เพื่อนฝูงบุตรสาว ของลูกมันใหญ่…แม่เจ็บรูอย่างยิ่ง

เรื่องเสียว สหายลูกสาว ”ของลูกมันใหญ่…แม่เจ็บรูอย่างยิ่ง”

ดิฉันเป็นม่ายมา 7 ปีแล้วจ้ะ ดิฉันมีลูกสาว คนหนึ่งชื่อ “น้องจ๋อมแจ๋ม” ติดมาจากผัวคนเก่าที่ทิ้งดิฉันไป ในตอนนั้นดิฉันอายุ 20 ปีเองที่สามีทิ้งไป ดิฉันเองก็ไม่ทราบว่าผัวเขาหนีไปอยู่ที่ไหน ตั้งแต่แมื่อวันที่เขาไปรวมทั้งไม่เคยส่งข่าวมาให้ได้รู้เลย ว่าเขาอยู่ที่ไหนเป็นตายร้ายดีอย่างไร จนถึงดิฉันนั้นแทบลืมไปเสียด้วยซ้ำว่า ดิฉันเคยมีเขาเข้ามาในชีวิตของฉัน จนถึงเวลาผ่านไปถึง 7 ปี ดิฉันก็ลืมเขาไปแล้ว ส่วนลูกสาวก็โตเป็นสาวเต็มกำลัง กำลังเรียนมหาวิทยาลัย ส่วนดิฉันมีอาชีพเป็นอาจารย์มาหลายปี ก็เลยได้พักอยู่ที่บ้านในส่วนราชการจัดให้ เป็นบ้านไม้สองชั้น ดิฉันอยู่กับลูกสาวสองคนมาโดยตลอด ลูกสาวก็เป็นเด็กน่ารักน่าเอ็นดู กิริยามารยาทก็อ่อนน้อมเชื่อฟังดิฉันเป็นอย่างดี ไม่เคยทำอะไรให้ดิฉันต้องเศร้าใจเลยสักครั้งเดียว ดิฉันก็เฝ้าอบรมสั่งสอนเขาตลอดมา ดิฉันยินดีในตัวลูกสาวมากมายเลยคะ ลูกสาวจะพาสหายๆมาที่บ้านบ่อยครั้ง รวมทั้งโดยมากก็จะเป็นเพื่อนหญิง สหายเพศชายนานๆจะมาสักครั้งหนึ่ง สหายของลูกสาวก็นิสัยดีกันทุกคน โดยมากที่มาก็จะมาทำการบ้านกันบ้าง มาติวหนังสือให้กันบ้าง รวมทั้งบางคราวก็จะมากินนอนอยู่ที่บ้านดิฉันก็ยังเคย สหายๆของลูกก็จะรักดิฉัน ชมว่าดิฉันนั้นใจดีมากมาย ในตอนที่พวกเขามากันดิฉันก็จะทำของหวานบ้าง ของกิน อร่อยๆให้กินกันอยู่เสมอ แล้วฉันก็ปล่อยให้เขาได้อยู่กันตามสบายสบาย ไม่ไปข้องแวะอะไร ปล่อยให้เขาอยู่อย่างอิสระดูหนังโป๊เต็มกำลัง

บางที่ก็มีสหายเพศชายมาที่บ้าน ดิฉันก็ปล่อยให้เขาอยู่กันตามลำพัง แม้กระนั้นดิฉันก็รอสอดส่องมองการกระทำเพื่อนชายของลูก เนื่องจากว่ายังไงเสียดิฉันก็ไม่ไว้วางใจ เพศชายก็คือเพศชาย น่าจะราวกับๆกันเกือบทุกคนนั่นแหละ แม้กระนั้นก็มีคนหนึ่งที่สนิทกับน้องจ๋อมแจ๋ม มากมาย ก็คือ “ต๊ะ” เป็นเพื่อนชายที่สนิทกับน้องจ๋อมแจ๋ม ลูกสาวดิฉันมากที่สุด เขามาที่บ้านดิฉันก็ปล่อยเขาอยู่กันตามลำพัง เขาน่าจะเป็นแฟนกัน ก็ปล่อยให้เขาคบกันไป