ครูสาว ”ของลุงใหญ่อย่างยิ่ง…หนูรับไม่ ไหว…”

เรื่องเสียว ครูสาว ”ของคุณลุงใหญ่อย่างยิ่ง…หนูรับไม่ ไหว…”

วันหยุด อีกทั้งครูบลูม รวมทั้งครูพรันซ์ ต่างคนต่างก็นอนหลับไหลที่ที่พักของตนเองเพื่อไม่ให้คนไหนต้องมาดูหนังโป๊จ้องจับตา ในเรื่องที่เกิดขึ้นอยู่กับครูหนุ่มครูสาวทั้งสอง ทุกๆวัน ที่ครูทั้งสองแอบหาความสุขกันตามแต่เวลา รวมทั้งเรื่องจะให้ วันนี้ก็ยกตัวอย่างเช่นที่เคยเป็นมา ครูทั้งสองจำเป็นที่จะต้องเข้าเมืองเพื่อท่องเที่ยวรวมทั้งซื้อข้าวจ่ายตลาดกักตุนไว้ ในเวลาที่ครูบลูม กำลังสตาร์ทรถมอเตอร์ไซด์คู่ชีพอยู่ ตามิตร ภารโรงเอ็งกลับจากตรวจดูความเรียบร้อยของสถานศึกษาผ่านมาพอดี เพื่อจะผ่านไปที่พักของเอ็งซึ่งอยู่ด้านหลังถัดไปเพียงแค่หน่อยเดียว “เออ…คุณลุงมิตร จะฝากจ่ายตลาดอะไรบ้างในเมืองรึเปล่าขอรับ…” เสียงครูหนุ่มร้องทักขึ้น “น่าจะไม่ล่ะขอรับคุณครู พากันท่องเที่ยวให้บันเทิงใจเถิดขอรับ…” วันนี้ครูบลูมแทนที่จะเดินดูตลาดหรือเข้าร้านอาหารตามเคย แต่กลับขับขี่รถมาหยุดหน้าโรงภาพยนต์ประจำจังหวัด หนังเพิ่งจะเปลี่ยนโปรแกรมใหม่ก็เลยมีผู้คนคราคร่ำกันพอควร”ประเดี๋ยวค่อยหาอะไรทานน่ะจ๊ะพรันซ์…พี่ต้องการดูหนังก่อน มิได้ดูหนังมานานแล้ว” ครูบลูม เดินตรงไปซื้อตั๊วโดยมีครูพรันซ์ เดินตามมาติดๆโดยไม่สนใจว่าวันนี้ฉายเรื่องอะไร

ข้างในโรงภาพยนต์อากาศเย็นเฉียบด้วยแอร์ ทั้งสองนั่งคู่กันดูไปรอบตัวผู้คนกลับบางตาผิดกับด้านหน้าโรงจะมีคนเยอะ กว่ากันหลายเท่า “แอร์เย็นจังเลยคะ” ครูพรันซ์เอียงหน้าพูดเบาๆข้างๆหูครูหนุ่มซึ่งครูหนุ่มก็เอื้อมมือมาโอบไหล่ของหล่อนไว้ หนังฉายได้ไม่นานก็เป็นภาพเลิฟซีนของผู้แสดงนำชายกันนางดาวยั่วแต่ละท่าทาง พริ้วไหวสะท้านทรวงยิ่งนัก เสียงครางเสียงซี๊ดปากของดาวยั่ว ครูพรันซ์นั่งคีบต้นขาแน่น เพราะเหตุว่าหล่อนช่างหวั่นไหวคล้อยตามบทบาทของนักแสดง ครูหนุ่มชายตามองมองเธอกำลังเคลิ้มคล้อย ก็เลยเอื้อมมืออีกข้างบีบที่ต้นขาอ่อน เบาๆ”อุ๊ยตาย… อย่าจ้ะ…ประเดี๋ยวคนดู”บางโอกาสครูบลูมก็กลายเป็นบีบเบาๆ”ไม่นะจ้ะพี่…พรันซ์กลัวคนเห็น” บอกจบครูสาวเอียงคอซบบนไหล่ของครูหนุ่ม ครูหนุ่มบีบเคล้นเบาๆที่ขาอ่อน จนต้องสอดฝ่ามือลอดเข้าใต้กระโปรงไปสัมผัสกับความนูนเนินอ้วนอูมเต็มหน้าขา ค่อยลูบไล้นอกร่มผ้าตัวจิ๋ว ครูสาวถึงกับหลับตาพริ้ม ไม่สนใจหนังในหน้าจอเสียแล้ว”ซี๊ด…อูย…พี่…. กล่าวว่าอย่า…ดูซิ ยิ่งห้ามเสมือนยิ่งยุยง…อื้อ…” หญิงสาวไม่กล้าแผดเสียงดังออกมา หากแม้ตัวเองจะเสียวเสียวซ่านเท่าใด ได้แม้กระนั้นครางงึมงำอยู่ในคอ หากแม้เป็นนอกผ้าตัวจิ๋วที่ปกปิดไว้ ครูหนุ่มก็รู้ถึงความเหนียวเหนอะแหนะที่เกิดขึ้นจากอารมณ์ของครูสาว เขาติดไฟโลกิยะให้หล่อนจนตัวอ่อนระทวย “พวกเราออกไปหาอะไรทานกันเถิดจ้ะ…ประเดี๋ยวดึกดื่นจะได้รีบกลับไปพักผ่อน…” ครูสาวเดินเกาะแขนครูหนุ่มแน่น เสมือนกลัวเขาจะหนีเธอไปแบบงั้นแหล่ะ เมื่อระลึกถึงภาพที่จะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่นาทีด้านหน้านี้

