เรื่องเสียวขืนใจพอลล่า

ณ สยามสแควร์

” ช๊ากกกก แหง่ก แหง่ก แหง่ก แหง่ก แหง่กกก ”
” ฮัลโหลค่ะ พอลล่ากล่าวค่ะ เอ่ออ วันนี้พอลล่าลาวันนึงนะคะ พอดิบพอดีปวดศรีษะ ฝากจัดรายการด้วยนะคะ ค่ะ ค่ะ ขอบพระคุณค่ะ ”
พอลล่า เทย์เลอร์ดาราสาวลูกครึ่งชื่อดังในชุดเสื้อกล้ามสีขาวโชว์สะดือรัดนมจนถึงปลิ้น กระโปรงยีนส์สั้น ดูมีลีลาออกจะเพลียหลังจากคิวงานแน่นเอี้ยด วันนี้คุณก็เลยขอพักด้วยการเดินช็อปปิ้ง ดูหนังเพียงลำพังหนังโป๊ซับไทย

ทุกก้าวย่างที่เดินผ่านแต่ละสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นเซนเตอร์พ้อยต์ ทางเชื่อมสถานีรถไฟฟ้ากับสยามเซนเตอร์หรือสยามดิสคัฟเวอรี่ พอลล่าตกเป็นเป้าสายตาของทุกคนไม่เว้นแม้แต่ผู้หญิงที่ยังอดอิจฉาริษยากับบริเวณใบหน้าอันจิ้มลิ้มรวมทั้งผิวเนียนนุ่มขาวอมชมพูของคุณไม่ได้ ชายหนุ่มๆต่างมองดูคุณอย่างกับจะรับประทานเลือดรับประทานเนื้อแบบงั้นแหละ

“เฮ้ออ ลืมหยิบหมวกมาทุกทีเลยพวกเรา มีแต่คนมองดูอย่างงี้ทำอะไรไม่สะดวกเลย” พอลล่าพร่ำบ่นในใจ

พอลล่ายังคงเดินดูเสื้อผ้าอย่างเพลิดเพลินเจริญใจโดยหารู้ไม่ว่ามีเพศชายคนหนึ่งกำลังเดินตามรอยคุณอยู่ห่างๆ

ไอ้แจ๊ค มันเป็นนักกระทำชำเราผู้หญิงกระทำชำเราหญิงมาแล้วเป็นร้อยๆคน แต่ไม่มีใครกล้าเอ่ยปากแจ้งตำรวจเพราะมันจะอัดวีดีโอขณะประกอบกิจไว้ทุกคราว สาวสวยพวกนั้นก็เลยกลายเป็นของเล่นของไอ้แจ๊ค เมื่อใดที่แจ๊คอยากเย็ดเมื่อใด กริ๊งเดียวเท่านั้นแหละสาวคนนั้นจำเป็นจะต้องรีบแจ้นมาหา ไม่เว้นแม้แต่ดาราสาวอย่างอั้ม ริต้า หรือโม

“น้องพอลล่าเนี่ย สวยกว่าในโทรทัศน์อีกนะคะ ใส่ชุดไหนก็งาม” เถ้าแก่เสื้อชื่อดังเอ่ยปากชมพอลล่าที่กำลังเลือกเสื้อผ้าในร้าน”
” ขอบคุณค่ะ กางเกงตัวนี้งามจังเลย” พอลล่านั่งยองๆพินิจพิจารณากางเกงผ้าโดยหารู้ไม่ว่าด้านนอกร้านมีคนคอยพิจารณาพฤติกรรมอยู่
ไอ้แจ๊คแกล้งทำเป็นอ่านหนังสือพิมพ์ แต่สายตาใส่ใจอยู่ที่ภาพข้างหลังบานกระจกนั่น พอลล่า เทย์เลอร์ดาราสาวสุดงามนั่งยองๆแต่ไม่ระวัง อาจจะลืมตัวว่าสวมกระโปรงสั้นอยู่ กางเกงชั้นในสีขาวก็เลยหลุดลอดออกมาจ๊ะเอ๋กับสายตาหื่นราคะของไอ้แจ๊คเต็มๆ“แม่เจ้าโว๊ยย ข้ามองเห็นกางเกงชั้นในพอลล่า อูยย” ไอ่แจ๊คแทบต้องการจะร้องออกมา ท่อนเนื้อในกางเกงแข็งปั๋งแล้วในช่วงเวลานี้

หลังจากหมดเงินกับการชอปปิ้งเสื้อผ้าไปร่วมหมื่น พอลล่าก็หอบถุงพะรุงพะรังไปที่จอดรถ โดยมีไอ้แจ๊คเดินตามอยู่ไม่ห่าง พอลล่าหยุดรถยนต์อยู่ชั้นแทบเหนือสุด เหลือรถยนต์หยุดอยู่ไม่กี่คัน รปภ ก็ไม่รู้เรื่องหายหัวไปไหน ไฟก็ไม่เปิดทั้งๆที่มืดแล้ว
“เฮ้อ!!! ห้างนี้ห่วยจริงๆไฟก็ไม่เปิด ยามก็ไม่รู้เรื่องไปไหนหมด รีบกลับไปอยู่ที่บ้านดีมากยิ่งกว่าพวกเรา ” พอลล่าเดินไปข้างหลังรถยนต์แล้วก้มตัววางถุงเสื้อผ้าที่ซื้อมา กระโปรงยีนส์ที่ปกติก็สั้นอยู่แล้วเลยยิ่งสูงมากขึ้นไปอีก ต้นขาขาวๆของคุณทำให้ไอ้แจ๊คอดดวงใจไม่ไหวอีกต่อไป!!!

มันเบาๆย่องเข้าไปที่ข้างหลังของพอลล่า อาศัยจังหวะที่คุณวุ่นอยู่กับการจัดของที่ด้านหลังรถยนต์

“จ๊ะเอ๋ ” ไอ้แจ๊คพุ่งเข้าไปกอดพอลล่าจากข้างหลัง
“อ๊ะ มึงเป็นคนใดกันแน่น่ะ ปล่อยชั้นนะ ช่วยด้วยค่ะ ช่วยดั้ว……..” ไอ่แจ๊คไม่รอคอยช้าหยิบผ้าที่มีไว้สำหรับเช็ดหน้าที่จัดแจงไว้ปิดจมูกคุณ
ตาของพอลล่าเบาๆปิดลง ไอ้แจ๊คประคองตัวพอลล่าไปที่รถยนต์ ให้นั่งที่ด้านข้างผู้ขับ ส่วนมันก็รีบสตาร์ทบีเอ็มดับบลิวสีดำคันงามออกจากห้างอย่างตื่นเต้น รถยนต์ของพอลล่าติดฟิล์มหนาทึบมากมาย คนข้างนอกมองดูเข้ามามองเห็นแค่เงาเท่านั้น ไอ้แจ๊คก็เลยไม่ต้องสงสัยตำรวจเลย

กลางทาง ไอ้แจ๊คขับไปยิ้มไป พอลล่าดาราสาวชื่อดังของประเทศไทยนอนสลบไสลอยู่ด้านข้างอีกไม่นานมันก็จะได้ร่วมรักกับคุณที่เพศชายทั่วประเทศหลงไหล ร่องอกขาวๆกับเสื้อกล้ามตัวจิ๋วรวมทั้งกระโปรงยีนส์สั้นที่ถลกขึ้นมาถึงต้นขาทำให้ไอ้แจ๊คแทบจะข่มใจไม่ไหวต้องการจะหยุดรถยนต์เย็ดให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลย แต่มันก็ใจเย็นพอที่จะขับไปถึงหน้าบ้าน

“หึหึ ถึงซะหน” ไอ้แจ๊คมันตัวคนเดียว บิดามารดาตายไปนานแล้ว บ้านของมันก็ไม่ได้ใหญ่มโหฬารนักแต่ออกจะเป็นส่วนตัว มันหยุดรถยนต์ที่โรงรถแล้วเดินอ้อมไปเปิดประตูรถยนต์ แขนขวามันประคับประคองหัวพอลล่า ส่วนแขนซ้ายมันก็แบกท่อนขาขาวๆคุณขึ้นมา ไอ้แจ๊คเดินตรงเข้าไปในบ้าน เปิดประตูแล้วก็เข้าไป ฝาผนังบ้านในบ้านตกแต่งด้วยรูปผู้หญิงที่ตกเป็นของมันในแอคชั่นที่สวยเยอะไปหมด

ภาพอั้ม พัชราภาแก้ผ้านอนอ้าซ่าแหกหี
ภาพบี น้ำทิพย์เอามือกดหัวนม
ภาพดาราไฮโซอย่างศรีริต้าแอ่นก้น

ไอ้แจ๊คอุ้มพอลล่าไปนอนบนเตียงโซฟา ส่วนมันก็เดินเข้าส้วม เตรียมพร้อมอาบน้ำอย่างสบายอารมณ์

“อืออ…” พอลล่าเริ่มรู้สึกตัวแล้ว คุณเบาๆลืมตาขึ้น มองดูไปบริเวณก่อนที่จะตกอกตกใจแทบตาถลนเมื่อเห็นภาพเพื่อนดาราของคุณหลายสิบคนในอิริยาบถที่ไม่ว่าใครมองเห็นก็จะต้องอ้าปากค้าง คุณรีบเอามือควานโทรศัพท์มือถือที่เหน็บไว้ที่เอว แต่ไม่อยู่เสียแล้ว พอลล่าก็เลยรีบวิ่งไปที่ประตูห้องรับแขกเพื่อหนีออกจากบ้าน
” ตายแล้ว ล็อคแม่กุญแจอย่างงี้พวกเราจะหนีได้ยังไงเนี่ย ” พอลล่าคิดในใจ ก่อนที่จะเหลือบไปมองเห็นโทรศัพท์บ้าน
พอลล่ารีบวิ่งไปยกมือโทรศัพท์ จัดแจงที่จะกดปุ่ม191
“เพี๊ยะ” ไอ้แจ๊คที่ใส่กางเกงบ๊อกเซอร์ตัวเดียวมามองเห็นพอดิบพอดีก่อนที่จะตบหน้าดาราสาวอย่างจัง ส่งร่างของคุณเกลือกไปกับพื้น พอลล่านอนหงายชันขาขึ้น กางเกงชั้นในสีขาวของคุณออกมาจ๊ะเอ๋ไอ้แจ๊คอีกแล้ว

“คิดจะหนีหรือจ๊ะคนสวย ?” ไอ้แจ๊คจ้องมองไปที่ใต้กระโปรงของพอลล่า
คุณรีบหุบขาแล้วเอามือปิดกระโปรงให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ” มึงพาชั้นมาทำอะไรตรงนี้ อย่าคิดอะไรชั่วช้าๆนะ”
“หึหึ เห็นภาพพวกนี้มั้ยล่ะ?” ไอ้แจ๊คยิ้มแล้วมองดูไปที่ภาพดาราสาวทั้งหลายแหล่ที่ติดอยู่บริเวณห้อง
” ยะ อย่าบอกนะว่า……” พอลล่าทำหน้าตกอกตกใจ บริเวณใบหน้าแดงก่ำ
” เพื่อนดาราของมึงพวกนี้เป็นของข้าหมดแล้วอีลูกครึ่งร่านสวาท ฮ่าฮ่าฮ่า ”
” ยะ อย่าทำอะไรชั้นเลยคะ ขอล่ะ” พอลล่าเริ่มตัวสั่น คุณพากเพียรลุกขึ้นยืนกับหันหลังเพื่อจัดแจงวิ่งหนี
ไอ้แจ๊คไม่รอคอยช้า พุ่งเข้าไปหาพอลล่าแล้วเหวี่ยงคุณไปที่โซฟา
“ว๊ายย” พอลล่าตกอกตกใจมากมายกับการโจมตีของไอ้แจ๊ค มันบีบแขนสองข้างของคุณไว้อย่างแน่นแล้วก้มตัวไซร้ซอกคอ “อูยยย อีพอลล่า มึฝใช้น้ำหอมอะไรวะ หอมชิบหายย”
“อี๋ มึงเอาหน้าเปรอะเปื้อนของมึงออกไปนะ!!!” พอลล่าเอาหมัดน้อยๆตีไหล่ของไอ้แจ๊ค แต่แรงหญิงหรือจะสู้แรงชาย ไอ้แจ๊คใช้ปากดูดกลิ่นกายของพอลล่าตามซอกคอก่อนที่ขยับขึ้นมาเพ่งที่บริเวณใบหน้าของคุณ

“ปากมึงนี่น่าจูบจริงๆ” กล่าวจบมันก็ตามติดปากเข้ากับปากของพอลล่า แต่พอลล่าฝืนไว้ไม่ยินยอมเผยอปาก
“อีดอกนี่ เล่นตัวนักใช่มั้ย” ไอ้แจ๊คเริ่มโกรธ มันก็เลยบีบคอจนถึงพอลล่าจะต้องอ้าปากเพื่อหายใจ ไอ้แจ๊คใส่ลิ้นเข้าไปในปากเล็กๆของพอลล่า “อา…….”พอลล่าเริ่มครวญคร่ำเพราะความเสียว

มือของไอ้แจ๊คเริ่มดำเนินการ มันขยำทรวงอกอันเจ้าเนื้ออิ่มของพอลล่าอย่างแรง
“เอามือเปรอะเปื้อนของมึงออกไปนะไอ้บ้าราคะ!!!!” พอลล่าพากเพียรแกะมือของมันออกจากทรวงอกของคุณ
อีกมือชั้นยอดของไอ้แจ๊คล้วงไปใต้กระโปรงของพอลล่า มันเอานิ้วลูบไล้ไปตามหว่างขาของพอลล่าจนถึงคุณจะต้องบิดตัวไปๆมาๆ
“อาา อย่า…ขอความกรุณาปรานีเหอะ” บริเวณใบหน้าของพอลล่าแดงก่ำไปหมด ไอ้แจ๊คถลกเสื้อกล้ามตัวจิ๋วของพอลล่าขึ้นไป เสื้อยกทรงตัวจิ๋วสีดำแทบจะปิดอกเจ้าเนื้ออิ่มขาวจั๊วน่าเจี๊ยะของพอลล่าไม่มิด นี่ไม่ใช่เทือกเขาบังสตอเบอปรี่ แต่นี่คือเฉาก๊วยบังเทือกเขา

พอลล่าพากเพียรดึงเสื้อลงมาปิดแต่ก็ต้านแรงไอ้แจ๊คไม่ไหว มันถอดเสื้อกล้ามของพอลล่าออกแล้วโยนไปที่พื้น
“ว๊ายยย มึงถอดเสื้อชั้นเพราะอะไร?” พอลล่าเอาแขนทั้งสองข้างปืดทรวงอกของตนเอง เหงื่อแตกไปหมดแล้ว
ไอ้แจ็คก้มตัวเลียร่องอกของพอลล่า คุณพากเพียรเล่นตัวสุดฤทธิ์โดยการดึงผมไอ้แจ๊ค
“ไอ้โรคทางจิตอย่าทำอย่างงี้นะ!!!!” พอลล่าเสียงดัง
“อีดอกนี่ดึงผมข้าหรอ!!!” ไอ้แจ๊คเริ่มโกรธมันปลดกระปุมกระโปรงของพอลล่าแล้วรูดซิบออก พอลล่าพากเพียรต่อสู้แต่ก็ไม่เป็นผล ร่างของคุณในช่วงเวลานี้แทบจะเปลือยเปล่าแล้ว เหลือเพียงบราเซียสีดำที่ปกปิดไว้เท่านั้น
จากที่เค้าหน้าเพราะความเขินอาย ในช่วงเวลานี้พอลล่าคนสวยเริ่มน้ำตาคลอเพราะความหวาดกลัวแล้ว
“อีดอก หนถ่ายวีซีดีคลัฟเอฟอะไรนั่น หรือตอนถ่ายภาพลงหนังสือแต่งตัวโป๊ๆยังไม่อายเลย เพศชายมองเห็นกันทั่วประเทศนี่ข้าคนเดียวทำเป็นอาย หึหึ มึงนี่หุ่นดี ผิวสวยจริงๆหวะ อีบีนมก็เล็ก อีอั้มหีก็หลวมไปหน่อย มีมึงนี่แหละที่อึ๋มน่ากินไปอีกทั้งร่าง” ไอ้แจ๊คกล่าวพลางเอื้อมมือไปปลดตะขอเสื้อยกทรงของพอลล่า
“ว๊ายยยอคุณย่าถอดเสื้อในชั้นนะ!!!! ฮือๆๆๆ” หยดน้ำใสใสไหลรินออกมาจากดวงตาของพอลล่า คุณไม่บางทีอาจทนฝืนไม่ให้น้ำตาไหลออกมาได้อีกต่อไป เป็นถึงดาราสาวชื่อดังของประเทศ แต่ในช่วงเวลานี้กำลังถูกเพศชายเค้าหน้าน่าสมเพชๆจับแก้ผ้า

สุดท้ายทรวงอกของพอลล่าก็มีอิสรภาพ หัวนมสีชมพูสวยมากมาย ทรวงอกได้รูปขาวนวลเย้ายวนให้บีบจับมากมาย
“แม่งเอ๊ยยย!!!! นมมึงนี่งามจริงๆหวะอีนังพอลล่า” ไอ้แจ๊คกล่าวพลางขยำทรวงอกพอลล่าเล่น
“แม่ๆลูกหิวนมอะ ฮ่าฮ่าฮ่า” มันพูดเสร็จข้าก้มตัวดูดหัวนมของพอลล่าอย่างอร่อย
“ฮือๆๆๆๆอ๊า อย่า ขอความกรุณาปรานีเหอะ” พอลล่าน้ำตานองหน้า ตัวสั่นด้วยความหวาดกลัว
“โอยมึงนี่ตัวหอมจริงๆหวะพอลล่า ดูซิว่าข้างล่างจะหอมมั้ย ” พูดเสร็จก็รูดกางเกงชั้นในพอลล่าลง แต่คุณคีบขาไว้เต็มที่ไม่ยินยอมให้ไอ้แจ๊ครูดกางเกงชั้นใน ” ไอ่ห่าเอ๊ยย จะต่อสู้ไปเพราะอะไรวะ ยังไงคืนวันนี้มึงก็ไม่รอดอยู่แล้ว”
“ฮือๆๆๆๆๆ” อีพอลล่าไม่กล่าว มัวแต่ร้องไห้น้ำมูกน้ำตาไหล

สุดท้ายกางเกงชั้นในตัวจิ๋วสีดำก็ถูกถอดออกไป ขนอุยๆดกดำเยอะไปหมดถูกบังด้วยมือน้อยๆของพอลล่า
ไอ้แจ๊คอยู่ในท่าคุกเข่ากับพื้น ส่วนพอลล่านั่งอยู่บนเก้าอี้โซฟา ไอ้แจ๊คจับขาพอลล่าแยกออกจากันแล้วเอาพาดบ่า
“อย่า!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!” พอลล่าสั่นหัวเอามือปิดของสงวนของคุณไว้ ไอ้แจ๊คก้มตัวกัดขนแพทย์ยของพอลล่า ทำเหมือนกับว่าเป็นสาหร่าย “โอ๊ยยยยยย เจ็บนะ ฮือๆๆๆปล่อยชั้นน ฮือๆๆๆ” พอลล่าอีกทั้งตีอีกทั้งตบหัวไอ้แจ๊ค แต่ก็ไม่ระแคะระคายมันเลย
ไอ้แจ๊คเอานิ้วกลางใส่เข้าไปในรูหีของพอลล่าที่เฉอะแฉะไปหมดแล้ว
” อูยยย อย่าตอดสิวะ ข้าล่ะเชื่อมึงเลยอีพอลล่า ขนาดหีมึงยังหอมเลย นี่มึงใส่น้ำหอมใส่หีมึงหรอวะ” ไอ้แจ๊คเอานิ้วเข้าๆออกๆรูหีของพอลล่า แล้วก้มตัวสูดดมรูหีอย่างชื่นบาน “อา…..อย่าตะ ตรงนั้น ฮือๆๆ”
“ที่ตรงนี้เพราะอะไรวะ ก็คริโคนลิสมึงยังไง แหมเปียกเชียวนะ กระหายจัดละสิมึง ” ไอ้แจ๊คใช้ลิ้นสว่านของมันชอนไชหีของพอลล่าอย่างบ้าคลั่ง หีพอลล่าในช่วงเวลานี้เฉอะแฉะไปด้วยน้ำลายของไอ่แจ๊ครวมทั้งน้ำหล่อลื่นของคุณเอง

หลังจากทำความสะอาดปากถ้ำจนถึงสะอาดแล้ว ไอ้แจ๊คก็ลุกขึ้นยืนแล้วถอดกางเกงบ๊อกเซอร์ของมันออก ทันทีที่แท่งเนื้ออันใหญ่โตของไอ้แจ๊คเผยโฉม พอลล่าก็แทบช็อคกับความใหญ่โตของมัน
ไอ่แจ๊คค่อยๆสืบเท้าเข้าพบร่างของพอลล่า “หึหึ เป็นของพี่นะน้องสาว” พอลล่าเก็บกำลังครั้งสุดท้ายลุกจากโซฟาแล้ววิ่งตรงไปที่ประตู ไอ้แจ๊ควิ่งตามไปคว้าคุณไว้แล้วจับพอลล่านอนดูถูกลงกับพื้น
“หนอยยย ยังคิดจะหนีอีกหรือมึง เด๋วกูจะเย็ดให้หีฉีกเลย” ไอ้แจ๊คข่มขู่
” ฮือๆอย่าทำอะไรชั้นเลยคะ เห็นอกเห็นใจชั้นเหอะ ฮือๆๆ” พอลล่ายกมือไหว้หลับตาปี๋น้ำตาท่วม
ไอ่แจ๊คไม่สนใจยกขาพอลล่าทั้งสองข้างพาดบ่าแล้วจ่อควยที่ช่องคลอดของพอลล่า
“เป็นของข้าเหอะนะ ฮ่าฮ่าฮ่า” มันพากเพียรยัดก้อนเนื้อขนาดใหญ่เข้าในรูหีที่ฟิตๆของพอลล่า ในขณะพอลล่าก็คีบขาสุดฤทธิ์ไม่ยินยอมให้ลำควยรุกรานเขตแดนหวงห้าม
“ซวบบบ อา หีมึงนี่ฟิตจริงๆหวะ ลีลาจะไม่ค่อยได้ใช้งาน อย่างงี้สิข้าชอบ อา อาส์ ” ไอ้แจ๊คโยกลำควยอย่างรุนแรงจนถึงพอลล่าสั่นไปอีกทั้งร่าง “โฮๆๆๆๆเจ็บนะ เอามันออกไป ฮือๆๆๆๆ“พอลล่าร้องลั่นด้วยความเจ็บ

ไอ้แจ๊คลุกขึ้นยืนแล้วจับพอลล่าหันหลังแล้วเย็ดด้วยท่าไถท้องนาไปบริเวณห้อง “เอ้า ขยันดำเนินการหน่อยคนสวย เดินไปๆแบบงั้น ดีเยี่ยม โอวววอย่าตอดนักสิวะ” ผมหยิกสีน้ำตาลของพอลล่าวุ่นวายไปหมด หัวของคุณในช่วงเวลานี้ดูไม่ได้มีความแตกต่างจากไม้กวาดเลย “ฮือๆๆๆพอหนเหอะ ฮือๆๆๆ”

ไอ้แจ๊คลากพอลล่าขึ้นไปที่โซฟายาว มันนอนหงายลงแล้วให้พอลล่าอยู่ข้างบนบ้าง
” มึงรู้มั้ยอีพอลล่า ว่าท่านี้อีอั้มมันชอบมากมาย ฮ่าๆๆๆๆ” ไอ้แจ๊คกล่าวไปก็ขยำนมพอลล่าไป
“ฮือๆๆๆพอหนเหอะ จะตายอยู่แล้ว” พอลล่าขอไอ้แจ๊คถึงแม้ว่าตัวคุณเองนั่นแหละที่โยกอย่างบ้าคลั่ง