ดูๆแล้วต๊ะก็เป็นเด็กนิสัยดีคนหนึ่ง เขากระทำตนเป็นระเบียบเรียบร้อยไม่รุ่มร่ามกับ จ๋อมแจ๋ม ในตอนที่จ๋อมแจ๋ม ออกไปเที่ยวต๊ะ ก็จะมาขอดิฉันก่อนเสมอ รวมทั้งจะพามาส่งตรงตามเวลาที่เขาบอกทุกครั้งไป เวลาเขามาหาจ๋อมแจ๋ม ก็จะเข้ามานั่งคุยกับดิฉันเป็นชั่วโมงๆก็มี มองเขาจะให้ความยำเกรงต่อดิฉันเป็นอย่างดีด้วยจ้ะ แล้วจิตใจดิฉันมันก็เริ่มเปลี่ยนไปทุกวี่ทุกวัน ก่อนหน้าดิฉันมีความคิดว่าเขาเป็นเพื่อนของลูกสาว แม้กระนั้นมาถึงตอนนี้ดิฉันอยากที่จะให้เขามาเป็นผัวฉันอย่างยิ่ง มันเป็นความคิดที่ไม่ถูกจ้ะ ดิฉันทราบดี แม้กระนั้นมันก็ไม่สามารถห้ามใจตนเองเอาไว้ได้ ดิฉันอยากที่จะให้เขามานอนด้วย อยากที่จะให้เขามาเย็ดดิฉัน ก่อนหน้าดิฉันก็ไม่เคยเป็นแบบนี้ ถึงจะเป็นม่ายมา 7 ปีรวมทั้งตาม ดิฉันไม่เคยไปข้องเกี่ยวกับเพศชายคนใดกันเลย แม้กระนั้นพอเพียงมาพบกับสหายของลูกสาวคนนี้เข้า มันทำให้ดิฉันเกิดความอยากสิ่งที่มีความต้องการ

เมื่อหาคนที่โกรธบายไม่ได้ ดิฉันก็ต้องระบายให้กับตนเองด้วยการหาอะไรต่อมิอะไรสารพัดสารพัน เพื่อที่จะมาบำบัดความต้องการของตัวเอง แม้กระนั้นยิ่งทำมันยิ่งอย่างกับเพิ่มสิ่งที่มีความต้องการขึ้นมาทุกครั้ง จนถึงต้องการจะได้ของจริงๆมาแทงร่องให้กับตนเองอย่างยิ่งจ้ะ วันหนึ่งเวลาที่เขานั่งคุยอยู่กับน้องจ๋อมแจ๋ม ดิฉันต้องหลบเข้ามาด้านในห้องแอบมองเขาทั้งสองคุยกัน แล้วดิฉันก็อดไม่ได้ที่จะต้องช่วยตัวเองไปด้วย แล้วมีความคิดว่าดิฉันกำลังโดนเขาขย่มร่องอยู่อย่างหนัก กระแทกกระเทือนอย่างมันสะใจ ดิฉันคิดในตอนนั้นว่าต้องการจะให้เขามาเล่นเสียวกับดิฉันสักครั้ง ครั้งเดียวก็ยังดีจ้ะ แต่มันก็อาจเป็นแค่ความคิดเท่านั้นล่ะจ้ะ มันน่าจะเป็นความจริงไปไม่ได้แน่นอน จนถึงหลายวันถัดมา สิ่งที่ดิฉันมีความคิดว่าจะไม่ได้เจอกับความเป็นจริง ก็กลายเป็นเรื่องจริงขึ้นมาอย่างที่ดิฉันไม่คาดคิดมาก่อนเลยคะ วันนั้นต๊ะ มาหาน้องจ๋อมแจ๋มที่บ้าน แม้กระนั้นบังเอิญน้องจ๋อมแจ๋ม ออกไปทำรายงานที่บ้านของสหายอีกคนหนึ่ง โดยที่น้องจ๋อมแจ๋ม ไม่ได้บอกเรื่องนี้กับต๊ะ ต๊ะก็เลยมาที่บ้าน

