….

Leave a Reply

Your email address will not be published.