พ่อ ของแอ๋ม

สวัสดีค่ะทุกๆคน วันนี้นี้แอ๋มจะมาเล่าประสบการณ์ของแอ๋มให้กับทุกคนได้อ่านดูนะคะ แต่ว่าขอบอกไว้ก่อนว่ามันเป็นเรื่องที่ยากจะให้อภัยหวังว่าจะไม่มีคนเลียนแบบแอ๋มนะคะ

ตอนนี้แอ๋มอายุยง 34 แต่ว่าเรื่องที่เกิดคือ 2 ปีที่แล้ว แรกเริ่มแอ๋มเป็นคนจังหวัดเชียงราย ผิวขาว ไม่สูงเท่าไหร่ค่ะ 158 แต่ว่าค่อนข้างจะเจ้าเนื้อหน่อยนึงค่ะ 34 26 36 แอ๋มแต่งงานแล้ว กับบ๊อบผัวของแอ๋มเองค่ะ พวกเราแต่งงานกันตอนอายุ 28 ภายหลังจากแต่งงานแอ๋มกับบ๊อบก็ย้ายออกมาตั้งหลักปักฐานคุ้นเคยสองคนเราปลูกบ้าน โดดเดี่ยวข้างหลังเล็กๆอยู่ที่กรุงเทพฯ ก็อยู่กันมาสุขสบายดี เรื่องบนเตียงบ๊อบเค้าก็ไม่ได้มีข้อบกพร่องเลย ติดอยู่เพียงแต่ไอ้จ้อนของเขาน่ะค่ะ คือว่าถ้าเกิดมันใหญ่ได้กว่านี้ซักหน่อยก็คงจะดี แต่ว่าแอ๋มก็ไม่ได้กล่าวกะผัวตรงๆหรอกนะคะ กลัวว่าเขาจะเสียใจ

ชีวิตครอบครัวผ่านมาได้ 4 ปีเข้าปี 2561 ผัวก็ได้งานใหม่ค่าจ้างรายเดือนเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวแต่ว่าข้อด้อยก็คือจะต้องไปคุมงานชนบท ดวงใจแอ๋มก็ต้องการจะตามไปด้วยแต่ว่าแอ๋มก็มีงานประจำทำอยู่แล้วทีนี้คือเป็นเจ้าหน้าที่ ทำบัญชีให้กับบริษัท
แห่งหนึ่ง ตั้งแต่ผัวไปค้างชนบทเสมอๆพวกเราก็มีเวลาอยู่ร่วมกันลดลง แต่ว่าควาพึงพอใจทางเพศมันกลับสูงขึ้นน่ะค่ะ พอเพียงผัวกลับมาทีไรแอ๋มจะต้องขอให้ผัวเบิ้ลแล้วเบิ้ลอีก จนถึงผัวถึงกับโทรมไปเลยจ๊ะ แล้วก็แล้ววันที่แอ๋มจำเป็นต้องจำไปตลอดชีวิตก็มาถึง 1 กรกฎาคม 61 เสียงโทรศัพท์ดังขึ้น คุณแม่ค่ะ คุณแม่โทรมา กล่าวว่า วันพรุ่งคือวันที่ 2 ป๋าจะเข้ามาการประชุมบริษัทที่กรุงเทพฯ เลยขอมาค้างคืนที่บ้านแอ๋มซัก 3 คืน แอ๋มก็บอกไปว่า “ไม่ต้องขอหรอกค่ะ บ้านแอ๋มก็เสมือนบ้านพ่อกะแม่อยู่แล้ว ว่าแต่ว่าคุณแม่ไม่มาด้วยหรอคะ แอ๋มจะได้พาไปช๊อปปิ้ง” คุณแม่ก็กล่าวว่า “แม่ติดงานทางนี้น่ะลูก คงไปไม่ได้ ฝากลูกดูแลป๋าด้วยนะ” “สบายมากมายคะ แอ๋มจะดูแลให้อย่างดีคะ” เสร็จแล้วคุณแม่ก็วางหูไป แอ๋มก็โทรไปบอกผัวว่าป๋าจะมา ผัวแอ๋มก็ทำเสียงผิดหวังเพราะเหตุว่าบ๊อบเขาจะต้องไปต่าง จังหวัดอีกแล้ว เลยไม่ได้อยู่ก๊งสุรากะพ่อตาเลย

