แม่ ผมขออภัย กระหายจัดจนกระทั่งลืมตัว

เรื่องเสียว แม่ ผมขอโทษ เงี่ยนกระทั่งลืมตัว

บ้านผมอยู่แถวบางกะปิ เป็นบ้านทาวเฮาส์ชั้นเดี่ยว 2 ห้องนอนที่บ้านผมมี บิดา แม่ แล้วก็ ผม อยู่รวมกันในบ้าน 3 คน ผมชื่อ “เรน” ตอนผมเด็กๆผมก็นอนอยู่ภายในห้อง บิดา แม่ บิดาผมชื่อ “รุณ” ทำงานเป็นเซลล์แมนจำเป็นต้องออกชนบทเสมอๆส่วนแม่ผมชื่อ “แก้ว”เป็นแม่บ้านที่เป็นระเบียบเรียบร้อย งานการในบ้านเธอทำทั้งหมดทุกอย่าง กระทั่งบิดาผมชมแม่อยู่ประจำ แม่ผมเป็นคนเอาใจเก่ง เวลานี้ แม่อายุ 28 ปี พูดจาเพราะ รูปพรรณสัณฐานก็จัดว่าสวยเข้าขั้นเลยล่ะ ทรวงอกก็ใหญ่มาก โดยประมาณ 37-38 นิ้วคงได้ บั้นท้ายก็กลมผายได้สัดส่วน บิดาผมอายุ 37 ปี ส่วนผมเวลานี้ก็อายุได้ 9 ขวบ ก็ยังนอนในห้องของแม่อยู่ มีอยู่คืนวันหนึ่งผมตื่นมากลางดึก ก็ได้ยินเสียงเสมือนคนกินอะไรเผ็ดๆเข้าไป พอเพียงฟังไปฟังมา คือเสียงของแม่ผมเอง เสียงนั้นเป็นเสียงที่สั่นเครือๆปนกับความสบาย “ซี๊ดด..อูยย..เสียวจังเลย..สุดที่รักจ้ะ..ซี๊ดด..อย่าทรมานแก้วเลย..ซี๊ดด.. อย่าเลียจ้ะ..อย่าเลียแตดจ้ะ..อูยยย..แก้วเสียวหีจ้ะ..”เวลานี้ผมก็ยังเป็นเด็ก ยังไม่รู้เรื่องประสาก็นึกว่าแม่คงจะเป็นอะไรแน่นอนเลย จึงร้องออกมา ผมก็เลยเบาๆยืนขึ้นนั่ง ซึ่งเวลานี้ในห้องนอนก็ปิดไฟหมดแล้ว แต่ก็พอเพียงจะเห็นเงาสลัวๆอยู่ว่าคุณพ่อคุณแม่เป็นอะไร..

ปรากฏว่าสิ่งที่อยู่ตรงหน้าของผม ผมเห็นบิดากำลังก้มหน้าก้มตาลงไปบนหีของแม่ ส่วนแม่ก็บิดตัวไปๆมาๆ นอนถ่างขากว้างเวิ้งมากมาย มือก็บีบขยำไปที่นมของแม่เอง ซึ่งเป็นวันแรกที่ผมได้เห็นนมของแม่ซึ่งใหญ่มากๆอีกมือก็ขยำไปที่หัวของบิดา ..ครู่หนึ่งบิดาก็ขับเคลื่อนขึ้นไปทับแม่..แล้วก็เริ่มขยับตูด..กระเด้าๆๆ..ผมได้ ยินเสียงควยของบิดาเย็ดหีของแม่ดัง แจะๆๆๆแม่ผมก็ร้องครวญคร่ำแต่เสียงเบาๆ.”อูยย…ซี๊ดส์..ผัวจ้ะ..เย็ดหีเมียแรงๆหน่อย..โน่นล่ะ..กระเด้าควยแรงๆ..ซี๊ดด..เสียวหีอย่างยิ่ง..ผัวจ้ะ..หีเมีย จะแหกอยู่แล้ว..ซี๊ดด..ควยของผัวใหญ่จังเลย..คับรูหี..อ้าาา..ซี๊ดด” ต่อไปอีกไม่นานผมก็เห็นบิดาผมกระตุกๆๆแล้วทั้งยังเสียงทั้งสองคนก็เบาลงๆ..ในที่สุดในห้องก็กลับมาอยู่ในความเงียบอย่างเดิม..ความประพฤติดังที่กล่าวมาข้างต้นทั้งผอง อยู่ในสายตาของผมมาตลอด..แล้วก็ติดตามาจนถึงเดี๋ยวนี้.. แล้วก็ต่อไปอีกไม่นานบิดาผมก็ได้เสียชีวิตลง เพราะว่าเดินทางไปทำงานชนบท รถยนต์ของบิดาผมได้รับอุบัติเหตุคว่ำแล้วก็บิดาผมก็เสียชีวิตลง..ทำให้แม่ผมเศร้าใจมากมาย ..แม่เป็นหม้ายมากระทั่งขณะนี้..ยังไม่ได้มีผัวใหม่..ยังคงอยู่กับผม 2 คน..

ต่อไปเวลาก็ผ่านไป 10 ปี ในตอนนี้ผมอายุ 19 ปี แม่ผม 38 ปี แม้กระนั้นรูปพรรณสัณฐานก็ยังไม่เปลี่ยนไปมากยิ่งกว่าเดิม..บางคนก็ทักว่าสวยกว่าเดิมอีก..กระทั่งบางโอกาสผมก็นึกหวงแม่ผมขึ้นมา..ในตอนนี้ผมได้แยกห้องนอนคนละห้อง ..ในห้องของผมมีหนังสือโป๊เก็บไว้หลายเล่ม บางโอกาสก็ยืมสหายมาดูบ้าง..แล้วก็บางโอกาสก็แอบมอง av subthai แต่ดูตอนแม่ไม่อยู่บ้าน..วันหนึ่งผมดูหนังสือโป๊แล้วเกิดอารมณ์ทางเพศเงี่ยนมากมาย ก็เลยคิดแผนว่าอยากจะดู หีของแม่ผมเอง ก็เลยแอบไปเจาะรูประตูห้องอาบน้ำ ต่อไปอีกไม่นานแม่ก็กลับมาจากตลาด”ร้อนจังเลย..ทำไมอากาศมันร้อนอย่าง นี้..” แม่พร่ำบ่นออกมา ซึ่งผมก็คิดในใจว่าสักครู่แม่จำเป็นต้องเข้าไปอาบน้ำแน่นอนควาคิดอุบาศก์ของผมก็เริ่มขึ้น อย่างไรวันนี้จำเป็นต้องแอบมองหีของแม่ให้ได้..ต่อไปแม่ก็เข้าไปในห้องแปลง เสื้อผ้า..โดยแม่นุ่งผ้าขนหนูผืนเดียว..สั้นมากมายสั้นกระทั่งผมแลเห็นตูดขาวๆของ แม่..นมใหญ่ของแม่ก็ล้นออกมานอกผ้าขนหนู..ผมมองแล้ว..ควยลุกเลย..แต่ผม แกล้งทำเป็นไม่สนใจ แม่เดินเข้าไปในห้องอาบน้ำ..ปิดประตูแต่แม่ไม่ได้ล็อค..คงจะเนื่องจากเห็นว่ามีผมกับแม่อยู่ 2 คน ผมรีบตามไปดูที่รูที่เจาะเอาไว้โอ้โห..แม่เจ้าประคุณ..แม่ผมเบาๆถอดผ้าออก มา..แล้วแขวนเอาไว้..แล้วเปิดฝักบัวให้น้ำชะโลมร่างกายที่ขาว..อ้วน..ไร้ เครื่องแต่งตัวแม่เริ่มลูบไล้ตัว..จากซอกคอ..ลงมาที่นมใหญ่ของแม่..เลื่อนต่ำมา ที่ท้องน้อยซึ่งมีไขมันนิดหน่อย พอดูดึงดูดใจ รวมทั้งลดลงมาที่หีของแม่..แม่มีหมอยที่ดกแล้วก็ดำมากมาย..สองมือปิดคงจะไม่มิด.. แล้วแม่ก็เบาๆลูบไล้สบู่..ผมเห็นแม่ใช้มือถูอยู่ที่ หีของแม่..นานมาก..

บางโอกาสแม่ก็เงยหน้าแล้วครวญคร่ำอกมาเบาๆ“ซี๊ดดด..เสียวหีจังเลย ซี๊ดด..”ผมแอบมองไป มือก็ล้วงควยออกมา ขนาดของผมก็โดยประมาณน้องๆม้า 7 นิ้วเศษๆผมก็เริ่มชักว่าว..ตาก็แอบมองแม่กำลังอาบน้ำ..แล้วก็กำลังช่วยเหลือตัวเองอยู่”โอ้ โห..หีแม่ทำไมใหญ่อย่างงี้วะ..” ผมพึมๆพำๆในใจ ใหญ่มากยิ่งกว่าดูในหนังสือโป๊อีก”นมก็โครตใหญ่เลย..จุกนมก็ใหญ่..แล้วก็ดำมากมาย สงสัยคงจะโดนบิดาดูดทุกๆวันแน่เลย””ซี๊ด..เสียวจังเลย..ต้องการโดยควยมาเย็ดหี จัง..ซี๊ดดด..ทำไมวันนี้ถึงได้เงี่ยนอย่างงี้..ซี๊ดด”แม่ผมครวญคร่ำออกมาเบาๆแต่แม่คงจะไม่รู้เรื่องหรอกว่า เสียงที่แม่ครวญคร่ำออกมานั้น ผมได้ยินเต็ม2หู เนื่องจากในบ้านเงียบมากแม่ก็เบาๆเลื่อนมือขวาลงมาที่ หีแล้วใช้นิ้วแหกแคมหีออก อีกมือก็ใช้นิ้วเบาๆบี้เม็ดแตด แม่บี้แตดไป ปากก็ครวญคร่ำไป”ซี๊ด..เสียวเม็ดแตดจังเลย..ซี๊ดด”แล้วแม่ก็ใช้นิ้วกลางกับนิ้ว ชี้ ยัดเข้าไปในรูหี..แม่ตกใจนิดหน่อย..หลังจากนั้นแม่ก็ยัดนิ้วเข้าไปกระทั่งสุด แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆดึงออก..รวมทั้งยัดนิ้วเข้าไปใหม่..แต่ครั้งหน้านี่ยัดเข้าไปแรงมากมาย ..กระทั่งผมได้ยินเสียง แจะๆๆๆๆแม่เบาๆแหกขาออก โดยด้านข้างตัวแม่จะมีเก้าอี้ตัวหนึ่ง ก่อนหน้าเอาไว้อาบน้ำให้ผม แต่มาในตอนนี้แม่เอาขาข้างซ้ายไปพิงไว้ ท่านี้ทำให้ขาแม่แยกออก..แล้วก็ทำให้ผมเห็นหีแม่แน่ชัดมากยิ่งกว่าเดิม แม่เริ่มแอ่นบั้นท้าย..แล้วก็เริ่มกระเด้านิ้ว..อีกมือก็แหกแคมหี..แม่กระเด้าเร็ว ขึ้นๆๆเงยหน้าขึ้น ทำหน้าบึ้งเบี้ยว..”ซี๊ดด..ทำไมมันรูหีอย่างงี้..ซี๊ด..ต้องการเย็ด กับควยใหญ่ๆ..ควยใครก็ได้..ซี๊ดด..อูยย..เงี่ยนรูหีจังเลย..ซี๊ดด”

ซักพักตัว แม่ก็เริ่มกระตุก..ยึกๆๆผมรู้สึกว่าแม่คงจะน้ำหีแตกแล้วล่ะ”ซี๊ด..กูต้องการเย็ดแม่จังเลยว่ะ..”ผมคิดในใจ มือก็กำหัวควย รูดเข้ารูดออก..กระทั่งในที่สุดผมก็ทนไม่ไหว มันตื่นเต้นมากมาย เนื่องจากนี่เป็นครั้งแรกที่ได้แอบมองหีแม่ตัวเองน้ำควยผมก็แตกคามือ”อูยยย.. ซี๊ดด..เสียวหัวควยจังเลยครับแม่..”ผมครวญคร่ำออกมา..แต่แม่ผมไม่ได้ยิน..ผมกับ แม่น้ำหีน้ำควยแตก..แต่คนละสถานการณ์..ต่อไปผมก็กลัวแม่จะได้ยินก็เลย รีบเอากระดาษมาขัดถูชำระล้างแล้วก็แกล้งเดินไปเปิดตู้แช่เย็นดื่มน้ำ..ภายหลัง นั้นแม่ก็อาบน้ำต่อกระทั่งเสร็จ..รวมทั้งออกมาจากห้องอาบน้ำโดยนุ่งผ้าสำหรับเช็ดตัวผืนน้อย อย่างเดิมแต่ตอนแม่ออกมา..ไอ้ผ้าขนหนูที่แม่นุ่งมันสูงมากขึ้นเลยขาอ่อน กระทั่งเห็นหีของแม่..ผมเห็นหมอยดกดำโผล่แพลมออกมา..เวลานี้ผมกำลังรับประทานน้ำอยู่.. พอเพียงเห็นหีแม่แพลมออกมา ผมสำรักน้ำเลยครับ..ส่วนตาผมก็จ้องอยู่ที่หีของแม่ไม่กระพริบ..แม่คงจะเห็นผม มองดูหีแม่ก็ก้มมองหีตัวเอง แล้วร้องอุทาน”อุ๊ย.ลูก.เรน..ลูกมองดูอะไร..””เอ่อ..คือ..เอ่อ..ออออ”ผมพูดไม่ ออก แต่ก็แกล้งโกหกแม่ไปว่า “ผมไม่ได้มองดูอะไรนี่แม่..แม่มีอะไรหรอ””อ้อ..ถ้าลูกมองไม่เห็นก็แล้วไป..เดี๋วงแม่ไปเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนลูก”