กลับถึงที่หน้าบ้านพักไม่ดึกมากนัก ครูสาวรีบเข้าห้องสุขาด้านในภายพักของตนเองเพื่อชำระล้างรอยเปื้อนจนสะอาดสะอ้าน ครูบลูม เอารถมอเตอร์ไซค์เก็บเข้าที่เข้าทางแล้ว รวมทั้งเห็นไฟข้างหลังบ้านพักยังเปิดอยู่ดูไปตามแสงไฟก็เห็นตามิตร ภารโรงนั่งอยู่ หน้าบ้านของเอ็ง แม้กระนั้นหัวใจครูบลูมอยู่ที่ครูพรันซ์ ก็เลยเดินอ้อมเข้าไปที่พักครูสาว พอเพียงเปิดประตูเข้าไปก็พบครูสาวเดินออกจากห้องสุขาด้วยผ้าสำหรับเช็ดตัวกระโจมอก เห็นสองเต้าล้นแทรกชิดกัน ระดับล่างขาขาวอ้วน เนื้อเนียน ผ้าสำหรับเช็ดตัวที่นุ่งอยู่สั้นจนแทบจะเห็นอะไรต่อมิอะไร ครูสาวยังไม่ทันตั้งตัว ครูหนุ่มก็รวบร่างงามเข้ามากอดครูสาวตุ้งติ้งทำลวกๆกลิ่นสบู่หอม ครูบลูม ซบหน้าลงกับซอกคอขาวผ่องอีกทั้งจมูก อีกทั้งปากเม้มซุกไซ้ร เล่นเอาครูสาวขนลุกซู่ซ่าทั่วตัว หน้าแหงนหงายเชิดหลับตาพริ้มใจสั่นหวิว ทำท่าจะยืนไม่อยู่อารมณ์ที่ค้างคาเมื่อตอนที่อยู่ภายในโรงภาพยนต์ทำให้ครูสาวโอนเอน ผ่อนตามอย่างว่าง่าย ครูบลูม ช้อนร่างครูสาวสู่อ้อมกอดพาเดินมาวางลงบนโซฟาร์ตัวยาวกลางบ้านแล้ว ครูหนุ่มก็หันมาจัดการกับเสื้อผ้าของตนเองอย่างรวดเร็ว ครูพรันซ์ เมินหน้าไม่สู้สายตาด้วยความเขินอายแม้ว่าจะเคยกันมาแล้วหลายทีแล้วก็ตาม “สวยอย่างยิ่งพรันซ์จ๋า…” ปมผ้าสำหรับเช็ดตัวถูกแกะออกเผยให้เห็นสองเต้าเต่งชูชันอวดปลายยอดสีชมพู ครูหนุ่มก้มหัวกลิ้งเกลือกกับอกคู่อ้วน ครูสาวเชิดหน้าส่ายไปมาช้าๆตามอารมณ์ที่กำลังก่อตัวขึ้นเรื่อยๆ”อื๊อ…อู ย…”เสียงที่หลุดจากคอบ่งถึงอารมณ์ที่ตอบสนองด้วยความเต็ม หัวใจ