เสียงเนื้อของทั้งสองที่ชนกันดังป้าบๆยังแรงขึ้นรวมทั้งถี่ขึ้นเรื่อย
“ฮือออ ชะ ชะ ชั้นไม่ไหวแล้ว อาา พอแล้ววววว” พอลล่าร้องลั่น
“อาๆๆๆๆๆๆๆพอลล่าคะ ข้าจะถึงแล้ว”
“ฮือๆๆอย่าปล่อยข้างในนะ คัดออกมาเด๋วนี้นะ ฮือๆๆ” พอลล่าทำหน้าดุใส่ไอ้แจ๊ค
“โนเวย์ ข้าจะหลั่งในโว้ย ฮ่าฮ่าฮ่า” ไอ้แจ๊คเริ่มชนแรงขึ้นๆในช่วงเวลานี้มันเปลี่ยนมาใช้ท่าเบสิกแล้ว
“ไอ้เลว ไอ้ชั่วช้า อย่าปล่อยข้างในนะ ฮือๆๆๆๆอย่า!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!” ไม่ทันแล้ว ไอ้แจ๊คปล่อยน้ำกระหายจัดของมันเต็มช่องคลอดของพอลล่า มันคดูซีรีย์

นายจ้างฉันเองจ้ะ

เรื่องเสียว นายจ้างฉันเองค่ะ
ฉันแต่งงานมีผัวแล้วค่ะ เป็นคนผิวขาวด้วยเหตุว่าพ่อฉันเป็นคนจีน รูปร่างไม่น้อยหน้าคนไหนกันแบบเดียวกัน ยังไม่มีลูก แต่งงานมาได้ 3 ปีแล้ว ชีวิตครอบครัวก็สุขสบายดีตามสมควร เว้นอยู่แม้กระนั้นเรื่องบนเตียงที่ยอมรับว่าไม่ค่อยสุขสบาย จากที่เคยได้ยินคำร่ำลือมาว่ามันราวกับขึ้นสวรรค์ บอกตามตรงฉันมีอะไรกับผัวมา 3 ปี ยังไม่เคยมีตอนไหนราวกับคำร่ำลือเลยแม้กระนั้นก็รักกันดีนะค่ะ ปฏิบัติงานที่บริษัทแถวสีลม เป็นบริษัทในเครือของบัตรเครดิตมีชื่อ มีนายจ้างเป็นฝรั่งชาวออสเตร. อายุราว 40 ปี รูปร่างสูงใหญ่หน้าตาดี หล่อคมสัน เขาพูดไทยได้ชำนาญเชียวละ ด้วยเหตุว่ามาอยู่ประเทศไทย 5 ปีแล้ว เขาเข้าบริษัทไม่ค่อยบ่อยหรอกค่ะนานๆครั้ง ฉันกับสหายๆในแผนกกรี๊ดกราดกันสุดๆเวลาเขาเข้ามาที่บริษัท วันนึงเขาเข้ามาที่บริษัทตอนเวลาบ่าย พอเพียงใกล้จะถึงเวลาเลิกงานเขาก็สั่งให้ฉันรอคอย เขาขอดูข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และก็แคมเปญที่กำลังจะเสนอ ฉันเลยจะต้องรอคอย และก็ให้ฉันไปพรีเซนเทชั่นให้เขาฟังที่ห้อง ในเวลานั้นบุคลากรสลับกันหมด เหลือแต่ยามอยู่ด้านล่าง ช่วงแรกเราก็คุยกันแม้กระนั้นเรื่องงานสิ่งเดียวค่ะ แม้กระนั้นพอเพียงเรื่องงานจบเขาก็ถามฉันถึงเรื่องครอบครัว และก็เริ่มเข้ามาใกล้ๆฉัน เริ่มมองฉันแบบไม่ค่อยน่าไว้วางใจ พูดไปก็เอาแต่จ้องมองฉัน ฝรั่งหล่อๆมาจ้องมอง ฉันก็สั่นๆนะ แถมยังเป็นนายจ้างอีก เขาลุกขึ้นยืนเดินมาหาฉัน เอามือมาจับแขน ลูบคลำปัดผมฉัน ทำเอาฉันขนลุกหมดทั้งตัว และก็ดึงให้ฉันลุกขึ้นยืน เขาจูบฉันเบาๆที่ผม ฉันถึงกับอึ้ง กลัวด้วย เขาบอกว่าให้รีแล็กซ์ ไม่ต้องกลัว แล้วจับฉันหันหน้า แล้วจูบฉันอีก ระหว่างที่ฉันกำลังงงงันๆอยู่ เขาก็บจูบที่ปาก แล้วสอดลิ้นเข้ามาด้วย เขาดูดปากดูดลิ้นฉันใหญ่เลย มือก็เริ่มบีบนวดเนินอก ฉันสะท้านไปหมดทั้งตัว จะร้องห้ามปากก็ถูกประกบปากอยู่ มือเขาก็เริ่มลูบไล้ลัดเข้าไปในชายเสื้อ ฉันสยิวสะท้านไปหมดทั้งตัว ครางอือๆๆอกด้วยความ.ซ่าน ..อือ…นายจ้าง..อย่านะค่ะ..อือ..หมวยเล็ก.นะค่ะ..ดีไม่ครับผม..ค่ะ..ๆ.หยุดเถิดค่ะ..หมวยมีผัวแล้วนะค่ะ..ฉันมานะจะผลักเขาออก..เดี๋ยวสิครับผม..ดูคุณสุขสบายดีออก..ให้ผมทำให้คุณสุขสบายนะครับ..เขาไม่พูดไม่มือเริ่มลูบคลำล้วงเข้าไปในชั้นใน แล้วลูบลากแหวกลงมาที่กระโปรง..บีบเค้นเนินเนื้อของฉัน..ฉันครางอูย..ๆ.อือๆๆบอกตามตรงค่ะมัน…และก็ตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูก..ดูเขาก็ตื่นเต้นไม่น้อยแบบเดียวกัน.. เสียงครางของเขาอือออ อืมมมม อยู่ริมหู ..รำพึง.ไอ ว้อนท์ ทู ฟัก ยู..ฟัก ยู ..ฉันเคยได้เห็นแม้กระนั้นฝรั่งจูบกันในหนัง พอเพียงโดนจูบเองมันตื่นเต้นและก็.มาก เขากระซิบบอกที่หูฉัน..คนไทยพูด..ฟัก..ว่ายังไงนะครับ..ฉันครางอือๆๆ..ซี๊ดๆด้วยความ…เรียกว่ายังไงนะครับ..เย็ดใช่ไหม..ใช่ไหมครับผม..ฉันตกใจและก็ตื่นเต้นสุดๆที่ได้ยินคำพูดที่หยาบคายอย่างนั้นจากเขา ..ครางตอบเขา..อือๆๆๆ..ค่ะ..ถ้าอย่างนั้นคุณหมวยให้ผมเย็ดนะครับ..ผมยังไม่เคยเย็ดคนไทยลูกครึ่งจีนเลย..ถึงในเวลานั้นฉันถูกล้วงเข้าไปถึงไหนต่อไหนแล้ว..เมือกฉันไหลออกมาอย่างทะลักทลาย..ได้แม้กระนั้นครางอือๆๆ..หมวย.ค่ะ..ว๊าว..น้ำคุณหมวยออกมาเยอะแยะจริงๆนะครับ..พูดเชือนแชร็จเข้าจับกระโปรงฉันถลกขึ้นแล้วดึงกางเกงลิงฉันออกอุ้มฉันวางบนโต๊ะอย่างเร็ว..แล้วฝังปากและก็จมูกลงมาที่หีของฉัน..ฉันผวาดิ้นพราดเลยนะ..ผัวไม่เคยทำแบบงี้เลย..เขาจูบแล้วดูด.ที่หีฉันอย่างบ้าดีเดือด..ทำหมือนหมา.ดื่มน้ำข้าว..ฉัน.จนกระทั่งแทบขาดใจ..ครางอูยยยๆๆๆ.หมวย.ค่ะ..นายจ้าง..หมวยจะตายอยู่แล้ววว..หีคุณหมวยงามมากนะครับ..ฉันตกใจอีกรอบ..ฝรั่งอะไรรู้คำหยาบสะทุกคำเลย..พูดไมพุดไม่ยังคงดูด.อีกทั้งหีและก็เม็ดแตดฉันอย่างเร็วจี๋..ฉันจะต้องผวาเต็มแรง..กระตุก ..งึกๆๆๆ..ด้วยความ.ซ่าน..รู้สึกปลดปล่อยทั้งหมดทุกอย่างหลั่งไหลมาอย่างพรู..มือกำแขนจับหัวเขาแน่น..ไม่ให้เขาขยับปากและก็ลิ้นอีก..ด้วยเหตุว่าหากเ.ังขยับอีกฉันคงขาดดวงใจตายๆแน่ๆ…ดีไหมครับผมคุณหมวย..ค่ะๆๆ..ดีค่ะ..ดีเลิศ..โอ้..น้ำหีคุณหมวยไหลออกมาจนกระทั่งท่วมหีเลยครับผมฉันรู้สึกอายเขามากมานะเอามือลงไปปิด..เขาคว้ามือฉันไว้แล้วเอามือฉันไปคว้าควยของเขา..ฉันตกใจและก็ตื่นเต้นขึ้นมาเป็นอย่างมากอีกแล้วค่ะเพราะอะไรมันช่างใหญ่ขนาดนั้นค่ะ..เล็กกว่าข้อมือฉันอาจไม่มากแน่ค่ะ..นึกแล้วอย่างไรวันนี้อาจโดนของฝรั่งแน่ๆ..นึกและก็กลัวแม้กระนั้นก็.แปล้บๆ..แบบเดียวกันอยากทดลองต้องการทราบว่าจะเป็นยังไง..คิดได้ไม่ถึงไหนเขาถอดกางเกงออก ควยเขาโดโผล่หัวพรวดพราด หัวถอกบานโร่..เลือดปูดโป รูหีฉันขมิบยิบๆๆน้ำซึมเอ่อออกมาอีกแล้วค่ะ..แล้วเขาก็จับหัวควยของเขามาถูๆไถๆที่ร่องหีฉัน..ถูๆไถๆไปๆมาๆแล้วยีตรงเม็ดแตดฉัน..แรงๆๆ..ฉันดิ้นเอือกๆๆ..ครางอือออ..อูยยๆๆๆ..นายจ้างขา..เพราะอะไรเหรอครับผม..หมวย…ค่ะ…ตรงไหนครับผม..อือๆๆ.บอกผมสิ..ตรงของหมวยสิค่ะ..อูยย..ตรงไหนละ..หีเหรอ…หีใช่ไหม..ค่ะๆ..ถ้าอย่างนั้นผมจะเย็ดละนะ..อือๆๆ..ค่ะๆๆ..ในเวลานั้นบอกตามตรงฉันอยากจนกระทั่งไม่มีอะไรจะพูดอีกแล้วค่ะ..จะทำอะไรก็ทำเถิด ให้ทำไรก็ทำหมดค่ะ เสียวหีมากไหม..มากค่ะเสียวมาก..ถูๆไถๆหีฉันอย่างคลุ้มคลั่ง..ฉันดิ้นพราดๆด้วยความ…ผมจะเย็ดคุณหมวยละนะ..ค่ะๆๆ..จะเย็ดที่หีคุณหมวยนะครับ..ค่ะ..เย็ดเลยนะ..เย็ดหีหมวยสะหนเถิดค่ะ..หมวยจะตายอยู่แล้ว..อูยยย..นายจ้างขา..เย็ดได้เลยนะ..เย็ดเลย..ได้ครับผม…สิครับผม..ฉัน.งขาที่มีความรู้สึกว่ากว้างที่สุด..ว๊าว..หีแดงเชียวครับผม..ผมจะเย็ดแล้วนะ..ค่ะๆๆ..เขาเบาๆกดหัวควยถอกลงมาในหีฉันช้าๆ..มันคับแน่นทื่อ..ไปหมด..มันตึง..และก็รู้สึกเจ็บ..อูยย..เจ็บๆ..นายจ้างขา..ฉันจะต้องชูตูดชูหีถอยหนี..แม้กระนั้นจังหวะนั้นเองเขาก็กดกระแทกควยของเขาเข้ามาปิ้งแรง..เสียงดังกรึบ..ฉันร้องโอ้ย…แล้วๆๆ..ดิ้นด้วยความเจ็บ..เขาหยุดแล้วรีบลูบคลำเค้นคลึงเนินนมของฉันพร้อมก้มตัวมาดูดอย่างบ้าดีเดือด..จนกระทั่งฉันเริ่ม.และก็เคลิ่ม..แล้วเอวเขาก้ราวเบาๆเริ่มปฏิบัติงาน..ชักเข้าออกช้าๆๆ..ฉันรู้สึกเจ็บก็เจ็บแม้กระนั้นก็.เป็นอย่างมาก..ครางฮูยยยๆๆอืออตลอดเลยนะ..ดีไหมครับผม..อือ.ๆๆ..ไหม..ค่ะ…ดียิ่งขึ้นแล้วใช่ไหมครับผม..ฉันยอมรับว่าความ.จากความคับแน่นเริ่มทวีเข้ามาแทนเยอะขึ้นเรื่อยๆอยากจะให้เขากระแทกเข้ามาแรงๆ..ครางอูย…นายจ้างขา..หมวย.ค่ะ..อืยยยย…ที่สุดเลย..อูยๆๆ..ในเวลานั้นฉันกระเด้งสู้แรงกระแทกของเขาทุกช้อตแล้วละค่ะ..มองเห็นไหมครับผม..ผมบอกแล้วคุณจะต้องถูกใจ..ขนาดคุณแพรวหัวหน้าคุณนะ..ในตอนนี้ก่อนกลับบ้านยังแวะไปหาผมที่บ้านพักบ่อยๆเลยนะ..อูยๆๆ..ไปเพราะอะไรค่ะ..ก็แบบงี้ยังไงครับผมเขาพูดซ่อนกดแท่งควยรีบกระแทกรีบด่วนใส่หีฉัน..ฉันผวาดิ้นพราดๆอีกแล้วค่ะมันสียวหีประทับใจเลยนะ..อูยๆๆๆนายจ้างขา..หมวยถูกตายแน่ๆ..อืออออ..นายจ้างเอาพี่แพรวด้วยเหรอ..หึๆๆ..นานแล้วละ..ถึงกับขนาดขาดของผมมิได้เชียวละ..คำเซ็กส์ที่ผมพูดก็มาจากคุณแพรวโน่นละ..ช่วยเย็ดแพรวหน..เย็ดแรงๆ..เย็ดให้หีแหกเลย..มองเห็นดุๆแบบงั้นนะ..ร้อนสุดๆเชียวละครับ..แม้กระนั้นผมว่าหีของคุณหมวยนี่สุดๆจริงๆครับผม..เย็ดมันส์มาก..อูยยยย..เย็ดให้หี.เลยได้ไหมครับผม..เขาพูดพร้อมกระแทกควยเข้ามาอย่างเร็วจี๋ฉันได้ยินแบบงั้นหูอื้อตาลาย.ขนลุกทนต่อไปอีกไม่ไหวแล้ว..ครางอูยยยย..นายจ้างขา…เย็ดหมวยเลย..เย็ดเลยนะ..เลยละค่ะ..ฉันครางดังมาก และก็ร่อนบั้นท้ายไม่หยุด อูยยยยยยยยย..นายจ้างขา..หมวยจะตายแล้วค่ะ..เร็วๆๆ..เลย..อูยย..ได้สิครับผม..ได้เลย..แล้วจะต้องมาให้ผมเย็ดอีกนะครับ..นี่ๆๆ..ดีไหมครับผม..เสียงดัง..ปักๆๆๆๆๆๆ..เขากระแทกฉันไม่ยั้งเลยนะ..เขาอึดมาก..เราสองคนส่งเสียงครางลั่นระงมไปหมด ฉันไม่เคยโดนเย็ดนานขนาดนี้ น้ำฉันทะลักไปแล้วรู้กี่หน..เขาก็ยังไม่ยอมหยุดกระแทก…อูยยย..พอก่อนนะค่ะ..นายจ้างขา..หมวยไม่ไหวแล้ว..ดูหีคุณหมวยสิครับผม…แดงหมดเลย..จะต้องมาให้ผมเย็ดอีกนะ..ค่ะๆ..หมวยจะมาค่ะ..อูยย..พอก่อนนะค่ะ…ก็ได้ครับผม..ให้พักก่อนนะ..ปาร์ตี้เพิ่งเริ่มต้นแค่นั้นนี่..ร่องหีฉันเยินบวมแดงไปหมด ฉันนอนหงายหายใจรวยริน..เขาบอกรู้รึยังเพราะอะไรคุณแพรวก่อนกลับบ้านถึงต้องมีเซ็กส์กับผม