หลัง หลังจากนั้นแม่ก็เข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้อง แล้วก็อย่างเดิม คือ แม่ไม่ได้ล๊อกประตู แต่ประตูที่แม่ปิดมันยังปิดไม่สนิท ผมจึงแกล้งเดินผ่านหน้าห้องแม่ ผมแล้วก็ค่อยๆแย้มประตูออกช้าๆแล้วก็มองดูเข้าไปในห้อง เห็นแม่ยืนหันหลังกำลังถอดผ้าขนหนูผืนน้อยออก ผมมองดูจากด้านหลังเห็นตูดแม่ใหญ่มาก บั้นท้ายกลมน่าจับน่าลูจริงๆหลังจากนั้นแม่ก็ก้มตัวมองหีของตน แล้วก็แอ่นบั้นท้ายเพื่อให้โคกหีแอ่นนูนออกมา ผมเห็นแม่ทำจดจ่ออยู่กับหีของแม่อยู่นาน แต่รู้สึกว่าคงคันรูหีแล้วก็กำลังเกาหีให้ตัวเอง ส่วนผมในตอนนี้ควยเริ่มแข็งขึ้นมาอีก “สงสัยแม่คงเงี่ยนอีกแน่เลย”ผมคิดในใจ “แม่ครับ..ผมต้องการเข้าไปเลียหี..ให้แม่จังเลย..แล้วผมจะดูดเม็ดแตดให้แม่ ด้วย..” หลังจากนั้นผมก็เบาๆล้วงควยของผมออกมาอีกรอบ แล้วรูดเข้ารูดออก หัวควยผมมีน้ำเงี่ยนออกมาเต็มมือ “ซี๊ดด..ตูดแม่ใหญ่จัง..ลองได้เย็ดแม่บทสุนัขละก็คงมันส์..น่าดู.. ซี๊ดดส์..” ผมกำลังชักว่าวอยู่เพลินๆแม่ก็หันหลังกลับมา ผมรับผละออกจากประตูในทันที ทั้งๆที่มือกำควยอยู่ เดินไปมือก็สาวว่าวไปด้วย ผมก็แกล้งเดินมาที่โซฟาหน้าT.V. รวมทั้งเก็บควยเข้าที่ ทำเสมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น..

แต่ผมรู้สึกว่าแม่คงจะเห็นผมที่หน้าประตูแน่นอน แต่แม่แกล้งทำมองไม่เห็น หลังจากนั้นอีกไม่นานก็มีเรื่องมีราวเกิดขึ้นในบ้านผมอีก ในห้องผมจะมีตู้เก็บหนังสือโป๊ซึ่งผมสะสมไว้มากมาย และก็ VDO-X ทั้งยังไทย-จีน-ฝรั่ง ตู้ใบนี้ผมจะล๊อกจุญแจอย่างยอดเยี่ยม เนื่องจากผมกลัวแม่จะดุด่าผมว่าไม่สนใจเรียน มัวแต่หมกมุ่นอยู่แต่กามรมณ์ โดยเหตุนั้นตู้ใบนี้ผมจะคอยตรวจเช็คอยู่เสมอเวลาว่ามีผู้ใดแอบเปิดดูรึเปล่า.. ซึ่งเย็นวันหนึ่งผมกลับมาจากมหาลัย แม่ผมกลับจากทำงานสุดแต่กำลังทำครัวอยู่ภายในห้องห้องครัว ผมเดินย่องเข้าไปหลังบ้านเฉยๆถ้าว่าจะได้เห็นของดีอีก ผมเบาๆชะโงกหัวเข้าไปดู ปรากฎว่าจริงอย่างที่คิด แม่ผมนั่งอยู่กับพื้นสวมเสื้อยืดคอกลมรัดรูป แถมไม่ได้สวมเสื้อชั้นใน นมใหญ่ๆของแม่ดุนดันเสื้อรัดรูปกระทั่งเห็นจุกนมแน่ชัด แล้วก็ใส่ผ้าถุงนั่งอยู่บนพื้น ขาข้างซ้ายยกตั้งชันขึ้นทำให้ผ้าถุงเปิดอ้าซ่า ผมได้ยินเสียงแม่ครวญคร่ำ “ ซี๊ดดดส์..มันส์รูหีจังเลย..ทำไมถึงเงี่ยนรูหีอย่างงี้..อูยยย…ซี๊ดดส์.. เย็ดกับควยใหญ่ๆนี่มันส์รูหีจัง…” แต่ผมมองไม่เห็นแม่เย็ดกับผู้ใด เว้นเสียแต่ในมือของแม่ ผมเห็นแม่กำมะเขือยาวขนาดใหญ่ๆกะความยาวโดยประมาณ 10 นิ้วเห็นจะได้ แถมความอ้วนของมันแม่แทบกำไม่หมด มือแม่กำมะเขือยาว แล้วชักเข้าชักออก แม่เหงนหน้าขึ้นหลับตา ปากเผยอแล้วแลบลิ้นเลียบริเวณริมฝีปาก อย่างกับว่าแม่กำลังเลียหัวควยของอีกคนหนึ่ง “ อูยย..ซี๊ดดส์..ควยใหญ่เย็ดมันส์จัง..ซี๊ดดส์ ต้องการเลียหัวควยด้วย..ซี๊ดดส์…ควยอันหนึ่งเย็ดรูหี..ซี๊ดดส์..ควยอีกอันเอา ไว้อม..ซี๊ดดส์ ..อูวส์..มันรูหีจัง..”

แม่ครวญคร่ำไปพร้อมทั้งจับเจ้ามะเขือยักษ์ใหญ่เย็ดเข้าในรูหีของแม่อย่างบ้าดีเดือดส์ มือขวาของแม่ก็เริ่มกดมาที่นมใหญ่ หลังจากนั้นก็บีบนม..”อูววว..ซี๊ดดด..อย่าบีบนมฉัน..อย่า..ฉันเสียว..เย็ดหี อย่างเดียวก็เสียวรูหีจะแย่แล้ว..อูยยย..ซี๊ดดส์ ” แต่ผมเห็นแม่ยิ่งบีบนมตัวเองแรงขึ้นๆๆๆกระทั่งเห็นเอ็นบนหลังมือ แปลว่าแม่คงจะเงี่ยนรูหีอย่างมาก อารมณ์ถึงได้แรงขนาดนี้..ส่วนตัวผมยืนดูแม่ใช้มะเขือยักษ์เย็ดรูหีกระทั่งเพลิน เลยเอามือล้วงควยออกมาถอกเล่น..รวมทั้งชักว่าวอีก..ผมจินตนาการไปว่าควยของผม ในตอนนี้ก็คือ เจ้ามะเขือยักษ์ที่ในตอนนี้มันกำลังชนรูหีของแม่เข้า-ออกอย่างมันส์ ผมกระเด้าควยเข้าไปในรูหีของแม่กระทั่งสุดโคนรวมทั้งดันควยออกมาจวนเจียนเกือบจะหลุด จากรูหีแม่ หลังจากนั้นก็ชนควยเข้าไปอีกอย่างแรง..แล้วก็ขะมักเขม้นกระเด้าควยเสียงดัง ”พับ..พับ..พับ..พับ “ สลับกับเสียงครางอันเชิญชวนสยิวของแม่ “ อูยยย..ลูกจ้ะ..ลูกของแม่..ทำไมลูกเย็ดเก่งอย่างงี้..ซี๊ดดส์…อูยย..ควย ของลูกก็ใหญ่..ยาวอย่างงี้ลูกจำเป็นต้องเย็ดกับแม่อีกนะ..นะลูกนะ..อูยยย… ซี๊ดดดส์ “ ครับแม่..ผมจะบริการแม่ให้สุดๆเลยครับ..ซี๊ดด..ควยของผมเย็ดทน แล้วก็เย็ดได้นานครับ..การันตีแม่จำเป็นต้องพึงใจในควยของผมแน่นอนครับแม่ อูยยย..” พูดไปผมก็กระเด้าควยไป “ พับ..พับ..พับ…” แล้วผมก็เลื่อนใบหน้าของผมลงมาตรง นมใหญ่ๆของแม่ ผมเลิกเสื้อขึ้นจนถึงหัวไหล่แม่ นมของแม่กระดอนออกมาตามแรงดีดที่เสื้อยืดรัดรูป ส่ายไปส่ายมายั่วสายตาผมยิ่งนัก

ผมก้มหน้าลงใช้ลิ้นเลียไปที่หัวนมที่ใหญ่แล้วก็ดำของแม่ เลียไปดูดไป “ ซี๊ดดส์..อู๊ยส์..เสียวนมจังเลยลูกแม่..ซี๊ดดส์.. ดูดแรงๆๆลูก..ดูดแรงๆ..แม่ถูกใจ..ซี๊ดดส์..มันทำให้เสียวไปจนถึงเม็ดแตด..แคม หี..รูหี..ไปจนถึงมดลูก..ซี๊ดดส์..เงี่ยนหีจังเลย..ลูกจ้ะ.” แม่ต้องการอมควยผมมั๊ย..“ ได้ลูก..มา..สักครู่แม่จะอมควยลูก..อมหัวถอก..อมหัวควย..ของลูก..ซี๊ดดส์.. แล้วแม่จะเลียลูกกระโปกให้ลูกด้วย..ดีมั๊ยจ๊ะ..ซี๊ดดส์..” แต่สักครู่ครับแม่ในตอนนี้ผมกำลังมันหัวควย..เย็ดหีแม่นี่มันจังเลยครับ.. ซี๊ดดส์..รูหีแม่ตอดควยผมหนึบๆ.. ผมขอกระเด้าอีกซัก 10 ทีนะครับแล้วผมจะเอาควยผมให้แม่อม..ซี๊ดดส์..” ผมกระเด้าไปเรื่อยๆเสียงควยเย็ดหีดังมากมาย ยิ่งดังมันยิ่งทำให้มีอารมณ์เงี่ยนเยอะขึ้นเรื่อยๆ..มือของผมก็กำลังบีบนมของแม่อยู่ ..ผมบีบทั้งยังนมใหญ่ๆแล้วก็บีบที่หัวนม..ผมใช้สองมือของผมบีบนมของแม่เต้าซ้าย ผมจำเป็นต้องใช้สองมือบีบ เพราะเหตุว่านมแม่ใหญ่มากๆ” อูยย..เสียวดีจัง..เงี่ยนรูหีอย่างยิ่ง..ซี๊ดดส์..ลูกจ้ะ..ซี๊ดดส์..ลูกบีบ นมแม่แรงๆหน่อย..ซี๊ดส์..” ผมยิ่งบีบนมของแม่แรงขึ้นๆรูหีของแม่ยิ่งตอดควยผมแรงขึ้น..” ซี๊ดดส์..อู