พรุ่งนี้แอ๋ม ไปรับป๋าที่ท่าอากาศยาน รอสักพักป๋าก็เดินออกมาจากทางออก พวกเราเห็นกันแต่ไกลด้วยความคุ้นเคย แอ๋มโบกมือเรียก ป๋าก็เดินเข้ามาหา “หวัดดีคะป๋า”
“หวัดดีจ๊ะแอ๋มเป็นยังไงบ้าง มองไม่เห็นแอ๋มนานเป็นปีเช่นกันนะเนี่ย สบายดีไหม”
“สบายดีคะ”
พวกเราทักทายกันซักพักแอ๋มก็พาป๋าไปที่รถยนต์ แอ๋มถามป๋าว่า
“เอ..บริษัทป๋าปกติจะเปิดโฮเต็ลให้ไม่ใช่หรอคะ”
“ก็เปิดให้แหล่ะ แต่ว่าพ่อเบื่อเพื่อนฝูงๆน่ะ พอเพียงการประชุมเสร็จมันก็ชอบเชิญกันไปต่อ พวกเรามันก็แก่แล้วไม่ใช่ชายหนุ่มๆเสมือนก่อนหน้า”
แอ๋มมองดูav ซับไทยป๋าก่อนขึ้นรถแล้วพูดว่า
“พ่อมองไม่เห็นแก่เลย ป๋ายังดูแมนอยู่เลยเนี่ยเพื่อนฝูงๆที่ออฟฟิตเห็นนะ จะต้องนึกว่าหนูควงเสี่ยแห๋งๆเลยเนี่ย อิอิ”
พวกเราหัวเราะพร้อมกัน แต่ว่าในใจแอ๋มสิกลับเขินอย่างบอกผิด ไม่ทราบว่ากล่าวประโยคนี้ไปได้อย่างไร ตัวเองกำลังคิดเรื่องอะไรอยู่ เสร็จและจากนั้นก็ขับรถออกจากท่าอากาศยาน
เพื่อกลับไปส่งพ่อที่บ้านด้วยเหตุว่าแอ๋มจะต้องไปทำงานต่อ ส่วนป๋าก็ยังไม่ต้องไปการประชุมวันนี้ ถึงที่หน้าบ้านก็พาป๋าไปห้องรับแขกด้านล่าง แล้วแอ๋มก็ขอตัวไปอาบน้ำ
แต่งตัวไปดำเนินการ แต่ว่าพอเพียงอาบน้ำเสร็จ ก็นึกขึ้นได้ว่ายังไม่ได้ปูผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอนให้ท่านพ่อเลย พวกเรานี่แย่จริงๆว่าและจากนั้นก็รีบเดินลงมาทั้งๆผ้าขนหนูตัวเดียวแค่นั้น
พอเพียงเข้าไปในห้อง ก็เขินๆหน่อยเดียวด้วยเหตุว่าป๋าก็นุ่งผ้าขนหนูตัวเดียวเช่นกัน
“เอ่อ..แอ๋มลืมปูที่นอนให้ท่านพ่อน่ะค่ะ ขออภัยคราว”
“ไม่เป็นไรหรอกลูกพ่อว่าเดี๋ยวพ่ออาบน้ำเสร็จก็จะปูเอง แอ๋มไม่น่าจะต้องลำบากเลย เป็นภาระแอ๋มแท้ๆทราบงี้พ่อไปนอนโฮเต็ลดีมากกว่า”
“หาเหตุผลเข้าข้างตัวเองไปเที่ยวกะเพื่อนฝูงใช่ม๊ะ ไม่ต้องเลย แอ๋มรู้ทันนะ อิอิ” “อีกอย่างป๋ามาได้โอกาสพอดีด้วยเหตุว่าบ๊อบเค้าไปชนบทตั้งสัปดาห์นึงแห่นะ ป๋ามา
อยู่ด้วยแอ๋มจะได้ไม่เหงายังไง”
“จ๊ะๆมาให้พ่อช่วยปูนะ”
ว่าแล้วพวกเราทั้งคู่ก็ช่วยเหลือกันปูที่นอนคนละฝั่ง แต่ว่าพอเพียงแอ๋มสบัดผ้าแล้วกางแขนออกเพื่อจะปูผ้านั้น ไอ้ผ้าขนหนูเจ้ากรรมของแอ๋มนี่สิคะ เงื่อนมันหลุดออกมาซนๆเลย ผ้าเลย
ร่วงไปกองอยู่กะพื้น โชคร้ายจริงๆ