เรื่องเสียงของน้องออม

สวัสดีจ้ะหนูอ่านเรื่องในเว็บแห่งนี้มาก็นานแล้ว เคยได้อ่านประสบการณ์เสียวของเพื่อนพ้องมาเยอะแยะ วันนี้หนูเลยต้องการจะมาเล่าประสบการณ์เสียวของหนูให้ฟังมั่ง แม้กระนั้นก็ไม่รู้จักว่าจะสู้ของเพื่อนฝูงได้หรือไม่นะ มันเป็นการมี sex ทีแรกของหนู เมื่อก่อนหน้านั้น หนูก็พอเพียงจะมีประสบการณ์จากการดูวีดีโอ มองทาง internet บ้าง มันก็ทำให้หนูทราบอะไรหลายอย่าง เกี่ยวกับการมี sex แล้วหนูเองก็เป็นผู้ที่มีความต้องการทางเพศสูงมากมายเสียด้วยสิข้อแรกหนูขอกล่าวแนะนำตัวเองก่อนนะ หนูชื่อออม เรียนอยู่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร เนี่ยล่ะ มาเริ่มเข้าประเด็นเสียวกันดีกว่า วันนั้นเป็นวันสอบ final วันสุดท้าย ของวิชา major หนูทำข้อสอบมิได้เลยเนื่องจากว่ามันยากมากมาย หนูก็ไปรอคอยรถเมล์เพื่อจะกลับไปอยู่ที่บ้านราวกับทุกวัน แม้กระนั้นวันนั้นเอก เพื่อนพ้องในห้องเดียวกับหนูขับขี่รถผ่านมาพบพอดิบพอดี เค้าก็เลยเชื้อเชิญหนูขึ้นรถไปร่วมกันธรรมดาหนูกับเอกไม่ค่อยสนิทกันเท่าไร แต่ว่าก็คุยกันบ้าง เอกเป็นผู้ที่เอาการคนหนึ่ง เพราะว่าอีกทั้งดื่มเหล้า ดูดบุหรี่ ท่องเที่ยวตอนกลางคืน แม้กระนั้นเค้ากลับเรียนเก่ง เค้าหน้าของ เอกมิได้ perfect มากสักเท่าไรนัก ค่อนข้างจะตี๋อ้วนตัวใหญ่ สูง แม้กระนั้นก็มิได้ขี้ริ้วขี้เหร่ พอเพียงหนูขึ้นรถไปกับเอก หนูก็ถามเอกว่า วันนี้ทำข้อสอบได้ไหม เอกพูดว่าทำไม่ค่อยได้เลย เนื่องจากว่าเมื่อคืนนี้ไปดื่มเหล้ากับสหายมืดค่ำไปหน่อย เซ็งมากมายเลยปัจจุบันนี้ หนูก็เลยav subthai กล่าวว่าหนูก็เซ็งเช่นกัน ตอนที่กำลังขับรถยนต์อยู่ไปเรื่อยๆ ตาอันไม่อยู่สุขของหนู มันดันไปมองดูที่เป้าของเอกที่กำลังขับรถยนต์อยู่ หนูมองเห็นจรวดของเอกนูนขึ้นมา ขนาดเอกสวมกางเกงตัวใหญ่นะ ยังแลเห็นชัดเลยหนูจ้องมองอยู่นานพอเหมาะพอควร ทำให้เอกมองเห็นว่าหนูกำลังดูของเค้าอยู่ เค้าก็หันมายิ้มแล้วถามคำถามว่าดูอะไรหรอ หนูก็มิได้กล่าวอะไรแต่ว่าอายมากมายเลย ครู่หนึ่งจู่ๆเอกก็ถามหนูว่าออมเคยมี sex ไหม หนูก็ตระหนกตกใจ แต่ว่าก็ตอบไปว่าไม่เคย เอกก็ตอบหนูมาเช่นกันว่าเอกก็ไม่เคย หนูก็กล่าวไปว่าไม่เชื่อหรอก อย่างเอกเนี่ยนะ เอกกล่าวว่าหนูได้แต่ว่าดื่มเหล้าเมาไปวันกับสหาย เรื่องแบบนั้นหนูไม่เคยหรอก แล้วเอกก็ถามต่ออีกว่า แล้วออมต้องการทดลองไหมล่ะ หนูไม่ตอบ เพียงแค่ยิ้มไป เอกก็ทราบได้โดยทันที (เนื่องจากว่าจริงๆในใจแล้วหนูต้องการ ลองเลยเอกก็ออกความนึกคิดว่าวันนี้หนูไปสมุทรใกล้ๆกันไหม แล้วเค้าก็ให้หนูโทรบอกที่บ้านว่าค้างหอพักเพื่อนพ้องหนูสองคน บึ่งไปสมุทรแถวจังหวัดระยองกัน กลางทางหนูแวะซื้อเสื้อผ้า อาหาร ทั้งหลาย ขณะเอกขับขี่รถไปหนูก็จ้องดูของเอกไป เอกกล่าวว่าต้องการจับไหมล่ะ แล้วเค้าก็คว้ามือหนูไปจับที่เป้าเค้าโดยทันที โอ้โห มันใหญ่มากเลย แล้วคิดว่ามันจะเริ่มแข็งตุงกางเกงอย่างไรก็ไม่ทราบสิ หนูจับลูบคลำอยู่นานเลย จนถึงเอกไม่เป็นอันขับขี่รถ หนูมีความคิดเห็นว่าอันตรายเลยกล่าวว่าพอแล้วนะ แม้กระนั้นเอกสิ ดันเลี้ยวรถยนต์หยุดริมถนน ในเวลานั้นมันมืดแล้วด้วย ทางก็เปลี่ยวไม่ค่อยมีรถยนต์มากแค่ไหน ส่วนรถยนต์เอกก็ติดฟิล์มถ่ายรูปดำเลย เอกกล่าวว่าเอก ทนไม่ได้แล้ว ออมช่วยเอกได้ไหม แล้วเอกก็ปลดตาขอและก็รูดซิบกางเกง ชักจรวดออกมาจากกางเกงชั้นใน จรวดของเอก ใหญ่มาก แถมชี้โด่เลย หัวบานด้วย สีชมพูคล้ำเอกเอามือชักมันแล้วบอกให้หนูช่วยชักให้หน่อย หนูก็ทำให้เค้า แล้วเวลานี้ น้ำหนูก็เริ่มเฉอะแฉะเต็มจิ๋มหนูแล้ว หนูชักให้เอกอยู่นาน เอกอาการแฮปปี้มากมายเอกร้องคร่ำครวญออกมาว่า ออมค่ะ..ออมช่วยใช้ ปากให้เอกได้ไหมจ๊ะ ขณะเดียวกันนั้นภาพที่หนูเคยมองในวีดีโอก็ผ่านเข้ามาในสมองหนู หนูใช้ลิ้นเบาๆเลียที่ปลายจรวดของเอก เอกร้องออกมาด้วยความเสียว หนูเลียไปที่บริเวณแท่งใหญ่โตของเอก แล้วหนูก็เอาเข้าปากไปทั้งอัน ห่อลิ้นดึงเข้าดึงออกเป็น จังหวะ มันคับปากหนูมากมายเลย เอกร้องครวญตลอดเลยว่า ออมขา..เสียว..โอย.. แล้วเอกก็เอามือของเอกถลกกระโปรงหนู ล้วงเข้าไปในกางเกงลิงหนู เค้าสัมผัสได้ถึงความแฉะของจิ๋มหนู เค้าเอามือเค้าไปกดอยู่แถวเม็ดของหนู หนูก็เสียวมากมาย ทีเดียว แม้กระนั้นหนูก็ไม่ยินยอมหยุดการอมของหนู หนูยิ่งอมดึงเร็วขึ้นอีกมือก็บีบที่ไข่ ใบของเอก ครู่หนึ่งเดียวเอกก็แตก น้ำกระฉูดเต็มรถยนต์เลย เอกจะมาทำให้หนูต่อ แต่ว่าหนูพูดว่าอย่าเลย ไปพบบ้านพักกันก่อนดีมากกว่าขับขี่รถไปสักครึ่งชั่วโมงหนูก็ไปถึงจังหวัดระยอง หนูหาบังกะโลเช่ากัน เพียงพอเข้าห้องเพียงแค่นั้นล่ะ เอกตรงมาหาหนูโดยทันทีเลย หนูพูดว่าขออาบน้ำก่อนดีมากกว่า เอกก็เลยไปถือเบียร์สดที่ซื้อมานั่งกินอยู่ ในตอนที่หนูอาบน้ำอยู่ เอกมาเคาะประตูกล่าวว่า ออกมามอง อะไรสิ พอเพียงหนูเปิดทางออกไป มองเห็นเอกยืนเปลือยไม่ใส่อะไรเลย แล้วกล่าวว่าขออาบน้ำด้วยคนนะ แล้วเอกก็เข้ามาเลย เอกเข้ามาจูบปากหนู หนูรู้สึกได้ถึงความอบอุ่น เสียววาบ ระทวยไปทั่วร่างกาย เพราะเหตุว่าเค้าไม่จูบไม่ แม้กระนั้นเอาลิ้นเข้าไป ดุนภายในปากด้วย หนูเล่นสำนวนร่วมกันอยู่นาน ระหว่างนั้นเอกก็คาดคั้นอกหนูไปด้วย เอกทำให้หนูเสียวได้มาก เค้ากดนมหนู อย่างบ้า เลียมาตามติ่งหู ซอกคอ เลยลงมาจนกระทั่งร่องอก หนูเสียวมากมายเลย กล่าวว่าเอกหนูไม่ไหวแล้วนะ เอกยังคงเลียถัดไป ในตอนนี้เลียมาถึงที่นมหนูแล้ว เค้าเริ่มเอาปลายลิ้นมาสะกิดที่ศีรษะนม ก่อนจะดูดจุกนมหนูอย่างบ้า มืออีกข้างก็ไม่อยู่สุข เอกเอามันเข้าล้วงตรงจิ๋มหนู ซึ่งช่วงนี้มันเฉอะแฉะมากมายแยกไม่ออกแล้วว่าเป็นน้ำที่พึ่งจะอาบหรือน้ำมูก หนูร้องเสียงดังแสดงได้ ถึงความเสียวที่หนูไม่เคยเป็นมาก่อน เอกใช้นิ้วสะกิดติ่งของหนูอยู่นาน ปากก็สนุกสนานอยู่กับนมทั้งสองข้างของหนู หนูชี้แจง ความรู้สึกผิดหรอกว่าเป็นอย่างไร ถ้าหากคนไหนกันเคยแล้วจะทราบ สนุกสนานอยู่นานแต่ว่าเอกคงจะไม่ค่อยถนัด เลยอุ้มหนูมาที่เตียง ในช่วงเวลานี้หนู ทั้งสองอารมณ์สุดๆทั้งสอง หนูมองเห็นของเอกชี้ตั้งโด่เลย หัวจรวดค่อนข้างจะพองด้วย หนูมองเห็นแล้วไม่รอคอยช้า คว้าของเอกมาดูดโดยทันที หนูอีกทั้งดูดทั้งยังเลียทั้งยังชัก เอกร้องออกมาด้วยความเสียว หนูถูกใจดูดที่ไข่ของเอก เวลาหนูอม หนูอมมันทั้งยังลูกเลย ส่วนมือก็ ชักอยู่ที่จรวดหนังหีเอกกล่าวว่าเสียวมากมายแล้วนะ ประเดี๋ยวจะแตกเสียก่อน เค้าก็เลยให้หนูไปนั่งที่ขอบเตียง แล้วนอนลง เค้าชูขาแล้ว แยกมันออกอย่างมาก เอกมองเห็นจิ๋มหนูแล้วกล่าวว่าจิ๋มออมสวยจัง ขอหนูลองหน่อยนะ ว่าแล้วเอกก็บรรจงเอาปลายลิ้นเบาๆไชไปที่ติ่งของหนู หนูเสียวมากมาย เอกไชถัดไปไม่หยุด ยิ่งเร็วรวมทั้งรัวขึ้นด้วย ถัดมาเค้าก็ดูดมันดังจ๊วบ หนูร้องออกมาไม่เป็น ภาษาเลย ขณะเอกเลียอยู่นั้นเค้าก็เบาๆใช้นิ้วล้วงเข้าไปด้านในจิ๋มหนูด้วย เค้าถามคำถามว่าหนูเจ็บไหม หนูพูดว่าเจ็บแต่ว่าไม่มากมาย ด้วยเหตุว่าหนูก็ช่วยเหลือตัวเองด้วยแนวทางแบบนี้บ่อยครั้ง เค้าชักนิ้วเข้าออกเร็วขึ้นแล้วเค้าก็กลายเป็น นิ้ว ปัจจุบันนี้หนูเริ่มเจ็บแล้ว หนูก็เลยบอกเค้า แม้กระนั้นเค้าก็ไม่หยุด ทั้งยังดูดอีกทั้งดัน มันเลยทำให้หนูลืมเรื่องเจ็บไปได้บ้าง แล้วเอกก็พูดว่าหนูมาสลับกันไหม ว่าแล้วเอกก็หัน จรวดมาใส่ปากหนู แล้วปากเค้าก็ไปอยู่ตรงจิ๋มหนู เค้าเอาจรวดเค้าใส่ปากหนูแล้วชนเองเลย หนูก็อมด้วยความอร่อย อย่างยิ่ง แต่ว่าที่จิ๋มหนูเค้าก็ดูดเสียงดังแถมใช้นิ้วเขี่ยเม็ดหนูอีก หนูยากจะนำเสนอจริงๆเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาเอกชน จรวดเข้าปากหนู หนูถูกใจมากมายเลย มันทั้งยังเจ้าเนื้อทั้งยังใหญ่ เพียงพอหนูสองคนทนไม่ได้กันแล้ว เอกก็เลยเบือนหน้ากลับมา จับขาหนู พิงขึ้นบ่าขาหนึ่ง แล้วเค้าก็เอาจรวดมาเช็ดที่เม็ดหนูอีก ในตอนนี้ขาหนูถ่างออกเต็มกำลัง เค้าเบาๆเอาจรวดของเค้าใส่เข้าไป ตอนต้นใส่เค้าไปเพียงแค่ปลาย เค้าถามหนูว่าเป็นยังไง หนูก้มศีรษะ แล้วเค้าก็เบาๆดันเข้าไปอีก ต่อนี้ไปครึ่งลำแน่ะ หนูร้องออกมา เลยเนื่องจากเจ็บมากมายเอกหยุดอยู่อย่างงั้น แล้วหันมาจูบที่ปากหนู กดนมหนู ทำให้หนูเสียวขึ้นมาอีก พอเพียงเค้ามองเห็นหนูเริ่มเสียว ต่อไปนี้เข้าดันเข้าไปอีกทั้งท่อนเลย เพื่อนพ้องทราบไหม มันทั้งยังเจ็บ อีกทั้งเสียว ราวกับมีอะไรเข้าไปติดอยู่ในท้องน่ะ เอกยังไม่ ชักเข้าชักออก แม้กระนั้นเค้ากลับควักมันอยู่ในช่องหนู หนูเสียวมากมายเลย เสียวสุดๆบอกเอกว่าเอกหนูไม่ไหวแล้ว ช่วยหนูด้วยเหอะ ว่าแล้วเอกก็เริ่มดันเข้าดันออกอย่างช้าๆก่อน เวลานี้มีน้ำออกมามากมาย หนูก็ทั้งยังเจ็บทั้งยังมัน เอกเริ่มเร็วขึ้น ต่อนี้ไปหนูเริ่มโต้กลับกับ เอกเป็นจังหวะบ้าง เอกซอกซอยเร็วขึ้นแล้วเค้าก็จับหนูอุ้มขึ้นทั้งที่ยังติดอยู่อยู่ที่จิ๋มหนูเลย เค้าอุ้มหนูชนอยู่กับโคนของเขา เขาแข็งแรงมากมายเลย หนูทำกันอยู่นานพอเหมาะพอควร เอกถามคำถามว่าใกล้จะถึงยัง หนูกล่าวว่าใกล้จะถึงแล้ว เอกก็เลยจับหนูนอนท่าสุนัข แล้วเค้า ก็ทิ่มเข้าทางข้างหลัง ซอกซอยอย่างแรงมากมาย หนูก็กระดอนรับไม่ยอมแพ้เช่นกัน หนูทำกันเสียงดังพับๆๆๆๆแถมเตียงก็ โยกไปโยกมาด้วย เนื่องจากเอกตัวใหญ่เอกกระเด้าอยู่นานพอเหมาะพอควร เค้าก็ชักมันออกมา บอกให้หนูชักที่จรวดให้คราว ชักได้ 3 – 4 ทีน้ำเค้าก็พุ่งมาใส่ตัวหนูเต็มเลย เค้าพูดว่ากล้าลองไหม หนูเลยอมจรวดเค้าไว้ ได้ลองนิดหน่อย มีความคิดว่าจะคาวแต่ว่าหนูก็ กลืนมันลงไป เอกถามคำถามว่าหนูถึงยังหนูกล่าวว่ายัง เอกก็เลยก้มตัวไปเลียให้หนูใหม่ ตอนนี้ดูเหมือนจะดุเดือดกว่าเก่าด้วย หนูเอามือกด หัวเอกไว้ที่จิ๋มหนูไว้แน่นด้วยความเสียว แล้วของเอกก็แข็งขึ้นมาอีก เค้าเอาใส่จิ๋มหนูอีก ไม่พูดรำพันทำเพลง เค้าแทงซ้าย แทงขวาไม่ยั้ง หนูก็กระดอนรับเขาได้ทุกท่า ไม่นานหนูก็ถึง ส่วนเอก็ถึงตาหนูมาเช่นกัน หนูนอนกอดกันอยู่อย่างงั้น หนูถามเอกว่าไม่เคยจริงหรอ เอกกล่าวว่าจริง ที่เอกทำเป็นด้วยเหตุว่าเอกก็ถูกใจดูหนังราวกับหนู ว่าแล้วหนูก็ต่อกันอีก คืนนั้นหนู ทำกันไป คราวกระทั่งตอนเช้าเลย ก่อนที่จะกลับไปอยู่ที่บ้านหนูก็ทำกันอีกรอบ หนูสองคนเริ่มพึงใจ sex กันแล้ว ช่วงนี้หนูก็ยังคง หาช่องทางที่จะมีอะไรกันเสมอๆพร้อมกับประสบการณ์ที่มากขึ้นด้วย

อดีตกาลผ่าน…sex กับน้า

หน้านี้เกิดเรื่องราวของหญิงคนนึง หมายคือ ตัวเราเอง…ต้องการเขียนเรื่องราวของตัวเอง ผ่านตัวหนังสือ เพียงต้องการระบายความรู้สึกเพียงแค่นั้น ต้องการที่จะให้ผู้อื่นรู้จักพวกเราผ่านตัวหนังสือ เนื่องจากว่าพวกเราไม่สามารถที่จะเล่าให้ฟังได้…บางครั้งอาจจะเกิดเรื่องน่าอับอาย แต่พวกเราก็ไม่รู้เรื่องแบบเดียวกันว่าทำมาย พวกเราถึงชอบเรื่องราวแบบนี้นัก
ในตอนนี้พวกเราอายุ 26 แระ ตอนเด็กโดยประมาณ 7-8 ขวบได้ ญาติพวกเรา ถ้าเกิดเทียบจิงๆก็อาจจะเป็นน้าพวกเรา เนื่องจากว่าเป็นลูกของน้องสาวตาพวกเรา มาเชิญชวนพวกเราไปเล่นในเล้าไก่ มีพี่สาวอีกคนที่เป็นญาติมาเล่นด้วย อายุห่างกันโดยประมาณ 5 ปีได้ พอเข้าไปในเล่าไก่ เขาบอกจำต้องถอดกางเกงเล่น พวกเราก็ถอด แล้วเขาบอกให้นอนบนแผ่นไม้ยืนต้น ห้อยขา พี่สาวบอกจำต้องถ่างขาด้วย พวกเราก็ถ่าง แล้วน้าพวกเราก็ถอดกางเกงตัวเอง มาอยู่ตรงหว่างขาพวกเราแล้วเอาของเขามาถูกับของพวกเรา และจากนั้นก็ก้มเลียของพวกเรา พวกเรารู้สึกแปลกๆมันเปียก พี่สาวพวกเราเอานิ้วใส่เข้าไปด้วย และจากนั้นก็ถ่างขาพวกเราออก ในช่วงเวลานั้นรู้สึกมีอารายแข็งมีน้ำมาเช็ดอยู่ที่ของพวกเรา และจากนั้นก็มีอารายยัดเข้าไปนิดหนึ่ง พี่สาวพวกเราเอามือมาดึงออก แล้วน้าพวกเราก็จับยัดเข้าไปในของพี่สาวพวกเราแทน พวกเราได้แต่ดูav subthai…เนื่องจากว่าไม่เคยทราบเค้าทำอารายกัน แต่พี่สาวพวกเรากอด และจากนั้นก็จูบกับน้าพวกเราด้วย แล้วสักพักน้าพวกเราก็เอาของตัวเองแทงเข้าไปด้านในของพี่สาวพวกเรา พอคัดแยกออกมา พวกเราเห็นมีน้ำไหลออกมาจากของพี่สาวพวกเรา แล้วน้าพวกเราก็จับพวกเราถ่างขา เอาของตัวเองมาเช็ดของพวกเรา มันเหนียวไปหมด…น้าบอกครั้งหลังค่อยเล่น พี่สาวพวกเราต้องการเล่นก่อน
ภายหลังคราวที่แล้ว…หลายวันผ่านไป พวกเราเห็นน้าพวกเรามาบ้าน พวกเราเลยถามน้าว่า…เมื่อไหร่จะเล่นกันอีก น้าถามพวกเราว่า ต้องการเล่นอีกเหรอ พวกเราตอบ อืม!! น้าเลยบอกให้พวกเราไปเชิญชวนพี่สาวพวกเรามาเล่นด้วย น้าบอกไปเล่นในดงกล้วยข้างหลังบ้านมั้ย? พอไปถึงดงกล้วย พี่สาวพวกเราบอกให้นอนลง พวกเราก็นอน และจากนั้นก็ถอดกางเกงพวกเรา น้าพวกเราก็ถอดเสื้อพวกเรา พี่สาวพวกเราบอกให้อ้าขากว้างๆน้าพวกเราก็ถอดกางเกง แล้วเอาลิ้นมาเลียของพวกเรา และจากนั้นก็จูบปากพวกเรา…พวกเราไม่เคยทราบหรอกนะในช่วงเวลานั้น เหมือนเด็ก 8 ขวบทั่วไปที่หอมแก้มบิดามารดา แต่น้าพวกเราเอาลิ้นเข้ามาในปากพวกเราด้วย แล้วน้าก็เอาของตัวเองเข้ามาในปากพวกเรา น้าบอกให้ดูด พวกเราก็ประพฤติตาม…แล้วพี่สาวพวกเราก็จับพวกเราอ้าขา ชันเข่าขึ้น น้าพวกเราเอาของตัวเองมาเช็ดที่ของพวกเรา มันมีน้ำแฉะด้วยๆพี่สาวพวกเราเอานิ้วใส่เข้าไปในของพวกเรา และจากนั้นก็ถุยน้ำลายใส่ไว้ภายในรูของพวกเรา และจากนั้นก็เอาปากดูดของน้าพวกเรา น้าพวกเราบอกพอ…จับขาน้องกางออก เอามือปิดปากด้วยนะ ลำพังกำเนิดร้องเสียงดัง แล้วน้าพวกเราก็เอาของตัวเองมาเช็ดที่ของพวกเรา แล้วก็ค่อยๆดันเข้ามา…พวกเรารู้สึกเจ็บมากมาย พี่สาวพวกเราเอามือปิดปากพวกเรา พวกเราก็ดิ้น น้าพวกเรายิ่งชนแรงขึ้นๆๆสักพักน้าพวกเราก็ฉีดน้ำเข้าไปด้านในของพวกเรา เจ็บจนกระทั่งมีเลือดออกติดที่ของน้าพวกเรา พวกเราร้องไห้เนื่องจากว่าเจ็บ พี่สาวพวกเราพูดว่าไม่เก่งเลย ห้ามร้องไห้ ห้ามบอกใครกันแน่นะ เนื่องจากว่าคราวหลังจะไม่เล่นด้วย แล้วน้าพวกเราก็เอากระดาษเช็ดที่ของตัวเอง พี่สาวพวกเราบอกให้พวกเรานั่งมอง พี่จะทำให้มอง ว่าสนุกสนานออก
พี่สาวพวกเราเอาปากดูดปากน้าพวกเรา และจากนั้นก็ดูดของน้าพวกเรา สักพักของน้าพวกเราก็แข็งขึ้นมา ในช่วงเวลานั้นพวกเรากลัว…แล้วพี่สาวพวกเราก็ย่อเข่า เหมือนหมาเลย ยืน 4 ขา น้าพวกเราก็เอาของตัวเองยัดเข้าไปในของพี่สาวพวกเรา ทำเหมือนหมาทำกัน พวกเราไม่เคยทราบหรอกนะว่าเขาทำไรกัน รู้แต่พี่สาวพวกเรา จูบ และจากนั้นก็ให้น้าพวกเราบีบนม น้าพวกเราแทงของตัวเองเข้าไปในของพี่พวกเรา และจากนั้นก็มองหน้าพวกเรา บอกโตกว่านี้จะให้เล่นด้วยเสมอๆๆทำท่าเดียวกับพี่สาวพวกเราเลย แล้วทำพร้อมเลย…สักพักน้าพวกเราชนแรง และจากนั้นก็ดึงออก พวกเราเห็นน้ำไหลออกมาจากของพี่สาวพวกเรา แล้วน้าก็จับพี่สาวพวกเรานอนหงาย และจากนั้นก็เอาลิ้นเลียที่ของพี่สาวพวกเรา…หลายวันเลยที่พวกเราเจ็บของพวกเรา มันแดง ไข้ขึ้นด้วย พี่สาวพวกเรามาเช็ดตัว เอายาให้รับประทาน พวกเราไม่ได้บอกใครกันแน่ จนเดี๋ยวนี้พวกเรา 26 แระ
พอพวกเราอายุได้ 13 ปี น้าพวกเรากลับมาจากดำเนินงานต่างจังหวัด ได้พักอยู่บ้าน 5 วัน น้ามาหาพวกเราที่บ้าน วันนั้นปลอดคนอยู่บ้าน…พวกเรากำลังจะอาบน้ำพอดี ใส่แต่ผ้าขนหนู น้าบอกมีนมแล้วนี่ท้องนา น้าขอดูหน่อยได้มั้ย ต้องการทำแบบพี่สาวอยู่รึเปล่า พวกเราไม่ได้ตอบอาราย น้าพวกเราพาพวกเราเข้าสุขา และจากนั้นก็ปลดผ้าขนหนูพวกเราออก เอามือมาลูบคลำของพวกเรา และจากนั้นก็นั่งลงกับพื้น เอาลิ้นเลียของพวกเรา พวกเราก็เผลอครวญคร่ำ…น้าพวกเราถามว่าเสียวมั้ย ต้องการที่จะให้น้าเอาของน้าแทงเข้าไปมั้ย พวกเราก็ผงกศีรษะ น้าพวกเราจับพวกเราหันหลังเข้ากำแพง ให้พวกเรายืนถ่างขา แล้วน้าพวกเราก็เอาของตัวเองใส่เข้ามา ค่อยๆดัน แล้วขยับเขาออกช้าๆพวกเราเสียวจนกระทั่งบอกไม่ถูก พึ่งรู้ดีว่าเพราะอะไรพี่พวกเราถึงพูดว่าสนุกสนาน น้าพวกเราทำแรงขึ้น พวกเราก็ร้อง น้าพวกเรายิ่งทำแรง แล้วน้าพวกเราก็ถอนออก พวกเราล่ะ…เสียดาย แล้วน้าพวกเราก็นั่งบนชักโครก พวกเราก็ตามไปโดยง่าย น้าพวกเราบอกให้พวกเรานั่งคร่อม พวกเราก็ประพฤติตาม ค่อยๆดันของตัวเองเข้าไป น้าพวกเราจับสะโพกพวกเราเอาขึ้นและจากนั้นก็ลง สักพักพวกเราเลยทดลองขยับเอง เสียวมากมาย จนกระทั่งพวกเราน้ำแตก แล้วน้าพวกเราก็จับพวกเราทำท่าหมา แบบที่พี่สาวพวกเราทำเลที่ตั้งย น้าพวกเราเอาของตัวเองแทงเข้ามา พวกเราเสียวจนกระทั่งร้องครวญคร่ำ แล้วน้าพวกเราก็เร่งซอกซอย ตบก้นพวกเรา พวกเราร้องเหมือนหมาเลยในช่วงเวลานั้น น้าพวกเราก็บีบนมพวกเรา สักพักน้าพวกเราเร่งจนกระทั่งพวกเราเสียว และจากนั้นก็เสียวตรงท้อง มีน้ำฉีดเข้าไป น้าพวกเราดูดปากพวกเรา ดูดของพวกเรา และจากนั้นก็บอก 4 วันนี้ไปหาน้าที่บ้านนะ ขอแม่ไปนอนกับน้า และจากนั้นก็พาพี่ไปด้วย ถ้าเกิดต้องการเล่นกับน้าแบบนี้อีก น้าจะเล่นด้วย 4 วันเลย …แล้วจะมาเล่าให้ฟังว่า 4 วันพวกเราโดนอารายบ้าง
พี่สาวพวกเราแล้วก็พวกเราบอกแม่ว่าจะไปนอนบ้านน้า น้าพวกเราอยู่บ้านกับยาย (น้องสาวตาพวกเราเอง) บ้านอยู่ใกล้ๆกัน น้าพวกเราบอกยายว่าให้พวกเรากับพี่พวกเรานอนห้องน้า ประเดี๋ยวน้าจะมานอนที่โซฟาด้านล่าง ยายพวกเรานอนแต่ค่ำ พวกเรา 3 ผู้ชมทีวีกันที่โซฟา มืดค่ำๆน้าพวกเราเปิดหนังเอวีให้มอง พี่สาวพวกเราประสานมือน้ามาลูบคลำของตัวเอง พวกเราไม่กล้าก็เลยได้แต่ดู น้าพวกเราก็เหมือนจะแกล้ง เอามือไปล้วง และจากนั้นก็จับอกพี่สาวพวกเรา น้าบอกให้พี่สาวพวกเราแก้ผ้า พี่สาวพวกเราถอดหมดเลย อกใหญ่เชียว เค้าเป็นสาวแล้ว พวกเราเพียงแค่ 13 เอง ในช่วงเวลานั้นพี่พวกเรา 18 แล้ว น้าพวกเราจับพี่พวกเรานอนหงาย อ้าขา แล้วน้าพวกเราก็เลียให้ พี่สาวพวกเราบอกไม่ไหว ต้องการโดน้าเย็ดจัง น้าพวกเราก็บีบนมใหญ่ และจากนั้นก็ยังเลียอยู่ จนกระทั่งน้ำออก แล้วน้าพวกเราก็จับพี่สาวยืนเท้ากับโซฟา และจากนั้นก็จับของน้าไปจ่อ และจากนั้นก็ชนเข้าไป ในช่วงเวลานั้นพวกเราเสียวแทนเลย น้าชนพี่พวกเราไป ตาก็ดูพวกเรา และจากนั้นก็ถามต้องการมั้ย ถ้าเกิดต้องการถอดเสื้อถอดผ้า แล้วนั่งเลียให้น้าก่อน น้าพวกเราสาวเข้าสาวออกของพี่ช้าๆพวกเรานั่งเลียตูดให้น้า ไม่เคยทราบเนื่องจากว่าต้องการรึเปล่าพวกเราถึงกล้าทำ น้าพวกเราบอกขยับออกก่อน แล้วมาดูดนมให้พี่ พวกเราก็ประพฤติตามนะ น้าพวกเราชนพี่พวกเราแรงมากมาย ในช่วงเวลานั้นพวกเราต้องการโดนแทนเลย ดูดนมพี่ไป พวกเราก็มองหน้าน้าด้วย พี่พวกเรากำลังเสียวเลย ร้องครวญคร่ำใหญ่ น้าบอกพอก่อน ให้น้องบ้าง แล้วน้าพวกเราก็ถอนออก บอกให้พวกเรานอนหงายบนโซฟา น้าพวกเราขึ้นคร่อม และจากนั้นก็ยกขาพวกเราพาดไหล่ ค่อยๆซอกซอยเข้า และจากนั้นก็แรงขึ้นเรื่อยพี่พวกเราก็มาจับนมพวกเรา มองปากน้าไปด้วย น้าพวกเราชนแรงขึ้นเรื่อยพวกเราเสียวจนกระทั่งครวญคร่ำเลย น้าพวกเราก็ดูดปากแล้วชนแรง เสียวตรงท้อง และจากนั้นก็มีน้ำฉีดเข้าไป น้าพวกเราถอนออกและจากนั้นก็เอาปากเลียให้ พี่สาวพวกเราก็เอามือจับของน้า อาจจะยังต้องการอยู่ แล้วก็ใช้ปากเลียให้ สักพักน้าพวกเราก็แข็งขึ้นมาอีก น้าพวกเราพาพี่พวกเราขึ้นไปบนห้องนอน บอกให้พวกเราไปอาบน้ำนอน น้ากับพี่จะเล่นกันก่อน พวกเราก็มองตาม น้าเลยบอก ถ้าเกิดต้องการมองก็ขึ้นมา พวกเราเลยตามไป น้าพวกเราจับพี่พวกเรานอนหงาย แล้วเอา 2 ขาพาดไหล่ เห็นจะเสียวมากมาย พี่พวกเราครวญคร่ำใหญ่เลย ชนแรงมากมาย พวกเราเห็นของน้าเข้าออกของพี่พวกเรา แล้วน้าพวกเราก็จับพี่นอนท่าหมา น้าพวกเราใส่ของตัวเองเข้าไปในของพี่พวกเรา ชนแรงเชียว สลับกับช้าๆๆพี่พวกเราก็ร้องใหญ่ น้าพวกเราก็เอามือตบตูด และจากนั้นก็ชน บีบนมแรงมากมาย น้าบอกทดลองด้านหลังให้น้องมองหน่อยดีมั้ย น้าต้องการเสร็จรูข้างหลัง พี่สาวพวกเราอาจจะไม่รู้เรื่องไรแล้ว น้าพวกเราก็ถอนออก พี่พวกเราร้องเสียดายเชียว แล้วน้าพวกเราก็เอาไรไม่เคยทราบจากลิ้นชัก มันเป็นแท่งยาวๆใส่เข้าไปในของพี่พวกเรา เอาขยับเข้าออก มือก็ใส่เข้ารูก้นพี่สาวพวกเรา เข้าออกพร้อม พี่สาวพวกเราครวญคร่ำใหญ่เลย บีบนมตัวเองไปด้วย แล้วน้าพวกเราก็ค่อยๆเอาของน้าซอกซอยเข้าไปในรูก้นพี่พวกเรา มือก็เอาแท่งนั่นแทงเข้าออกของพี่พวกเรา พอเข้าไปมิด น้าก็ชนแรงขึ้น กระเด้าใหญ่เลย สักพักน้าพวกเราก็ชนมิดด้ามเลย เอามือบีบนมพี่สาวพวกเรา และจากนั้นก็กัดที่ข้างหลัง พอถอนออก น้ำติดอยู่รู้ก้นเลย ค่อยๆไหลออกมา อาจจะเสียวมากมาย ทั้งพี่ทั้งน้าพวกเรานอนหมดแรงเลย พวกเราเลยลงไปอาบน้ำ และจากนั้นก็ช่วยตัวเอง ขึ้นมาเห็นพี่กับน้าพวกเรานอนกอดกัน …หลับไปแล้ว
โดยประมาณตี 4 น้าพวกเราลงมานอนกอดพวกเราด้านล่าง พวกเรานอนข้างเตียง น้ากอดจากข้างหลัง และจากนั้นก็เอามือจับอก สักพักก็เอามือพลิกพวกเราให้หันหน้ามาหา น้าพวกเราจูบพวกเราที่ปากและจากนั้นก็เอาลิ้นเข้ามาด้วย น้าพวกเราจับพวกเราถอดเสื้อถอดผ้า และจากนั้นก็จูบปาก เลียหู และจากนั้นก็ไซร้คอ เลียอก และจากนั้นก็สะดือ และจากนั้นก็เอามือวนที่อกพวกเรา บีบเบาๆและจากนั้นก็เอาลิ้นมาเลียของพวกเรา เสียวมากมาย น้าใช้ลิ้นเข้าไปด้วย และจากนั้นก็ฉกเข้าออก พวกเราเผลอครวญคร่ำเลย สักพักก็เอานิ้วแหย่เข้าไป ชักเข้า ชักออก และจากนั้นก็เพิ่มเป็นสามนิ้ว แรกๆก็เข้าออกช้าๆๆและจากนั้นก็เร็วขึ้น พวกเราเกร็งไปหมดเลย และจากนั้นก็เสียวมากมายด้วย และจากนั้นก็กระตุก น้าบอกเสร็จแล้วสิ ขาวเต็มเลย น้าพวกเราเลียนิ้วตัวเอง และจากนั้นก็เอานิ้วยัดเข้าปากพวกเรา พวกเราก็เลีย น้าพวกเราเลยเอาของตัวเองจ่อที่ของพวกเรา แล้วเอาเช็ดๆเสียวสุดๆเลย แล้วน้าก็ค่อยๆเอาเข้า ขยับเข้าออก ช้าๆและจากนั้นก็ชนแรงขึ้น พวกเรากำลังจะเสร็จ น้าพวกเราจับพวกเราขึ้นบน น้าลงไปนอนด้านล่างแทน ของน้ายังคาที่รูพวกเราอยู่เลย น้าบอกขยับเองสิ เมื่อคืนนี้น้าเมื่อยล้าแล้ว พวกเราบอกทำไม่เป็น น้าบอกทำเหมือนในสุขา และจากนั้นก็จับสะโพกพวกเราเอาขึ้น และจากนั้นก็จับชนลงมา 3-4 ครั้ง แล้วพวกเราก็ทดลองโยกเอง เสียวสุดๆเลย พอพวกเราเริ่มโยกเร็วขึ้น น้าพวกเรากระเด้งสวนขึ้นมา เสียวที่ท้องเลย แล้วน้าพวกเราก็จับเอวพวกเรา ชนสวนขึ้นมาแทน และจากนั้นก็ฉีดน้ำเข้ามาด้านในพวกเรา เสียวมากมาย และจากนั้นก็เนอะเชียว ในช่วงเวลานั้นชอบจัง น้าพวกเราจับดันตัวเราออก น้าบอกเอามาคร่อมหน้าน้าสิ จะดูดให้ พวกเราก็เอาของพวกเราจ่อหน้าน้าพวกเรา น้าพวกเราก็นอนเลียให้ ทั้งเอานิ้วใส่ สาวเข้าสาวออก พวกเราจำต้องเอามือเกาะฝาผนังเนื่องจากว่าเสียวมากมาย และจากนั้นก็เสร็จติดอยู่ปากน้าอีกครั้ง พี่สาวพวกเราดูพวกเรากับน้า และจากนั้นก็ลงมาเอามือชักของน้าพวกเรา พอของน้าพวกเราแข็ง พี่สาวพวกเราก็ขึ้นคร่อม แล้วเอาของน้าพวกเราจ่อ แล้วพี่พวกเราก็ดันของน้าเข้าไปในของตัวเอง น้าพวกเราก็ยังเลียของพวกเราอยู่ พี่พวกเราก็เอื้อมมือมาบีบนมพวกเราไปด้วย เสียวจนกระทั่งจะใจขาด น้าพวกเราก็กระเด้งสวนใหญ่เลย ทั้งพี่ทั้งพวกเราครวญคร่ำกันใหญ่ น้าบอกให้พวกเราหันหน้าไปหาพี่แทน พวกเราก็ประพฤติตาม หันก้นให้น้าเลีย พี่พวกเราเอาลิ้นมาเลียๆที่ปากพวกเรา พวกเราก็อ้าปากให้พี่พวกเราเอาลิ้นเข้าไป พวกเราจูบแลกลิ้นกับพี่สาวพวกเรา แปลกดี พี่บอกบีบนมให้พี่หน่อย พวกเราก็ทำ น้าพวกเรากดข้างหลังพวกเราลง หน้าพวกเราไปอยู่ที่อกพี่เลย พวกเราก็เลยเลียให้ ดูดหัวนมด้วย พี่พวกเราครวญคร่ำใหญ่ น้าพวกเราก็เอาลิ้นเลียที่รูก้นพวกเรา เอามือบีบตูดพวกเรา สักพักก็ใส่นิ้วเข้าไปในรูพวกเรา สลับกับเอาลิ้นเลีย เสียวมากมาย น้าพวกเราก็ค่อยเอานิ้วใส่เข้ารูก้นพวกเรา ตอนแรกเจ็บ พอเข้าไปสุด 2 นิ้ว น้าก็ขยับเข้าออกช้าๆและจากนั้นก็เริ่มเร็ว สลับกับยัดรูพวกเรา รูตูด พวกเราไม่เคยทราบเลยเสียวรูไหนมากกว่ากัน น้าบอกพี่พวกเรากับพวกเราลุกก่อน และจากนั้นก็บอกให้ทำท่าหมาทั้งคู่ ข้างกันๆเลย น้าบอกอยากทำคู่กัน น้าพวกเราเอาของน้าจ่อที่รูพี่พวกเราแล้วชนเข้าไปแรงๆๆ2-3 ที และจากนั้นก็ถอนออกมาเช็ดรูก้นพวกเรา เช็ดไปเช็ดมา และจากนั้นก็เอาเข้าไปในรูด้านล่างพวกเรา พอมีน้ำแฉะๆน้าพวกเราก็เอามาเช็ดที่รูก้น และก็หลังจากนั้นจึงค่อยๆซอกซอยเข้าไป แรกๆเจ็บ พวกเราขยับออก น้าพวกเราเลยจับเอวไว้ แล้วกระเด้าเข้าไปช้าๆๆน้อบอกอย่าเกร็ง จะเข้าได้แล้ว มันเข้าไปครึ่งนึงแล้ว สักพักเข้าไปมิดด้ามเลย เสียวแป๊ด…ในช่วงเวลานั้นบอกไม่ถูกเลย ร้องเนื่องจากว่าทั้งเสียวทั้งเจ็บ พี่พวกเราก็ดูดปากพวกเรากลัวพวกเราเสียงดัง น้าพวกเราชนจนกระทั่งน้ำแตกติดอยู่รูก้นพวกเราเลย และจากนั้นก็ถอนออก เอาไปยัดใส่รูด้านล่างแทน น้าบอกประเดี๋ยวไปนอนด้านล่างก่อน กลัวยายตื่นก่อน พวกเรากับพี่เลยนอนต่อ…ช่วงเช้าก็กลับไปอยู่บ้านแต่งตัวไปโรงเรียน