รูหนุ่มเลื่อนใบหน้าต่ำลงสู่ท้องที่แบนราบรวมทั้งต่ำลงมาหยุดที่ไหมพรมสีดำ บางเบาพองาม แล้วซบหน้าลงแลบลิ้นฉกสะกดรอยแยกของร่องน้ำรัก ครูสาวตกใจเฮือก กัดริมฝีปากแน่น “โอย..เสียว…พี่จ๋า..ช่วยพรันซ์ด้วย…อูย” ครูหนุ่มคลุกเคล้าอยู่นานจึงค่อยเขยิบตัวขึ้นทาบทับ ครูสาวผวาเฮือกอีกทีเมื่อครูหนุ่มเริ่มให้ความล้ำลึก “อูว…เบาๆก่อนจ้ะ…มัน…มัน…แน่นจังเลย…โอว…” ครูหนุ่มแช่คาไว้แล้วซุกไซ้ตามคอลงมาหน้าอกอ้วนแล้วหลงใหลดุจเด็กแบเบาะกำลังหิว หิว ไม่นานครูสาวก็เริ่มบิดส่ายเอวโยกตัวขึ้นลงตามจังหวะที่ครูบลูม เริ่มชักเข้าชักออก ไม่มีเสียงพูดคุยกันนอกจากเสียงซี๊ดซ๊าด…เป็นช่วงๆเปลี่ยนกันรุก เปลี่ยนกันรับ ด้วยความสุขสม กว่าทั้งสองหนุ่ม-สาวจะเสร็จสมจูงมือกันขึ้นสวรรค์ก็กินเวลานานพอควร ต่างก็ กก กอดซบกันไม่ไหวติงนานมากโดยหารู้ไม่ว่าข้างหลังบ้านริมหน้าต่างมีร่างเงาดำทมึนยืนมองอยู่อย่างเงียบๆทั้งสองครูหนุ่ม-ครูสาว แอบร่วมหาความสุขกัน เรื่อยๆมา รวมทั้งแล้วทั้งสองก็ควรมีอันเศร้าซึมเมื่อทางศึกษาธิการจังหวัดได้มีหนังสือขอ ตัวครูหนุ่มให้ไปช่วยสอนหนักเรียนในโรงเรียนกินนอนจังหวัด แม้กระนั้นเป็นจังหวัดที่อยู่ใกล้เคียงกันนั่นเอง

ตามิตร เฝ้าดูลักษณะของครูสาวอยู่เฉยๆวันหนึ่งฝนตกปรอยๆเกือบ 1 ทุ่มเข้าไปแล้ว ตามิตร กำลังอาบน้ำเพื่อพักผ่อนภายหลังกวาดมองความเรียบร้อยของสถานศึกษา แล้วเอ็งก็คว้ากางเกงขาก๊วยมาใส่ แม้กระนั้นยังไม่ทันที่จะหย่อนยานก้นนั่งพักผ่อนเลย ก็ได้ยินเสียงร้องเรียกดังมาจากบ้านครูพักพรันซ์ “คุณลุงมิตรจ้ะ…คุณลุงมิตร” ตามิตร หันไปเห็นร่างครูสาวลางๆจากแสงไฟที่พักข้างๆกัน แม้กระนั้นบ้านของครูพรันซ์ไฟกลับมืด ตามิตร เดินย่ำๆฝ่าฝนปรอยๆมาบ้านพักครูสาว “มีอะไรหรือขอรับครู” หญิงสาวอยู่ในชุดใส่นอนเสื้อคลุมตัวใหญ่มีเชือกรัดที่เอว “เออ…คุณลุงช่วยมองไฟให้หน่อยซิจ้ะ…ไม่รู้เรื่องเป็นอะไรอยู่ๆมันก็ดับ” ตามิตร ไม่บอกอะไรเดินตามครูสาวเข้าบ้าน รวมทั้งเดินเปิดมองทุกหนทุกแห่ง ทุกมุมของห้อง ปลั๊กไฟ คัทเอาท์ ก็ยังอย่างเดิมทุกหนทุกแห่ง มองกันจนอ่อนจิตอ่อนใจก็ไม่พบ จุดภายนอกรึก็ลมแรงแถมมีฝนปรอยๆยิ่งน่าสะพรึงกลัว ครูสาวชักรู้สึกกลัวขึ้นมาโดยทันที “เอาไว้วันพรุ่งตอนเช้า ผมจะมองให้อีกทีดีไหมขอรับครู…ภายนอกก็ลมแรงอาจจะออกไปตรวจดูสายไฟมิได้ แน่…”ครูพรันซ์ ยืนนิ่งไม่รู้เรื่องจะทำยังไงดี กลัวก็กลัว “โอย…คุณลุงจะให้หนูอยู่มืดๆแบบงี้ หนูกลัวตายเลย…” ตามิตร ก็คิดไม่ออกที่จะมองให้อีกทั้งมืดอีกทั้งลมอีกทั้งฝน “เลียนแบบนี้ขอรับครู รอผมซักประเดี๋ยวขอรับ”