“ว้ายย” แอ๋มรีบเอามือมาปิดที่เต้านมแล้วก็ร่องเสียวทันทีแล้วหันไปมองดูป๋า ในเวลานี้ป๋าก็ได้แต่ว่าอึ้ง กับอึ้ง แอ๋ม รีบหันหลังให้แล้วดึงผ้าขนหนูมาใส่ดังเดิม
ในเวลานี้ทราบเลยว่าตัวเองเขินจนถึงหน้าชาไปหมดแล้ว
“ลูกแอ๋ม ไม่ต้องเขินหรอก พ่ออาบน้ำให้หนูมากปี เท่านี้พ่อไม่คิดไรหรอกลูก”
เมื่อฟังแบบนั้นก็ทุเลาความเขินลงไปได้หน่อยนึง กลับมาปูผ้ากันต่อ แต่ว่าเมื่อสังเกตุดูอีกที ตรงเป้าของป๋านะค่ะ โอ้โห มันเกือบจะแทรกผ้าขนหนูออกมาเลยจ๊ะ
คำนวณจากข้างนอกแล้วมันจะต้องใหญ่กว่าของผัวแอ๋มแห๋งๆ
“อะแฮ่มๆไหนว่าไม่คิดยังไงคะป๋าขา” แอ๋มเย้าแหย่
“เอ่อ…ก็…ฮ่ะฮ่ะ พ่อก็ไม่ทราบเช่นกัน…พ่อขอตัวไปอาบน้ำก่อนละกันนะลูก ก่อนผ้าพ่อจะหลุดมาอีกคน ฮ่ะฮ่ะ”
“ป๋าลามกอ่ะ” แอ๋มเขินมากมายๆที่ป๋ากล่าวออกมาอย่างงั้น
ว่าแล้วพ่อก็เดินไปเข้าห้องสุขาด้านล่าง พอเพียงแอ๋มจัดที่พักผ่อนเสร็จก็รีบไปแต่งตัวด้วยเหตุว่ากลัวจะไปดำเนินการสาย ปลดปล่อยให้ท่านพ่ออยู่บ้านผู้เดียวตามลำพัง วันนั้นตลอดวันแอ๋ม
ไม่เป็นอันดำเนินการเลยจ๊ะ ไม่เข้าใจตัวเองจริงๆว่าเพราะเหตุไรโชคร้ายอย่างงี้ เขินก็เขิน แถมยังเสียวอีก จะต้องนั่งบิดขาหนีบ ทนกระหายจัดอยู่อย่างงั้นตลอดวันจนถึง กกน. แฉะไปหมดแล้ว
ตกเย็นก็แวะซื้อกับข้าวร้านค้าอร่อย แล้วรีบกลับมาบ้าน ป๋าก็นั่งดูโทรทัศน์รอคอยแอ๋มอยู่ แอ๋มเข้าครัวจัดของกินแล้วเรียกป๋ามารับประทานข้าว พวกเรานั่งรับประทานข้าวกันอยู่สองคน ทานไปคุยไป
“ยาวนานมากแล้วนะคะที่ไม่ได้รับประทานข้าวร่วมกัน อยู่นี่แอ๋มนึกถึงคุณพ่อกับคุณแม่จังเลยอ่ะค่ะ”
“ไว้ครั้งต่อไปพ่อจะเชิญแม่เขามาให้ได้ละกันนะลูก”
ภายหลังจากรับประทานข้าวเสร็จก็แยกย้ายกันไปอาบน้ำ และจากนั้นก็ลงมานั่งดูหนังตอนหัวค่ำร่วมกัน ที่บ้านแอ๋มปกติอยู่กันแค่สองคนลูกก็ยังไม่มี เลยซื้อโซฟาสองที่นั่งมาวางหน้าโทรทัศน์
แอ๋มกลัวพ่อจะนั่งไม่สถัดเลย ลงไปนั่งพับเพรียบที่พื้นติดๆกะโซฟา ไหล่แอ๋มอิงกับต้นขาของพ่อ แต่ละวันข้างหลังอาบน้ำแอ๋มจะสวมเสื้อหุ้ม กับ กกน. แค่นั้นค่ะ
เป็นเสื้อคลุมแบบยาวถึงเท้ามีสายคาดที่เอว วันนี้ก็ด้วยเหมือนกัน พอเพียงตอนดึกๆเริ่มจะง่วงหงาวหาวนอนเลยเผลอหลับไป หัวไปอิงกับต้นขาของป๋า ซักพักป๋าก็สะกิดเรียก