ตอนเย็นก็บอกแม่ว่าจะไปทำการบ้านบ้านน้า และจากนั้นก็จะไปตำหมากให้ยาย พี่สาวพวกเรายังไม่กลับเลย มาถึงน้าพวกเรานอนบนโซฟา เห็นพวกเรามาเลยเดินเข้าไปในห้องครัว พวกเราเลยตามไป น้าบอกยายไปงานศพคนแถวบ้าน ให้รอทานข้าวก่อน น้าบอกน้าหิวแล้ว นอนให้รับประทานบนโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารหน่อย พวกเราก็ประพฤติตาม ทั้งเสื้อผ้าสำหรับนักเรียนเลย น้าพวกเราเอามือใส่เข้าในกระโปรง ถอดกางเกงลิง และจากนั้นก็รูดซิบกางเกงตัวเอง เอามาจ่อที่ของพวกเรา และจากนั้นก็ชนเข้ามา น้ำแตกบนโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารเลย เย็นๆพี่พวกเราตามมาที

รสรักชายหนุ่มเจ็ดนิ้ว

เล่าเสียว รสรักหนุ่มเจ็ดนิ้ว รวมเรื่องเล่าประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวแนวแอบมอง แอบเอา เหมาะโคตรโป๊

รสรักหนุ่มเจ็ดนิ้ว

สวัสดีค่า…วันนี้หนูมีประสบกามาของหนูที่พึ่งจะเกิดขึ้นใหม่ๆเมื่อไม่นานมานี้มาเล่าให้ฟังค่า ..ประการแรกหนูจำเป็นต้องขอเอ๋ยถึงตัวเองก่อนนะจ้ะ..หนูชื่อแนทจ้ะ เรียนมหาวิทยาลัยรัฐบาลมีชื่อแห่งหนึ่งในกรุงเทพนี่เอง หนูเป็นสาวนำสมัยชอบเล่นเฟสบุ๊คเป็นความรู้สึกนึกคิด รวมทั้งหนูมีโอกาสได้รู้จักกับผู้ชายคนนึงจ้ะ เค้าชื่อบอมบ์จ้ะ ..บอมบ์เค้าเรียนมหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง (หากบอกชื่อ คงร้องอ๋อ กันทุกคน) เค้าเป็นหนุ่มหล่อจ้ะ รวมทั้งหนูก็เป็นพวกแพ้คนหล่อซะด้วย..หนูคุยกับบอมบ์ทางเอ็มบ่อยๆจนกระทั่งสนิทกัน…แล้ววันหนึ่งบอมบ์เค้าก็ขอนัดพบหนู..หนูดีใจมากๆรอให้เค้าเอ่ยปากเชิญมานานแล้ว..อิอิ

วันนั้นเป็นวันเสาร์จ้ะ บอมบ์นัดหนูมาเจอะกันที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง..พวกเรานัดกันตอนเที่ยง แม้กระนั้นหนูไปถึงก่อนถึงเวลา หนูนั่งรอเค้าได้สักพัก ก็มีหนุ่มสุดหล่อ มาดเข้มเข้ามาทัก
“แนท หรือเปล่านะครับ”
“จ้ะ..ใช่จ้ะ บอมบ์ใช่ป่ะ” หนูดูav subthaiคนตรงหน้า ตาไม่กะพริบ..โห้..บอมบ์ บอมบ์เค้าหล่อมากมายๆๆๆ..หล่อกว่ารูปในเฟสเสียอีก..ตี๋เข้ม ขาว สูง อิอิ..สเปคเลยค่า
“อืมม..นะครับ”

หลังจากที่เจอะกัน หนูกับบอมบ์ก็เดินเที่ยวกันไปเรื่อยคุยกันไปตามเรื่องตามราว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียน เรื่องที่บ้าน คุยกันหลายๆเรื่องก็รู้ว่านายบอมบ์สุดหล่อคนนี้มีอะไรที่คล้ายๆหนูหลายแบบ
พอประมาณ สี่นาฬิกาเย็นเห็นจะได้ แม่ของบอมบ์โทรมา เค้าคุยกับแม่อยู่ประเดี๋ยวเดียว แล้วเค้าก็พูดว่า เค้าจำเป็นต้องกลับบ้านแล้ว คุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่จะไปต่างจังหวัด อยากให้เค้ากลับไปเฝ้าบ้าน..ดวงใจหนูหายวาบเลยค่ะ ด้วยเหตุว่ายังอยากอยู่กับเค้าต่อ แม้กระนั้นหนูก็ยิ้มออกเมื่อบอมบ์เชิญหนูไปนั่งพักผ่อนที่บ้านเค้า (ดวงใจหนูอ่ะ อยากไปอยู่แล้ว แม้กระนั้นไม่กล้าขอไปด้วย ดีนะที่เค้าเชิญ)

เพียงพอไปถึงยังหน้าบ้านเค้า คุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่ของบอมบ์ก็ไม่อยู่แล้ว เวลาเวลานี้ก็ราวๆห้านาฬิกาเย็น..บอมบ์เค้าบอกกับหนูว่า ค่ำๆค่อยกลับนะ อยู่เป็นเพื่อนเค้าก่อน..หนูไม่โลเล รีบตอบตกลงอยู่เป็นเพื่อนเขาในทันทีทันใด (อิอิ..เรื่องอะไรจะกลับ..หากกลับ หนูก็คงไม่มีเรื่องมาเล่าให้ฟังนะสิจ้ะ)
อ่อำเภอ.บอกให้รู้ก่อนนะจ้ะ..หนูเอง ก็ไม่ใช่สาวใส วัยบริสุทธิ์แต่อย่างใด..หนูผ่านเรื่องอย่างว่ามาบ้างพอสมควร..แฟนก็มีมาแล้วผู้คนจำนวนมาก และเคยถูกเย็ดมาและก็บ่อยครั้ง..โดยเหตุนี้ ไม่ต้องฉงนใจว่า เพราะเหตุใดหนูถึงกล้าอยู่กับเค้า สองต่อสอง ..ยิ่งบอมบ์เค้าหล่อ ถูกสเปคหนูอย่างงี้ หนูเองก็อยากจะมีอะไรกับเค้าซักครั้งเหมือนกันจ้ะ

พวกเรานั่งพักผ่อนด้านล่างชั่วประเดี๋ยวใหญ่ บอมบ์เค้าก็เชิญหนูไปดูทีวีในห้องนอนของเค้า..หนูทำอิดๆออดๆอยู่พักหนึ่ง ให้เค้าทื่อหน่อยๆจะได้ไม่น่าเกลียดชังเกิน (ใจจริง หนูอยากตามเค้าขึ้นไปตั้งแต่เค้าเอ่ยปากเชิญแล้วจ้ะ)
เค้าว่ากันว่า ตอนที่พวกเราแฮปปี้ มันจะผ่านไปเร็วมากๆซึ่งมันก็จริงซะด้วย..เผลอเดี๋ยวเดียวก็สามทุ่มซะแล้วจ้ะ..หนูจึงขอตัวกลับบ้าน (หนูยอมรับว่า แอบผิดหวังหน่อยๆที่บอมบ์เค้าปฏิบัติตนสุภาพบุรุษมากมายๆไม่ยินยอมแม้แต่ประสานมือหนู แม้กระนั้นโน่นก็ทำให้หนูยินดีเค้ามากมายๆๆ) แม้กระนั้นบอมบ์บอกกับหนูว่า
“รอแป๊บ สักครู่บอมบ์ไปส่ง …ขอเข้าห้องอาบน้ำก่อน”

หนูก็นั่งรอบอมบ์ในห้อง สักพักเค้าก็กลับเข้ามา แม้กระนั้นเพียงพอหนูยืนขึ้นจากเตียงของเค้าเพียงแค่นั้นล่ะ เค้าก็ปราดเข้ามากอดหนูเอาไว้ (เค้ากอดหนูแน่นมากมาย) รวมทั้งไซ้ที่ต้นคอของหนู (ขนอ่อนหนูลุกซู่เลยค่ะ) แล้วเค้าก็กระซิบบอกกับหนูว่า
“แนทนะครับ..ค้างคืนที่นี่นะ อยู่เป็นเพื่อนบอมบ์ครับผม”
ทีแรกๆที่เค้าเข้ามากอด หนูก็ตกใจนะจ้ะ แม้กระนั้นพอใช้ได้ยินเค้าบอกอย่างนี้..ทำเอาตัวหนูชาดิก มือไม้อ่อนไปหมด..(ตาบ้า..น่าจะทำอย่างงี้มาตั้งนานแล้ว ปล่อยให้หนูรอเก้ออยู่ได้…)

หนูมิได้ตอบอะไรเค้า (แหม..ก็คนมันเคลิ้มๆแล้วนี่) สักพักบอมบ์ก็ผลักหนูลงไปนอนที่เตียง และก็ขึ้นคร่อมนอนทับตัวหนู..บอมบ์ก้มตัวมาติด แล้วพวกเราก็จูบปากกัน ..พวกเราทั้งคู่คนแลกเปลี่ยนลิ้นกันเช่นเดียวกับคนตายอดตายอยาก พร้อมๆกับช่วยกันถอดเสื้อถอดผ้าของกันและกันจนกระทั่งไม่เหลือซักชิ้น

เพียงพอเสื้อผ้าหลุด หนูก็ตกใจเกือบจะตกจากเตียง เมื่อได้เห็นควยของบอมบ์ชัดเจน ควยของเค้าใหญ่มากกกก จ้ะ..ใหญ่ขนาดกำไม่รอบ ยาวราวๆเจ็ดนิ้วน่าจะได้ หัวควยแดงก่ำแผ่บานเหมือนกับดอกเห็ดโคน น้ำควยนี่เยิ้มเชียวจ้ะ (ตัวเค้าก็ไม่ใหญ่เท่าไหร่ แม้กระนั้นไหงควยใหญ่ยาวเกินกำลังได้ก็ไม่ทราบ..โอยยยย..จิ๋มหนูเห็นทีจะแหก ก็โอกาสนี้ล่ะ) .. แล้วบอมบ์ก็บอกกับหนูว่า
“แนทคะ..ดูดควยให้บอมบ์หน่อยสิ”
หนูเองก็อยากดูดควยของเค้าอยู่แล้ว คนบ้าอะไร ควยโคตรใหญ่..แม้หนูจะเคยมาบ้างแล้ว แม้กระนั้นควยของนายบอมบ์ ก็ใหญ่กว่าทุกคนที่หนูเคยมาเลยค่ะ

หนูใช้ลิ้นเลียไปตามลำควยของเค้า ลากขึ้นลงขึ้นลงสักสองสามครั้ง แล้วจึงอ้าปากอม (ควยเค้าใหญ่จนกระทั่งปากหนูเกือบจะฉีกเลยเชียวจ้ะ) แล้วหนูก็เริ่มดูดแรงขึ้นเรื่อย..ควยของเค้าก็เบ่งพองขึ้นจนกระทั่งแข็งปั๋งคับปาก
“อูยยยยสสส์…แนทนะครับ ..อาห์…บอมบ์เสียวววว…โอยยยยยยยยยย…แนทดูดควยเก่งจังเลยนะครับ…อูยยยยย….ซี๊ดดดดดดดดดดดด …”
หนูเร่งดูดควยของบอมบ์ใหญ่เลยค่ะ ตวัดลิ้นเลียรัวๆตรงหัวควย..ส่วนบอมบ์ก็กระแทกควยเข้าปากหนูใหญ่เลย..สุดๆเลยค่ะ…ควยใหญ่ๆนี่ ดูดมันส์โคตรๆ…โอยยยยย…หนูเพียรพยายามกลืนควยของเค้า แม้กระนั้นก็เอาเข้าไปไม่หมด ..บอมบ์เค้ากระแทกควยแรงขึ้นๆขนแพทย์ยดำๆของเค้ามาโดนหน้าหนูตลอด..โคตรสุดยอดเลยจ้ะ ได้อารมณ์มากมายๆ..สักพักบอมบ์ก็บอกหนูว่า
“พอก่อนเหอะ สักครู่น้ำออก จะหมดสนุก”

แล้วบอมบ์ก็ขยับตัวมาจูบปากกับหนูอีกรอบ แล้วเค้าก็เลื่อนหน้าลงมาไซ้ที่เต้านมของหนู..เรียวลิ้นนุ่มๆอุ่นๆของเค้า เขี่ยรัวๆตรงหัวนม..อ่าห์…หนูเสียวซ่านเกือบจะใจขาด เมื่อเค้าเลื่อนตัวลงไปอีก..เค้าใช้ปากเลียจิ๋มของหนูจ้ะ..อ๊าวววว..เค้าตวัดลิ้นรัวๆตรงเม็ดแตด เกร็งลิ้นฉกรัวๆเข้าไปในรูจิ๋ม
“อูยยยยย…บอมบ์คะ…แนทเสียววววว…อูยยยยย..บอมบ์จะทำอะไร ก็รีบทำเหอะ แนทเสียวจะทนไม่ไหวอยู่แล้ว”
“แนทคะ..จิ๋มแนทเด็ดมากเลย…บอมบ์ก็เงี่ยนแล้วเหมือนกัน..เป็นของบอมบ์นะสุดที่รัก”