น้าสาวจอมหงี่ สู่สมสุดเสียว

เรื่องเสียว น้าสาวจอมหงี่ ร่วมประเวณีสุดเสียว

ผมชื่อ “แจ็ค” อายุ 22 ปี ผมจบแค่ มัธยม6 ก็เข้ามาดำเนินงานที่จังหวัดกรุงเทพ โดยมาพักกับน้าสาว น้าสาวของผมคนนี้ ไม่ใช่น้าสาวแท้ๆของผม ผมเป็นแค่เพียงหลานเขย น้าสาวผมอายุประมาณ 30 ปี เอ็งเลิกกับสามีมา 3-4 ปีได้
งานที่ผมทำนั้นมีอยู่ 2 กะ ผมทำอยู่กะกลางวันราวน้าสาว ส่วนแฟนผมทำกะดึก
แต่แฟนผมเปลี่ยนกับเพื่อนฝูงของเขาคนละหนึ่งอาทิตย์ พวกเราสามคนเช่าห้องอยู่ด้วยกัน
เป็นห้องไม้ เวลานอนจำต้องใช้ผ้าม่านกันกึ่งกลาง
เวลาผมทำกิจกรรมกับแฟนก็จำต้องทำด้วยความรอบคอบ
มีอยู่วันหนึ่งผมไม่คิดเลยว่าน้าสาวคนงามคนนี้ จะมีอารมณ์เยอะมากแบบนี้
วันนั้นเพียงพอผมเลิกงานตอน 6 โมงเย็น แฟนผมก็เข้างานพอดิบพอดี น้าสาวผมกลับมาก่อน
เพียงพอผมกลับมาถึงก็av ซับไทยมองเห็นน้าสาวอาบน้ำอยู่ข้างในห้องน้ำ เสียงน้าสาวราดน้ำดังซู่ๆอยู่ข้างในห้องน้ำ
ธรรมดาผมเองไม่ใช่คนชนิดที่ถูกใจแอบมองคนอาบน้ำหรอกขอรับ
แต่วันนั้นไม่รู้จักเป็นอะไรอยากมองมากมาย รวมทั้งเหตุการณ์ก็เป็นใจมากมาย ผมเบาๆ
ย่องไปที่ประตูห้องอาบน้ำ เพราะเหตุว่าห้องอาบน้ำอยู่บนบ้าน ผมบากบั่นมองหารูแตกตามฝาผนังห้อง
และมีอยู่รูหนึ่งขอรับ มันเล็กมากมาย แต่ก็เพียงพอแลเห็น ภาพที่มองเห็นในห้องอาบน้ำนั้น
มันทำให้ผมตาพองวาว เพราะเหตุไรนมน้าสาวขาวจัง เจ้าเนื้อใหญ่ จุกนมสีคล้ำอมชมพูเรื่อๆ
น่าดูดอย่างมาก ผมบากบั่นดูลงมาเรื่อยจนถึงเนินโหนกของคุณ
เนินโคกของน้าสาวมีแพทย์ยเส้นดำเยอะไปหมด รวมทั้งเมื่อมันเปียกน้ำก็ทางยาวลงมาห้อยแหลมเลย
ขนแพทย์ยของคุณอีกทั้งดกรวมทั้งยาว กระทั่งดูโคกเนื้อของคุณแทบไม่เห็นเลย
เวลาน้าสาวผมอาบน้ำถูสบู่เรียกตัว เพียงพอเช็ดมาถึงโคกเสียว น้าสาวจะเช็ดช้าเป็นพิเศษ น้าเบาๆ
ลูบไล้อยู่ตรงเวลาเนิ่นนาน อีกมือหนึ่งก็คลำที่เต้านม ซึ่งมีฐานใหญ่พอดู
จุกนมถูกฟองสบู่ที่น้าสาวลูบไล้นั้น ปิดไว้กระทั่งมองไม่เห็น
เล่นเอาผมจำต้องคลำเป้าของตนเอง สายตาก็มองดูมองเนินสวาทของน้าสาวไม่กระพริบ
เดี๋ยวนี้อารมณ์หงี่ของผมมันพุ่งพรวดสุดกำลังแล้วขอรับ ผมใช้มือจับท่อนควยออกมาถอกเล่น
มันมันส์ดีเช่นกันขอรับ น้าสาวอาบอยู่ครู่หนึ่งก็เสร็จเอาผ้ามาเช็ดตัวกระทั่งเป็นระเบียบ
ผมจึงเก็บท่อนควยเข้าที่ มีความคิดว่าน้าสาวจะออกมาจากห้องอาบน้ำ
แต่ที่ไหนได้น้าสาวกลับนั่งบนปากโอ่งน้ำ เอาขาแขวนลงมา
มือของน้าสาวเริ่มลูบไล้รอบๆเนินสวาท และหลับตาพริ้ม
มีเสียงครวญคร่ำออกมาจากคอเบาๆ“โอวววว…อูวววว…ซี๊ดดดดด…” นิ้วมือของน้าสาวปฏิบัติหน้าที่แทนท่อนเอ็น มันทะลวงเข้าไปในเนินสามเหลี่ยมของน้าสาว
มีน้ำสีขาวไหลออกมากระทั่งเยิ้มร่องสวาท “ซี๊ดดดด…โอยยยย…อูยยยยย…” ผมจำต้องหยุดชงักเมื่อมีเสียงเคาะประตูดังขึ้น ผมรีบถอนสายตาออกจากข้างฝาห้องน้ำ
แล้วรีบเดินมาเปิดประตูห้องทันที เพียงพอเปิดประตูออกไป “อ้าว…แววมิได้ดำเนินงานหรือ…” “มิได้ทำหรอก พอดิบพอดีเพื่อนฝูงที่เปลี่ยนกะมาดำเนินงานแล้ว
หัวหน้าเลยให้แววกลับมาได้ไม่ต้องดำเนินงาน ให้ไปทำเช้าตรู่เลย” ผมเองตัวชาเลยขอรับ
กลัวแววจะรู้ดีว่าผมแอบมองน้าสาวของแววอาบน้ำ แววถาม “น้าปอ อาบน้ำหรือ…” “ใช่…กำลังอาบอยู่…”
ผมบอกรวมทั้งปิดประตูห้อง แววเดินมาที่กึ่งกลางห้อง แล้วถอดเสื้อผ้า
ตระเตรียมที่จะอาบน้ำต่อจากน้าสาว “เพราะเหตุไรวันนี้น้าปออาบน้ำนานจัง
ตั้งแต่แววไปดำเนินงานแล้ว” “ไม่รู้จักเช่นกัน เนี่ยะพี่ก็รออาบอยู่ตั้งนานแล้วเช่นกัน” “พี่แจ็คพวกเราแอบมองน้าปออาบน้ำกันเลยดีกว่าว่าเพราะเหตุไรถึงอาบนานจัง” “ก็ตามใจ…” แท้จริงผมก็อยากแอบมองอยู่แล้ว ไม่รู้จักว่าเดี๋ยวนี้น้าสาวทำร้ายตนเองไปถึงไหนแล้ว
แววจับมือผมไปที่รูที่ผมแอบมองอยู่เมื่อครู่ แววแนบสายตาดูที่รูรอยแตกทันที
แววแอบมองน้าสาวอยู่ครู่หนึ่ง ผมมองเห็นแววมีลักษณะแตกต่างจากปกติ แววยืนคีบขาบิดบั้นท้ายคีบกันไปๆมาๆ
มือแววด้ามจับมือผมบีบแน่นขึ้นกว่าเดิม ผมเอามืออีกข้างคลำแผ่นหลังของแวว
แววอาจจะเห็นภาพน้าสาวช่วยเหลือตัวเอง รวมทั้งคงเกิดอารมณ์หงี่ขึ้นมา
แววหันกลับมาจากฝาผนังห้องอาบน้ำ เกาะติดปากจูบผมทันที
มือของแววกำท่อนควยของผมชักเข้าชักออกไปๆมาๆ ส่วนมือของผมก็เบาๆล้วงเข้าไปคลำหีของแวว
“อูยยยย…ซี๊ดดดด…พี่แจ็ค…แววเสียวมากมาย…ขยี้แตดให้แววด้วย…ซี๊ดดดด…อูยยยย…โน่นแหล่ะดี…โอยยย…เสียวดีจังเลยพี่…ซี๊ดดดดด…”
แววกระทอกควยของผมเร็วขึ้น ผ้าขนหนูที่แววนุ่งอยู่หลุดล่วงลงไปกองที่พื้น
นมทั้งสองข้างยกชันลอยเด่น จุกนมแข็งชี้เด่รอให้ผมดูดอม “พี่แจ็ค…ดูดนมให้แววด้วยสิ…ซี๊ดดดด…อูยยยยย…” ผมเอาอย่างที่แววขอทันที
ผมอีกทั้งดูดอีกทั้งเลียนมแววอย่างเอร็ดอร่อย เพราะเหตุว่านมของแววยังเต่งตึง แข็งๆอยู่
จุกนมสีชมพูแดงน่าดูดที่สุดเลยขอรับ ผมไม่รอช้าคว้าปากลงดูดกดสลับ 2 เต้าอย่างสมใจ แล้วมือผมก็จับตัวที่โคกของแวว ผมก็ซุกมือควานหากดไปทั่วกระทั่งมุดเข้ามาในหลืบ ผมควานหานิ้วเซาะเราะไปตามซอกแล้วล้วงเข้าลึกถึงเนื้อในที่รับรู้ความชุ่มฉ่ำเฉอะแฉะของเนื้อเนินของแววที่เยิ้มชุ่มฉ่ำเชียว แววเกร็งตัวร้องซี๊ดดด….เมื่อนิ้วผมกรีดลงไปตามร่องแหวกเข้ากดลึกถึงเนื้อใน ปากผมมันได้เลื้อยลงไปอัตโนมัติ ลากลิ้นยาวไปถึงสะดือแววเกร็งหน้าท้องแข็ง เต่าตัวเจ้าเนื้อที่อุดมไปด้วยขนแน่นหนาปากร่องแคมเจ้าเนื้อแน่นเยิ้มชุ่มฉ่ำด้วยน้ำมูกขาวขุ่น ” ซี๊ดดดด….พี่แจ็คเลียให้แววก่อนสิ….เดี๋ยวแววทำให้……” ว่าแล้วแววก็จับกดหน้าผมขยี้ลงหว่างขา หน้าผมซุกแนบกับเต่าตัวเจ้าเนื้อ ลิ้นผมก็ตวัดแหย่ขยาดไปตามซอกแคมหนาดันปลายลิ้นแหวกร่องไปถึงเนื้อใน แววได้แต่ยืนขาสั่นตัวงอร้องซี๊ดดด….ซาดดด ด้วยความซะดวงใจ ” ซี๊ดดดด…..พี่แจ็คเลียดีจังเลย….ซี๊ดดดด…..” แล้วตัวแววก็เกร็งสั่นเป็นอันเสร็จ….แววรั้งดันหัวผมออก ” ซี๊ดดด….เพียงพอเถอะพี่แจ็ค….ผมละปากที่เยิ้มชุ่มฉ่ำด้วยน้ำมูกของแววเต็มปาก ผมเป็นฝ่ายยืนขาแข็งบ้างเมื่อแวว…คุกเข่าลงไป อมรูดดูดท่อนเอ็นผม…..ซี๊ดดด….ราวกับ อด อะไรตายอยาก แววดูดซะว่าปานเป็นหลอดดูดน้ำ ผมนี่เชื่อเลย อีกทั้งดูดอีกทั้งเลียไปยันโคนไข่ โอ๊ยยย…..ใครกันแน่จะไปอดไหว ก็เลยปล่อยแตกติดอยู่ปากแววซะเลย แถม….ไม่ละปากซะด้วยกลืนดื่มน้ำผมไปซะ หมดก๊อกน้ำเลย

ต่อจากนั้นผมก็พาแววมาต่อในห้อง….บอกได้เลยว่าผมไม่ต้องออกแรงให้อ่อนเพลีย เมื่อเเววสั่งให้นอนลง…แล้วขึ้นขย่มโคนผมเอง…บ่ะ มันส์ลำพองใจคุณบดบี้ท่อนเอ็นผมอยู่ในรู บี้บดเอ็นผมเป็นเครื่องอวด…พอได้อารมณ์ความซ่านแววก็นั่งขย่มปานกับว่า ควบขี่ม้าอยู่อย่างงั้น ผมนี่นอนเกร็งสั่นรอแอ่นบั้นท้ายสู้คุณไว้ นอนดูนม 2 เต้ากระเด้งกระเพื่อมตามจังหวะ…เสียงครางอันกระเส่า…ลั่นห้อง…สุดๆล่ะคับ กับลีลาท่าทาง คืนนั้น ผมกับแววก็ล่อกัน ยั้นกันเต็มแรง กระทั่งแทบหมดแรงไปตามๆกัน …………ผมนอนกอดๆคลำๆแววอยู่แป๊บหนึ่ง แววทำท่าราวกับหลับเป็นนอนสงบนิ่ง หายใจเป็นประจำ แต่เจ้าหนูผมยังเต้นตุบๆอยู่เลย ทำยังไงดี……….น้าสาวจึงกลายเป็นเป้าหมายสำหรับในการร่วมประเวณีของผมไปโดยปริยาย