แอ๋มตื่นขึ้นมาและจากนั้นก็รู้ว่าวันนี้สายเชือกคาดเอวเสื้อคลุมไม่ค่อยดี ไหล่เสื้อเลยตกลงมาเกือบจะหลุดจากเต้าอยู่แล้ว ไม่รู้คุณพ่อจะเห็นเต้าแอ๋มอีกรึไม่เนี่ย เขินก็เขินรีบยืนขึ้นมาใส่
เสื้อคลุมให้ดีๆขณะนั้นยังไม่ดึกมากป๋าเลยชวนดูหนังต่อ โดยให้นั่งด้านข้างแก แอ๋มก็ทำตามอย่างแต่ว่าโดยดี นั่งดูหนังได้ซักพักมือแกก็มาโอบที่ไหล่แอ๋ม แอ๋มก็ไม่ได้คิดอะไรมากมาย
โน้มตัวไปซบพ่อ เสมือนตอนเด็กๆแต่ว่าความรู้สึกลึกๆเริ่มงงงัน ร่องของแอ๋มมันอีกทั้งเสียวอีกทั้งแฉะ ก็ได้แต่ว่ามานะกลั้นความรู้สึกเอาไว้ แต่ว่าจิตใจก็จะต้องกระเจิง เมื่อเหลือบ
ไปเห็นเป้าของพ่อ ซึ่งพองตัวขึ้นมา แต่ว่าไม่เสมือนตอนเวลาเช้า รู้เรื่องว่าคงด้วยเหตุว่าพ่อใส่ กกน. แต่ว่ามันก็ยั่วอารมณ์อยู่ดี แอ๋มเสียวร่องมากมายๆพ่อกอดแอ๋มแน่นขึ้นๆดวงใจแอ๋มเริ่ม
เต้นแรงขึ้นๆจนถึงทนไม่ไหวแล้ว ก็เลยตัดสินใจขอตัวไปนอนก่อน
“ป๋าขา แอ๋มง่วงหงาวหาวนอนแล้ว ขอตัวไปนอนก่อนนะคะ”
“หรอลูก ค่ะๆไปนอนเหอะลูกเดี๋ยวพ่อก็จะไปนอนละ วันพรุ่งจะต้องไปการประชุมแต่เช้า พ่อขอติดรถยนต์ไปด้วยนะ”
“ได้สิคะ ราตรีสวัสดิ์นะคะป๋า” ว่าแล้วพ่อก็หอมที่แก้มของแอ๋ม แต่ว่าไม่เสมือนหอมตอนเด็กๆเลย มันช่างเสียวซ่านอะไรขนาดนี้ แอ๋มขนลุกไปหมดแล้ว แล้วต่อจากนั้นพวกเราทั้งคู่ก็
แยกย้ายกันไปนอน แต่ว่าแอ๋มน่ะยังไม่นอนหรอกนะคะ จะต้องเข้าไปขยี้ร่องเสียวให้หายกระหายจัดก่อน ก็พ่อเล่นทำให้แอ๋มหงี่ตั้งแต่ตอนเช้าแล้ว ถ้าเกิดวันนี้ไม่ระบายละก็นอนไม่หลับแห๋งๆ
มานะรำลึกถึงบ๊อบผู้เป็นผัวว่าขย่มร่องของแอ๋มอยู่ จินตานาการทุกท่าที่เคยร่วมประเวณีกันมา แต่ว่าก็ไม่สามารถที่จะทำให้ถึงสรวงสวรรค์ได้ เลยลองนึกถึงพ่อดูบ้าง โอว…พอเพียงเปลี่ยนคนจินตานาการ
แล้วเพราะเหตุไรความรู้สึกมันแตกต่างอย่างงี้ ควยพ่อช่างน่าเสน่ห์หาอย่างมากแค่มีความรู้สึกว่าได้ดูดควยของพ่อแล้ว แค่เขี่ยร่อง2-3ทีน้ำก็แตกแล้ว เกร็งไปหมดทั้งตัวเสียวอย่างมาก
นี่พวกเราเป็นอะไรไปเนี่ย นั่นพ่อพวกเรานะ ชักบ้าไปกันใหญ่แล้ว ว่าและจากนั้นก็เข้านอน รุ่งอรุณพวกเราทั้งคู่ลงมารับประทานข้าวตอนเช้าร่วมกันต่อไปก็ไปส่งพ่อยังโฮเต็ล ที่จัดการประชุม
