เสียวกระเด้าเมียเพื่อนร่วมงาน

เรื่องเสียว เสียวเด้าเมียเพื่อนผู้ร่วมการทำงาน

คุณชื่อ ดัชมิลล์ ขอรับ แต่งงานแล้วดำเนินการเกี่ยวกับธุรการ อยู่สถานศึกษาแห่งหนึ่งในจังหวัดไม่ไกลจากกรุงเทพมหานคร ผัวของดัชมิลล์ เป็นคุณครู สอนอยู่ที่นั่นด้วย ที่ได้ผัวเป็นคุณครูก็เนื่องจากคุณเป็นคนงาม หน้าคมคาย จมูกโด่ง อกอวบ สะโพกงอนผาย ถึงจะไม่ค่อยสูงเท่าใดแม้กระนั้นคุณก็อวบได้สัดส่วน กะดูคงจะราวๆ 35-24-37 เพราะฉะนั้นจึงเป็นจุดหมายปองของ ชายหนุ่มๆไม่ว่า จะเป็นพนักงานหรือ คุณครู ทั้งหลายในสถาบัน รวมถึงผมด้วย ผมดูหนังเอ๊กซ์มองเห็นคุณครั้งแรกผมก็หลงใหลคุณทันทีทั้งๆที่ผมก็แต่งงานแล้ว แม้กระนั้นอยากแต่งกับคุณอีกคน ไม่ว่าเวลาไหนก็คิดถึงแม้กระนั้นคุณ ตลอดเวลาแม้กระนั้นสุดท้าย คุณก็เลือกอนาคตที่ดีมากยิ่งกว่า แม้กระนั้นในช่วงเวลานี้ยังไม่มีลูก ด้วยงานของผมกับดัชมิลล์ จำต้องประสานกันอยู่เสมอเวลา ทำให้ผมยิ่งรักคุณมากขึ้นเรื่อยๆถึงคุณจะแต่งงานไปและก็ตาม เวลาผมอยู่ใกล้กับดัชมิลล์ ผมจะได้กลิ่นหอม อ่อนๆจากน้ำหอมที่คุณใส่ ผมลอบมอง ต้นขา ขาวๆตรงที่กระโปรงผ่าข้าง และก็มองดูเลยจนถึงบั้นท้ายงอนผายของคุณประจำ ยิ่งมองดู ควยผมก็ยิ่งแข็งจนกระทั่งปวด ยิ่งตรงร่อง อกอวบอิ่ม ยิ่งขาวเนียน คุณชอบใส่เสื่อสายผู้เดียวเนื้อผ้านิ่มๆข้างใน แล้วสวมทับด้วยเสื้อสูทสีดำ บางครั้งบางคราวคุณสังเกตุมองเห็นก็ถามผมว่า ” มองดูอะไร” “เปล่า เพียงแค่มองดูคนงาม” ผมตอบแก้เขิน คุณก็ไม่กล่าวอะไรต่อ ก้มหน้าทำงานต่อไป

เสร็จและก็ยื่นงานให้ผม ผมกับดัชมิลล์ ดำเนินการอยู่แบบนี้จนกระทั่งสนิทกันเยอะขึ้นช่วงเลิกงานผมมีโอกาสไปส่งคุณที่บ้านเป็นประจำเนื่องจากว่าวันไหนผัวคุณมีสอนรอบบ่าย คุณก็จำต้องกลับผู้เดียว ผมเลยสมัครใจไปส่งเนื่องจากว่ากลับทางเดียวกันแม้กระนั้นไม่ถึงกับเป็นทางผ่าน จำต้องแยกออกไปราวๆ 1 กม. กว่าๆแม้กระนั้นผมก็เต็มใจไปส่ง บางครั้งบางคราวผมก็แกล้งกล่าวว่า “เสียดาย คนงามๆไมน่ารีบแต่งงานเลย” “โน่นซิ ดัชมิลล์ ก็เสียดายเหมือนกัน” คุณพูดเล่นๆกับผมยิ้มๆยิ่งนานวันผมก็ยิ่งรักคุณเยอะขึ้นรวมถึงอยากฟันคุณมากมายด้วย ซึ่งในใจผมก็รู้สึกว่าคงจะไม่มีโอกาศหรอกชาตินี้ แม้กระนั้นใครกันแน่เล่าจะรู้ดีว่าฝันของผมมีโอกาสเป็นจริงด้วย สถานที่ทำงานจัดให้มีการอบรมพนักงาน เกี่ยวกับกฎระเบียบงานธุรการ โดยไปสัมมนาที่ เขื่อน ที่นั่นเขาจะมีบ้านพักรับรองด้วย มีอีกทั้งห้องรวม บ้านเดี่ยว บ้านพักหลังใหญ่ จริงๆแล้วไม่ได้สัมมนาอะไรเยอะมากหรอกเป็นการท่องเที่ยวโดยใช้เงินของแผ่นดินก่อนสิ้นปีงบประมาณ