จนกระทั่งวันหนึ่งโอกาสของผมก็มาถึงเมื่อน้าสาวเจ็บป่วยขึ้นมา….แววแฟนของผมก็ไปดำเนินงาน น้าสาวมีอาการป่วยเป็นหวัดขอรับซึ่งลักษณะของ คุณก็มิได้ร้ายแรงมากมายแต่ก็ทำให้คุณอ่อนล้าไม่ได้มาทำงานนับเป็นเวลาหลายวันอย่างยิ่งจริงๆ….แต่ผมนี่สิขอรับยังไม่หาย อยากจัดเสียรู้…….รวมทั้งทุก ครั้งที่น้าสาวอาบน้ำผมก็ชอบแอบมองน้าสาว จังหวะดีที่ผมจะรวบหัวรวบหางน้าสาวในวันนี้ …..วันนี้น้าสาวใส่ชุดกระโปรงสีขาว แถมยังเป็นชุดที่บางกระทั่งมองเห็นชั้นใน ทำให้ผมไม่สามารถเก็บความอยากจัดที่สะสมไว้ได้อีกต่อไป…ผมตรงดิ่ง เข้าไปกอดน้าสาว เอามือล้วงเข้าไปใต้ กระโปรง…น้าสาวตระหนกตกใจมากมายคุณบากบั่นดิ้นให้หลุดพ้นจากพันธนาการของผม …แต่ก็สายไปเสียแล้วเมื่อสัญชาตญาณของเพศผู้เข้าสิงผม…เพศภรรยาทุกคนที่ อยู่รอบกายจึงกลายเป็นเป้าหมายสำหรับในการสืบพันธุ์ของผมทันที….น้าสาวบากบั่นดิ้น อยู่พักใหญ่แต่ก็สู้แรงของผมมิได้…….น้าสาวอาจจะห่างจากเรื่องเซ็กส์มานาน….คุณโดนผมล้วงใต้กระโปรงแป๊บก็น้ำมูกเฉอะแฉะเต็มหว่างขาไปหมด….ในที่สุดคุณก็ปราชัยต่อวิชาดรรชนีของผม ตัวอ่อนระทวยน้ำแตกไหลท่วมเต็มหน้าขาทรุดลงกับฟื้นผมอุ้มคุณมาวางบนโซฟา …ตัวของน้าสาวสั่นเทาไปหมดเมื่อผมเบาๆถอดชุดกระโปรงของคุณออกกระทั่งเหลือแต่ชุด ชั้นใน……..

ผมรีบถอดเสื้อผ้าผมแล้วจ่อท่อนเอ็นไปที่ปากของน้าสาวทันที ….ราวกับทราบหน้าที่น้าสาวใช้ริมฝีปากสัมผัสกับหัวหยักของผมอย่างแผ่วเบากระทั่งผมขาสั่นไปหมด….ลิ้นของน้าสาวโลมเลียท่อนเสียวผมอย่างช่ำชอง…….ผมเบาๆปลดผ้าชิ้นน้อยที่เหลือ ของน้าสาวออกทีละชิ้น เริ่มจากชิ้นบนที่ห่อหุ้มเต้าขาวๆกับจุกนมสีคล้ำอมชมพูอ่อนของคุณ…ไล่ลงมาจนถึงใต้สะดือก็มาถึงผ้าชิ้นลำดับที่สอง….ผมตื่นเต้นกระทั่งมือสั่นไปหมด ในขณะที่รูดกางเกงชั้นในของน้าสาวออกจากบั้นท้าย….เวลาราวกับหยุดนิ่งไปพักใหญ่ เมื่อผมมองเห็นร่องสวาทร่องยาวสีชมพูอยู่เบื้องหน้า….ผมขยับเข้าไปคร่อมตัวน้าสาว ส่วนท่อนเอ็นของผมก็จ่อไปที่ปากรูรักของน้าสาวตระเตรียมผสมพันธุ์….เมื่อทุกสิ่งทุกอย่างพร้อมผมจึงกดท่อสืบพันธุ์เข้าไปในตัวของน้าสาว……ส่วนขาทั้งสองข้างของน้าสาวก็อ้าออกรวมทั้งขัดกับตัวผมโดยอัตโนมัติราวบอกกับผมว่าคุณ พร้อมผสมพันธุ์แล้ว….เปิดโอกาสให้ผมได้เสียบท่ออสุจิเข้าไปในตัวคุณทีละเล็กทีละน้อยกระทั่งแทงเข้าไปได้ครึ่งลำผมก็ขยับซอกซอยเอว….น้าสาวครวญคร่ำออกมาเป็นระยะเมื่อผมบดท่อนเนื้อลงไปในร่างของคุณ….

กระทั่งในที่สุดผมก็กดท่อนเสียวเข้าไปในตัวน้าสาวกระทั่งมิดท่อน…แขนทั้งสองข้างของน้าสาวคว้าคอผมไว้แน่น เมื่อผมเร่งจังหวะเร็วขึ้น รวมทั้งแรงขึ้น…อูย…อูยๆๆๆๆๆ….ช้าๆหน่อยสิ…น้าเสียวนะ …เสียงของน้าสาว สั่นระทวยมองคล้ายเสียงของแววแฟนผม ตอนกำลังถูกผมเย็ดอย่างมาก….ทำให้ผมหน้ามืดขึ้นมากระหน่ำแทงท่อนเนื้อเข้าใส่ร่างของน้าสาวอย่างไม่ยั้ง กระทั่งน้าสาวถึงสวรรค์นำผมไปก่อน….แจ็คเก่งจังเลย….ไม่เคยมีใครกันแน่ทำให้น้าสุขสบายแบบนี้มาก่อนเลย…อูยยยยย…น้าเสียวหีจัง….น้าสาวกอดผมเอาไว้แน่น รวมทั้งร่องเสียวก็ตอดรัดเ้อ็นผมแรงขึ้นอีก….น้าปอก็สุดยอดเช่นกันขอรับ….ของน้าปอฟิตดีเย็ดอย่างมาก ตอดควยผมกระทั่งจะน้ำแตกอยู่รอบแล้ว…..น้าสาวรีบร้องห้ามผมทันที…อย่านะ แจ็ค…..อย่าหลั่งภายในนะ….น้ามิได้คุมกำเนิดด้วย…คัดแยกออกภายนอกนะจ๊ะ ….ผมพยักหน้าให้หน้าปอแต่ในใจนั้นต้องการจะปล่อยลูกๆเข้าไปในช่องคลอดของน้าสาวอย่างมาก….

เพื่อนฝูงบุตรสาว ของลูกมันใหญ่…แม่เจ็บรูอย่างยิ่ง

เรื่องเสียว สหายลูกสาว ”ของลูกมันใหญ่…แม่เจ็บรูอย่างยิ่ง”

ดิฉันเป็นม่ายมา 7 ปีแล้วจ้ะ ดิฉันมีลูกสาว คนหนึ่งชื่อ “น้องจ๋อมแจ๋ม” ติดมาจากผัวคนเก่าที่ทิ้งดิฉันไป ในตอนนั้นดิฉันอายุ 20 ปีเองที่สามีทิ้งไป ดิฉันเองก็ไม่ทราบว่าผัวเขาหนีไปอยู่ที่ไหน ตั้งแต่แมื่อวันที่เขาไปรวมทั้งไม่เคยส่งข่าวมาให้ได้รู้เลย ว่าเขาอยู่ที่ไหนเป็นตายร้ายดีอย่างไร จนถึงดิฉันนั้นแทบลืมไปเสียด้วยซ้ำว่า ดิฉันเคยมีเขาเข้ามาในชีวิตของฉัน จนถึงเวลาผ่านไปถึง 7 ปี ดิฉันก็ลืมเขาไปแล้ว ส่วนลูกสาวก็โตเป็นสาวเต็มกำลัง กำลังเรียนมหาวิทยาลัย ส่วนดิฉันมีอาชีพเป็นอาจารย์มาหลายปี ก็เลยได้พักอยู่ที่บ้านในส่วนราชการจัดให้ เป็นบ้านไม้สองชั้น ดิฉันอยู่กับลูกสาวสองคนมาโดยตลอด ลูกสาวก็เป็นเด็กน่ารักน่าเอ็นดู กิริยามารยาทก็อ่อนน้อมเชื่อฟังดิฉันเป็นอย่างดี ไม่เคยทำอะไรให้ดิฉันต้องเศร้าใจเลยสักครั้งเดียว ดิฉันก็เฝ้าอบรมสั่งสอนเขาตลอดมา ดิฉันยินดีในตัวลูกสาวมากมายเลยคะ ลูกสาวจะพาสหายๆมาที่บ้านบ่อยครั้ง รวมทั้งโดยมากก็จะเป็นเพื่อนหญิง สหายเพศชายนานๆจะมาสักครั้งหนึ่ง สหายของลูกสาวก็นิสัยดีกันทุกคน โดยมากที่มาก็จะมาทำการบ้านกันบ้าง มาติวหนังสือให้กันบ้าง รวมทั้งบางคราวก็จะมากินนอนอยู่ที่บ้านดิฉันก็ยังเคย สหายๆของลูกก็จะรักดิฉัน ชมว่าดิฉันนั้นใจดีมากมาย ในตอนที่พวกเขามากันดิฉันก็จะทำของหวานบ้าง ของกิน อร่อยๆให้กินกันอยู่เสมอ แล้วฉันก็ปล่อยให้เขาได้อยู่กันตามสบายสบาย ไม่ไปข้องแวะอะไร ปล่อยให้เขาอยู่อย่างอิสระดูหนังโป๊เต็มกำลัง

บางที่ก็มีสหายเพศชายมาที่บ้าน ดิฉันก็ปล่อยให้เขาอยู่กันตามลำพัง แม้กระนั้นดิฉันก็รอสอดส่องมองการกระทำเพื่อนชายของลูก เนื่องจากว่ายังไงเสียดิฉันก็ไม่ไว้วางใจ เพศชายก็คือเพศชาย น่าจะราวกับๆกันเกือบทุกคนนั่นแหละ แม้กระนั้นก็มีคนหนึ่งที่สนิทกับน้องจ๋อมแจ๋ม มากมาย ก็คือ “ต๊ะ” เป็นเพื่อนชายที่สนิทกับน้องจ๋อมแจ๋ม ลูกสาวดิฉันมากที่สุด เขามาที่บ้านดิฉันก็ปล่อยเขาอยู่กันตามลำพัง เขาน่าจะเป็นแฟนกัน ก็ปล่อยให้เขาคบกันไป ดูๆแล้วต๊ะก็เป็นเด็กนิสัยดีคนหนึ่ง เขากระทำตนเป็นระเบียบเรียบร้อยไม่รุ่มร่ามกับ จ๋อมแจ๋ม ในตอนที่จ๋อมแจ๋ม ออกไปเที่ยวต๊ะ ก็จะมาขอดิฉันก่อนเสมอ รวมทั้งจะพามาส่งตรงตามเวลาที่เขาบอกทุกครั้งไป เวลาเขามาหาจ๋อมแจ๋ม ก็จะเข้ามานั่งคุยกับดิฉันเป็นชั่วโมงๆก็มี มองเขาจะให้ความยำเกรงต่อดิฉันเป็นอย่างดีด้วยจ้ะ แล้วจิตใจดิฉันมันก็เริ่มเปลี่ยนไปทุกวี่ทุกวัน ก่อนหน้าดิฉันมีความคิดว่าเขาเป็นเพื่อนของลูกสาว แม้กระนั้นมาถึงตอนนี้ดิฉันอยากที่จะให้เขามาเป็นผัวฉันอย่างยิ่ง มันเป็นความคิดที่ไม่ถูกจ้ะ ดิฉันทราบดี แม้กระนั้นมันก็ไม่สามารถห้ามใจตนเองเอาไว้ได้ ดิฉันอยากที่จะให้เขามานอนด้วย อยากที่จะให้เขามาเย็ดดิฉัน ก่อนหน้าดิฉันก็ไม่เคยเป็นแบบนี้ ถึงจะเป็นม่ายมา 7 ปีรวมทั้งตาม ดิฉันไม่เคยไปข้องเกี่ยวกับเพศชายคนใดกันเลย แม้กระนั้นพอเพียงมาพบกับสหายของลูกสาวคนนี้เข้า มันทำให้ดิฉันเกิดความอยากสิ่งที่มีความต้องการ