บอกจบตามิครก็เดินออกจากที่พักครูพรันซ์ ตรงไปบ้านของเอ็งพักเดียวก็กลับมาพร้อม กับเทียน 3 แท่ง ไม้ขีด 1 กล่อง “เออ…คุณลุงแฉะหมดเลย” ตามิตร ยิ้มให้ชูผ้าขาวม้าที่ฟาดอยู่บนบ่าขึ้นถูผมรวมทั้งถูเนื้อเช็ดตัว แล้วยื่นเทียนรวมทั้งไม้ขีดไฟให้เธอ “นี่ขอรับ ใช้เทียนไปซักคืนก่อนก็ได้ขอรับ” ครูพรันซ์ ยังไม่ทันจะรับเทียนจากมือตามิตร ความแรงของลมที่พัดกระหน่ำเสียงหน้าต่างครัว ก็ดังปังลั่น “ว๊าย…คุณลุง” ครูสาวสะดุ้งเต็มที่เพราะเหตุว่าเธอกลัวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ก็เลยผวาเข้ากอดร่างสูงใหญ่ของตามิตรแน่น เปรียบแล้วเสมือนเด็กน้อยในอ้อมแขนพ่อ เพราะเหตุว่ารูปร่างผิดกันมากไม่น้อยเลยทีเดียวนัก ตามิตร ฝันมานานแล้ว เมื่อใดที่ได้เห็นครูสาว เอ็งจะคิดหวังทุกคืนทุกคราวไป รวมทั้งคราวนี้ตามิตร ก็กอดครูสาวตอบ มือชั้นยอดอยู่แก้มสะโพกที่นุ่มนิ่มมือยิ่งนัก อีกมือยกขึ้นโอบกอดรอบแผ่นข้างหลังของครูสาวเอาไว้แน่น กลิ่นกายหอมของสาวไวกำหนัด ทำให้ตามิตร ยั้งใจไม่ไหวที่จะบีบกดแก้มก้น ของครูสาวสวย ชั่วครู่อึดใจใหญ่ถัดมา ครูสาวเริ่มคลายหายสะดุ้งจากเมื่อสักครู่นี้ก็ต้องสะดุ้ง อีกรอบเมื่อทราบว่าตกอยู่ในอ้อมกอดอันหนักแน่นของภารโรงมิตร รวมทั้งตัวเองก็กำลังกอดรอบเอวของเอ็งอยู่ อีกทั้งเขินอีกทั้งอาย ก็เลยปล่อยมือจากคุณลุงภารโรง แต่กลับถูกตามิตร กอดรัดแน่นกว่าเดิม “ปล่อยจ้ะ…คุณลุง…ปล่อยฉัน…คุณลุง…อย่าน่ะ…ปล่อยหนู”