ภายหลังสัมมนาวันแรก ช่วงกลางคืนก็มีงานกินเลี้ยง ปาตี้เล็กๆคนราวๆ 30 กว่าคน มีคาราโอเกะ คอมพิวเตอร์ที่พวกเราขนมาด้วย ทุกคนบันเทิงใจเต็มกำลังอีกทั้งวิสกี้ อีกทั้งไวส์ บางคนหิ้วเหล้าสาโทมาด้วย ผมสังเกตุมองเห็นดัชมิลล์ ดื่มเข้าไปมากมายอิริยาบถคงจะไม่ไหว มีเพื่อนผู้หญิงอีกคนพยุงอยู่ ซึ่งก็คงจะเมาเท่าๆกัน ผมก็รีบไปช่วย “เข็มจะพาดัชมิลล์ ไปไหน” ผมถาม “ดัชมิลล์ เค๊าเมา อยากกลับไปนอนจ๊ะพี่ เจ๋ง” น้องเข็มบอกผม “แล้วระยะหลังไหน”ผมถาม “เรือนผู้เดียว หลัง 3 จ๊ะ พักกับเข็มเอง” ผมรีบสมัครใจทันที มาพี่ช่วย เข็มผู้เดียวไม่ไหวหรอก” ผมกับเข็มพาดัชมิลล์ กลับหอพัก ในระหว่างที่ดัชมิลล์ นอนลงบนเตียง เสื้อเอวลอยคุณถลกขึ้นเกือบจะถึงนม ผมมองดูด้วยความต้องการ “ไปเข็มกลับไปบันเทิงใจต่อ” ผมชักชวนเข็ม “โน่นซิกำลังบันเทิงใจ” “ล็อคห้องเลยมั๊ย ” ผมถามเข็ม “ล็อคเลยพี่ ” เปล่าเลยผมไม่ได้ล็อคหรอก เพียงแค่ทำท่าว่าล็อคแล้ว ก็เดินกลับเข้ามาที่ในงานพร้อมกับเข็ม

พอปลอดคนผมรีบกลับไปที่เรือนผู้เดียว คิดในใจ วันนี้เป็นไงเป็นกัน ยอมติดตะราง ข้อหาขืนใจ ”เนื่องจากว่าอดใจไม่ไหว” แล้ว เปิดประตูแล้วก็เข้าไป ดัชมิลล์ยังหลับอยู่เนื่องจากว่าฤทธิ์เหล้า ผมไม่สนใจอะไรอีกแล้วรีบถอดกางเกงของดัชมิลล์ออก แล้วถลกเสื้อขึ้น ปลดเสื้อชั้นใน โอ้โฮ….นมงามจริงๆอวบ หัวนมยกชัน ทั้งคู่เต้าเช่นเดียวกับยังไม่เคยผ่านมือชายมาก่อน สงสัยผัวดัชมิลล์ คงจะเย็ดอย่างเดียว ไม่สนใจดูดและก็บี้เต้านม ผมดูดเลียหัวนมคุณ วนอยู่หลายรอบ คุณเริ่มรู้ตัวเนื่องจากว่ามองเห็นมีเสียง หายใจแรงขึ้น ผมลากลิ้นลงมา ตรงโหนกเนินหี ที่มีกลิ่นเยี่ยว อ่อนๆเนื่องจากว่าดื่มเหล้ามากก็คงจะเข้าห้องน้ำบ่อย ถึงจะล้างก็คงจะไม่หมดกลิ่น ผมเลียอยู่ 5 นาที ก็ได้ยินเสียงคุณครางค่อย “อืออ…….” แล้วบิดกายไปมา ผมก็แยงลิ้นเข้าไปในร่องหี แล้วกวาดไปบริเวณโอกาสนี้มือคุณ มาจิกหัวผมแน่นกดหัวผมให้แนบกับหีคุณแน่น “อ่าาา ซี๊ด อู๊ววว” เสียงครางเริ่มดังมากขึ้นเรื่อยๆผมยังไม่แน่ใจว่าคุณตื่นรึยังแม้กระนั้นในช่วงเวลานี้ผมไม่สนแล้ว