เมื่อหาคนที่โกรธบายไม่ได้ ดิฉันก็ต้องระบายให้กับตนเองด้วยการหาอะไรต่อมิอะไรสารพัดสารพัน เพื่อที่จะมาบำบัดความต้องการของตัวเอง แม้กระนั้นยิ่งทำมันยิ่งอย่างกับเพิ่มสิ่งที่มีความต้องการขึ้นมาทุกครั้ง จนถึงต้องการจะได้ของจริงๆมาแทงร่องให้กับตนเองอย่างยิ่งจ้ะ วันหนึ่งเวลาที่เขานั่งคุยอยู่กับน้องจ๋อมแจ๋ม ดิฉันต้องหลบเข้ามาด้านในห้องแอบมองเขาทั้งสองคุยกัน แล้วดิฉันก็อดไม่ได้ที่จะต้องช่วยตัวเองไปด้วย แล้วมีความคิดว่าดิฉันกำลังโดนเขาขย่มร่องอยู่อย่างหนัก กระแทกกระเทือนอย่างมันสะใจ ดิฉันคิดในตอนนั้นว่าต้องการจะให้เขามาเล่นเสียวกับดิฉันสักครั้ง ครั้งเดียวก็ยังดีจ้ะ แต่มันก็อาจเป็นแค่ความคิดเท่านั้นล่ะจ้ะ มันน่าจะเป็นความจริงไปไม่ได้แน่นอน จนถึงหลายวันถัดมา สิ่งที่ดิฉันมีความคิดว่าจะไม่ได้เจอกับความเป็นจริง ก็กลายเป็นเรื่องจริงขึ้นมาอย่างที่ดิฉันไม่คาดคิดมาก่อนเลยคะ วันนั้นต๊ะ มาหาน้องจ๋อมแจ๋มที่บ้าน แม้กระนั้นบังเอิญน้องจ๋อมแจ๋ม ออกไปทำรายงานที่บ้านของสหายอีกคนหนึ่ง โดยที่น้องจ๋อมแจ๋ม ไม่ได้บอกเรื่องนี้กับต๊ะ ต๊ะก็เลยมาที่บ้าน

เมื่อก่อนหน้าที่เขาจะมาดิฉันเล่นเสียวกับตนเองเสียจนถึงเหนื่อย รวมทั้งเผลอนอนหลับไป แล้วดิฉันก็ต้องตกใจอย่างหมดตัว เมื่อทราบดีว่าที่ร่องเสียวของดิฉันกำลังโดนลิ้นของคนใดกันแน่เลียอยู่ ดิฉันผงกศีรษะขึ้นมาดูแล้วก็ต้องตกอกตกใจมากมาย เนื่องจากว่ามันเสียวดีเหลือเกินจ้ะ
“อูยยยย…ซี๊ดดดด…ต๊ะเธอจะทำอะไรแม่…ต๊ะ..อูยยยย…ซี๊ดดดด…หยุด… หยุดก่อน…พอก่อน…ปล่อยแม่เถอะต๊ะ…แม่เสียวววว…ซี๊ดดดด…อูยยยย… พอแล้วววว…”
“แม่ขอรับ ผมรู้นะว่าแม่ต้องการแบบนี้ ปล่อยให้ผมทำเถอะครับผม…”
“อูยยยย…ซี๊ดดดด…ก็…ก็ได้…ก็ได้ต๊ะ…อูยยยย…ดูดเม็ดแตดให้แม่ด้วยสิจ๊ะ…โอวววว…อย่างงั้นล่ะ…ซี๊ดดดดดด…” ดิฉันเห็นด้วยอย่างไม่อายเลยคะว่า ดิฉันต้องการอย่างงั้นจริงๆเมื่อความเสียวมันประเดเบียดเสียดเข้ามาเข้ามา ดิฉันก็ปล่อยให้มันเลยตามเลย สิ่งที่มีความต้องการมันจำนวนมากจนถึงไม่บางทีอาจที่จะยับนั้งอารมณ์ที่คร่ำครวญหารสสวาทได้อีกต่อไปแล้วจ้ะ ต๊ะก้มหน้าก้มตาเลียร่องเสียวดิฉันอย่างอร่อยมาก เขากดหน้าลงมาขยี้กับปากร่องเสียวอย่างแรง ดิฉันผงกศีรษะขึ้นมาดูเขาละเลงลิ้นอย่างช้าๆแต่เอาจริงเอาจังดีเหลือเกิน ทำเอาดิฉันต้องตกใจเฮือกๆทุกครั้งที่เขาแยงลิ้นเข้ามา
“อูยยยย…ซี๊ดดดด…ต๊ะ…ต๊ะจ้ะ…เธอไม่รังเกียจแม่หรือจ๊ะ…แล้วน้องจ๋อมแจ๋ม ล่ะ…ต๊ะไม่กลัวน้องจ๋อมแจ๋มจะรู้หรือไร…”
“น้องจ๋อมแจ๋ม ไม่ทราบหรอกขอรับถ้าเกิดไม่มีผู้ใดบอก รวมทั้งผมก็ไม่รังเกียจแม่ด้วยขอรับ…” ต๊ะก้มหน้าก้มตาลงมาเลียที่ร่องเสียวต่อ ดิฉันเองก็ส่ายร่อนร่องเสียวไปๆมาๆด้วยความเสียววาบอย่างสุดๆสักพัก ต๊ะก็แหงนหน้าขึ้นมา กับเอามือมาถูที่บริเวณใบหน้าของเขาที่เปรอะไปด้วยน้ำมูกสวาท กับขึ้นทาบทับบนตัวของดิฉัน ท่อนเอ็นของเขาทิ่มแทงอยู่ที่หน้าขาของฉันตลอดเวลา ภายหลังเขาก็ถอดเสื้อผ้าของดิฉันออกจนถึงเหลือเพียงกางเกงลิงตัวจิ๋วเท่านั้น ต๊ะก้มหน้าลงมาดูดเลียที่เต้านม ส่วนมือก็กดขยี้บีบบี้ที่เต้านมที่ยังเหลือ เขาเอาฟันขบเบาๆที่ศีรษะนม มันเพิ่มความเสียวขึ้นมาเป็นร้อยๆเท่าเลย ดิฉันแอ่นอก ร้องครวญครวญครางออกมาอย่างคนที่เป็นสุขความเสียวอย่างเต็มเปี่ยม
“โอวววว…ซี๊ดดดด…สะ…เสียวววว…ซี๊ดดดด…แม่เสียวเหลือ เกิน ต๊ะ ลูกจ้ะ…อูยยยย…ซี๊ดดดดด…” ดิฉันถึงกับแอ่นอกขึ้นรับความเสียวที่เกิดขึ้นจากปากรวมทั้งลิ้นของเขา เขาก็อ้าปากฟอนฟัดไปๆมาๆทั้งสองเต้า แล้วเอาฟันขบกัดจนถึงเนื้อนมเป็นรอยฟันของเขา แต่ดิฉันไม่ทราบสึกเจ็บเลยแม้แต่น้อย มีแม้กระนั้นความเสียววาบเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ต๊ะเอามือสอดเข้าไปตรงใต้ฐานนมแล้วกดนิ้วไปเรื่อยจนถึงมาถึงที่ศีรษะนม แล้วกดนิ้วบี้ลงมาอย่างแรง ปากก็ยังดูดเม้มอย่างไม่ยอมหยุด มันเสียวจ้ะ เสียวอย่างยิ่ง
“อูวววว…ซี๊ดดดด…แม่เสียวจังเลย…โอวววว…กัดแรงๆหน่อย ต๊ะ ลูกจ้ะ…โอวววว…ซี๊ดดดดด…” ต๊ะเขากระทำตามที่ดิฉันบอก เขากัดจนถึงเป็นแว่นๆที่เต้านม เขาแหงนหน้าขึ้นมาแล้วประกบปากจูบดิฉันอย่างหนัก บดขยี้ริมฝีปากไปๆมาๆ สอดลิ้นเข้ามาในปากกับตวัดลิ้นควานหา เขาดูดลิ้นดิฉันอย่างแรง มือเขาเลื่อนมาบีบที่เต้านม ส่วนมือของดิฉันก็โอบกอดคอเขาไว้แน่น กับแอ่นอกขึ้นมาจัดการของเขาด้วยความเต็มใจ ปากเขาก็ดูดเม้มซอกคอจนถึงรู้สึกเจ็บ รวมทั้งเลื่อนลดลงมาซุกไซ้ที่เต้านมอีกครั้ง เขาดูดที่ยอดอกสลับกันไปๆมาๆ แล้วยังขบกัดเบาๆมันอีกทั้งเจ็บอีกทั้งเสียวจนถึงเหลือที่จะกล่าวเลยคะ
“โอยยยย…ซี๊ดดดด…แม่ใจจะขาดแล้ว…อูยยยย…ซี๊ดดดด…เสียว จริงๆ…โอวววววว…” ต๊ะเลื่อนหน้าลงมาที่รูสะดือแล้วกัดอีก มันเจ็บมากมายเลยคะ แล้วเลื่อนลดลงมาถึงเนินสวาท สอดลิ้นลงมาควานหาในรู รัวลิ้นถี่มากที่เม็ดเสียว ดิฉันต้องแอ่นเอวลอย ไม่คิดเลยว่าเขาจะทำให้ดิฉันเสียวได้ถึงเพียงนี้ ผัวยังเป็นเหตุให้ได้ไม่ถึงครึ่งของเขาที่ทำอยู่ตอนนี้เลยคะ
“แม่ขอรับ…ช่วยให้ผมด้วยสิขอรับ…”
“ได้…เอามันมาให้แม่สิจ๊ะลูก…” ต๊ะรีบยืนขึ้นมานั่งย่อเข่า อ้าขาออกแล้วจับท่อนควยรูดถี่มากจนถึงมันแข็งปั๋ง ท่อนเอ็นของเขาใหญ่มากมายอย่างยิ่ง ดิฉันรีบคลานเข้าไปกลางหว่างขาของเขา เอื้อมมือคว้าท่อนควยมากระตุกเล่น แล้วเอาปลายนิ้วเขี่ยสะกิดที่ศีรษะบาน ต๊ะถึงกับแอ่นท่อนควยมากยิ่งขึ้นระแทกริมฝีปากของฉันเลยคะ ปากก็ร้องครวญครางออกมาด้วยความเสียว
“โอวววว…ซี๊ดดดด…มันเสียวอย่างยิ่งขอรับแม่…ซี๊ดดดด…อูวววววว…” ดิฉันแลบลิ้นออกมาเลียที่ศีรษะบาน ลากลิ้นไปรอบๆคอหยัก จนถึง ต๊ะต้องแอ่นเอวกระตุกอย่างแรงเลยคะ ดิฉันเลยอ้าปากอมหัวบานเข้าไปเต็มปาก แล้วส่ายโยกหัวไปๆมาๆสองสามหน ต๊ะเอามือมากมายดหัวดิฉันไว้แน่น แล้วกระเด้าเอวกระแทกท่อนควยเข้ามาในปากดิฉันอย่างแรง จนถึงหัวบานเข้ามากระแทกกับลิ้นไก่ ดิฉันแทบสำลักความยาวใหญ่ของเขา แล้ว ต๊ะก็ร้องออกมาเสียงดังลั่นห้อง
“โอ๊ยยยย…แม่…ซี๊ดดดด…อูยยยย…แม่ขอรับ…เพราะเหตุไรมัน เสียวแบบนี้ขอรับ…อูยยยย…สะ…เสียวจริงๆขอรับแม่…อูยยยย…ซี๊ดดดด…ผมไม่ไหวแล้วขอรับ…โอวววว…ไม่ไหวแล้ว ววว…โอยยยยยย…” ต๊ะรีบกระแทกท่อนควยซอยปากดิฉันถี่มาก น่าจะเสียวมากมายเนื่องจากดิฉันดูดหัวบานของเขาอย่างแรง แล้วยังเอาลิ้นตวัดรัวอีกด้วย พักเดียวเท่านั้นล่ะจ้ะ ต๊ะก็อัดท่อนควยเข้าปากฉันมิดจนถึงโคน แล้วตัวเกร็งกระตุก ท่อนควยเขาปล่อยน้ำพิษพุ่งลงคอหอยฉันอย่างแรงจนถึงฉันแทบจะสำลัก ดิฉันก็กลืนรับประทานมันลงไปจนถึงหมด รสน้ำกระหายจัดของเด็กวัยหนุ่มมันอร่อยอย่างบอกผิดเชียวจ้ะ
“แม่ดูดเก่งจังเลยขอรับ ผมเสียวจนถึงทนไม่ได้เลย ไม่ทราบว่านั่นของแม่จะดูดเก่งอย่างกับปากของแม่หรือเปล่าขอรับ…”
“ถ้าเกิดเธอต้องการทราบก็ต้องทดลองสิจ๊ะ แม้กระนั้นต้องเอาให้ถึงใจแม่ด้วยนะ…” เมื่อ ต๊ะถูกดิฉันชักชวนแบบนี้แล้ว เขาก็ไม่รีรอ รีบจับตัวดิฉันมาอยู่ในท่าโน้มตัวในทันที กับส่งท่อนควยที่ยังแข็งโด่เข้ามาที่ปากรู ก่อนจะดันมันเข้ามา แค่เพียงหัวมันผลุบเข้ามา ปากรูของดิฉันก็บานอ้าออกจนถึงคับทื่อไปหมด จะไม่ให้คับได้อย่างไรขา ก็หัวบานของเขามันบานทะโร่ใหญ่มากยิ่งกว่าท่อนลำเสียอีก ขนาดท่อนลำยังเท่ากับกระบอกไฟฉายเลย แล้วหัวบานมันจะขนาดไหนลองนึกภาพสิขา ยิ่งรูเสียวดิฉันไม่โดนท่อนควยทะลวงมานานแล้วด้วย มันก็เลยบีบกระชับท่อนควยของเขา อย่างกับรูเสียวของสาวๆ
“โอยยยย…อูยยยย…เบาๆก่อนสิจ๊ะ…”ของลูกมันใหญ่…แม่เจ็บรูอย่างยิ่ง”…โอยยยยยย…” ต๊ะเบาๆดันท่อนควยเข้ามาจนถึงมิดท่อน หัวบานขูดในรูเสียวฉันอย่างแรง ฉันเสียวจนถึงตัวสั่น เขากดแช่มันเอาไว้ แล้วก้มหน้าลงมาเอาลิ้นเลียที่แผ่นหลัง มือก็ล้วงลงมาจับเต้านมขยี้บีบเคล้น มันทำให้ความเจ็บในรูเสียวหายไป มีแม้กระนั้นความเสียววาบขึ้นมาแทน
“อูวววว…ลูกจ้ะ…รีบกระแทกแม่เถอะจ้ะ…ซี๊ดดดด…แม่เสียวจนถึงจะใจขาดอยู่ แล้ว…โอวววว…ซี๊ดดดด…อย่างงั้นล่ะจ้ะ…ซี๊ดดดด…อูยยยยยย…” ต๊ะเบาๆดึงท่อนควยออกมาช้าๆแล้วดันเข้าไปใหม่อีกครั้ง เพียงนี้มันก็ทำให้ฉันเสียวเป็นอันมาก แล้วเขาก็เริ่มเร่งเครื่องเร็วขึ้นเรื่อยแล้วกระแทกลงมาอย่างหนักถ่วง มันช่างเสียววาบจริงๆจ้ะ
“อูยยยย…โอยยยย…แม่…แม่เสียวอย่างยิ่ง…โอยยยย…ซี๊ดดดด…ควยลูก มันใหญ่คับรูหีแม่อย่างยิ่ง…โอยยยย…เสียวววว…ซี๊ดดดดดด…” ต๊ะกระแทกเข้ามาอย่างไม่ยั้ง ดิฉันก้มลงแอ่นสะโพกรอคอยรับการกระแทกของเขา ความเสียวมันมาจุกที่ท้องน้อยจนถึงกล่าวอะไรไม่ออก เขาทิ่มกระแทกแต่ละหนฉันถึงกับผวากระเด้งกระดอนไปข้างหน้า ดิฉันยิ่งร้องเขาก็ยิ่งกระแทกจนถึงหัวดิฉันทิ่มลงไปที่พื้นเลยคะ
“อูวววว…แม่ขอรับ…มันเสียวดีจังๆ…ซี๊ดดดด…ไม่ได้เสียวแบบนี้มานาน แล้ว…ซี๊ดดดด…โอยยยย…รูหีแม่เย็ดมันส์ดีเหลือเกิน…โอวววววว…” นี่ก็แปลว่าเขาไม่ได้มีน้องจ๋อมแจ๋มผู้เดียวแน่นอนเลยคะ แม้กระนั้นเวลานี้ดิฉันไม่มีสมองที่จะคิดเรื่องของผู้อื่นอีกแล้ว เนื่องจากว่าความมันส์ความเสียวที่เบียดเสียดเข้ามากันเข้ามาในรูหีที่มีท่อนควย ของเด็กคราวลูกทิ่มแทงอย่างเอาจริงเอาจังแบบนี้ สักพักเขาก็จับตัวฉันลงมานอนหงาย เขาเอาเข่าดันแยกขาดิฉันออก แล้วเอามือมาแบะที่กลีบแคมทั้งสองข้าง กับดันท่อนควยเข้ามา ดิฉันชะโงกหัวขึ้นไปดู มองเห็นท่อนควยที่ถูไถอยู่กับเม็ดเสียวเปียกเยิ้มไปทั้งชิ้น เขาดันมันพรวดพราดเข้ามาจนถึงมิดท่อน ดิฉันสะท้านไปตลอดตัว เขาเร่งเครื่องกระเด้าควยท่อนใหญ่ซอยซ้ำๆรูหีฉันเพียงอย่างเดียว ไม่สนใจว่าดิฉันจะคืออะไรเลย
“อูยยยย…ซี๊ดดดด…ลูกจ้ะ…แม่เจ็บหี…อูยยยย…ซี๊ดดดด…พอก่อนเถอะ…พอเพียง…อูยยยยยย…”
“สักครู่ก็หายขอรับแม่…โอววว…ผมกำลังมัน…เสียวอย่างยิ่ง ขอรับ…เสียวดีจังๆ…ซี๊ดดดด…โอวววววว…” ต๊ะเบาๆเบาแรง แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆกดลงมาอย่างช้าๆแล้วรัวเร็วขึ้นเรื่อย