หนูไม่ตอบ แม้กระนั้นก้มศีรษะนิดๆ..บอมบ์จึงยืนขึ้นจากเตียง เดินไปที่ลิ้นชัก ถือเอาถุงยางออกมาสวม แล้วเดินกลับมา
“แนทนะครับ..บอมบ์จะเย็ดแนทแล้วนะ..แนทพร้อมหรือยังนะครับ”
บอมบ์จับสองขาของหนูแยกถ่างออก แล้วจ่อควยแหย่เข้ามาที่รูจิ๋มของหนู..หนูแอ่นสะดุ้ง เมื่อเค้ากดควยเข้าไปนิดหนึ่ง
“โอ้ยยยยยยย …เจ็บ..อูยยยย..เบาๆก่อนจ้ะ..ควยบอมบ์ใหญ่..อูยยยยย..ใหญ่ยาวอย่างงี้ แนทยังขาดดวงใจตายค้างควยของบอมบ์แน่ๆ”
“ไม่ตายหรอก..จิ๋มแนทใหญ่ออกอย่างงี้..อืมมมม..บอมบ์จะทำค่อยๆ…หากแนทเจ็บ ก็บอกนะ”

นี่แค่เข้าไปน้อยมากเองนะ หนูก็รู้สึกเจ็บตึงที่ปากรูแล้ว..หากมันเข้าไปหมด รูจิ๋มของหนูมิแหกยับเยินหรอกหรือ (ถึงหนูจะเคยถูกเย็ดมาบ้างแล้ว แม้กระนั้นมาพบควยยักษ์ขนาดกำไม่รอบ เป็นคนใดกันแน่ก็จำเป็นต้องกลัวไว้ก่อนละจ้ะ)

บอมบ์เอื้อมมือมากดนมหนู ปลายนิ้วของเค้าลูบไล้ผ่านหัวนม ..อูยยยยย…เค้าทำหนูเสียวซ่านจนกระทั่งลืมเจ็บตรงรูด้านล่าง..แม้กระนั้นไม่นานนัก หนูก็เจ็บแปล๊บ ยกมือขึ้นมาบีบแขนของเค้าอย่างไม่รู้ตัว ด้วยเค้าออกแรงดัน ส่งหัวควยผ่านปากรูจิ๋มคับๆของหนู
“ของแนทแน่นจริงๆ…อูยยยยย..รัดควยของบอมบ์ ดันเกือบจะไม่เข้า…”
บอมบ์เพียรพยายามใส่ควยเข้าไปข้างใน เพียงพอยัดเข้าไปได้หน่อย เค้าก็ดึงออกมาแล้วดันเข้าไปใหม่..เค้าดันเข้าดึงออกอยู่พักใหญ่..ซี๊ดดดดด..ดีจ้ะ เริ่มเสียวขึ้นมาหน่อยแล้ว..น้ำเงี่ยนของหนูเริ่มไหลซึมบ้างแล้ว
บอมบ์เค้ากระเด้าควยช้าๆเนิบๆไม่รีบร้อน..ควยลำมหึมาของเค้าค่อยๆจมหายเข้าไปในรูจิ๋มของหนูครั้งละนิดครั้งละหน่อย..หนูรู้สึกถึงความใหญ่ของมันที่ค่อยๆแทรกเข้ามาในตัวหนู รู้สึกราวกับว่าร่างของหนูจะแยกออกมาจากกัน เนื่องด้วยควยที่ใหญ่มากๆแม้กระนั้นความใหญ่โตของมัน ก็ทำให้หนูได้รับรสสัมผัสเสียวๆมันส์ๆที่เกิดจากการเสียดสีระหว่างลำควยกับผนังภายในเป็นอย่างดี

“แนทคะ..ทนอีกนิดครับผม..อีกสักครู่ก็จะเข้าหมดแล้ว …อูยยยย..แทบสุดแล้วนะครับ ”
“เจ็บบบริษัท.อูยยยยย..คับอ่ะ…บอมบ์คะ ช้าๆก่อนนะ แนทเจ็บ…โอยยยยยยย …เสียวววว…อูยยยยย”

หนูผวากอดบอมบ์แน่น บอมบ์ก็ดันควยของเค้าเข้ามาเรื่อย..หนูเจ็บมากมาย แม้กระนั้นก็เสียวมากมายเช่นเดียวกัน..แล้วในที่สุดบอมบ์ก็ดันควยเข้ามาจนกระทั่งสุด หนูรู้สึกได้ถึงขนแพทย์ยสากของเค้าที่มาแหย่แยงกับขาหนีบของหนู…อ่าห์…ในขณะนี้ ในร่องรูจิ๋มของหนูมันแน่นไปหมดเลยค่ะ ..แล้วบอมบ์ก็เริ่มกระเด้าจ้ะ..เค้าสาวควยออกมายาวๆแล้วอัดกลับเข้าไป…

“เสียวมั้ยจ๊ะแนทคะ..บอมบ์เสียวมากมายๆเลยยยย ”
“จ้ะ เสียวจ้ะ…โอ้ยยยยยย บอมบ์คะ…โอ้ย… โอ้ยยยยยยยยยย”
“เสียวก็ร้องดังๆได้นะคร้าบบบบบบบบ…อูยยยยย…บอมบ์โคตรเสียวควยเลย…”

ถึงบอมบ์ไม่บอก หนูก็ร้องเสียงดังอยู่แล้วจ้ะ (ก็คนมันเสียวนี่จ้ะ จะให้อยู่เงียบๆได้ยังไง)..แล้วบอมบ์เค้าก็กระแทกควยเร็วขึ้น รุนแรงขึ้นเรื่อย

“อูยยยย…แนทคะ บอมบ์เสียวจังเลยนะครับ…โอ้ยยย จิ๋มของแนทตอดควยดีจัง…ซี๊ดดดดด..ตอดดีจังๆเลย”
“โอยยยยยยยยยยย …บอมบ์ก็เย็ดเก่งจ้ะ..เย็ดดีจังเลย…อูยยยยย..เสียวจ้ะ เสียววววว…อูยยยย”
“แล้วแนท ชอบไหมนะครับ..บอมบ์เย็ดอย่างงี้ ”
“จ้ะ..ชอบจ้ะ..”
“อืมมมม ถ้าอย่างนั้นแนทก็มาให้บอมบ์เย็ดบ่อยๆครับผม …เย็ดกับแนท เด็ดมากๆเลย…ซี๊ดดดดด..ครับผม..แนทมาเย็ดกับบอมบ์บ่อยๆครับผมบบบ”
“จ้ะ..โอยยยยย ..แนทจะให้บอมบ์เย็ดทุกวี่วันเลยดีมั้ย…”
“จริงนะ…แนทคะ…บอมบ์ดีใจจัง…จะได้เย็ดแนททุกวี่วัน…อูยยยยย”
“จริงจ๊ะ บอมบ์คะ…แนทเสียววววว…อูย…เย็ดแรงๆเลยค่ะ..แนทไม่เจ็บแล้ว…โอยยยยย..มันส์ มันส์จิ๋มอะไรอย่างงี้”

มาถึงในขณะนี้ ..บอมบ์เค้าเย็ดหนูไม่มียั้งเลยค่ะ เสียงเนื้อกระแทกเนื้อของบอมบ์กับหนูดังไปทั่วห้องเลยค่ะ ป๊าบบบบๆๆๆๆๆๆๆ…โอยยยย อูยยยยย ..ท่าทางการเย็ดของบอมบ์เด็ดมากๆเลยค่ะ แรงดีไม่มีตก สาวยาวๆแทงรัวๆ(ไม่ต้องการที่จะอยากบอกเลยว่า..ผัวก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาของหนูเทียบไม่ได้ซักคนเลยจ้ะ)
บอมบ์เย็ดหนูท่านี้อีกสักพัก ก็จับหนูพลิกคว่ำ โก่งตูดลอยสูง ..ท่าสุนัขเย็ดกัน ท่านี้หนูโคตรชอบเลยค่ะ เย็ดมันส์สุดๆ..รวมทั้งบอมบ์เค้าก็ไม่ทำให้หนูผิดหวัง เค้ากระแทกควยเข้ามาจนกระทั่งมิดด้าม แล้วดึงออกมาแทบหลุด รวมทั้งกระเด้าควยรัวๆแทงหนักๆแบบไม่มีกั๊ก…อ๊าวววว..ยอดเยี่ยมจริงๆ..หนูซ่านเสียวอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน..บอมบ์เค้ากระเด้าแรงเต็มเหนี่ยวจนกระทั่งเตียงเกือบจะพัง ..เสียงลำควยทะลวงรูจิ๋ม ดังพับๆๆๆๆคลุกเคล้ากับเสียงเตียงลั่น ดังเอี๊ยดๆๆอ๊อดๆๆ

สักพักบอมบ์ก็บอกหนูว่า เค้าจะไม่ไหวแล้ว ..บอมบ์จับหนูพลิกนอนหงายอีกรอบ แม้กระนั้นครั้งนี้บอมบ์เย็ดหนูแรงมากมายๆ..เค้าโหมกระเด้า กระแทกควยรัวๆไม่ยินยอมหยุด..ป้าบๆๆๆ..ป้าบๆๆๆๆ..
“โอยยยยย…ภรรยาคะ…ผัวเสียววววว…โอยยย อูยยยยย…ผัวจะไม่ไหวแล้วววววววว…”
“ซี๊ดดด ภรรยาก็เสียวค่า…ผัวเอาเก่งสุดๆ…เย็ดภรรยาแรงๆอีกสิจ้ะ…”

บอมบ์เร่งกระแทกเย็ดหนูไม่ยั้ง ปากก็ร้องคร่ำครวญไม่หยุด …หนูเองก็เช่นเดียวกัน โคตรเสียวเลยค่ะ ไม่เคยเย็ดกับคนใดกันแน่มันส์เท่านี้มาก่อนเลย
“ภรรยาคะ…ผัวจะแตกแล้วนะ …โอ๊ะๆๆๆๆ….โอ๊ยยยยยยยยยยย ”
“ภรรยาก็ถึงเหมือนกันค่า…ผัวคะ…อูยยยยยๆๆๆ…อ๊าววววววววววว”

แล้วบอมบ์กับหนูก็น้ำแตกในเวลาไล่เลี่ยกัน..ยอดเยี่ยมโคตรๆเลยค่ะ..คนอะไรเย็ดเก่งเป็นบ้า หนูชักหลงแล้วสิจ้ะ

บอมบ์ทรุดลงทับหนู..พวกเราทั้งคู่คนจูบปากแลกเปลี่ยนลิ้นกันอย่างดูดดื่ม แล้วบอมบ์เค้าก็ขอคบหนูเป็นแฟนจ้ะ..มีหรือที่หนูจะไม่ตอบตกลง เย็ดก็เก่ง ควยก็ใหญ่อย่างงี้ หาที่ใดมิได้อีกแล้ว

คืนนั้นหนูกับบอมบ์ก็เย็ดกันอีกสองรอบ …เย็ดกันถึงเช้าตรู่ ก่อนจะหมดแรงฟุบหลับไป…ตื่นอีกครั้งก็เที่ยงกว่า

เป็นยังไงบ้างจ้ะ สำหรับประสบกามาของหนู…สักครู่หนูขอตัวไปอาบน้ำก่อนนะจ้ะ เล่าให้ฟังจนกระทั่งจิ๋มหนูแฉะไปหมดแล้ว
อ่อ…คืนวันนี้ ผัวควยเจ็ดนิ้วของหนูนัดหนูไปเย็ดที่บ้านเค้าอีกแล้วจ้ะ..หากยังไง..เอาไว้ หนูจะมาเล่าให้ฟังใหม่นะจ้ะ…สำหรับในขณะนี้หนูบายก่อนจ้ะ…อิอิ

จบ..

เก็บค่าใช้จ่ายในการเช่า เปลี่ยนจาก “เสียเงิน เป็นเสียน้ำ”

ฉันได้ชื่อว่าเป็นหญิงม่าย เพราะผัวตายในช่วงเวลาที่เราแต่งงานกันได้ไม่ถึงปี ฉันอายุเพียงแค่ 27 ปีก็ควรจะเป็นม่ายซะแล้ว
เพิ่งจะได้ลิ้มลองรสชาดการโดนเย็ดได้ไม่นานก็มามีอันป็นไป ขณะนี้รู้สึกเหงาแล้วก็มีความต้องการทางเพศสูงมากมาย
ฉันไม่มีลูก อยู่ตัวคนเดียว ช่วงเวลากลางคืนนอนคนเดียวก็กำเนิดความกระหายจัดอยากโดนเย็ดบ่อยๆ ก็อาศัยหนัง x และจากนั้นก็
ช่วยเหลือตัวเอง แต่ยังไงก็ไม่สุดยอดเสมือนโดนควยจริงๆเย็ดหรอกนะคะ

ผัวฉันทิ้งบ้านเอาไว้ให้หนึ่งหลัง แล้วก็มีคอนโดให้เค้าเช่าอยู่หลายห้อง ทำให้ดิฉันไม่ตรากตรำ ไม่ต้องออกไปดำเนินงานหาเงิน
เดือนๆหนึ่งก็รอเก็บค่าใช้จ่ายสำหรับเช่า แล้วก็เดือนนี้ก็เหมือนกับทุกๆเดือน เมื่อมาถึงคอนโดดิฉันเรียกเก็บได้ทุกห้อง มีห้องหนึ่งพวก
เด็กหนุ่มสาวพักอยู่ 2 คน เขาดำเนินงานช่วงเวลากลางคืนกัน เป็น นักจัดรายการวิทยุที่ผับแห่งหนึ่ง เขาขอผลัดไปอีกหนึ่งสัปดาห์ ดิฉันก็ไม่ว่าอะไร

แล้วก็เมื่อถึงหนึ่งสัปดาห์ ดิฉันก็มาที่คอนโดดังที่นัดไว้ ก็เจอเค้าอีกทั้ง 2 คนอยู่ภายในห้อง เค้าเชิญชวนให้ดิฉันเข้ามานั่งในห้องก่อน
วันนี้เค้าอีกทั้ง 2 คนนุ่งกางเกงที่มีขาสั้นไม่ใส่เสื้อ ดิฉันเผลอมองรูปร่างของเค้าทั้งคู่ คนหนึ่งผอมสูง ส่วนอีกคนหุ่นล่ำบึ๊ก
มีกล้ามที่อกเหมือนกับคนที่เล่นกล้าม

” พี่รับประทานอาหารมารึยังขอรับ ถ้ายัง ทานกับพวกผมก็ได้นะครับ ผมทำเผื่อไว้ให้พี่ด้วยขอรับ ” คนล่ำบึ๊กที่ชื่อ ” ชัย ” ถามฉัน
ตอนต้นฉันก็ฉงนใจเช่นเดียวกัน เช่าห้องดิฉันมานานนับเป็นเวลาหลายเดือนแล้ว ไม่เคยพูดชักชวนเลยสักครั้ง เพราะเหตุใดวันนี้ชักชวนฉัน
รับประทานอาหารด้วยก็ไม่รู้จัก ฉันเป็นคนเกลียดขัดใครก็เลยตอบตกลงทานกับเขา

” พี่เป็นคนหน้าตางาม หุ่นก็ดีเสมือนสาวงาม เพราะเหตุใดไม่แต่งงานอีกล่ะขอรับ ” ชัยถามฉัน ส่วนอีกคนก้มหน้าก้มตากินสิ่งเดียวไม่บอกไม่คุย
” พี่ยังผิดใจใครเลยคะ จะทดลองอยู่เพียงลำพังสักพักนึงก่อนค่ะ ” ฉันตอบกับจิบน้ำอัดลมผสมสุราฝรั่งที่พวกเค้าเตรียมไว้ให้

นานๆกินเหล้าครั้ง มันก็ได้อารมณ์อีกแบบนึง ยิ่งนั่งกินกับวัยรุ่นหุ่นแมนแล้ว เพลินไปเลยคะ จนลืมไปว่ามาเก็บค่าใช้จ่ายสำหรับเช่าห้อง
” พี่ขอรับ เดือนนี้ผมร้อนเงินจริงๆขอรับ พอดีจะต้องส่งไปให้แม่ที่กำลังลำบากที่ต่างจังหวัดน่ะขอรับ ส่วนเพื่อนฝูงผมมันก็ไปเสียค่าหน่วยกิต
ที่มหาวิทยาลัย เงินเลยไม่เหลือเลยขอรับ”

ฉันรู้สึกพอใจในความรับผิดชอบของชัยแล้วก็เพื่อนฝูง ที่รู้จักช่วยเหลือบิดามารดาแล้วก็ช่วยเหลือตัวเองสำหรับการเล่าเรียน ไม่ต้องก่อกวนบิดามารดา
” ช่างเถิดจ๊ะ ถ้าลำบากจริงๆก็ไม่ว่ากัน มีเมื่อไรก็มาให้พี่ก็ได้ ” ฉันตอบอย่างใจดี พวกเขายิ้มแล้วก็ขอบพระคุณพนมมือดิฉัน

อันที่จริงแล้วมันเป็นเวลามืดแล้ว ฉันสมควรจะกลับบ้านได้แล้ว แต่ว่าไม่รู้จักเป็นไง อยากจะนั่งคุยกับชัยต่อ เพราะกลับไปก็อาจจะกลับไปนอน
ด้วยอารมณ์ความกระหายจัดเพียงผู้เดียว ชัยคุยกับฉันอย่างถูกคอแล้วก็เบิกบานแล้วก็เบิกบาน นานแล้วที่ฉันไม่เจอคนประทับใจแบบงี้
มันก็เลยเป็นคืนที่ฉันแฮปปี้มากมาย ชัยบอกเอาอกเอาใจเก่งกว่าผู้ใหญ่เสียอีก มีอ้อน ลูกเล่นพราวแพรว บางครั้งก็พูดจา 2 แง่ 2 ง่าม
ทำเอาฉันเสียววาบในอารมณ์ด้านใน จนน้ำเริ่มเยิ้มออกมาด้านในรูจิ๋มของฉัน แต่ว่าจะต้องข่มอารมณ์กระเจิงไว้

สักพักเพื่อนฝูงของชัยขอตัวไปทำธุระที่บ้านเพื่อนฝูง เราก็เลยอยู่กันสองต่อสอง ดิฉันรู้สึกเหนียวตัวแล้วก็แฉะในรูจิ๋มมากมายก็เลยอยากอาบน้ำ ก็เลยถามชัยว่า
” มีผ้าขนหนูมั้ยจ๊ะ พี่ขออาบน้ำหน่อย ”
” มีขอรับพี่ ดีเช่นเดียวกันพี่จะได้มีชีวิตชีวา ”

ว่าแล้วชัยก็เดินไปจับผ้าขนหนูที่อยู่ในตู้มาให้ฉัน ฉันเดินเข้าห้องอาบน้ำ แต่ว่าลืมล็อคกลอนเพราะความคุ้นเคย เพราะฉันอยู่บ้านคนเดียว
เวลาเข้าห้องอาบน้ำชอบมิได้ล็อคกลอน ฉันแก้ผ้าออกจนร่างเปลือยเปล่า มองรูปร่างตัวเองในกระจก จุกนมแล้วก็เต้านมที่เต่งตึง
เพราะถูกใช้งานมาไม่มากมาย กลีบร่องจิ๋มทั้งคู่กลีบชิดกันสนิท แพทย์ยขึ้นบางๆอยู่บริเวณผิวกายที่ขาวแล้วก็เนียน

ฉันเผลอตัวลูบไล้ไปมาบริเวณร่องจิ๋ม แล้วก็สะกิดเม็ดแตด ทำให้ฉันอารมณ์เกือบจะกระเจิง ฉันไม่รู้จักว่าทำอยู่นานเท่าไร แต่ว่าก็จะต้องตกใจหมดตัว
เมื่อมีมือคนมาโอบจากด้านหลังของฉัน ไม่ใช่ใครหรอกค่ะ ชัยนั่นเอง ฉันเห็นเขาในกระจก เขากอดรัดเอวฉันแน่นจนร่องตูดของฉัน
เบียดกับท่อนควยอันเปลือยเปล่าของเขา

” อุ๊ย! ชัยมาได้ไง แล้วจะทำอะไรพี่ ”
” ผมเห็นพี่เข้ามาตั้งนานและไม่ได้ล็อคกลอน ก็เลยขอเสียมารยาทเข้ามาดู แล้วก็เห็นพี่กำลังช่วยเหลือตัวเอง ผมอยากช่วยพี่ให้แฮปปี้ขอรับ ”
ชัยบอกกับฉัน

ไม่รอช้า อารมณ์ฉันกำลังกระหายจัดแล้วก็เสียววาบเต็มที่ ปรารถนาใครบางคนมาช่วยระบายออก ขณะนี้ชัยยอดเยี่ยมแล้ว
ไม่ทันที่ฉันจะบอกอะไรต่อ ชัยก็ก้มลงดูดจุกนมที่ยกชันของฉัน ปากของเขาอมแล้วก็ดูดดุนไปมาอย่างชำนาญงาน
ฉันยืนเกาะขอบอ่างล้างหน้า ประคองตัวเอาไว้ด้วยความระทวย ลิ้นเขาปานงูฉก อีกทั้งตวัดอีกทั้งดุนอีกทั้งดูดจุกนมฉัน
จนร่างฉันสั่นด้วยความเสียววาบ มือของชัยก็อีกทั้งเขี่ยเม็ดแตดแล้วก็แยงนิ้วเข้าไปในรูจิ๋มฉัน จนทำให้ฉันครวญกระเส่า

” ซี๊ดด..อูยยยยยยย….พี่เสียวอย่างยิ่งจ๊ะ..ซี๊ดดด…ชัยจ๋า…….โอ๊ย!……ซี๊ดดดดด…..”
” เดี๋ยวผมจะทำให้พี่แฮปปี้นะครับ….”

แล้วชัยก็ช้อนมือตวัดอุ้มฉัน ทั้งๆที่ปากของชัยยังวนเวียนอยู่ที่เต้านมดิฉัน แล้วชัยก็อุ้มดิฉันวางลงบนที่พักผ่อน
แล้วเขาก็ทับร่างลงมามาบนตัวฉัน แล้วชัยก็เริ่มจูบปากฉันอย่างมาก ลิ้นของเขาตวัดเข้ามาในปากดิฉัน
ลิ้นเราพันจนฉันเกือบจะหมดลมหายใจ แล้วเขาก็ถอนปากออก เริ่มซุกไซ้ที่ซอกคอ ทำเอาฉันขนลุกไปตลอดตัว
ไม่เว้นแม้แต่ขนแพทย์ย

เขาไซ้ฉันด้วยความสุภาพ ยิ่งตอนที่ติ่งหูฉันโดนเขาไซ้ล่ะก็ ฉันร้องซี๊ดซ๊าดไม่หยุดปากอย่างยิ่งจริงๆ
ส่วนมือของชัยข้างหนึ่งก็เคล้นเต้านมทั้งสองข้าง อีกทั้งบีบ อีกทั้งคลึง อีกทั้งนวด จนจุกนมฉันยกชันสู้มือชัย
ส่วนมืออีกข้างก็สะกิดเม็ดแตดดิฉัน บางครั้งก็แยงนิ้วเข้าไปในร่องจิ๋ม

สักพัก ร่างอันงดงามแล้วก็เปลือยเปล่าของฉันก็ถูกชัยจับนอนฟุบหันตูดอันงามลออให้แทน เขาเริ่มไซ้ฉันทางข้างหลังบ้าง
คราวไหนที่จมูกแล้วก็ลิ้นของเขาสัมผัสแผ่นหลังของฉัน มันทำให้ฉันวูบวาบไปหมด รสเสียวจากเขาช่างแผ่ซ่านไปทั่วร่างจริงๆค่ะ
ยิ่งในช่วงเวลาที่ลิ้นของเขาตวัดไล่เลียขึ้นลงตรงร่องตูดขาวนวลของฉันแล้วล่ะก็ ฉันยิ่งแอ่นรับอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งผัวคนเก่าที่เสียไปแล้ว
ไม่เคยสัมผัสร่องหลังนี้เลยคะ ฉันหยุดความเสียวเอาไว้ไม่อยู่ ร้องครวญครวญออกมาอย่างไม่อายชัย ฉันไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่า
ร่องหลังนี้จะทำให้ฉันอารมณ์พลุ่งพล่านได้ขนาดนี้

เขาจับฉันนั่งขอบเตียงแยกขาฉันออกอ้าซ่า กลีบจิ๋มทั้งคู่กลีบเผยอออกมาจากกัน มองเห็นรูจิ๋มฉันแดงแจ๋
ชัยใช้ลิ้นกับร่องจิ๋มฉันในทันที ปลายลิ้นที่สากของชัยปลุกอารมณ์ฉันเต็มที่ ฉันครวญครางอย่างลืมตัว
” พี่..พี่ …เสียวอย่างยิ่ง….ซี๊ดดด..ดดด ชัยจ๋า….จะทรมานพี่ไปถึงไหน อูยยยยยย….. ซี๊ดดด…ดดดดด.”