ครูสาวเริ่มใจหายใจคว่ำเพราะเหตุว่ายิ่งดิ้นก็เสมือนวงแขนของคุณลุงภารโรงจะรัดกระชับ แน่นเข้าไปอีก เสียงร้องขอที่บอกออกมามันสั่นระรัว อีกทั้งกลัวอีกทั้งตื่นเต้นตกใจปนกันจากแสงไฟที่สาดจากบ้านตามิตร ทำให้เธอเห็น ดวงตาที่เปร่งประกายลุกวาว ภารโรงหนุ่มใหญ่ร่างยักษ์หวลคิดถึงภาพที่ครูบลูม กำลังเล่นรักกับครูพรันซ์ทำ ให้เกิดไอเดีย เป็นไงเป็นกัน วันนี้ต้องขอลิ้มรสหวานจากร่างอ้วนอิ่มของครูสาวให้ได้ ความคิดสอดคล้องกับความประพฤติปฏิบัติ ภารโรงหนุ่มใหญ่ร่างยักษ์ ก้มหัวลงหาหญิงสาว ซึ่งขณะนี้อีกทั้งผลักไสไล่ส่งอีกทั้งตีหน้าอกสบัดหน้าหลบการโจมตีของตามิตร ภารโรง ซึ่งขณะนี้เอ็งหูอื้อลายตาลืมสิ้นแล้วทุกสิ่ง อีกทั้งหน้าอีกทั้งตาซุกไซ้รใบหน้าของครูสาวอย่างหนักหน่วง หนวดเคราเขียวครึ้มทิ่มแทงตามใบหน้ารวมทั้งใบหูซอกคอครูสาวรู้สึกเจ็บๆคันๆจนขนลุกซู่ ตามิตร โอบเอวเพียงแค่เบาๆร่างครูสาวก็หลุดลอยแนบอกของภารโรงร่างยักษ์ ซึ่งพาเดินตรงมายังโซฟาร์ตัวยาว แล้วครูสาวดิ้นสุดกำลังแม้กระนั้นก็ไร้ประโยชน์เพราะเหตุว่าร่างกายแตกต่างกันมากสักเท่าไรนัก ชั่วช้าอึดใจถัดมาครูสาวก็ต้องตกใจเฮือก เมื่อร่างของเธอถูกวางลงบนโซฟาร์ด้านในภายพักรวมทั้งและก็ตามด้วยร่างใหญ่บึกบึนที่บังกันมิดติดตามทาบทับลงมา “โอ๊ะ…คุณลุง….อย่าทำหนูเลยคุณลุงขา…หนูไหว้ล่ะจ้ะ…” หญิงสาวยกมือขึ้นไหว้เค้าหน้าตื่นตระหนก แม้กระนั้นก็ไร้ประโยชน์อีกเหมือนปกติ ตามิตร ภารโรงก้มหัวซุกไซ้รแก้มนวลผุดผ่องของเธอ ครูพรันซ์สลัดหน้าหลบซ้ายขวาเป็นอีรุงตุงนัง ตามิตร ภารโรงกดจมูกขยี้พวกแก้มแดงอ่อนวดวนไปทั่วใบหน้า ครูสาวยกมือสองข้างขึ้นปัดป้องผลักไสไล่ส่ง ดูเหมือนจะเป็นการสร้างอารมณ์หื่นให้ตามิตร เสียมากกว่า “หอมอย่างยิ่งหนูจ๋า”