น้องครีม โดนแท่งใหญ่ ลุงแฟนควยฝังมุก

เรื่องเสียว น้องครีม โดนดุ้นใหญ่ ลุงแฟนควยฝังมุก

ผม ชอบเข้าไปนั่งดื่มเหล้ากับลุงเด็ด ที่กระท่อมกึ่งกลางสวนเสมอๆเพราะเหตุว่าชอบบรรยากาศ ที่มันร่มรื่นเป็นส่วนตัว ครั้งก่อนตอนเด็ก ผมจำได้ว่าเอ็งรูปร่างสูงใหญ่เป็นคนเกกมะเหรกเกเรมาก ลูกเขาภรรยาคนใดเป็นเผลอมิได้ เป็นล่อ เย็ดหมด ทราบว่าเอ็งเข้าเรือนจำข้อหาข่มขืนอยู่หลายปีจนถึงออกมาก็หายหน้าหายตาไปก่อนที่จะกลับมาอยู่บ้านดูเหมือนจะเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนดีแล้วมุ่งหน้าทำมาหากิน เลี้ยงไก่ทำสวนของเอ็ง จนถึงผมได้ดื่มเหล้ากับเอ็งก็มีเรื่องแปลกๆแล้วก็ประสบการณ์ในเรือนจำนอกเรือนจำเล่าให้ฟังมาก แถมยังมีเหล้าเลี้ยงอีกสบายปาก

จนถึงเมื่อไม่กี่วันเอ็งเล่าให้ผมฟังว่าอีครีม แฟน ไอ้เจษหลานเอ็ง ก็เพื่อนพ้องผมนี่แหละว่าไม่ค่อยชอบมันปากไม่ค่อยดี ชอบตะคอกไอ้เจษประจำ เป็นฉัน ฉันจะเอาจู๋ฟาดปากให้ปากหวานเลย ผมฟังเอ็งก็ ร้องโห…โม้ป่าวประกาศลุงถ้าหากเจ๋งจริงเพราะอะไรถึงเกมส์ มันเป็นคราวซวยของฉันเอง ฉันกับเพื่อนพ้องน่ะดักรุมเย็ดอีเด็กโน่นบ่อยมากแล้วไม่เห็นมันบอก ฉันกับเพื่อนพ้องเย็ดมันจนถึงชอบใจ ถึงเวลามันจะมาเดินวนเวียนๆรู้กัน แต่อีเด็กโน่นสะเออะโดนบิดามันตีเอา จนถึงมันกล่าวหาฉันกับเพื่อนพ้องลากมันไปข่มขืนกะเอาชีวิตรอดแต่ฉันกับเพื่อนพ้องโชคร้าย เด็กยังอายุไม่ครบ 15 ฉันกับเพื่อนพ้องเลยแบ่งกันคนละ 8 ปีกูเข็ดหลาบเลย เอ็งเล่าให้ฟังเสมือนรำพึงรำพันกับสมัยก่อนตัวเอง ไอ้เจษเพื่อนพ้องผมก็สนิทกันมาก มันเรียนรุ่นเดียวกันกับผม เรียนจบก็ได้งานโรงงานแถวบ้านนี่แหละทำร่วมกันมา5-6 ปีแล้ว มันเป็นคนเรียบร้อยไม่ชอบต่อปากหลากคำกับคนใดจนถึงมันมาได้น้องครีม หรืออีครีมลูกสาวผู้ใหญ่บ้านเป็นแฟนมันบอกว่าราวต้นปีนี้ก็จะแต่งแล้วดูมันรักของมันเพราะเหตุว่าไม่ว่าอีครีมจะด่าทอจะตะคอกอย่างไรมันก็ยิ้มไม่พูดไม่จายินยอมให้อีครีมตลอด

ส่วนน้องครีม มันเป็นลูกสาวผู้เดียวของผู้ใหญ่บ้านเป็นคนเอาแต่ใจว่านอนสอนง่ายๆเป็นเด็กนิสัยเสียว่างั้นเถอะอยากได้อะไรเป็นจำต้องได้ไม่งั้นแม่จะโวยวายแหลกจนถึงคนเขาก็เอือมระอานิสัยของคุณเธอแล้ว ถ้าหากมันเป็นลูกคนอื่นที่ไม่ใช่คนแก่รวมทั้งถ้าหากใบหน้ามันไม่ดีหน่อยนะ ขออภัย ไม่มีใครเขาดูหรอก จะว่าไปอีครีมมันก็หน้าตาดีถึงดีมากอย่างยิ่งจริงๆ สวยหวานงามตาคมระทดริมฝีปากสีชมพูเจ้าเนื้ออิ่มน่าจูบชะมัด มองเห็นตัวเล็กๆสูงคงไม่เกิน 150 เซลเซียสมัธยม แต่มองดูก็รู้ว่านมใหญ่ไม่หยอกเย้าเอวขอด สะโพกผายน่าอัดงามได้ส่วนสัดไปหมดผิวขาวนวลไปตลอดตัว เรียวขาเปรียวระหงษ์ สวยน่ายกขาพาดไหล่ซะจริงๆแต่เพราะอะไรถึงปากดีนักนะ แกอย่ามาคิดเหี้ยๆโน่นนะแฟนหลานกูนะโว้ย….ลุงเด็ดรู้ทัน พูดดักคอจนถึงผมสะดุ้ง แต่รีบสวนทันที ก็ลุงคิดก่อนนี่หว่า ผมเลยคิดตาม อ๋อนี่แกคิดจริงๆใช่ไม๊ ผมเขินที่ทราบว่าโดนเอ็งอำจนถึงเอ็งหัวเราะร่า กระดกเหล้าวาบลงคอรู้กันว่าคิดเหี้ยๆแบบเดียวกัน กับแฟนไอ้เจษ

วันนั้นไอ้เจษมันพาอีครีมมาด้วย ดื่มเหล้าไปอีครีมก็ทำอาหารทำกับแกล้มให้ พอดีไม่ดีผมมองเห็นมันเงียบกันไปโผล่เข้าไปดูไม่เห็น ลุงเด็ดรีบขว้าแขนผมไปหลังสุขา เสียงคนเอากันอื้ออึงอีครีมครางอ๋อยๆจนถึงเงียบ ได้ยินเสียงอีครีมบ่นไอ้เจษว่ามันยังไม่เสร็จไอ้เจษก็บอกว่ามันเหี่ยวเฉาแล้ว เสียงอีครีมบ่นกระฟัดกระเฟียดใหญ่ ได้ยินเสียงล้างน้ำผมกับลุงเด็ดวิ่งกลับมาทำไม่รู้ไม่ชี้ มันพากันมานั่งกินเหล้าด้วย อีครีมมันทำหน้าบูดใส่ไอ้เจษ ขอเหล้ากินแทบ 2 ชั่วโมงนั่งคุยกันสนุกสนาน พอเหล้าหมดลุงเด็ดให้ไอ้เจษขับรถออกมาซื้อมันเชิญอีครีมไปด้วยแต่อีครีมมันไม่ยอมไปด้วยทำหน้าบูดใส่ไอ้เจษเลยจ๋อยออกไปผู้เดียว พอรถพ้นรั้วบ้านอยู่ๆลุงเด็ดเอ็งก็ลุกพรวดพราดเข้าไปกดอีครีมลงนอนจนถึงมันก็ร้องตระหนกตกใจออกมาแต่โดนลุงเด็ดเอามืออุดปากมือนึงก็รูดกางเกงอีครีมออกมันดิ้นใหญ่มือไม้ ทุบลุงเด็ดอึกอัก ผมเองก็ตระหนกตกใจทำอะไรไม่ถูกเกิดคาดว่าลุงเด็ดเอ็งจะบ้า แม้ว่าจะถอดไม่ได้ง่ายๆแต่เอ็งก็ถอดออกจนได้ หน้าเอ็งซุกไซ้อยู่ที่นมอีครีม มือรูดถลกเสื้อในขึ้นไปกองไว้ที่หน้าอก อีครีมร้องอู้อี้เพราะเหตุว่าโดนมือลุงเด็ดอุดปากอยู่ เบะหน้าดูมาที่ผมร้องไห้ฮือๆดิ้นอยู่ใต้วงแขนของลุงเด็ด ชั่วครู่เดียวอีครีมโดนลุงเด็ดเอ็งดูดเม้มหัวนมจนถึงแดงมันก็ดิ้นเกือบจะไม่เป็นดิ้นๆหยุดๆ