ชัยไม่ตอบยังคงก้มหน้าก้มตาอีกทั้งดูดเม็ดแตด อีกทั้งแยงลิ้นเข้าไปในร่องจิ๋ม ความต้องการที่ฉันเก็บมานาน ตอนนี้มันเกือบจะระเบิดออกมา
สักพักชัยก็ลุกยืนขึ้น ควยของชัยมาจ่ออยู่เบื้องหน้าฉัน ฉันไม่รอช้าที่จะจัดการกับควยของชัย ปากของฉันสวมสอดไปที่ควยของชัยในทันที
กับดูดแล้วก็อมควยเข้าออกจนแก้มเกือบจะปริเลยคะ ชัยร้องครวญครวญ ซู๊ดปากด้วยความเสียว
” ซี๊ด.ด.ด.ดดด พี่ขอรับ ผ.ผ.ผมเสียวควยจังเลยขอรับ…อูย.ย.ย. พี่ดูดเก่งจังเลยขอรับ ซี๊ด.ด.ด.ดดดด”

มือของชัยก็กดลงที่หัวฉัน ช่วยรับจังหวะการดูดควยของเขา ชัยเสียวจนไม่สามารถประวิงเวลาที่การเล้าโลมจากฉันได้อีกต่อไป
เขาจับร่างฉันนอนหงายลงบนเตียง แยกขาฉันออกทั้งสองข้าง จนเนินเนื้อร่องจิ๋มแยกออกมาจากกัน เขาขยี้เม็ดแตดฉันอย่างได้อารมณ์เต็มที่
จังหวะถี่มากทำให้ฉันเกร็งตัวไปหมด

ชัยเริ่มสอดใส่ความคับแน่นของควยเขาเข้ามาในร่องจิ๋มของฉัน มันเป็นการสอดใส่ที่ทำให้ฉันเสียวมากไม่น้อยเลยทีเดียว ฉันยกบั้นท้ายแอ่นจิ๋ม
ขึ้นรับควยชัยอย่างลืมตัว กับเสียงครางที่เล็ดลอดออกมาจากปากฉัน เขาโยกร่างใส่ฉันอีกทั้งนิ่มนวลแล้วก็ร้ายแรงผสมกันไป
” ซี๊ด.ด.ด.ด.ดดด…..โอววววว…ชัยจ๋า….พี่เสียวมากมายเลยจ้า……..”

ฉันสูดปากครวญ ฉันถูกจู่โจมที่ร่องจิ๋มอย่างสม่ำเสมอจนมันเสียววาบไปทั่วอีกทั้งร่าง จนฉันจะต้องใช้มือทั้งสองข้างของฉันขยี้เคล้น
เต้านมทั้งสองข้างของฉันด้วยความใฝ่ถึงต์เต็มที่ สักพักชัยก็ถอนควยออกจากจิ๋มฉัน แล้วจับฉันพลิกตัวนอนคว่ำในท่าก้งโค้ง
แอ่นบั้นท้ายให้เขาเอาครีมทาผิวมาทา เป็นสิ่งช่วยหล่อลื่นที่ประตูหลังของฉันแล้วก็จับมันแหวกออก กับเอาควยมาจ่อที่รูตูดดิฉัน

แล้วเค้าค่อยๆสอดใส่เข้าไปครั้งละนิด ฉันตกใจเพราะความเจ็บ ชัยอ้อมมือมาด้านหน้า มือชั้นยอดเคล้นเต้านมด้านบน
อีกมือเล่นงานข้างล่างเขี่ยเม็ดแตดฉัน แล้วเค้าก็ทิ่มแทงควยพรวดเข้ามาจนมิดลำ ความเจ็บเปลี่ยนมาเป็นความเสียววาบแทน
มันคับไปอีกทั้งรูตูด
” โอยยย…..พี่เสียวมากมายเลยจ้า……ซี๊ดดดดดดด ไม่เคยโดนเย็ดแบบงี้มาก่อนเลยจ้า …ชัยจ๋า……..”

คราวไหนก็ตามที่ชัยกระแทกควยเข้ามาในร่องตูดฉัน บั้นท้ายผายของฉันก็จะเด้งแอ่นรับตามไปด้วย
เขาโยกไปมาซ้ายบ้างขวาบ้างไม่หยุดหย่อน ชัยเร่งความเร็วเต็มที่ แรงมีเท่าไรโหมใส่รูตูดฉันเต็มที่
จนบั้นท้ายฉันกระดอนไปมาอย่างเร็วแล้วก็เป็นจังหวะ เสียงดังพั่บๆๆๆไม่ขาดระยะ เนื้อต่อเนื้อกระทบกัน
อย่างรวดเร็วแล้วก็แรง ฉันสุดจะทน เสียวเกือบจะสิ้นใจ

” ซี๊ด.ดดดดด…. อูย..ยยย.ย เสียวอะไรแบบงี้ พี่เสียววาบไปหมดแล้ว…ชัยจ๋า….โอ๊ย…..พี่จะเสร็จแล้ว….ซี๊ดด..ดดดด
เราเสร็จพร้อมกันนะจ๊ะ…อูยยย….รูตูดพี่อาจจะฉีกหมดแล้ว…….ซี๊ดดดดดด………โอยยยยยยย….”

” ซี๊ด…ดดด…อูยยย….ขอรับพี่…รูตูดพี่รัดควยผม….ซี๊ด..ดดดด…ผมก็จะเสร็จแล้วขอรับพี่….โอยยยยยยย….”

อารมณ์ฉันกับชัยถึงจุดสุดยอด เราปล่อยน้ำสรวงสวรรค์ในรสสวาทออกมาเกือบจะพร้อมๆกัน แล้วก็นอนฟุบลงบนเตียงอย่างหมดแรง

คืนนั้นชัยเย็ดฉันตั้ง 3 ครั้ง ฉันแฮปปี้ที่สุด รสเสียวใฝ่ถึงต์แบบงี้ฉันอาจจะหยุดมันเท่านี้มิได้ เขาก็อาจจะเช่นเดียวกัน
ฉันมาพลีร่างให้ชัยเย็ดที่ห้องบ่อยครั้งขึ้น เมื่อก่อนเดือนละหลายหน ในตอนนี้เป็นอาทิตย์ละหลายหน เพื่อเขาได้
มอบความสำราญให้กับฉันทั้งร่างกายและจิตใจ ในตอนนี้ฉันไม่เก็บค่าห้องจากเขาแล้ว เพียงแต่เอาตัวเข้าแลกเปลี่ยนซึ่งกัน
แล้วก็กันเท่านั้น ไม่รู้จักว่าฉันหรือชัยที่ขาดทุนกันแน่ เพราะชัยไม่ต้องเสียค่าหอพักแต่ว่าเสียน้ำรักให้ฉันแทนค่ะ…….

——————————

อ่านเรื่องเสียวตอน เก็บค่าใช้จ่ายสำหรับเช่า เปลี่ยนจาก “เสียเงินเสียทอง เป็นเสียน้ำ”

คำพูดให้การของดาราสาว

ปากคำของดาราสาว
เนาวรัตน์ ซื่อสัตย์สุจริต
กล่าวถึงเรื่องควย..จิ๋ม..ลูกระโปก…แตด…และน้ำอสุจิ…

ปากคำของเนาวรตน์ ซื่อสัตย์สุจริต ดาราภาพยนตร์ ดาราละครที.วี. และนางแบบชื่อดัง ตอบคำถามทั้งผองนี้กับเพื่อนเกลอที่ใช้ชื่อเล่นๆว่า “จอม” ระหว่างที่นั่งพูดคุยกันอย่างสนุกปาก “จอม” ได้กดเทปบันทึกคำบอกเล่าทั้งผองของดาราสาวผู้นี้ไว้ แล้วต่อจากนั้นจึงนำลิขสิทธิ์เทปมาขายต่อให้กับสำนักพิมพ์ของเรา โดยขายควบคูกับภาพเปลือยเปล่าของเธอ ที่เขาได้ถ่ายเอาไว้ คำสัมภาษณ์ทั้งผองที่เอามาลงเผยแพร่ คัดออกมาจากเทปคำต่อคำ ไม่ได้มีการเติมแต่งหรือตัดทอนแม้กระนั้นยังไง

“ถูกเย็ดทีแรก นอนแสบจิ๋มไปหลายวัน”

■ ถามจริงๆเถอะแหม่ม ถูกเย็ดทีแรกอายุเท่าไร?
บ้า…ถามบ้าๆ
■ ไม่เป็นไรน่า เรามิตรสหายกัน คุยเล่นกันบันเทิงใจๆไม่น่าแปลกอะไร ไม่ใช่เหรอท
อยากจะทราบไปทำไม?
■ ก็ต้องการรู้ว่ามีความรู้สึกยังไงน่ะซี่
ในเวลาที่ถูกเย็ดทีแรก แหม่มอายุ 14 ปี เห็นจะได้
■ ถูกคนไหนกันเย็ด?
พ่อเลี้ยง
■ ทำไมให้เค้าเย็ด?
มันเป็นภาวะจำยอม ในขณะนั้นแม่ขึ้นไปจังหวัดเชียงใหม่ แหม่มอยู่กับพ่อเลี้ยงสองผู้ที่บ้านสุทธิสาร สองทุ่มเห็นจะได้ แหม่มกำลังอาบน้ำ รู้สึกดังว่ากำลังถูกคนแอบมองอยู่ที่ประตู เลยเปิดออกมา เห็นพ่อเลี้ยงกำลังยืนก้มมองอยู่ที่รูสังกะสี มองไม่มองไม่ ถอดกางเกงชักว่าวด้วย พอแหม่มออกมาเห็น พ่อเลี้ยงก็กระโจนปลุกปล้ำแหม่มโดยทันที แล้วก็โดนจับเย็ดที่หน้าห้องน้ำที่ตรงนั้นล่ะ
■ ถูกเย็ดทีแรกมันไม๊?
บอกไม่ถูก อีกทั้งมันอีกทั้งเจ็บ ระบมจิ๋มไปหมด จอมทราบไหมว่าเลือดไหลออกมาจากรูจิ๋มแดงเถือกเลย นอนแสบจิ๋มอยู่หลายวันเลย
■ พ่อเลี้ยงควยใหญ่ไม๊?
ไม่ใหญ่หรอก แม้กระนั้นยาวมาก ยาวเกือบจะทะลุก้นทีเดียว พ่อเลี้ยงเย็ดเก่งมาก เย็ดสารพัดท่า ยังจำท่าเย็ดของพ่อเลี้ยงได้กระทั่งตอนนี้
■ ถูกเย็ดท่าอะไรบ้าง เล่าให้ฟังบางซี่?
เอาตั้งแต่เริ่มต้นเลยจ๊า พอแหม่มเปิดประตูห้องนํ้าออกมา พ่อเลี้ยงดึงตัวเขาไปกอดแล้วไซร้ที่ซอกคอก่อน แล้วต่อจากนั้นก็บีบนมแล้วใช้ลิ้นเลียหัวนมเล่น สักครู่แล้วก็ค่อยๆเลื่อนนิ้วลงไป แยงจิ๋ม ในเวลาที่ถูกเลียจิ๋ม นํ้าจิ๋มของแหม่มไหลออกมาจนถึงแฉะผ้าถุงไปหมด แหม่มมีความรู้สึกเคลิบเคลิ้ม และเห็นดีด้วยกับการเย็ดแล้ว เมื่อพ่อเลี้ยงจับนอนลงเลยแหกจิ๋มให้เย็ดอัตโนมัติ พ่อเลี้ยงเลยยัดควยเข้ารูจิ๋มแล้วกระเด้าสุดแรง ในเวลาที่ควยเข้าไปในรูจิ๋มมันอุ่นและเป็นสุขจนถึงบอกไม่ถูก ถึงแม้ว่าเลือดจะไหลออกมา แม้กระนั้นแหม่มก็ยังกระดอนรับแบบไม่รู้ตัว

“ในเวลาที่ควยยัดกระแทกเข้าไปในรูจิ๋ม อุ่นอย่าบอกคนไหนกันเลย”

■ แล้วเย็ดท่าอะไรอีก?
หลายท่า สารพัดที่จะเย็ด ทีแรกๆก็นอนเย็ดกันปกติก่อน ต่อมาก็เย็ดโก้งโค้งท่าหมา แล้วก็มายืนเย็ดแล้วกลายมาเป็นท่านอนตะแคง พอเค้ารู้ว่าน้ำแหม่มออกมาแล้ว เค้าจึงชักควยออกโดยทันที
■ ชักออกมาทำไม?
ชักออกมาให้แหม่มอม
■ แล้วอมหรือไม่?
ในขณะนั้นไม่คิดอะไรหรอก อมก็อม เค้ายังสอนให้แหม่มเลียบริเวณควยให้เค้าเสียว มิหนำซํ้ายังบังคับให้ดูดแบบไอสครีมอีก ควยพ่อเลี้ยงยาวมาก ยาวจนถึงหัวควยเข้าไปอยู่ที่คอหอย ในเวลาที่เค้าจะออกนั้นเค้าเสียวสุดกำลัง จิกหัวแหม่มใหญ่เลย
■ น้ำควยออกไหน?
ออกในปากแหม่ม ทีแรกๆจะบ้วนทิ้ง แม้กระนั้นมีความคิดว่าอร่อยดี เลยกลืนเขาไปจนถึงหมด
■ จากวันนั้น แล้วยังถูกพ่อเลี้ยงเย็ดอีกหรือไม่
ความจริงจะไม่ให้เย็ดก็ได้ เนื่องจากพ่อเลี้ยงรู้สึกจะกลัวๆความลับจะแตกเหมือนกัน ก็เลยไม่กล้ามาตอแยอีก แม้กระนั้นภาพทถูกเย็ดในวันนั้นมันติดตรึงใจตลอดระยะเวลา แหม่มนอนไม่หลับกระสับกระส่าย อยากได้ควยสักอันยัดเข้าไปในรูจิ๋มอีก
■ แล้วแก้กระหายจัดให้ตนเองได้ยังไง?
เอากล้วยบ้าง เอาลิปสติกบ้าง ครั้งคราวก็ไปตลาดซื้อมะเขือยาวมายัดจิ๋มเล่น แม้กระนั้นบอกตรงๆอะไรๆมันก็สู้ควยมิได้
■ ก็เลยไปให้พ่อเลี้ยงเย็ดอีกใช่ไหม?
ทำไมทราบล่ะ แหม่มเดินเข้าไปหาพ่อเลี้ยงถึงในห้องนอน มันกระหายจัดมากเลยเดินแก้ผ้าแหกจิ๋มเข้าไปหาเลย ทีแรกๆพ่อเลี้ยงยังไม่ตื่น แหม่มขึ้นไปนั่งคร่อมเอาจิ๋มไว้ที่ปาก พ่อเลี้ยงได้กลิ่นจิ๋มก็เลยตื่น พอตื่นขึ้นมาจัดการเลียจิ๋มโดยไม่รอช้า เลียจิ๋มนี่มันนะจอม เสียวไปหมดทั้งตัวเลย
■ แล้วทำยังไงต่อไป?
พ่อเลี้ยงแหม่มนี่โง่เขลาจัง พอเลียเสร็จ จะหลับเสียเฉยๆแหม่มเลยจัดการดูดควยจนถึงตั้งโด่ พอเห็นเหมาะก็เลยขึ้นคร่อมขย่มเองเสร็จ มันเสียวเข้าไปถึงหัวใจ เพลิดเพลินอยู่พักหนึ่งเลยคิดขึ้นได้ เนื่องจากตั้งใจไว้ว่ายังไงเสียจะไม่ให้น้ำควยหลั่งเข้าไปในรูจิ๋มเด็ดขาด พอพ่อเลี้ยงทำท่าเสียวสุดกำลัง แหม่มเลยดึงควยออกจากจิ๋ม แล้วก้มตัวไปที่ควย หมายรับประทานนํ้าเข้าไป แม้กระนั้นไม่ทัน นํ้ามันพุ่งออกมาซะก่อน ก็เลยรดหน้าเต็มไปหมด
■ คืนนั้นยิงถูกเย็ดอีกไหม?
คืนนั้นแหม่มนอนกับพ่อเลี้ยงทั้งคืน เค้าเป็นคนสูงอายุ อ้วน แล้วก็ไม่ค่อยมีแรง ก็เลยนอนหลับไป แม้กระนั้นแหม่มยังไม่หายกระหายจัด เลยขึ้นเย็ดด้วยตัวเองอีกรอบ ขึ้นขย่มด้วยตัวเอง เอาจนถึงพ่อเลี้ยงนํ้าแตกจนได้
■ จำได้ไหมว่าเย็ดกับพ่อเลี้ยงทั้งผองกี่ครั้ง?
ราวสามสิบครั้งเห็นจะได้ เย็ดกันกระทั่งแม่มา ก็ยังแอบเย็ดกันอยู่เรื่อยๆ
■ แล้วแม่รู้เรื่องนี้หรือไม่?
ทีแรกๆไม่ทราบ แม้กระนั้นต่อมาจับได้คาหนังคาเขา แม่เปิดทางเข้ามาพอดี เห็นแหม่มกำลังอมควยพ่อเลี้ยงอยู่

”คืนนั้นกระหายจัดมาก เลยแก้ผ้าแหกจิ๋มไปให้เค้าเย็ด”

■ แล้วแม่เขาร่วมเย็ดด้วยหรือไม่?
บ้า…ถามบ้าๆถ้าเป็นถ้าอย่างงั้นก็คงจะไม่เกิดเรื่องถึงขนาดนี้ แม่โกรธเป็นฟืนเป็นไฟที่ไปแย่งควยพ่อมายัดไว้ภายในรูจิ๋มตนเอง ไล่ออกจากบ้านเลย เรียกว่าตัดแม่ตัดลูกกันตั้งแต่เมื่อนั้น
■ แล้วแหม่มไปอยู่ไหนล่ะ?
ไปอยู่กับเพื่อนฝูงแถวสุขุมวิท
■ ในเวลาที่ไปอยู่กับเพื่อนฝูงกระหายจัดแล้วทำไง?
ก็ให้เพื่อนฝูงแยงจิ๋มให้บ้าง แม้กระนั้นมันไม่ถึงใจ สู้ควยมิได้ ก็เลยตะรอนไปให้คนนู้นเย็ด คนนี้เย็ดตามเรื่องตามราว
■ จำได้ไหมว่า เดินถ่างจิ๋มไปให้เขาเย็ดทั้งผองกี่คนร่วมกัน?
ราว 20 กว่าคนเห็นจะได้ อย่าถามว่ากี่ครั้งนะ นับไมถ้วนจริงๆ
■ อีกทั้งยี่สิบผู้ที่ว่าเย็ดสู้พ่อเลี้ยงได้ไหม?
บางคนก็เก่งกว่า บางคนก็ใช้การไม่ได้เลย มีอยู่คนชื่อแดงเป็นเด็กนักเที่ยว คนนี้เย็ดเก่งมาก และเป็นคนแรกที่สอนให้แหม่มรู้จักการเย็ดก้น อีกทั้งยาวอีกทั้งใหญ่ ถึงใจจริงๆตอนนี้ก็ยังแอบ เย็ดกันเรื่อยๆ
■ ในขณะนั้นปฏิบัติงานอะไรทำมาหากินเองล่ะ?
ทีแรกๆมิได้ทำอะไร อาศัยเพื่อนฝูงอยู่ไปวันๆหนึ่ง ต่อมาเห็นว่าถ้าไม่ทำงานจะไปก่อกวนเค้ามาก ก็เลยคิดขายจิ๋ม เป็นนางทางโทรศ’พท์ หรือไม่ก็จับผู้ชายตามบาร์ตามไนท์คลับ
■ ขายจิ๋มได้เงินมากไม๊?
ทีแรกได้สองพันบาท แล้วก็น้อยลงมาเรื่อยๆพอขายได้ร้อยกว่าจิ๋ม มีความคิดว่าจิ๋มตนเองคงจะกลวงโบ๋มากแล้ว เลยลดราคาลงเหลือห้าร้อยบาทเท่านั้น
■ แล้วไปเป็นหนอนวดเมื่อใด
ก็ระยะที่จิ๋มล่มจมขายไม่ค่อยออกนั่นแหละ เลยจำต้องยึดหมอนวดเป็นที่พึ่งที่สุดท้าย ในเวลาที่เป็นหมอนวดนี่หนักหน่อย วันหนึ่งมียี่สิบสี่ชั่วโมงแล้วของเจริญรุ่งเรืองหูต้องตาไม่ค่อยมีโอกาสได้ พบ วันๆพบแม้กระนั้นควยดำทั้งนั้น
■ รายได้ดีไหมตอนเป็นหมอนวด?
ดีเยี่ยม เดือนหนึ่งหมื่นกว่าบาท บางเดือนก็สองหมื่น แขกประจำมีมาก มีห้องเป็นของตนเอง เรียกวาหมอนวดคนอื่นๆริษยาไปตามๆกัน
■ ทำเช่นไรถึงได้มีแขกประจำมากล่ะ?
ไมทราบซี่ เห็นใครๆเค้าบอกว่าแหม่มเย็ดเก่ง เอาใจเก่ง เอ่อในเวลาที่เป็นหมอนวด ได้ฉายาว่า “สาวน้อยดูดควย” คงดูดเก่งมั่งแขกถึงได้ติดใจ
■ พอจำได้ไหมว่าในเวลาที่เป็นหมอนวดถูกเย็ดทั้งผองกี่ควย?
คนไหนกันจะไปจำได้ ทำตามงี้ดียิ่งกว่า ถ้าเอาควยผู้ชายมาต่อกันคงจะยาวไปถึงอเมริกา
■ มีคราวไหนบ้างที่การเย็ดติดใจแหม่มที่สุด?
ไม่ทราบซี่….เอ่อจำได้แล้ว ในเวลาที่แขกซา­อุจ้างไปเย็ดกลุ่มที่อพาร์เม้นท์ แขกสี่คนแม้กระนั้นแหม่มคนเดียว มันอย่าบอกคนไหนกันเลย ไอพวกซาอุพอใจมาก ยังทิปมาให้ตั้งสองพัน
■ สนุกยังไง เล่าให้ฟังบ้างซิ?
แหม่มคนเดียวจำต้องทําหน้าที่อีกทั้งสี่อย่าง ให้กับพวกมัน เคยดูหนังประเทศสวีเดนไหม ยังไงก็อยางนั้น คนหนึ่งให้เย็ดจิ๋ม คนหนึ่งให้เย็ดก้น ส่วนอีกสองคนนั้นอมควยให้ เปลี่ยนกันไปเรื่อยๆจนถึง สำเร็จอีกทั้งสี่คน

”ในเวลาที่เป็นหมอนวด วันๆพบแม้กระนั้นควยดำๆทั้งนั้น”
“เคยเย็ดโชว์กับนิโกร”
“ถูกเย็ดจนถึงจิ๋มฉีกเลย”