เมื่อก่อนหน้าที่เขาจะมาดิฉันเล่นเสียวกับตนเองเสียจนถึงเหนื่อย รวมทั้งเผลอนอนหลับไป แล้วดิฉันก็ต้องตกใจอย่างหมดตัว เมื่อทราบดีว่าที่ร่องเสียวของดิฉันกำลังโดนลิ้นของคนใดกันแน่เลียอยู่ ดิฉันผงกศีรษะขึ้นมาดูแล้วก็ต้องตกอกตกใจมากมาย เนื่องจากว่ามันเสียวดีเหลือเกินจ้ะ
“อูยยยย…ซี๊ดดดด…ต๊ะเธอจะทำอะไรแม่…ต๊ะ..อูยยยย…ซี๊ดดดด…หยุด… หยุดก่อน…พอก่อน…ปล่อยแม่เถอะต๊ะ…แม่เสียวววว…ซี๊ดดดด…อูยยยย… พอแล้วววว…”
“แม่ขอรับ ผมรู้นะว่าแม่ต้องการแบบนี้ ปล่อยให้ผมทำเถอะครับผม…”
“อูยยยย…ซี๊ดดดด…ก็…ก็ได้…ก็ได้ต๊ะ…อูยยยย…ดูดเม็ดแตดให้แม่ด้วยสิจ๊ะ…โอวววว…อย่างงั้นล่ะ…ซี๊ดดดดดด…” ดิฉันเห็นด้วยอย่างไม่อายเลยคะว่า ดิฉันต้องการอย่างงั้นจริงๆเมื่อความเสียวมันประเดเบียดเสียดเข้ามาเข้ามา ดิฉันก็ปล่อยให้มันเลยตามเลย สิ่งที่มีความต้องการมันจำนวนมากจนถึงไม่บางทีอาจที่จะยับนั้งอารมณ์ที่คร่ำครวญหารสสวาทได้อีกต่อไปแล้วจ้ะ ต๊ะก้มหน้าก้มตาเลียร่องเสียวดิฉันอย่างอร่อยมาก เขากดหน้าลงมาขยี้กับปากร่องเสียวอย่างแรง ดิฉันผงกศีรษะขึ้นมาดูเขาละเลงลิ้นอย่างช้าๆแต่เอาจริงเอาจังดีเหลือเกิน ทำเอาดิฉันต้องตกใจเฮือกๆทุกครั้งที่เขาแยงลิ้นเข้ามา
“อูยยยย…ซี๊ดดดด…ต๊ะ…ต๊ะจ้ะ…เธอไม่รังเกียจแม่หรือจ๊ะ…แล้วน้องจ๋อมแจ๋ม ล่ะ…ต๊ะไม่กลัวน้องจ๋อมแจ๋มจะรู้หรือไร…”
“น้องจ๋อมแจ๋ม ไม่ทราบหรอกขอรับถ้าเกิดไม่มีผู้ใดบอก รวมทั้งผมก็ไม่รังเกียจแม่ด้วยขอรับ…” ต๊ะก้มหน้าก้มตาลงมาเลียที่ร่องเสียวต่อ ดิฉันเองก็ส่ายร่อนร่องเสียวไปๆมาๆด้วยความเสียววาบอย่างสุดๆสักพัก ต๊ะก็แหงนหน้าขึ้นมา กับเอามือมาถูที่บริเวณใบหน้าของเขาที่เปรอะไปด้วยน้ำมูกสวาท กับขึ้นทาบทับบนตัวของดิฉัน ท่อนเอ็นของเขาทิ่มแทงอยู่ที่หน้าขาของฉันตลอดเวลา ภายหลังเขาก็ถอดเสื้อผ้าของดิฉันออกจนถึงเหลือเพียงกางเกงลิงตัวจิ๋วเท่านั้น ต๊ะก้มหน้าลงมาดูดเลียที่เต้านม ส่วนมือก็กดขยี้บีบบี้ที่เต้านมที่ยังเหลือ เขาเอาฟันขบเบาๆที่ศีรษะนม มันเพิ่มความเสียวขึ้นมาเป็นร้อยๆเท่าเลย ดิฉันแอ่นอก ร้องครวญครวญครางออกมาอย่างคนที่เป็นสุขความเสียวอย่างเต็มเปี่ยม