ลุงเด็ดเอ็งเอาเข่าแหวกขาสองข้างของอีครีมออกนอนทาบแซกเข้ากึ่งกลางหว่างขาเอามือควานหาที่ หน้าขาของเอ็ง เพราะเหตุว่าแกนุ่งผ้าขะม้าอยู่แล้วเลยง่ายที่อีครีมจะโดนลุงเด็ดเย็ด เอ็งโก่งตูดขึ้นคงกะเอาควยของเอ็งถูไถปากรูหีอีครีมที่มันยังดิ้นไม่หยุดแต่ลุงเด็ด เอ็งตัวใหญ่มากทำให้อีครีมดิ้นไม่ไหว เอ็งโก่งตูดเอามือจับท่อนควยของเอ็งที่ผมดูยังไม่เห็นเนื่องจากว่าผ้าขะม้าที่แกนุ่งบังอยู่ เอ็งดันพรวดพราดจนถึงอีครีมดิ้นตาเหลือกร้องระงมนอนบิดตัวชักดิ้นชักงอ เอ็งดันเข้าไปจนถึงมิดด้าม จนถึงเอ็งออกปากครางว่า อูย…ซี๊ด…หีแกฟิตจริงๆเลยว่ะอีครีมเอ๊ย เอ็งกดแช่ท่อนควยค้างรูหีไว้แล้วก้มตัวดูดนมอีครีมจนถึงมันเริ่มนอนนิ่งไม่ร้องเพียรพยายามเอามือปิดนมใหญ่ของมัน ลุงเด็ดเอ็งหันมาเรียกผม แกมาช่วยฉันดูดนมอีครีมซิวะ ผมยังนั่งตกตะลึง จนถึงเอ็งเรียกซ้ำผมค่อยๆคลานเข้าไป อีครีมนอนน้ำตาไหลพรากเพียรพยายามเอามือดันตัวลุงชมออกปากก็ร้องขอว่าอย่าทำหนูๆผมกล้าๆกลัวๆนั่งมองดูนมสองเต้าที่อยู่เฉพาะหน้า กระเด้งไปๆมาๆตามแรงที่ลุงเด็ดกำลังซอกซอยท่อนควยใส่รูหีอีครีม อีครีมเอามือจับแขนผมร้องว่า พี่ช่วยหนูด้วยๆผมเลยตกลงใจก้มตัวดูดนมอีครีม ตอนต้นมันเอามือดันหัวผมออกแต่ไม่มีแรงกลายเป็นจับประคองหัวผมแทน ผมดูดเฟ้นจนถึงหัวนมแข็งเป็นไตขึ้นเป็นเม็ดแดงเป่ง อีครีมเริ่มครางอูยยยย….ๆแทน

ผมเหลือบไปมองดูท่อนควยที่ลุงเด็ดกำลังกระเด้าซอกซอยใส่รูหีอีครีม อู้ฮู้ยยย…..ควยคนหรือควยม้าวะเนี่ยะ ใหญ่แทบเท่าข้อมืออีครีมกำลังชักเข้าชักออกให้แคมสองข้างของมันเยิ้มเป็นเมือกอ้าอมรูดจนถึงหมดทั้งท่อนควยวาวแผลบตามข้างๆท่อนควยของเอ็งผมเห็นเม็ด ตุ่มๆหลายเม็ดผลุบเข้าผลุบออกรูหีของอีครีม จนถึงจากที่มันดิ้นกลายเป็นกระดอนรับครางฮือๆผมนึกในใจอีครีมเอ้ย…….แกพบควยฝังมุกเข้าให้แล้ว ชาตินี้แกคงได้ผัวอีกมากเพราะเหตุว่าผมเคยทราบว่าผู้หญิงคนใดโดนมุกแล้วมันจะคันรูหีอยากโดนเย็ดตลอด ลุงเด็ดเอ็งจับมือผมให้ไปเขี่ยเม็ดแตดอีครีมที่โผล่ออกมาด้วยความเสียว ผมซุ่มซ่ามแต่ก็ทำนิ้วผมสัมผัสกับท่อนควยของเอ็งอย่างไม่ตั้งใจมันแข็งจริงๆเอ็งกระเด้าจนถึงรอบๆรูหีของอีครีมน้ำเมือกแตกฟองขาวข้น น้ำเก่าของไอ้เจษไหลเยิ้มออกมา อีโครีมครางโหยหวนแหกอ้าขาออกสุดกำลัง รับท่อนควยของลุงเด็ด อีครีมเริ่มมีอารมณ์ ลุงเด็ดเอ็งเย็ดแรงมาก เอ็งกระเด้าไม่ยั้งจนถึงแตดของอีครีม ผลุบเข้าผลุบออกๆน่าตื่นเต้น

จากแขนที่ดันตัวลุงเด็ดก็กลับดึงเอวเข้าพบ ร้องครางอูยโอ้ย…ซี๊ด……….ออกมาเหมือนว่าอมพริกไว้ อูยยยย….อีครีมแกเสียวไม๊ ? ลุงเสียวจังเลย สักครู่ลุงจะเย็ดให้เองน้ำแตกเลยจ๊ะ อีครีมพูดไม่ออกได้แต่อ้าปากหวอร้องอะๆๆ…….ตามจังหวะการซอกซอยเกร็งแอ่นหน้าขารับการกระทบควย กดหน้าผมจมลงกับนมมัน โอ้ยยยยย………….ซี๊ด…..เย็ดดดด….ออ..ออก….โอ้ยยยย…อีครีมมันบอกไม่เป็นภาษาออกมา เพราะเหตุว่าน้ำแตกออกมาแล้ว แต่ลุงเด็ดเอ็งยังกระเด้าเย็ดไม่หยุดเลยจนถึงเสียงหน้าขาปะทะกันดังแปะๆๆๆ……..แจะๆๆๆ…………อีครีมหน้าเบี้ยว ครางซี๊ด…ร้องบอกเสียวๆเอามือดันเอวของลุงเด็ดออก คงเพราะเหตุว่ามันเสียวมากที่โดนกระเด้าไม่หยุด จนถึงมันจำต้องดึงเอวลุงเด็ดอีกครั้งร้องโอดโอยออกมาน้ำแตก อีกแทบ 10 นาทีที่ลุงเด็ดเอ็งซอกซอยท่อนควยใส่อีครีมแรงๆทั้งท่อนลำควยแดงกล่ำจนถึงอีครีมเองก็น้ำแตกแทบนาทีต่อนาทีเลย อีครีมมันคงเสียวมากดึงผมเข้าไปดูดปากกับมันอย่างยั้งอารมณ์ไม่อยู่ ท่อนล่างก็โดนลุงเด็ดชนไม่หยุด เอ็งจับขาอีครีมขึ้นมาพาดไหล่แล้วกดท่อนควยย้ำๆจนถึงอีครีมสะดุ้งเสียว เพราะเหตุว่าหัวบานใหญ่ ชนมดลูกของอีครีมจังๆผมได้ยินเสียงรถมอเตอร์ไซด์ของไอ้เจษแว่วมา แทนที่ลุงเด็ดเอ็งจะหยุดเอ็งกลับกระเด้าเร็วถี่มากจนถึงอีครีมหัวส่ายหัวคลอนคราง อี๊…อี๊…อี๊…ออกมา ไม่เป็นภาษามนุษย์ เอ็งก็ครางโอ้ยยย…..อูยยย…..ๆหัวสั่น กึกกก…..ๆกระเด้าปัก..ๆๆดันท่อนควยเข้าไปจนถึงไม่เหลือยันโคน ที่ลอดรูหีอีครีมจนถึงมิดลุงเด็ดเอ็งกระตุกไปทั้งร่างบดโม่ควยเอ็งให้นาบถูกับเม็ดแตดอีครีม ก่อนที่จะกอดขาอีครีมแน่นน้ำแตกใส่รูหีอีครีมแบบเต็มๆจนถึงอีครีมผวากอกผมแน่นเสร็จตามเอ็งไปด้วยอีกครั้ง

แล้วเอ็งก็ลุกพรวดพราดดึงท่อนควยออกจากรูหีอีครีมจนถึงเสียงดังบั๊วะ………..แว่วน่าฟังผม ผมมองตามท่อนควยของเอ็งผมเองเกือบจะขนหัวลุกโอ้ย…ยาว….เฟื๊อยอยเหมือนสากเลย หัวห้อยต่องแต่ง ลุงเด็ดรีบเดินเข้าสุขาปลดปล่อยให้อีครีมนอนแผล่อ้าซ่าไม่มีแรงจะขยับตัว จนถึงเสียงรถมอเตอร์ไซค์ของไอ้เจษเลี้ยวเข้าประตูรั๊ว ผมเลยจำต้องรีบดึงเสื้ออีครีมลงใส่กางเกงให้มันทั้งที่ง่ามขาของมัน ยังมีน้ำเย็ดของลุงเด็ดยังเขลอะเต็มร่องหี ผมประคองอีครีมลุกขึ้นนั่ง มันเกือบจะไม่มีแรงที่จะทรงตัวอีครีมพับเพียบตายังเยิ้มอยู่เลย ผมเช็ดหน้าขัดตาให้แล้วกลับมานั่งที่เดิมทำเป็นไม่สนใจ หัวใจคิดไปนานับประการกลัวอีครีมมันโวยวาย คงเสียคนเอาอีโอกาสนี้ แต่ก็รู้สึกว่าเอาวะก็เรื่องอะไรมันจะเกิดก็เกิดเพราะเหตุว่ามันเป็นเหตุการณ์ที่เร็วมากเลวทรามยี่ 20 กว่านาหนเองที่อีครีมโดนลุงเด็ดเย็ดจนถึงน้ำแตก ไอ้เจษมันเดินขึ้นมาผมนั่งก้มนิ่งนั่งเกร็งอยู่คนเดียว จนถึงไอ้เจษถามคำถามว่าลุงเด็ดไปไหน ไปเข้าสุขา เสียงอีครีมตอบ ตอนต้นผมกะว่าอีครีมมันจำต้องฟ้องไอ้เจษ จนถึงผมนั่งเสียวสันหลังวาบแต่พออีครีมตอบยังงั้นผมแอบมองหน้ามัน มันยิ้มให้ผมตาเยิ้มอย่างรู้กัน ไอ้เจษ มันก็ไม่รู้เรื่องรู้ราวว่าแฟนมันเพิ่งจะโดนลุงเด็ดเย็ดไปแมบๆนั่งลงดื่มเหล้ากันต่อ จนถึงไอ้เจษลงไปเยี่ยวข้างบ้านอีครีมถึงได้ค่อยๆเดินเข้าสุขาไปล้างเมือกกามาของลุงเด็ดที่ยังเยิ้มเต็มร่องหี โดยไม่ยอมบอกไอ้เจษ สงสัยจะชอบใจควยลุงเด็ด

จนถึงเย็นไอ้เจษเลยพาอีครีมไปส่งบ้าน ผมเลยจำต้องอดได้เย็ดอีครีมดื่มเหล้าต่อกับลุงเด็ดจนถึงเมาหลับแต่ถัดมาก็ไม่ผิดหวัง อีครีมมันแอบเข้ามาหาผมเองเลย ทำฟอร์มเข้ามาตามหาไอ้เจษบอกซะเพราะเหตุว่าเป็นคนละคนเลยทีนี้ ลุงขาพี่เจษเค้ามานี่หรือไม่ ลุงเด็ดยิ้มหงี่หื่นกามาออกมาเลย อ๋อ…อยู่ในห้องมั๊งเข้ามาซิ เอ็งบอกไปทั้งที่ก็ทราบหมดว่าไอ้เจษมันเข้าไปแจกการ์ดงานสมรสในเมืองค่ำๆถึงจะกลับ อีครีมเดินขึ้นมายิ้มหวานโผล่หน้าเข้าไปดูในห้อง ”ลุงเด็ด” ผัวหนูอยู่ไหนล่ะจ๊ะลุงขา อีครีมถามลุงเด็ดเสียงหวานเจี๊ยบ จนถึงลุงเด็ดตรงเข้ามากอดทางด้านหลังจนถึงมันแอ่นตูดให้เอ็งเอาควยถูไถร่องตูด ผัวอยู่นี่ยังไงจ๊ะภรรยาขา สักครู่จะให้มี 2 ผัวเลยวันนี้ บ้า…ลุงเด็ดง่ะ อีครีมอายหน้าแดงหันมากอดซบคอลุงเด็ด จนถึงเอ็งหันมาบอกกับผม วันนี้แกจำต้องช่วยฉันให้มากๆแล้วละนะ และเดินกอดกันเข้าห้องให้อีครีมดึงมือผมตามกันเข้าไป……………..