■ พวกซาอุนี่ควยใหญ่ไม๊?
อีกทั้งใหญอีกทั้งยาว แม้กระนั้นสู้ควยพวกนิโกรมิได้ ใหญ่กว่ายาวกว่าและดำมองมีอำนาจดี
■ เคยเย็ดกับนิโกรด้วยเหรอ?
เย็ดกันจนถึงจิ๋มแทบฉีกเลย วันนั้นมีความคิดว่าต้องการเงินนาก พวกทัวร์กรุ๊ปฝรั่ง เอาเงินมาให้ห้าพัน ให้ไปเย็ดกับนิโกร โดยมีเพื่อนฝูงๆฝรั่งและนิโกรคนอื่นๆนั่งมองราว 20 คน เป็นการเย็ดโชว์ทีแรก บันเทิงใจดีเหมือนกัน
■ คนไหนกันมาเชิญชวนเข้าไปอยู่ในแวดวงภาพยนตร์ไทย?
จำได้ว่าชื่อพงษ์ เป็นนักธุรกิจหนัง ทีแรกๆมีความคิดว่าจะมาหลอกเย็ดฟรี แม้กระนั้นคิดไปอีกที จะไปกลัวอะไรกับควย เราก็ถูกเย็ดมานับไมถ้วนแล้ว ก็เลยต้องการลอง เย็ดก็เย็ด จะไปสนใจอะไรกัน
■ หนังเรื่องแรกเรื่องอะไร?
นางฟ้าล้าน
■ กว่าจะได้เล่นหนังถกเย็ดมามากไม๊?
ดะเลย ตั้งแต่คนติดต่อจนถึงไปจนกระทั่งเด็กไฟ บันเทิงใจควยไปตามๆกัน
■ แล้วถ่ายภาพยนตร์โป๊มากไม๊?
ก็เห็นจิ๋มเห็นหมอย เห็นทุกอย่างเท่าที่จะเห็นได้ เรียกว่าเกือบจะมิได้ใส่เสื้อผ้าเอาเลย
■ แล้วคนไหนกันมาเชิญชวนเล่นละครทีวี?
พอใช้เล่นหนังก็เริ่มรู้จักคนมาก ก็มีคนชักชวนไปเรื่อยๆเห็นว่าพอมีทางหาเงินหาทองคำได้ก็เอาทั้งนั้น แปลกนะ เปลี่ยนเป็นดาราไปได้ แม้ว่าไม่เคยคิดไม่เคยฝันมาก่อน
■ รู้ข่าวว่าแต่ว่างงานมีครอบครัว แล้วยังขายหอยหรือไม่?
ไม่แล้วเห็นอกเห็นใจแฟน เค้ารักแหม่มจริง ไว้เค้าไม่เลี้ยงค่อยขายกันใหม่อีกที

อ่านเรื่องเสียวตอน ปากคำของดาราสาว

ครอบครัวเซ็กส์

ผมตามอ่านเรื่องเสียวของสหายๆมาตั้งแต่เรื่องแรกๆผมไม่คิดว่าจะพบผู้ที่มีประสบการณ์เหมือน กับผมในเรื่องของ family sex ซึ่งทำให้ผมกล้าที่จะนำเรื่องของผมาเล่าสู่กันฟังบ้าง เรื่องของผมเกิดในวันแม่ก่อนหน้านี้นี่เอง มันเป็นครั้ง แรกในชีวิตของผมที่ได้รับรับรสเสียวครั้งนี้และก็ผู้ที่สอนให้ ผมav ซับไทยได้ทราบรสเสียวของผมก็คือแม่ของผมนั่นเองที่บ้านของผมมีกันอยู่แค่สอง คนแม่ลูกเท่านั้น แม่แยกทางกะพ่อมานานแล้วและก็เล่าให้ผมฟังอยู่ตลอดว่าพ่อของผมไม่เคยทำให้แม่มีความสุขในชีวิตเลยซักครั้งก็เลยจำเป็นต้อง แยกทางกันมา แม่ผมปีนี้เพิ่งจะอายุ 36 ส่วนผมเพิ่งจะทำบัตรประชาชนมาหมาดๆด้วยความที่พวกเรามีอยู่กันแค่สองแม่ลูกก็เลยทำให้พวกเรารักกัน มากมาย และก็สนิทกันมากมายด้วย ในวันแม่ปีนี้ผมกะจะให้ของขวัญอะไรกับแม่ซักอย่างก็เลยไปเลือกจับจ่ายซื้อของมาและก็เตรียมจะเอาไปให้รุ่งเช้า กะ ว่าแม่ตื่นมาก็จะได้รับของขวัญจากผมโดยทันทีตอนเช้าวันนั้น ผมตื่นมาตั้งแต่เช้ามืดและก็อาบน้ำแต่งตัวเตรียมจะไปปลุกแม่เพื่อมารับของขวัญ ผมเดินไปที่ห้องนอนของแม่และก็เปิดประตูเข้าไปโดยทันที เวลานั้นผมยังไม่เข้าใจว่าแม่กำลังทำอะไรซึ่งมารู้เอาภายหลังนี่เองแม่ผมกำลัง ตกเบ็ดช่วยเหลือตัวเองอยู่กำลังจะเสร็จพอดี เพียงพอผมเปิดประตูเข้าไปก็เป็นจังหวะเดียวกับที่แม่ถึงจุดสุดยอดน้ำแตกออกมาจนนองจิ๋มพอดี แม่ ตกใจที่ผมเปิดเข้ามาโดยไม่เคาะประตู ผมถามคำถามว่าแม่กำลังทำอะไรอยู่ แม่บอกว่าทำสิ่งที่พ่อไม่เคยทำให้แม่น่ะสิ ในเวลานี้ผมรู้แล้วว่าแม่ ไม่เคยมีความสุขในชีวิตครอบครัวกับพ่อเลย ด้วยความที่พวกเราสนิทกันมากมาย แม่ผมก็เลยไม่ยินยอมหาอะไรมาปิดบังสิ่งที่ผมเห็นเลย ผมดูแม่นั่ง นั่งขัดสมาธิบนที่นอนมีน้ำใสๆไหลออกมาจากจิ๋มเป็นทางหายเข้าไปในร่องตูด ผมดูแล้วรู้สึกเกิดอารมณ์ทางเพศจนไอ้หนูของผมแข็งขึ้นมาดัน กางเกงเป็นซุ้มสูงตั้งแต่เมื่อใดก็ไม่รู้เรื่อง มารู้สึกตัวก็ขณะที่แม่ผมเอื้อมมือมาจับของผมพอดี “แม่คิดว่า แม่ไม่เคยเห็นพวกเราช่วยเหลือตัวเองเลย ใช่มั้ย” “ขอรับ ช่วยเหลือตัวเองเป็นที่แม่ทำเมื่อกี้นี้ใช่มั้ยขอรับ” “ใช่สิจ๊ะ นี่หมายความว่าลูกไม่รู้แม้กระทั่งการช่วยตนเองเลยเหรอ สงสัยแม่จะเลี้ยงลูก ขาดตกบกพร่องไปซะแล้วสิ มา ประเดี๋ยวแม่จะสอนให้เอง ถอดกางเกงออกมาสิ” ผมกระทำตามแม่อย่างว่าง่ายด้วยเหตุว่าความอยากรู้อยากเห็น ตอนนั้นผม ยังไม่เข้าใจหรอกว่าแม่กำลังจะทำอะไร แม่เริ่มสอนวิธีการชักว่าวให้ผม สอนให้ทราบดีว่าเวลาจะนอนกับสตรีจำเป็นต้องทำอย่างไรบ้าง และก็มีกี่จุดที่ จะเป็นตัวกระตุ้นให้สตรีเกิดอารมณ์ทางเพศถึงที่สุดได้ แม่สอนและก็ทดลองให้ผมสัมผัสร่างกายแม่ไปเรื่อยๆผมดูดอก ไล่ลงมาที่พุง และก็เลีย ต่อลงไปที่เนินจิ๋มที่โหนกนูนใหญ่มหึมาของแม่ผม “เลียที่ติ่งนั่นด้วยสิลูก นั่นหล่ะ ดูดด้วยสิ โอ้ววว” แม่เสียวจนทนไม่ไหวประคับประคองหน้า ผมขึ้นมาจูบบดปากแลกลิ้นกันอย่างเข้มข้นแล้วพลิกตัวสลับด้านกันโดยผมนอนอยู่ข้างล่าง แม่เริ่มใช้ปากกลืนรับประทานไอ้หนูของผมอย่าง ช้าๆจนมิดโคน ผมรู้สึกเสียวซ่านอย่างบอกไม่ถูก แม่ผมคายไอ้หนูออกมาพูดกับผมเป็นช่วงๆ“เลียให้แม่ด้วยสิจ๊ะ อาาาเอานิ้วแยงร่องให้แม่ ด้วย โอ้ววว แบบนั้นล่ะ ซี๊ดดดด” ผมหลับหูหลับตาเลียจิ๋มและก็ใช้นิ้วแทงลงไปในร่องของแม่ในขณะที่โดนแม่ใช้ปากจู่โจมไอ้หนูของผม อย่างมาก “แม่ขอรับ ผมรู้สึกเหมือนปวดฉี่” “ช่างเถิดลูก ไม่ต้องอั้นไว้ ปล่อยออกมาเลยค่ะ” ผมทนไม่ไหว สุดท้ายน้ำรักครั้งแรกในชีวิต ของผมก็หลั่งออกมาในปากของแม่ แม่กลืนดื่มน้ำของผมจนหมดจดไม่เหลือแม้แต่หยดเดียว ผมเกร็งตัวสุดชีวิต เผลอแทงนิ้วใส่จิ๋มแม่อย่าง แรงจนด้านในจิ๋มของแม่บีบนิ้วของผมตุบๆเป็นจังหวะ “แม่สอนลูกเท่านี้อาจจะพอนะจ๊ะ ครั้งหน้าลูกหัดไปช่วยเหลือตัวเองมั่งนะ” ตอนเช้าวันนั้นผม ยังไม่ได้เอาของขวัญมาให้แม่ด้วยเหตุว่าลืมสนิทและก็ยังพึงใจในรสความเสียวที่แม่มอบให้อยู่ ผมกำลังนึกอยากจะทดลองสอดใส่เข้าไปข้าง ในจิ๋มดูซักครั้งซึ่งแม่ก็สอนผมไปแล้วแต่ผมยังไม่ได้ทำเพราะไม่มีแรงเสียก่อนภายหลังที่โดนแม่รีดน้ำไปจนหมดจดลำ ผมคิดถึงเรื่อง ของขวัญขึ้นมาได้ก็ตอนค่ำ เพียงพอผมจะเอาของขวัญไปให้แม่ก็ปรากฎว่าแม่ผมนอนแล้ว ผมเข้าห้องนอนแม่อีกครั้งก็พบว่าแม่นอนหลับไป แล้ว แม่นอนหงายอ้าขานิดหน่อย ใส่ชุดนอนยาวแบบกระโปรงบางเบา ผมเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมาอีกครั้งและก็นึกอยากจะทำอย่างที่แม่สอนเมื่อเช้า ผมเดินเข้าไปเลิกชุดที่มีไว้ใส่สำหรับนอนแม่จากด้านล่างไปกองไว้ที่เอวและจากนั้นก็แกะสายเกี่ยวไหล่ที่เพียงแค่ผูกเป็นเงื่อนเอาไว้ออก เท่านี้ชุดที่มีไว้ใส่สำหรับนอนของแม่ผมก็ไม่ เป็นที่ขวางอีกต่อไปด้วยเหตุว่าลงมากองอยู่ที่เอวเท่านั้น อกของแม่ผมคล้อยนิดๆแม้กระนั้นก็ยังไม่ยานยังงามได้รูปอยู่ จุกนมสีคล้ำนิดหน่อยตาม ประสาผู้ที่เคยมีลูกมาแล้ว ส่วนเนินจิ๋มไม่ต้องกล่าวถึงด้วยเหตุว่าขนาดใหญ่มโหฬารหายห่วง มีขนงอกหรอมแหรมไม่ขวางสายตาเท่าใดนัก ผม ก้มตัวลงไปซุกที่หว่างขาแม่ใช้ลิ้นละเลงลากขึ้นลากลงที่ร่องจิ๋มจากที่แม่สอนและจากนั้นก็เอามือไปคลึงเคล้นอกข้างบนเบาๆไม่นานนักก็มี เสียงอือๆค่อยในลำคอพร้อมทั้งขาที่แยกกางออกไปเรื่อยๆของแม่ผม มีน้ำมาหล่อเลี้ยงจนจิ๋มชุ่มฉ่ำเปียกชื้นไปด้วยน้ำลายผมและก็น้ำของแม่ ผมกลัว ว่าแม่ของผมตื่นมาจะดุด่าผม ผมก็เลยหาทางคุ้มครองป้องกันไว้ก่อนโดยกดไหล่ของแม่ไว้ค่อยเวลาที่กำลังจะสอดใส่ลงไปเพื่อว่าหากแม่จะดิ้นหนี ผมจะได้จับไว้ได้ ท่อนหัวหัวเข่าผมก็แทรกกันไม่ให้แม่หุบขาเข้ามาได้ ผมค่อยๆจับปลายลำให้ตรงร่องและก็ค่อยๆกดลงไปช้า ไอ้หนูของผม มันลื่นจมหายลงไปในหลืบจิ๋มของแม่ช้าๆท่ามกลางความกระชับเพราะห่างเหินจากการสอดใส่มานาน เพียงพอไอ้หนูของผมสอดเข้าไปได้ ครึ่งลำแม่ผมก็สะดุ้งตื่นขึ้นและก็ตกใจนิดหน่อยในตอนแรกกับสิ่งปลอมปนขนาดใหญ่ที่สอดแทรกเข้าไปในร่างกายของตัวเอง แม้กระนั้นเพียงพอแม่ มองเห็นว่าเป็นผมที่เข้ามาปฏิบัติงาน ลักหลับเช่นนี้แม่ก็กลับเอามือมากมายดสะโพกผม และก็ออกแรงดึงเข้าหาพร้อมทั้งแอ่นสะโพกสวนขึ้น มากมายระแทกจนไอ้หนูของผมมันเข้าไปมิดโคน “ซี๊ดดดด ใหญ่จริงๆคับด้วย อูวววว” แม่ผมครวญครางออกมาขรธที่ผมแช่ไอ้หนูเอาไว้โดยไม่ เคลื่อน ผมคุยกับแม่ “เพราะเหตุใดแม่ไม่ว่าผมละครับที่มาทำแบบงี้” “จริงๆแม่อยากที่จะให้ลูกมาทำแบบงี้กับแม่เหลือเกิน แม้กระนั้นกลัวว่าลูกจะ กลุ้มอกกลุ้มใจกับความเป็นแม่ลูกและก็รังเกียจที่จะมีความเชื่อมโยงกับผู้ที่แก่แล้วอย่างแม่” “ไม่จริงหรอกขอรับ แม่ยังไม่แก่เลย รูปร่างแม่ก็ยังดีอยู่ ข้างล่างก็ยังฟิตได้ขนาดนี้ ผมว่าสาวๆบางคนอาจสู้แม่ไม่ได้ด้วยซ้ำ” แม่ผมไม่ตอบแม้กระนั้นแสดงอาการเขินด้วยการขมิบจิ๋มรัดท่อนลำของผม จนผมครวญครางออกมาค่อย “เมื่อลูกไม่รังเกียจพวกเราก็มาสนุกสนานกันเลยดีกว่านะ” “ได้ขอรับแม่” ผมสาวท่อนลำออกมาช้าๆจวนเจียนเกือบจะหลุด เพียงพอใกล้ๆจะสุดแม่ก็ยกตูดลอยตามขึ้นมาเหมือนกลัวว่าผมจะหนีหายไปไหน ผมชนสวนกลับไปช้าๆแม้กระนั้นหนักหน่วง “อืยยย อูววว เสียวจริงๆโอ ววว ซี๊ดดดด” ผมเร่งความเร็วขึ้นเรื่อยๆแม่ผมเด้งรับผมได้ทุกจังหวะ แม่โชว์ท่าทางด้วยการชันเข่าเอาไว้แล้วก็ใช้เท้าเป็นหลักยึดสำหรับการเด้ง สะโพกแข่งขันกับผม พวกเราชนสะโพกสวนกันกลางอากาศดังพั่บๆๆๆตูดแม่ลอยไม่ติดพื้นเลยด้วยซ้ำ เหมือนเป็นศึกกลางหาวมากกว่า ผม ก้มตัวลงไปจูบแลกลิ้นกับแม่ด้วย พวกเราทำกันอยู่เป็นเวลายาวนานมากจนแม่บอกว่าเหน็ดเหนื่อย เมื่อสะโพกด้วย ผมก็เลยเปลี่ยนท่าให้แม่คลานสี่ขาหันหลังให้ ผม ดูจิ๋มของแม่จากมุมนี้แล้วทำให้อารมณ์ผมพลุ่งพล่านมากมาย จิ๋มแม่ย้อยมาทางด้านหลังมีน้ำหล่อลื่นไหลย้อยเป็นทางจนหยดลงบนที่ นอน ผมจัดแจงจ่อท่อนเนื้อแล้วทิ่มเข้าไปในร่องของแม่อย่างแรง ชนสะโพกใส่จนแม่หัวส่ายศีรษะคลอนครวญครางไม่ได้เรื่อง ผมเอื้อมมือ ไปขยำนมที่ย้อยลงมาของแม่ด้วย แล้วแม่ก็ร้องครวญครางเสียงดังตัวเกร็ง ร่องจิ๋มขมิบตอดรัดไอ้หนูของผมถี่ๆจนผมเกือบกลั้นไม่ไหว ผม ถอนท่อนเนื้อออกมา แม่นอนแผ่ลงบนที่นอนหายใจรวยริน บริเวณใบหน้ามีแม้กระนั้นความสบาย ผมบอกกับแม่ว่า “แม่ขอรับ ผมอยากจะให้ของขวัญแม่ เนื่องในช่องทางวันแม่ ผมคิดว่าผมจะมีผลให้แม่มีความสุขเป็นของขวัญขอรับ” “เท่านี้แม่ก็สุขที่สุดในชีวิตแล้วจ้ะ แม่ไม่นึกเลยว่าความสุขที่ ได้จากลูกจะมีมากถึงเพียงนี้ มามะ ประเดี๋ยวแม่จะขอของขวัญจากพวกเราเป็นน้ำของเด็กบริสุทธิ์ละกัน” พูดเสร็จแม่ผมก็จับผมนอนหงายแล้ว ขึ้นคร่อมตัวผม เอามือรั้งหัวเตียงไว้แล้วโน้มตัวลงมา อกของแม่อยู่ระดับปากของผมพอดี ผมจับท่อนลำของผมให้ตั้งตรงแล้ว บอกให้แม่กดลงมา เพียงพอมันเข้าไปมิดแล้วแม่ก็เริ่มโยกโดยใช้หัวเตียงเป็นจุดยึดจับแล้วโชว์ท่าทางควบม้าใส่ผม ผมเห็นอกแม่กระเพื่อมไป มาเบื้องหน้าก็อดไม่ได้ที่จะเอามือไปจับและก็เงยหน้าขึ้นไปดูดนมแม่ ผมนึกถึงตอนเด็กๆที่ผมก็อาจจะดูดนมแม่ในรูปแบบนี้เช่นกัน แตกต่างกันตรง ที่ในเวลานี้ท่อนเนื้อของผมมันเข้าไปทิ่มค้างรูจิ๋มของแม่อยู่เท่านั้น ความเสียวเริ่มคุกคามผมมากขึ้นเรื่อยๆ ผมเอามือไปจับสะโพกแม่เพื่อช่วยใน การคุมจังหวะ เพียงพอแม่ไม่มีแรงก็นอนลงหงายหลังผึ่งลงไป ผมตามเฝ้าติดตามตัวแม่แบบไม่ให้ท่อนเนื้อของผมหลุดออกมาจากรูจิ๋ม ผมตาม ลงไปกอดแม่เอาไว้แล้วกระเด้าสะโพกใส่อย่างถี่ยิบด้วยเหตุว่าผมใกล้จะถึงจุดสุดยอดแล้ว ผมกับแม่ครวญครางดังมากยิ่งขึ้นตามจังหวะสะโพกที่ กระทบกระแทกแรงและก็ถี่ขึ้นเรื่อยๆเช่นกัน จนสุดท้ายผมก็สาวสะโพกแบบยาวๆและก็อัดหนักๆลงไปสองสามครั้งก็กระฉูดน้ำรักของผม เข้าไปในจิ๋มของแม่มหาศาลเป็นของขวัญวันแม่แทนของขวัญที่ผมซื้อเอาไว้เลย พวกเราสองแม่ลูกหายใจหอบทั้งคู่แม้กระนั้นผมยังเคลีย คลอแม่ไม่ห่างไม่ยินยอมถอนไอ้หนูของผมออกมา ผมยังจูบไปตามบริเวณใบหน้าและก็ซอกคอของแม่เรื่อยๆสร้างความพอใจให้แม่อย่างที่สุด กว่า ผมจะถอนท่อนลำออกมาก็จำเป็นต้องรอคอยจนถึงโดยประมาณตี2ตี3โน่น ด้วยเหตุว่าผมกับแม่เหมือนข้าวใหม่ปลามัน เหมือนแฟนที่จากกันไปนานแล้วพบ กันอีกครั้ง ผมวนเวียนขึ้นลงไปตัวแม่นับครั้งไม่ถ้วน สลับบทบาทกันไปๆมาๆไม่ว่าจะอยู่ข้างล่างหรือบนจนแม่ไม่มีแรงเหนื่อยหลับไป ส่วนผมเพียงพอ เห็นแม่หลับก็เลยได้ถอนท่อนเนื้อออกมาลงมานอนข้างกายแม่ นับดูแล้วเป็นนั้นผมได้หลั่งน้ำกามของขวัญวันแม่เข้าไปในจิ๋มของแม่โดยประมาณ 5-6ครั้งได้ ตื่นมารุ่งเช้าก็พบกับฟ้าเหลืองที่บุคคลอื่นเค้ากล่าวถึงกัน ส่วนแม่ผมมาบอกผมทีหลังว่าคืนนั้นแม่ไปถึงสรวงสวรรค์โดยประมาณ10กว่า ครั้งได้ จนต่อจากนั้นจิ๋มของแม่บวมแดงด้วยเหตุว่าใช้งานมากเกินความจำเป็นอยู่ตั้งนับเป็นเวลาหลายวัน หลังจากวันนั้นมาผมก็ไม่เคยนอนแยกห้องกับแม่อีกเลย แม่ผมยังชอบล้อเลียนผมว่า “ของขวัญวันแม่อะไรกัน ให้ได้ทุกคืนเลย จนแม่จะอิ่มน้ำของลูกตายอยู่แล้วรู้มั้ย” “โธ่แม่ขอรับ ก็ผมรักแม่นี่ขอรับ ต่อไปนี้ผมจะมอบความสบายให้กับแม่ทุกคืนเลย” จบขอรับ หวังว่าสหายๆอาจจะไม่แอนตี้กับประสบการณ์ของผมนะครับ ที่ผมเล่ามาด้วยเหตุว่าผมก็ อยากบอกให้สหายๆทราบดีว่ายังมีอีกผู้คนจำนวนมากที่มี family sex ได้แม้กระนั้นไม่กล้าเปิดเผยให้คนใดกันแน่รู้ทันนั้นเอง

ของขวัญวันเกิดเพื่อนพ้อง

เรื่องเสียวของขวัญวันเกิดสหาย
ผมแล้วก็สหายจัดว่าเป็นพวกเกเรประจำแถวบ้านก็ว่าได่้ แม้กระนั้นโชคดีที่ผมยังได้ศึกษาต่อ ส่วนสหายนั้นกู่ไม่กลับขอรับ ไอ้ชิดกับไอ้ยักษ์ไปเป็นเด็กขับมอเตอร์ไซด์ประจำตรอก แม้กระนั้นก็ยังติดนิสัยเกเร อันธพาลหาเรื่องชกต่อยไปบ่อย เรื่องมันมาเกิดขึ้นในวันเกิดของไอ้ยักษ์ พวกเรา 4

คนav ซับไทยดื่มเหล้ากันในอาคารร้างของตรอกซึ่งเป็นราวกับแหล่งซุกหัวดื่มเหล้าดูดยาของพวกเรา แม้กระนั้นผมไม่ดูดยารับประทานแม้กระนั้นเหล้าสิ่งเดียว ราวๆสี่ทุ่มกว่าแล้วภายหลังจากดื่มเหล้าจนได้ที่ ไอ้ชิดกับไอ้ศักดิ์ก็บอกไอ้ยักษ์ว่า “เฮ้ย..ไอ้ยักษ์วันเกิดเอ็งกูไม่มีอะไรจะให้ แม้กระนั้นเอ็งรอเดี๋ยว เดี๋ยวกูเอา

ของดีมาให้เอ็งแน่” ว่าแล้วมันทั้งคู่ก็บิดมอเตอร์ไซด์ออกไป เกือบชั่วโมงจนเหล้าหมดไปเกือบขวด ผมได้ยินเสียงมอเตอร์ไซด์ของมันกลับมา “แม่งหายหน้าไปไหนวะไอ้ห่าคู่นี้ เมาแล้วแม่งถูกใจไปหาเรื่องให้กูประจำ” ไอ้ยักษ์บอกกับผม แม้กระนั้นเปล่าเลย มันกลับมาพร้อมทั้งเสียง