เสียงพูดแหบพล่าที่หลุดจากปากของตามิตร อีกทั้งลมจากปากของตามิตร อีกทั้งลมหายใจที่ ร้อนแรงรดใบหน้ารวมทั้งก้านคอ ทำเอาหญิงสาวหลับตากลั้นใจอึกอักในคอ “พอแล้วคุณลุงขา…ปล่อยหนูเถิด…อย่าทำอะไรหนูเลย…” คำขอร้อง วิงวอนของครูสาวไม่มีความหมายอะไรเลย ตามิตร ซุกไซ้รใบหน้าเลื่อนต่ำลงมาที่คอขาวระหงส์ของหญิงสาว มือใหญ่ครึ้มยกขึ้นเกาะพุ่มพวงนอกร่มผ้า บดขยี้เบาๆ“อุ๊ยตาย…อูย…ไม่นะ คุณลุง…อย่า.ทำหนู…ไม่จ้ะ…”อีกทั้งปากอีกทั้งจมูกซุกไซ้รตามคอครูสาว ความเชี่ยวชาญในโลกิยะอีกทั้งอายุที่ผ่านโลกมานาน ประสบการณ์อันชำนิชำนาญสำหรับในการปลุกเร้า เมื่อครั้งอดีตมีเยอะแค่ไหน ตามิตร ภารโรงร่างยักษ์แงะออกมาใช้อย่างจำพวกที่หญิงสาวไม่เคยโดนอย่างนี้มาก่อน ไม่นานนักรสชาดที่เคยได้รับจากครูหนุ่ม ซึ่งขณะนี้ได้ห่างเหินมานานถูกตามิตร กระตุ้นปลุกโหมให้กลับมาอีกรอบ เรี่ยวแรงที่แข็งข้อเมื่อครู่เริ่มเมื่อยล้าลง ครูสาวหอบหายใจสะท้าน ลมหายใจขาดเป็นห้วงๆแหงนเชิดส่ายไปมา ริมฝีปากเม้มเข้าพบกันแน่น ตาหลับพริ้มคิ้วขมวด แม้ว่าจะมีเสียงห้ามปรามหลุดออกมาบ้างเป็นบางครั้งบางคราว แม้กระนั้นก็เบาหวิวรวมทั้งสั่นคลอน ภารโรงหนุ่มเจนโลกิยะ เริ่มยิ้มกริ่มในใจจากอาการลมหายใจที่ทิ้งช่วงตามิตร ภารโรงร่างยักษ์เลื่อนหน้าต่ำลงมาถึงหน้าอกกดใบหน้าปากจมูกบดขยี้กระทรวงอุตสาหกรรมอ้วน นอกร่มผ้า เล่นเอาหญิงสาวเผลอครางออกมาด้วยความลืมตัว ” ซี๊ด….โอววว….คุณลุงอย่าจ้ะ….อย่า….” ซุกหน้าลูบไล้ทรวงซ้ายบ้างขวาบ้าง แม้กระนั้นมือขวาไต่ต่ำลงลูบไล้ท้องนุ่มแบนราบลงไปเรื่อยๆไต่นิ้วสากลูบไล้ขาอ่อนคลำเบาๆถึงหัวเข่าที่หญิงสาวยกขึ้นลง แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆคลำหวนกลับขึ้นมาพร้อมทั้งรั้งเอาชุดใส่นอนที่คลุมกายอยู่ให้ตกขึ้นมา รวมทั้งเบาๆแหวกรอยผ่าของชุดคลุมออก

มือสากวางลงบนเนินโหนกอ้วนนูนกดกดเบาๆเท่านั้นเอง หญิงสาวก็สะท้านชูสะโพกลอย” โอ…หนูจ๋า …ของครูนี่อ้วนนูนนุ่มมือดีจังเลยขอรับ” บอกพลางลูบไล้ลูบไล้นิ้วกางออกบดบี้ติ่งเสียวเน้นกด”อูว….ซี๊ด…คุณลุง ขา…คุณลุงขาจะทำอะไรหนู….หนูกลัวอย่าทำหนูเลย ปล่อยหนูเถิดจ้ะ..ฮือ..ซี๊ด..”ปากขอร้องแม้กระนั้นร่างกายกลับเริ่มตอบสนอง แขนที่เคยผลักไสไล่ส่งยกขึ้นเกาะบ่าจิกแน่น ครูสาวปล่อยให้อารมณ์เคลิบเคลิ้มกับการปลุกเร้าของภารโรงผู้ชำนาณ เวลาไม่นานนัก เชือกที่รัดเอวก็หลุดออกจากร่างเหลืออยู่แม้กระนั้นยกทรงตัวจิ๋ว รวมทั้งกางเกงในสีชมพูอ่อนบางๆเพียงแค่นั้น ภารโรงร่างยักษ์ผละหน้าออกห่าง เพ่งมองร่างอันขาวเนียนเนื้อหนั่นสมบูรณ์ด้วยไอสาวสะพรั่ง “อื้อฮือ…ครูสวยไปหมดทุกส่วน…เ

Leave a Reply

Your email address will not be published.