“โอวววว…ซี๊ดดดด…สะ…เสียวววว…ซี๊ดดดด…แม่เสียวเหลือ เกิน ต๊ะ ลูกจ้ะ…อูยยยย…ซี๊ดดดดด…” ดิฉันถึงกับแอ่นอกขึ้นรับความเสียวที่เกิดขึ้นจากปากรวมทั้งลิ้นของเขา เขาก็อ้าปากฟอนฟัดไปๆมาๆทั้งสองเต้า แล้วเอาฟันขบกัดจนถึงเนื้อนมเป็นรอยฟันของเขา แต่ดิฉันไม่ทราบสึกเจ็บเลยแม้แต่น้อย มีแม้กระนั้นความเสียววาบเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ต๊ะเอามือสอดเข้าไปตรงใต้ฐานนมแล้วกดนิ้วไปเรื่อยจนถึงมาถึงที่ศีรษะนม แล้วกดนิ้วบี้ลงมาอย่างแรง ปากก็ยังดูดเม้มอย่างไม่ยอมหยุด มันเสียวจ้ะ เสียวอย่างยิ่ง
“อูวววว…ซี๊ดดดด…แม่เสียวจังเลย…โอวววว…กัดแรงๆหน่อย ต๊ะ ลูกจ้ะ…โอวววว…ซี๊ดดดดด…” ต๊ะเขากระทำตามที่ดิฉันบอก เขากัดจนถึงเป็นแว่นๆที่เต้านม เขาแหงนหน้าขึ้นมาแล้วประกบปากจูบดิฉันอย่างหนัก บดขยี้ริมฝีปากไปๆมาๆ สอดลิ้นเข้ามาในปากกับตวัดลิ้นควานหา เขาดูดลิ้นดิฉันอย่างแรง มือเขาเลื่อนมาบีบที่เต้านม ส่วนมือของดิฉันก็โอบกอดคอเขาไว้แน่น กับแอ่นอกขึ้นมาจัดการของเขาด้วยความเต็มใจ ปากเขาก็ดูดเม้มซอกคอจนถึงรู้สึกเจ็บ รวมทั้งเลื่อนลดลงมาซุกไซ้ที่เต้านมอีกครั้ง เขาดูดที่ยอดอกสลับกันไปๆมาๆ แล้วยังขบกัดเบาๆมันอีกทั้งเจ็บอีกทั้งเสียวจนถึงเหลือที่จะกล่าวเลยคะ
“โอยยยย…ซี๊ดดดด…แม่ใจจะขาดแล้ว…อูยยยย…ซี๊ดดดด…เสียว จริงๆ…โอวววววว…” ต๊ะเลื่อนหน้าลงมาที่รูสะดือแล้วกัดอีก มันเจ็บมากมายเลยคะ แล้วเลื่อนลดลงมาถึงเนินสวาท สอดลิ้นลงมาควานหาในรู รัวลิ้นถี่มากที่เม็ดเสียว ดิฉันต้องแอ่นเอวลอย ไม่คิดเลยว่าเขาจะทำให้ดิฉันเสียวได้ถึงเพียงนี้ ผัวยังเป็นเหตุให้ได้ไม่ถึงครึ่งของเขาที่ทำอยู่ตอนนี้เลยคะ
“แม่ขอรับ…ช่วยให้ผมด้วยสิขอรับ…”
“ได้…เอามันมาให้แม่สิจ๊ะลูก…” ต๊ะรีบยืนขึ้นมานั่งย่อเข่า อ้าขาออกแล้วจับท่อนควยรูดถี่มากจนถึงมันแข็งปั๋ง ท่อนเอ็นของเขาใหญ่มากมายอย่างยิ่ง ดิฉันรีบคลานเข้าไปกลางหว่างขาของเขา เอื้อมมือคว้าท่อนควยมากระตุกเล่น แล้วเอาปลายนิ้วเขี่ยสะกิดที่ศีรษะบาน ต๊ะถึงกับแอ่นท่อนควยมากยิ่งขึ้นระแทกริมฝีปากของฉันเลยคะ ปากก็ร้องครวญครางออกมาด้วยความเสียว