ผู้หญิงใสๆ“พี่จะพาหนูไปไหน ปล่อยหนูไปเถิด อย่าทำอะไรหนูเลย” เอาแล้ว..ผมคิด แม่งเหี้ยอีกแล้ว “เอ็งจะมากับกูดีๆหรือเอ็งต้องการตาย อีห่า…” เสียงไอ้ชิดตะวาด พร้อมทั้งเสียงร้องไห้ของเด็กคนนั้น เมื่อมันพาขึ้นมาด้านบน ผมเห็นมันลากนักเรียนน่าจะเป็นการค้า

หรือมหาลัยไหนสักที่ เข้ามาด้วย คุณร้องไห้เพียรพยายามต่อสู้ จนไอ้ชิดจะต้องชักมีดออกมาข่มขู่ “เอ็งต้องการตายใช่ไม๊” “เอ็งไปนั่ง..”ไอ้ชิดตะโกนพร้อมผลักผู้หญิงคนนั้นเข้ามามุมห้อง “ไอ้ยักษ์กูเอาของขวัญวันเกิดมาให้เอ็งแล้ว เอ็งจัดการก่อนเลย” “เฮ้ย แม่งสวยว่ะอีนี่ เอ้อขอบคุณ

พวกเอ็งนี่รู้ใจกูจริงๆ” ไอ้ยักษ์บอกแล้วส่งเหล้าให้น้องคนนั้นกิน “กินซะเอาให้หมดแก้ว” ผมเห็นน้องคนนั้นตัวสั่นอยู่ในอาการกลัวมากๆไม่ทราบเหมือนกันว่ามันไปหลอกมาจากไหน แม้กระนั้นไอ้ชิดตาแหลมพอได้ เนื่องจากน้องคนนี้แต่งชุดเสื้อผ้านักศึกษาที่ค่อนข้างยั่วยวน เสื้อรัดรูปตัวเล็กนมดัน

ออกมาผมกะอย่างคร่าวๆไม่น่าน้อยกว่า 34 อย่างไม่ต้องสงสัย ผิวขาวตัวเล็กๆกระโปรงสั้นผ่าข้าง คุณนั่งยองๆมันทำให้เห็นต้นขาอ่อน คิดเห็นใจก็เห็นใจแม้กระนั้นหุ่นอย่างงี้เป็นผู้ใดกันแน่ก็อดใจไม่ไหวแน่ พวกเราเริ่มบอกปลอบคุณว่าจะไม่ทำอะไร แม้กระนั้นนั่งดื่มเป็นเพื่อนพวกพี่หน่อย มองคุณสงสัยแม้กระนั้นจะ

หนีนั้นอาจโดนไอ้ชิดที่เอามีดไว้้ข้างตัวจัดการกับคุณแน่ พวกเราเริ่มส่งเหล้าให้คุณดื่ม คุณฝืนใจดื่มอย่างสงสัยจนสักพักผมมองเห็นว่าคุณเริ่มเมาแน่แล้ว จะไม่เมาได้ยังไงแต่ละแก้วเข้มๆทั้งหมด สุดท้ายไอ้ชิดผู้ที่ฉุดคุณมาก็บอก “เอ็งถอดเสื้อให้กูมองนมหน่อย” ไอ้ชิดบอกแบบ

เสียงแข็งพลางเล่นมีดไปพลาง… “ไหนพี่ว่าจะไม่ทำอะไรหนู ปล่อยหนูเถิด หนูจะกลับไปอยู่ที่บ้าน” คุณบอกแบบกลัวแม้กระนั้นเสียงราวกับคนเริ่มเมา “เอ็งจะถอดดีๆหรือให้กูถอดให้” ไอ้ชิดเริ่มข่มขู่อีกรอบ คุณฝืนใจปลดกระดุมเสื้อนักศึกษา ไอ้ชิดดึงเสื้อคุณออกนอกกระโปรงทันที ผม

เห็นเสื้อชั้นในสีขาวที่หุ้มห่อนมคุณนั้นใหญ่น่าดู สิ่งหนผมทายใจตอนต้นผิดถนัด นมคุณราวๆ 35 นิ้วแน่นอนร่องนมใหญ่จนผมเองยังเริ่มมีอารมณ์ “ถอดเสื้อชั้นในออกด้วย” ไอ้ชิดเริ่มข่มขู่อีก แม้กระนั้นตอนนี้ตามันลุกวาวอย่างหื่นกระหาย ส่วนไอ้ยักษ์นั้นไม่ต้องเอ๋ยถึง ไอ้นี่มันจอมซาดิสรอคอย

ของขวัญวันเกิดมันอยู่แล้ว “พี่ปล่อยหนูเถิด เห็นใจหนูเถิดนะ หนูต้องการกลับไปอยู่ที่บ้านแล้ว” “เอ็งจะถอดไม่ถอด หรือจะให้กูถอดให้” ไอ้ชิดข่มขู่อีกพลางเอามีดมาชูให้คุณเห็น คุณฝืนใจปลดเสื้อชั้นในด้านหลังออก เมื่อเสื้อชั้นในหลุด นมสาวแรกรุ่นก็โผล่ให้พวกเราเห็น คุณมีนมที่สวย

มากคนหนึ่ง คุณเอามือปิดไว้ แม้กระนั้นไอ้ชิดยังข่มขู่ให้ดื่มแขนคุณก็เลยลดน้อยลง ให้ตายเถิดผู้หญิงอะไร นมสวยมากๆไอ้ยักษ์เริ่มทนไม่ได้ “นมสวยดีนี่น้อง”บอกพลางมันก็เอามือไปจับนมของคุณ คุณเพียรพยายามเลี่ยง แล้วสุดท้ายสิ่งที่คุณไม่ได้อยากต้องการก็มาถึง “นอนลง” ไอ้ยักษ์บอก “

พี่…ปล่อยหนูเถิด” เสียงคุณร้องอย่างน่าเห็นใจ แม้กระนั้นวินาทีนี้อาจท้อแท้แล้ว ไอ้ยักษ์เขยิบเข้าประชิดตัวคุณแล้วผลักคุณนอนลงทันที คุณเพียรพยายามดิ้นสุดแรง ไอ้ชิดจับแขนคุณไว้ ไอ้ยักษ์ได้ที อีกทั้งกดอีกทั้งดูดนมคุณเป็นพัลวัน เสียงร้อง “โอ้ยย อย่าๆๆพี่อย่าทำหนู…” ของ

คุณกับการดิ้นรนมันไม่เป็นผล ไอ้ยักษ์ปลดเข็มขัดแล้วจัดการถอดกระโปรงพร้อมกางเกงชั้นในคุณออกทันที ผมซึ่งเฝ้าดูอย่างใจจดใจจ่อกับตรงหน้า หีนักศึกษาแรกรุ่นมันสวยจริงๆไอ้ยักษ์ไม่รอคอยช้าระดมจูบเลียหีคุณอย่างหื่นกระหาย สักพักมันก็ถอดกางเกงยีนส์ของมันออก

โอ้โห..ควยไอ้ยักษ์มันใหญ่เอาการเลย ใหญ่มากยิ่งกว่าของผมแน่ ผมกะอย่างคร่าวๆอย่างน้อยก็จะต้อง 7 นิ้วอย่างไม่ต้องสงสัย มันกำลังแข็งชันคอ คุณผงกศีรษะขึ้นมาเห็นควยไอ้ยักษ์กำลังจะฉุดกระชากประพรมจรรย์คุณ คุณดิ้นอีกรอบตอนนี้อีกทั้งขาอีกทั้งมือสะบัดไปๆมาๆ “โอ้ยยย ช่วยด้วยย…ช่วยด้วย..”

เสียงคุณอู้อี้เนื่องจากไอ้ชิดเอาเสื้อปิดปากคุณไว้ ไอ้ยักษ์ไม่รอคอยช้า มันเอาควยจ่อที่รูหีคุณทันที แล้วดันอยู่สามสี่ครั้ง มันเอามือมาออน้ำลายแล้วเอาไปเช็ดหีคุณอีกรอบ และจากนั้นก็จับควยจ่อไปที่หีคุณแล้วดัน พรวดพราดด…… ผมเห็นคุณกระตุกร่างตาค้าง… “ซี้ด…….แม่งฟิตวอดวาย” ไอ้

ยักษ์ร้องพลางแช่ควยสักพักแล้วเริ่มเย็ดคุณอย่างหื่นกระหาย “โอ้ยย ฮือๆๆพอแล้วพี่ เจ็บบ” เสียงคุณร้องครวญไม่เป็นผล ไอ้ยักษ์ยังคงเย็ดคุณอย่างบ้าดีเดือด ไอ้ชิดช่วยขยำนมคุณทั้งสองข้าง ผมเห็นไอ้ยักษ์ชนควยเข้าไปแต่ละหน ตัวคุณเด้งตามแรงชน

ของมัน ไอ้ยักษ์จับขาคุณชูอ้าออก มันตรอกควยเข้าออกตามจังหวะ จนพักใหญ่ไอ้ยักษ์ก็รีบสปีดตรอกควยเข้าเร็วขึ้นๆ“อ้าาา ซี้ดดด โอ๊ๆๆๆโอ้ๆๆๆ….” ไอ้ยักษ์ถึงสวรรค์คนแรก มันอาจปล่อยน้ำเข้าไปในหีคุณเลย ไอ้ยักษ์ทรุดกายลงกับตัวคุณ เสียงคุณยังร้องไห้ไม่หยุด จน

คุณนิ่งแน่ไป ไอ้ชิดซึ่งคงทนไม่ไหวก็เลยต่อคิว “เฮ้ย..ตากูมั่ง” มันบอก ไอ้ยักษ์เถิบตัวไปนั่งพิงกำแพง คุณอาจสลบไปแล้ว ไอ้ชิดเอาเสื้อมันเช็ดน้ำของไอ้ยักษ์ที่ไหลออกมาจากหีคุณ แล้วมันก็เอาควยจ่อไปที่หีคุณแล้วดันพรวดพราดเข้าไป สีหน้ามันบกบอกถึงความเสียววาบที่มัน

อยากได้ ผมเห็นไอ้ชิดเย็ดคุณอย่างบ้าดีเดือด ตัวคุณโยกตามแรงชน นมใหญ่ๆของคุณกะเพื่อมไปตามจังหวะ ไอ้ชิดเย็ดอยู่ไม่นานนักก็สวรรค์ ร้อง “โอ๊กๆๆซี้ดดด” และจากนั้นก็ชนเร็วถึ่จังหวะสุดท้ายพร้อมทั้งปล่อยน้ำเข้าไปในตัวคุณอีกคน….. พวกเรานั่งดื่มเหล้ากันต่อ

ดูร่างเปลือยปล่าวของคุณ เห็นใจก็เห็นใจแม้กระนั้นผมอาจห้ามสหายมิได้ แม้กระนั้นหุ่นคุณนี่สิ..สวยบาดตาจริงๆสักพักไอ้ชิดเขย่าคุณ “เฮ้ย..ตื่นๆๆ” มันเขย่าอยู่สักพัก คุณก็ตื่น พร้อมดูร่างตัวเองกับความรู้สึกสูญเสียประพรมจรรย์ “โฮ…” คุณร้องไห้ปิดหน้าลุกขึ้นนั่งชันเข่า “ไอ้

ศักดิ์เอ็งพามันไปล้างไป…” ไอ้ชิดบอกไอ้ศักดิ์ ไอ้ศักดิ์ลุกดึงแขนคุณขึ้นพาไปหลังอาคารล้างตัวคุณ พอกลับมาคุณจะใส่เสื้อผ้า “เฮ้ย..รีบไปไหนแล้วกูละ” เสียงไอ้ศักด์ที่คงทนมานาน “ตากูมั่ง” มันจับคุณนอนที่เดิมอีกรอบ คุณเพียรพยายามต่อสู้แม้กระนั้นอาจเนื่องจากความเจ็บ ก็เลยไม่มี

แรงจะต้านไหว ไอ้ศักด์อีกทั้งจูบ ดูดกดนมคุณอย่างหื่นกระหาย “ฮือๆๆ….พอแล้ว..”เสียงคุณครวญ แม้กระนั้นไอ้ศักดิ์ไม่สนใจ มันถอดกางเกงงัดควยออกมา ควยไอ้ศักดิ์ก็ใช่ย่อยใหญ่เอาการ มันจับคุณอ้าขาแล้วยัดควยเข้าไป “โอ้ย…..”ผมเห็นร่างคุณกระตุกอีกรอบ ไอ้ศักดิ์เย็ด

นักศึกษาโชคร้ายเป็นผู้ที่สาม สีหน้าของมันเหยเก ตรอกควยเข้าออกอย่างบ้าดีเดือด ภาพที่ผมเห็นนั้น นมของคุณกะเพื่อมไปๆมาๆ ไอ้ชิดก็ยังคงจับนมบีบนมคุณไปด้วย ไอ้ศักดิ์เย็ดนานกว่าไอ้สองคนแรก “เฮ้ย..เมื่อไหร่เอ็งจะเสร็จว่ะ นานวอดวาย” ไอ้ยักษ์เริ่มรำคาญ “ไอ้ห่าเร็วดิ่

กูจะเอาอีกครั้ง” ไอ้ศักดิ์ตรอกควยถี่ขึ้นจนเกร็งดึงควยออกมา น้ำแตกใส่ตัวใส่หน้าคุณ…. “ไอ้เหี้ยนี่แม่ง…” ไอ้ยักษ์อาจขี้เกียจคร้านเช็ดตัวคุณ “เอ็งเช็ดถูด้วยเลย เดี๋ยวให้พ่อหนุ่มต่อ” ผมมองหน้าไอ้ยักษ์ ลังเล เห็นใจก็เห็นใจแม้กระนั้นไม่ทำสหายก็จะหาว่าไม่กล้า ไอ้ชิดเสร็จน้ำ

ของมันเองเสร็จ ผมก็เดินไปหาคุณ ในใจนั้นบอกขออภัย แม้กระนั้นควยผมมันตั้งมาตั้งนานแล้ว ผมจับนมคุณกดไปๆมาๆ นมคุณแข็งตึงไปหมด จนผมทนไม่ได้ ถอดกางเกงจ่อไปที่หีคุณ หีคุณสวยอูมใหญ่ กลีบหีสีแดงที่บอกถึงการผ่านควยมานั้น มันยั่วตายั่วหัวใจผมจริงๆผมค่อยๆ

ยัดควยเข้าไป แม้ว่าจะพอเพียงมีน้ำไอ้ชิดอยู่แม้กระนั้นหีคุณก็ฟิตแน่นควยจริงๆผมหน้ามืดเย็ดร่างที่สลบไสลของคุณพลางกดนมไปพลาง จนเสร็จกิจปล่อยน้ำเข้าตัวคุณ วันนั้นคุณโดนไปคนละสองรอบ ส่วนผมรอบเดียว ราวๆตีสี่ ไอ้ชิดก็เลยเขย่าคุณพาคุณไปล้างแล้วให้คุณใส่เสื้อ

ผ้าก่อนที่จะไปส่งคุณ ผมยังไม่แน่ใจว่าสิ่งที่คุณได้ในคืนนั้น มันเป็นโชคร้ายหรือโชคดีของผม…..

ดิฉันถูกใจรุมแบบสองต่อหนึ่ง

เรื่องเล่าเสียวฉันชอบรุมแบบสองต่อหนึ่ง

ฉันหย่ากับสามีเนื่องจากความเจ้าชู้ของเขาในแบบที่รับมิได้ แม้กระนั้นไม่นานฉันก็คิดว่ามันขาดสิ่งที่เคยกินรวมทั้งมัน
ทรมาณขึ้นเรื่อยเมื่อเข้า internet เป็นประจำแล้วก็ค่อยรู้ช่องทางติดต่อรวมทั้งระบายอารมณ์โดยการดูหนังเอวีได้บ้าง ครั้งหนึ่งฉันได้ติดต่อ
กับชายเดียวสองคน รวมทั้งเมื่อได้เจอเสวนากัน ความฝันฉันก็เป็นจริง เนื่องจากทั้งคู่คน มาดแมน มีกล้ามเกือบทุก
อณูเนื้อ คนแรกชื่อ ธงชัย ผู้ที่สองชื่อ มงคลชายสองคนมารยาทดีเลิศ พูดจาไพเราะ แล้วพวกเราไปต่อกันที่โรงแรม
พวกเราสามคนเข้ามานั่งคุยกันที่โซฟาคุยกันเรื่องทั่วไปพร้อมดื่มเหล้าด้วย เวลาผ่านไปยังไม่มีอะไรก้าวหน้า กระทั่ง
เมามึนไปทั่วทุกคน ร้อนไปหมด ฉันขอตัวเข้าไปอาบน้ำเพื่อจะได้นอนอย่างสบายกาย รู้สึกตัวว่าชายสองคนแอบ
ดู ฉันทำท่ายั่วสวาทอาบน้ำยาวนานกว่าชาติ แม้ว่าจะรู้สึกหนาวตามที เมื่อได้นุ่งผ้าขนหนูออกมามองเห็นชาย
สองคนนุ่งผ้าขนหนู คุณ ธเข้าไปอาบน้ำก่อน ส่วนคุณ มงคล.นั่งดูฉัน พอฉันล้มตัวนอนเขากล่าวว่าคุณจะหลับ
แล้วหรือ รวมทั้งให้เขาสองคนนอนที่ที่ไหน ฉันผงกหน้าดูเขากล่าวว่าขอพักสายตาสักนิด ให้เขาสองคนนอนประกบ
ข้างตัวฉันเอาไว้ ต่อจากนั้นแกล้งฟอร์มทำเป็นนอนหลับแม้กระนั้นหรี่ตาดูเขา อิริยาบถเขาจะรำคาญเดินไปเคาะประตู
ที่สุขาคงจะซุบซิบถามอะไรกันแน่ๆ ไม่นานชายสองคนออกมาจากสุขา มานอนประกบข้างตัวฉัน เป็น
คราวแรกที่ชายสองคนมานอนข้างๆฉันตื่นเต้นกระทั่งสุดจะเล่าออกมาได้ นอนไม่หลับ ใจเต้นโครมครามงคลกลัว
ว่ามันจะหลุดออกมาภายนอก สุดจะทนได้เมื่อทราบดีว่ามีมือเล่นปูไต่ที่ท้อง คุณ มงคลนั่นเองเป็นสาวใช้มือไต่ ฉันเผลอ
แยกขากางออก คุณ ธงชัยลอดหน้าลงไปใช้ลิ้นเขี่ยไปมา ฉันเสียวกระทั่งเกือบจะใจขาด แม้กระนั้นไม่ชอบโดนเพศชายเล่นสองทาง
บอกเขาสองคนว่าเล้าโลมได้ แม้กระนั้นเวลาทำจริงๆให้คนหนึ่งทำเสร็จก่อน แล้วต่อผู้ที่สอง ฉะนั้นเป็นคนเสร็จ
ช้ามากมายชายสองคนพยักหน้า ผ้าที่เอาไว้สำหรับห่มไม่สำคัญอีกแล้ว ร่างอวบอิ่มโดนชายสองคนไซ้จูบ กระทั่งแทบจะขาดออกจาก
กันเนื่องจากบิดตัวด้วยความเสียว เขาสลับกับใช้ลิ้นกับของสงวนครั้งแล้วครั้งเล่า กระทั่งปล่อยความเสียวออกมา
อกก็โดนลุกลาน มีอยู่ครั้งหนึ่งเขาช่วยเหลือกันจับให้อยู่ในท่าโก้งโค้ง คุณ ธงชัยแอบเข้าไปให้ฉันคร่อมงคลลิ้นเขาตวัด
กวัดแกว่างไปมา ฉันเสียวๆไปทั่วทุกคนท้อง เท่านั้นไม่พอคุณ มงคลยังเอาลิ้นเลียบริเวณก้นเสียด้วย ฉันเสียว
อย่างสุดๆกระทั่งเหนื่อยโก้งโค้ง ปล่อยตัวปล่อยใจเองลงมาทับหน้าคุณ ธงชัยเขาไม่พอใจใช้ลิ้นต่อไปอีกตัวสั่นเล่นตัวๆสุด
จะทนต่อไปได้ก็เลยนอนหงาย เขาตกลงคุ้นเคยว่าคนใดจะเป็นคนนำทางไปก่อน รวมทั้งรู้กัน คุณ ธงชัยเปิดสวาทฉัน ด้วย
กระบอกอันขนาดพอดิบพอดีๆดันลงไปพรืดเดียว ไปตุงอยู่ด้านใน ฉันผวาเฮือกกอดเขาไว้เสียแน่น บั้นท้ายเคลื่อนรับ
การดันลงมาครั้งแล้วครั้งเล่า บอกเขาว่าถ้าเกิดเสียวๆสุขขีดปล่อยออกมาได้เลยนะไม่ต้องหว่ง เนื่องจากมีคนรอ
อยู่แล้วช่วยสืบต่อ เขาว่ายังหรอกอยู่ที่ตัวฉันเอง ว่ามีความรู้สึกอะไรบ้างหรือเปล่า ฉันเริ่มรู้สึกเสียวบอกให้เขา
ปล่อยให้ออกมาได้ พอเขาปล่อยออกมาความรู้สึกของฉันไปได้เพียงครี่งเดียวเพียงแค่นั้น พอเขาออกไป คุณ
มงคลเข้ามาใส่ความแกร่งเข้าไปด้านในอย่างช้าๆความคับแน่นเกิดขึ้นในทันที ฉันบอกเขาให้ทำเร็วๆเขากระทำตามเกิด
ความพอใจเด้งรับเขาเป็นระยะๆชันขาตัวเองขึ้นกระทั่งบั้นท้ายลอยแด่นสูง เขาโก่งตัวตามไปด้วย แรงกดของเขา
เกิดเสียงดังตามมา เจ้าลูกตุ้มกระทบนิ่มๆช่วยสร้างความเสียวให้ฉันได้อย่างดีทีเดียวจ้ะ กระทั่งในที่สุดฉันนอนกอด
เขาแน่น ปล่อยความเสียวสู้กับเขาอย่างช้าๆหัวใจเต้นแรงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆๆทุกทีที่สุดเมื่อเสร็จสิ้น นอนใจเต็มตึกตักๆ
ระบายลมหายใจออกมาปากอย่างช้าๆอื้อหือเขาสองคนช่างเป็นเพศชายที่ดีเลิศสุดสำหรับฉันมากมายทีเดียวจ้ะ พอ
พวกเราเสร็จกันทั้งสามคน นั่งคุยกันชั่วครู่พากันนอนหลับ ฉันซิมีความสบาย เนื่องจากมีชายสองคนนอนกอดประกบข้าง ทั้ง
ซ้ายรวมทั้งขวา เช้าชายสองคนช่วยกันขัดสีฉวีวรรณร่างฉัน น้ำอุ่นๆสร้างความชุ่มชื่นให้แก่แนอย่างเร็วทันใจราวกับ
กัน ความเหน็ดเหนื่อยรวมทั้งเหนื่อยจากเมื่อคืนนี้ได้หายไปแล้ว แปลงเป็นความสบายสมงคลอย่างดีเลิศสุด อกรวมทั้งเนินโดนเขา
ช่วยเหลือกันนวดบีบ ตอนนี้ฉันยินยอมให้เขาเข้าได้ทั้งคู่ทาง ฉันใช้ลิ้นให้ท่าน ธงชัยเนื่องจากเขายืนในอ่างฉันเกาะขอบอ่าง
อยู่ในท่าโก้งโค้ง คุณ มงคลเอาเจ้ากระบอกเข้าด้านหลัง สนุกตื่นเต้นเกินกว่าจะเล่าออกมาจริงๆเสียงร้องครางครวญเสียว
ออกจากเขาสองคน ยิ่งทำให้อารมณ์ฉันกระเจิดกระเจิงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เคล็ดวิธีบีบรัดมีมากแค่ไหนคัดแยกออกมาใช้เสียกระทั่งหมดเกลี้ยง พวกเรา
ต่างบำรุงบำเรอความตื่นเต้นให้แก่กันและกันเหมือนว่าในโลกนี้แม้กระนั้นสามคนแค่นั้น กระทั่งต่างคนต่างแฮปปี้ไปตามๆ