ผมกลัวคุณจะรู้ตัว รีบถ่างขาของดัชมิลล์ อ้าออกจับท่อนควยที่แข็งจนกระทั่งปวด จ่อที่ปากร่องแล้วดันพรวดทีเดียวมิดด้ามร่างคุณสดุ้งเฮือก แม้กระนั้นตายังหลับอยู่ “พี่กาย….อู๊วว….เด้าเร็วพี่.. เด้าดัชมิลล์ เร็วๆเด้าแรงๆอีกจ้ะ ” คุณคงจะรู้สึกว่ากำลังเย็ดกับผัว ผมไม่รอคอยช้า สาวเอวกระเด้าอย่างหนักทันที คุณก็กระดอนสะโพกรับ สู้ควยผมตลอด “โอ๊วว….สนุกสุดสุดๆเร็วๆพี่ เร็ว ผัวจ๋าาา…..ซี้ดดด ” คุณยังกล่าวโดยที่ตายังหลับอยู่ ผมจะไม่ไหวแล้วเนื่องจากว่าได้เย็ดคนที่ผมใฝ่ฝันและก็รู้สึกว่าไม่มีช่องทาง มันทำให้ผมตื่นเต้นควบคุมตัวเองไม่ได้ ผมรีบชนใหญ่ เสียงเนื้อกระทบเนื้อดัง ผับๆๆคุณแอ่นสะโพกรับพร้อมส่ายไปมา “ซี๊ด…….อู๊วว…..โอววววว…..เร็ว เร็ว พี่ พี่ พี่กาย ดัชมิลล์ ใกล้จะถึง จะเสร็จแล้ว อู๊วววววว” ซักครู่ข้างในรูหีของคุณ ตอดรัดควยผมตุ๊บๆผมก็ไม่ไหวปล่อยน้ำอยากจัดฉีดพุ่งเข้าไปเต็มรูหีของดัชมิลล์

ผมไม่มีแรงเนื่องจากว่าก็เมาเหมือนกัน ผมนอนกอดดัชมิลล์อยู่ซักพัก คุณก็ลืมตาขึ้น “พี่เจ๋ง พี่ทำอะไรดัชมิลล์ ” คุณร้องให้ใหญ่ “ดัชมิลล์ พี่ขออภัยนะที่ทำไป เนื่องจากว่าพี่รักดัชมิลล์” ” เพราะอะไรทำแบบนี้ ดัชมิลล์ จะบอกพี่กาย” คุณร้องไม่หยุด ผมก็ขออภัยขอโพยคุณใหญ่ แล้วให้เหตุผลว่าถ้าหากบอกผัวคุณเรื่องก็แดงคุณไม่อายเพื่อนผู้ร่วมการทำงานเหรอ โอกาสนี้คุณหยุดคิด แม้กระนั้นยังไม่หยุดร้อง ผมกระเถิบเข้าไปใกล้ กอดคุณ “ดัชมิลล์ อย่าคิดมากซิ คิดซะว่าเป็นเผชิญกาณน์อีกแบบนึง” ผมกล่อมจนกระทั่งคุณหยุดร้อง กะว่าจะขออีกซักยกแม้กระนั้นคุณไม่ยินยอม ซ้ำยังกล่าวว่า” อย่าให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีก คราวหน้าดัชมิลล์ จะไม่ให้อภัยแน่”

Leave a Reply

Your email address will not be published.