“โอวววว…ซี๊ดดดด…มันเสียวอย่างยิ่งขอรับแม่…ซี๊ดดดด…อูวววววว…” ดิฉันแลบลิ้นออกมาเลียที่ศีรษะบาน ลากลิ้นไปรอบๆคอหยัก จนถึง ต๊ะต้องแอ่นเอวกระตุกอย่างแรงเลยคะ ดิฉันเลยอ้าปากอมหัวบานเข้าไปเต็มปาก แล้วส่ายโยกหัวไปๆมาๆสองสามหน ต๊ะเอามือมากมายดหัวดิฉันไว้แน่น แล้วกระเด้าเอวกระแทกท่อนควยเข้ามาในปากดิฉันอย่างแรง จนถึงหัวบานเข้ามากระแทกกับลิ้นไก่ ดิฉันแทบสำลักความยาวใหญ่ของเขา แล้ว ต๊ะก็ร้องออกมาเสียงดังลั่นห้อง
“โอ๊ยยยย…แม่…ซี๊ดดดด…อูยยยย…แม่ขอรับ…เพราะเหตุไรมัน เสียวแบบนี้ขอรับ…อูยยยย…สะ…เสียวจริงๆขอรับแม่…อูยยยย…ซี๊ดดดด…ผมไม่ไหวแล้วขอรับ…โอวววว…ไม่ไหวแล้ว ววว…โอยยยยยย…” ต๊ะรีบกระแทกท่อนควยซอยปากดิฉันถี่มาก น่าจะเสียวมากมายเนื่องจากดิฉันดูดหัวบานของเขาอย่างแรง แล้วยังเอาลิ้นตวัดรัวอีกด้วย พักเดียวเท่านั้นล่ะจ้ะ ต๊ะก็อัดท่อนควยเข้าปากฉันมิดจนถึงโคน แล้วตัวเกร็งกระตุก ท่อนควยเขาปล่อยน้ำพิษพุ่งลงคอหอยฉันอย่างแรงจนถึงฉันแทบจะสำลัก ดิฉันก็กลืนรับประทานมันลงไปจนถึงหมด รสน้ำกระหายจัดของเด็กวัยหนุ่มมันอร่อยอย่างบอกผิดเชียวจ้ะ
“แม่ดูดเก่งจังเลยขอรับ ผมเสียวจนถึงทนไม่ได้เลย ไม่ทราบว่านั่นของแม่จะดูดเก่งอย่างกับปากของแม่หรือเปล่าขอรับ…”
“ถ้าเกิดเธอต้องการทราบก็ต้องทดลองสิจ๊ะ แม้กระนั้นต้องเอาให้ถึงใจแม่ด้วยนะ…” เมื่อ ต๊ะถูกดิฉันชักชวนแบบนี้แล้ว เขาก็ไม่รีรอ รีบจับตัวดิฉันมาอยู่ในท่าโน้มตัวในทันที กับส่งท่อนควยที่ยังแข็งโด่เข้ามาที่ปากรู ก่อนจะดันมันเข้ามา แค่เพียงหัวมันผลุบเข้ามา ปากรูของดิฉันก็บานอ้าออกจนถึงคับทื่อไปหมด จะไม่ให้คับได้อย่างไรขา ก็หัวบานของเขามันบานทะโร่ใหญ่มากยิ่งกว่าท่อนลำเสียอีก ขนาดท่อนลำยังเท่ากับกระบอกไฟฉายเลย แล้วหัวบานมันจะขนาดไหนลองนึกภาพสิขา ยิ่งรูเสียวดิฉันไม่โดนท่อนควยทะลวงมานานแล้วด้วย มันก็เลยบีบกระชับท่อนควยของเขา อย่างกับรูเสียวของสาวๆ
“โอยยยย…อูยยยย…เบาๆก่อนสิจ๊ะ…”ของลูกมันใหญ่…แม่เจ็บรูอย่างยิ่ง”…โอยยยยยย…” ต๊ะเบาๆดันท่อนควยเข้ามาจนถึงมิดท่อน หัวบานขูดในรูเสียวฉันอย่างแรง ฉันเสียวจนถึงตัวสั่น เขากดแช่มันเอาไว้ แล้วก้มหน้าลงมาเอาลิ้นเลียที่แผ่นหลัง มือก็ล้วงลงมาจับเต้านมขยี้บีบเคล้น มันทำให้ความเจ็บในรูเสียวหายไป มีแม้กระนั้นความเสียววาบขึ้นมาแทน