วันนี้ก็ดังเดิม แอ๋มนั่งใจลอยตลอดวัน รำลึกถึงแต่ว่าร่างกายล่ำสันของพ่อ สยิวดีเหลือเกินเล่นเอาร่องแฉะอีกแล้ว ตอน บ่ายๆพ่อก็โทรมาหาบอกว่าวันนี้จะขึ้นแทกซี่กลับ
เองไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นห่วง แอ๋มก็ไม่ขัดข้องอะไร ตกเย็นแอ๋มกลับมาบ้าน มองไม่เห็นพ่ออยู่ที่บ้าน ก็เลยโทรศัพท์หา แต่ว่าก็ไม่รับสาย ทายใจว่าสงสัยจะต้องไปต่อกับเพื่อนฝูงๆแน่เลย ก็เลยไปงีบ
ซักพักตื่นขึ้นมาอีกที เที่ยงคืนกว่าๆลงมาดูด้านล่างยังมองไม่เห็นวี่แววของพ่อ แอ๋มเริ่มเป็นห่วงโทรไปพบอีกที พอเพียงพ่อรับสายก็ได้ยินเสียงเพลงแทรกดังมากมาย เสียงพ่อแอ๋มฟัง
แล้วเมามากแน่ๆเลย
“ป๋าอยู่ไหนคะ”
“เอ่อ…ที่..โฮเต็ลนี่แหล่ะจ๊ะ โฮเต็ลเดิม ด้านล่างมีคาราโอเกะเลยแวะมาร้องเพลงกับเพื่อนฝูงๆซะหน่อย”
“เดี๋ยวแอ๋มไปรับนะคะ ป๋าไม่ต้องขึ้นแทกซี่กลับมานะ เดี๋ยวมันเอาไปส่งที่แหน่งใดก็ไม่ทราบ”
“จ๊ะๆพ่อรออยู่นี่นะคะ” ว่าแล้วแอ๋มก็คว้าเสื้อใน กับเสื้อกล้าม และกางเกงขาสั้นมาใส่ด้วยเหตุว่าจับง่ายที่สุดแล้วขณะนั้น ขับรถออกไปรับป๋าด้วยความเป็นห่วงเป็นใย
พอเพียงถึงโฮเต็ลก็โทรศัพท์หาพ่ออีกทีแต่ว่าไม่รับสาย สงสัยเมาแอ๋ไปแล้วจึงตัดสินใจเข้าไปที่ชั้นคาราโอเกะ เขินมากมายๆค่ะด้วยเหตุว่าเสื้อที่แอ๋มใส่อยู่นั้นมาบางมากๆทั้งคนชายหนุ่ม
คนแก่ต่างก็พากันมองดูลวนลามแอ๋มทางสายตา แอ๋มจะต้องใช้ความเฉลียวฉลาดหาห้องของพ่อให้พบเร็วที่สุด ว่าและจากนั้นก็เห็นคนแก่วัยขนาดพ่อเดินเข้าห้องซ้ายมือสุดไปสองคน เลยทายใจ
เอาห้องนี้เป็นห้องแรก ปรากฎว่าใช่จริงๆค่ะพบป๋าเมาแอ๋อยู่ หมดสภาพเลยพ่อพวกเรา เดินเข้าไปพบแต่ว่าคนที่ไม่รู้จัก ไม่มีเพื่อนเก่าพ่อเลยซักคน ทุกคนจ้องดูแอ๋ม
อย่างกับต้องการจะรับประทานแอ๋มซะงั้น แถมยังมีตาแก่คนนึงมันให้เด็กเล้าดูดควยให้มันอีก แอ๋มแอ๋มเขินมากมายๆเลยจ๊ะ พวกนี้คงมีความรู้สึกว่าแอ๋มเป็นเด็กตรงนี้ แอ๋มรีบประคองพ่อพร้อมด้วยบอกกับพ่อว่า
“แอ๋มเองค่ะพ่อ กลับบ้านเหอะค่ะ” แต่ว่าเสียงเพลงดังมากมายๆผู้อื่นคงไม่ได้ยินว่าแอ๋มกล่าวอะไร
“อือ อือ…” พ่อตอบแอ๋ม ในเวลานี้พ่อเองยังไม่ทราบเลยมั้งว่าเป็นแอ๋มเนี่ย พอเพียงประคองพ่อออกไป ก็มีเพื่อนฝูงพ่อคนนึง มันเอามือมาขยำตูดแอ๋มทั้งสองข้าง”ว้ายยย” “โอโห ตูดอีกทั้งงอน อีกทั้งกระดอน อะไรอย่างงี้วะนังหนู คืนวันนี้โยกกะเพื่อนฝูงพี่ คืนวันพรุ่งพี่จองนะคะ”