“อูวววว…ลูกจ้ะ…รีบกระแทกแม่เถอะจ้ะ…ซี๊ดดดด…แม่เสียวจนถึงจะใจขาดอยู่ แล้ว…โอวววว…ซี๊ดดดด…อย่างงั้นล่ะจ้ะ…ซี๊ดดดด…อูยยยยยย…” ต๊ะเบาๆดึงท่อนควยออกมาช้าๆแล้วดันเข้าไปใหม่อีกครั้ง เพียงนี้มันก็ทำให้ฉันเสียวเป็นอันมาก แล้วเขาก็เริ่มเร่งเครื่องเร็วขึ้นเรื่อยแล้วกระแทกลงมาอย่างหนักถ่วง มันช่างเสียววาบจริงๆจ้ะ
“อูยยยย…โอยยยย…แม่…แม่เสียวอย่างยิ่ง…โอยยยย…ซี๊ดดดด…ควยลูก มันใหญ่คับรูหีแม่อย่างยิ่ง…โอยยยย…เสียวววว…ซี๊ดดดดดด…” ต๊ะกระแทกเข้ามาอย่างไม่ยั้ง ดิฉันก้มลงแอ่นสะโพกรอคอยรับการกระแทกของเขา ความเสียวมันมาจุกที่ท้องน้อยจนถึงกล่าวอะไรไม่ออก เขาทิ่มกระแทกแต่ละหนฉันถึงกับผวากระเด้งกระดอนไปข้างหน้า ดิฉันยิ่งร้องเขาก็ยิ่งกระแทกจนถึงหัวดิฉันทิ่มลงไปที่พื้นเลยคะ
“อูวววว…แม่ขอรับ…มันเสียวดีจังๆ…ซี๊ดดดด…ไม่ได้เสียวแบบนี้มานาน แล้ว…ซี๊ดดดด…โอยยยย…รูหีแม่เย็ดมันส์ดีเหลือเกิน…โอวววววว…” นี่ก็แปลว่าเขาไม่ได้มีน้องจ๋อมแจ๋มผู้เดียวแน่นอนเลยคะ แม้กระนั้นเวลานี้ดิฉันไม่มีสมองที่จะคิดเรื่องของผู้อื่นอีกแล้ว เนื่องจากว่าความมันส์ความเสียวที่เบียดเสียดเข้ามากันเข้ามาในรูหีที่มีท่อนควย ของเด็กคราวลูกทิ่มแทงอย่างเอาจริงเอาจังแบบนี้ สักพักเขาก็จับตัวฉันลงมานอนหงาย เขาเอาเข่าดันแยกขาดิฉันออก แล้วเอามือมาแบะที่กลีบแคมทั้งสองข้าง กับดันท่อนควยเข้ามา ดิฉันชะโงกหัวขึ้นไปดู มองเห็นท่อนควยที่ถูไถอยู่กับเม็ดเสียวเปียกเยิ้มไปทั้งชิ้น เขาดันมันพรวดพราดเข้ามาจนถึงมิดท่อน ดิฉันสะท้านไปตลอดตัว เขาเร่งเครื่องกระเด้าควยท่อนใหญ่ซอยซ้ำๆรูหีฉันเพียงอย่างเดียว ไม่สนใจว่าดิฉันจะคืออะไรเลย
“อูยยยย…ซี๊ดดดด…ลูกจ้ะ…แม่เจ็บหี…อูยยยย…ซี๊ดดดด…พอก่อนเถอะ…พอเพียง…อูยยยยยย…”
“สักครู่ก็หายขอรับแม่…โอววว…ผมกำลังมัน…เสียวอย่างยิ่ง ขอรับ…เสียวดีจังๆ…ซี๊ดดดด…โอวววววว…” ต๊ะเบาๆเบาแรง แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆกดลงมาอย่างช้าๆแล้วรัวเร็วขึ้นเรื่อย

Leave a Reply

Your email address will not be published.