แอ๋มอายมากๆทำอะไรผิดด้วยเหตุว่ามือก็ประคองพ่ออยู่ แอ๋มไม่ตอบอะไร รีบพาพ่อออกมาจากที่นั่นแล้ว พยุ่งขึ้นรถแล้วขับกลับบ้าน ก็ประคองพ่อเข้าไปนอนที่ห้อง ป๋าหลับไม่รู้เรื่องเลยจ๊ะ
แอ๋มเอาผ้าชุบน้ำมาเชิดตัวให้พ่อ เช็ดไปเช็ดมา ก็เห็นของพ่อมันพองอีกแล้ว เห็นแล้วแอ๋มนี้หงี่มากมายๆเลย พ่อพวกเราแท้ๆเพราะเหตุไรพวกเราถึงได้… ไม่ไหวแล้วมันยั่วอย่างมาก ว่าและจากนั้นก็รูดซิบลง
แล้วถลก กกน. ของพ่อลงด้วย แค่นั้นล่ะค่ะที่อยู่ต่อหน้าต่อตาคือควยขนาด 7 นิ้วได้ มันอีกทั้งยาวอีกทั้งเจ้าเนื้อ แอ๋มค่อยๆเช็ดควยพ่ออย่างระแวดระวัง กลัวพ่อจะตื่นขึ้นมาในเวลานี้
“อาา..” เสียงพ่อครวญคร่ำเป็นจังหวะตามจังหวะที่แอ๋มเช็ดควยพ่อ โอยย…ทรมาทรกรรมอย่างมาก ผัวก็ไม่อยู่ แอ๋มหมดความอดทนแล้วเริ่มเลื่อนริมฝีปากไปขบหัวบานพ่อเบาๆค่อยๆ
เอาลิ้นเลียตั้งแต่โคนจนถึงปลายควย ชักมันส์ปาก แอ๋มเลยอ้าปากกว้างแล้วกลืนควยพ่อทั้งอันเข้าไปในปาก โอวว..มันช่างใหญ่อะไรอย่างงี้ ถ้าเกิดเป็นร่องเสียวคงจะมันส์น่าดู ว่าแล้ว
ก็ร้องเพลงเพลงรักให้กับลำควยของพ่ออย่างบ้าส์ ดูดเข้าออกๆอยู่อย่างงั้น มือชักไปด้วย มันส์ดีเหลือเกินค่ะ สักพักพ่อก็ครวญคร่ำดังขึ้น แล้วน้ำกระหายจัดของพ่อก็พุ่งเข้าปากแอ๋ม
อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แอ๋มหนำใจมากมายๆเร่งชักว่าวรีดพิษของพ่อให้น้ำกระหายจัดออกมาให้หมดแล้วดูดรับประทานมันไม่เหลือ สักหยด แล้วต่อจากนั้นก็ตระเตรียมสวมกางเกงให้พ่อตามเคย แล้วขึ้นไป
ตกปลาให้ตัวเองก่อนนอน คราวนี้แอ๋มนึกภาพผัวไม่ออกเลยจ๊ะ เริ่มก็นึกว่าเย่อกะพ่อเลย เสร็จเร็วมากเกร็งไปอีกทั้งต้ว แต่ว่าดวงใจก็อยากโดนควยพ่อจริงๆก็เลยคิดหาวิธียั่วกิเลสพ่อ
ให้ตะบะแตกให้ได้
+
+
วันการประชุมที่สอง
ภายหลังจากได้ลองลิ้มชิมรสควยของพ่อแล้ว แอ๋มก็คิดแผนที่จะยั่วพ่อให้สุดๆจะลองเล่นบทไม่รู้เดียงสาดู ทำตัวเป็นเด็กน้อยของพ่อ เช้านี้พ่อตื่นแต่เช้า ลงมาทอดไข่ดาวให้ทาน
สงสัยจะสำนึกผิดที่เ

Leave a Reply

Your email address will not be published.