เสียวกระเด้าเมียเพื่อนร่วมงาน

เรื่องเสียว เสียวเด้าเมียเพื่อนผู้ร่วมการทำงาน

คุณชื่อ ดัชมิลล์ ขอรับ แต่งงานแล้วดำเนินการเกี่ยวกับธุรการ อยู่สถานศึกษาแห่งหนึ่งในจังหวัดไม่ไกลจากกรุงเทพมหานคร ผัวของดัชมิลล์ เป็นคุณครู สอนอยู่ที่นั่นด้วย ที่ได้ผัวเป็นคุณครูก็เนื่องจากคุณเป็นคนงาม หน้าคมคาย จมูกโด่ง อกอวบ สะโพกงอนผาย ถึงจะไม่ค่อยสูงเท่าใดแม้กระนั้นคุณก็อวบได้สัดส่วน กะดูคงจะราวๆ 35-24-37 เพราะฉะนั้นจึงเป็นจุดหมายปองของ ชายหนุ่มๆไม่ว่า จะเป็นพนักงานหรือ คุณครู ทั้งหลายในสถาบัน รวมถึงผมด้วย ผมดูหนังเอ๊กซ์มองเห็นคุณครั้งแรกผมก็หลงใหลคุณทันทีทั้งๆที่ผมก็แต่งงานแล้ว แม้กระนั้นอยากแต่งกับคุณอีกคน ไม่ว่าเวลาไหนก็คิดถึงแม้กระนั้นคุณ ตลอดเวลาแม้กระนั้นสุดท้าย คุณก็เลือกอนาคตที่ดีมากยิ่งกว่า แม้กระนั้นในช่วงเวลานี้ยังไม่มีลูก ด้วยงานของผมกับดัชมิลล์ จำต้องประสานกันอยู่เสมอเวลา ทำให้ผมยิ่งรักคุณมากขึ้นเรื่อยๆถึงคุณจะแต่งงานไปและก็ตาม เวลาผมอยู่ใกล้กับดัชมิลล์ ผมจะได้กลิ่นหอม อ่อนๆจากน้ำหอมที่คุณใส่ ผมลอบมอง ต้นขา ขาวๆตรงที่กระโปรงผ่าข้าง และก็มองดูเลยจนถึงบั้นท้ายงอนผายของคุณประจำ ยิ่งมองดู ควยผมก็ยิ่งแข็งจนกระทั่งปวด ยิ่งตรงร่อง อกอวบอิ่ม ยิ่งขาวเนียน คุณชอบใส่เสื่อสายผู้เดียวเนื้อผ้านิ่มๆข้างใน แล้วสวมทับด้วยเสื้อสูทสีดำ บางครั้งบางคราวคุณสังเกตุมองเห็นก็ถามผมว่า ” มองดูอะไร” “เปล่า เพียงแค่มองดูคนงาม” ผมตอบแก้เขิน คุณก็ไม่กล่าวอะไรต่อ ก้มหน้าทำงานต่อไป

เสร็จและก็ยื่นงานให้ผม ผมกับดัชมิลล์ ดำเนินการอยู่แบบนี้จนกระทั่งสนิทกันเยอะขึ้นช่วงเลิกงานผมมีโอกาสไปส่งคุณที่บ้านเป็นประจำเนื่องจากว่าวันไหนผัวคุณมีสอนรอบบ่าย คุณก็จำต้องกลับผู้เดียว ผมเลยสมัครใจไปส่งเนื่องจากว่ากลับทางเดียวกันแม้กระนั้นไม่ถึงกับเป็นทางผ่าน จำต้องแยกออกไปราวๆ 1 กม. กว่าๆแม้กระนั้นผมก็เต็มใจไปส่ง บางครั้งบางคราวผมก็แกล้งกล่าวว่า “เสียดาย คนงามๆไมน่ารีบแต่งงานเลย” “โน่นซิ ดัชมิลล์ ก็เสียดายเหมือนกัน” คุณพูดเล่นๆกับผมยิ้มๆยิ่งนานวันผมก็ยิ่งรักคุณเยอะขึ้นรวมถึงอยากฟันคุณมากมายด้วย ซึ่งในใจผมก็รู้สึกว่าคงจะไม่มีโอกาศหรอกชาตินี้ แม้กระนั้นใครกันแน่เล่าจะรู้ดีว่าฝันของผมมีโอกาสเป็นจริงด้วย สถานที่ทำงานจัดให้มีการอบรมพนักงาน เกี่ยวกับกฎระเบียบงานธุรการ โดยไปสัมมนาที่ เขื่อน ที่นั่นเขาจะมีบ้านพักรับรองด้วย มีอีกทั้งห้องรวม บ้านเดี่ยว บ้านพักหลังใหญ่ จริงๆแล้วไม่ได้สัมมนาอะไรเยอะมากหรอกเป็นการท่องเที่ยวโดยใช้เงินของแผ่นดินก่อนสิ้นปีงบประมาณ

ภายหลังสัมมนาวันแรก ช่วงกลางคืนก็มีงานกินเลี้ยง ปาตี้เล็กๆคนราวๆ 30 กว่าคน มีคาราโอเกะ คอมพิวเตอร์ที่พวกเราขนมาด้วย ทุกคนบันเทิงใจเต็มกำลังอีกทั้งวิสกี้ อีกทั้งไวส์ บางคนหิ้วเหล้าสาโทมาด้วย ผมสังเกตุมองเห็นดัชมิลล์ ดื่มเข้าไปมากมายอิริยาบถคงจะไม่ไหว มีเพื่อนผู้หญิงอีกคนพยุงอยู่ ซึ่งก็คงจะเมาเท่าๆกัน ผมก็รีบไปช่วย “เข็มจะพาดัชมิลล์ ไปไหน” ผมถาม “ดัชมิลล์ เค๊าเมา อยากกลับไปนอนจ๊ะพี่ เจ๋ง” น้องเข็มบอกผม “แล้วระยะหลังไหน”ผมถาม “เรือนผู้เดียว หลัง 3 จ๊ะ พักกับเข็มเอง” ผมรีบสมัครใจทันที มาพี่ช่วย เข็มผู้เดียวไม่ไหวหรอก” ผมกับเข็มพาดัชมิลล์ กลับหอพัก ในระหว่างที่ดัชมิลล์ นอนลงบนเตียง เสื้อเอวลอยคุณถลกขึ้นเกือบจะถึงนม ผมมองดูด้วยความต้องการ “ไปเข็มกลับไปบันเทิงใจต่อ” ผมชักชวนเข็ม “โน่นซิกำลังบันเทิงใจ” “ล็อคห้องเลยมั๊ย ” ผมถามเข็ม “ล็อคเลยพี่ ” เปล่าเลยผมไม่ได้ล็อคหรอก เพียงแค่ทำท่าว่าล็อคแล้ว ก็เดินกลับเข้ามาที่ในงานพร้อมกับเข็ม

พอปลอดคนผมรีบกลับไปที่เรือนผู้เดียว คิดในใจ วันนี้เป็นไงเป็นกัน ยอมติดตะราง ข้อหาขืนใจ ”เนื่องจากว่าอดใจไม่ไหว” แล้ว เปิดประตูแล้วก็เข้าไป ดัชมิลล์ยังหลับอยู่เนื่องจากว่าฤทธิ์เหล้า ผมไม่สนใจอะไรอีกแล้วรีบถอดกางเกงของดัชมิลล์ออก แล้วถลกเสื้อขึ้น ปลดเสื้อชั้นใน โอ้โฮ….นมงามจริงๆอวบ หัวนมยกชัน ทั้งคู่เต้าเช่นเดียวกับยังไม่เคยผ่านมือชายมาก่อน สงสัยผัวดัชมิลล์ คงจะเย็ดอย่างเดียว ไม่สนใจดูดและก็บี้เต้านม ผมดูดเลียหัวนมคุณ วนอยู่หลายรอบ คุณเริ่มรู้ตัวเนื่องจากว่ามองเห็นมีเสียง หายใจแรงขึ้น ผมลากลิ้นลงมา ตรงโหนกเนินหี ที่มีกลิ่นเยี่ยว อ่อนๆเนื่องจากว่าดื่มเหล้ามากก็คงจะเข้าห้องน้ำบ่อย ถึงจะล้างก็คงจะไม่หมดกลิ่น ผมเลียอยู่ 5 นาที ก็ได้ยินเสียงคุณครางค่อย “อืออ…….” แล้วบิดกายไปมา ผมก็แยงลิ้นเข้าไปในร่องหี แล้วกวาดไปบริเวณโอกาสนี้มือคุณ มาจิกหัวผมแน่นกดหัวผมให้แนบกับหีคุณแน่น “อ่าาา ซี๊ด อู๊ววว” เสียงครางเริ่มดังมากขึ้นเรื่อยๆผมยังไม่แน่ใจว่าคุณตื่นรึยังแม้กระนั้นในช่วงเวลานี้ผมไม่สนแล้ว

ผมกลัวคุณจะรู้ตัว รีบถ่างขาของดัชมิลล์ อ้าออกจับท่อนควยที่แข็งจนกระทั่งปวด จ่อที่ปากร่องแล้วดันพรวดทีเดียวมิดด้ามร่างคุณสดุ้งเฮือก แม้กระนั้นตายังหลับอยู่ “พี่กาย….อู๊วว….เด้าเร็วพี่.. เด้าดัชมิลล์ เร็วๆเด้าแรงๆอีกจ้ะ ” คุณคงจะรู้สึกว่ากำลังเย็ดกับผัว ผมไม่รอคอยช้า สาวเอวกระเด้าอย่างหนักทันที คุณก็กระดอนสะโพกรับ สู้ควยผมตลอด “โอ๊วว….สนุกสุดสุดๆเร็วๆพี่ เร็ว ผัวจ๋าาา…..ซี้ดดด ” คุณยังกล่าวโดยที่ตายังหลับอยู่ ผมจะไม่ไหวแล้วเนื่องจากว่าได้เย็ดคนที่ผมใฝ่ฝันและก็รู้สึกว่าไม่มีช่องทาง มันทำให้ผมตื่นเต้นควบคุมตัวเองไม่ได้ ผมรีบชนใหญ่ เสียงเนื้อกระทบเนื้อดัง ผับๆๆคุณแอ่นสะโพกรับพร้อมส่ายไปมา “ซี๊ด…….อู๊วว…..โอววววว…..เร็ว เร็ว พี่ พี่ พี่กาย ดัชมิลล์ ใกล้จะถึง จะเสร็จแล้ว อู๊วววววว” ซักครู่ข้างในรูหีของคุณ ตอดรัดควยผมตุ๊บๆผมก็ไม่ไหวปล่อยน้ำอยากจัดฉีดพุ่งเข้าไปเต็มรูหีของดัชมิลล์

ผมไม่มีแรงเนื่องจากว่าก็เมาเหมือนกัน ผมนอนกอดดัชมิลล์อยู่ซักพัก คุณก็ลืมตาขึ้น “พี่เจ๋ง พี่ทำอะไรดัชมิลล์ ” คุณร้องให้ใหญ่ “ดัชมิลล์ พี่ขออภัยนะที่ทำไป เนื่องจากว่าพี่รักดัชมิลล์” ” เพราะอะไรทำแบบนี้ ดัชมิลล์ จะบอกพี่กาย” คุณร้องไม่หยุด ผมก็ขออภัยขอโพยคุณใหญ่ แล้วให้เหตุผลว่าถ้าหากบอกผัวคุณเรื่องก็แดงคุณไม่อายเพื่อนผู้ร่วมการทำงานเหรอ โอกาสนี้คุณหยุดคิด แม้กระนั้นยังไม่หยุดร้อง ผมกระเถิบเข้าไปใกล้ กอดคุณ “ดัชมิลล์ อย่าคิดมากซิ คิดซะว่าเป็นเผชิญกาณน์อีกแบบนึง” ผมกล่อมจนกระทั่งคุณหยุดร้อง กะว่าจะขออีกซักยกแม้กระนั้นคุณไม่ยินยอม ซ้ำยังกล่าวว่า” อย่าให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีก คราวหน้าดัชมิลล์ จะไม่ให้อภัยแน่”

เสียวกระเด้าเมียเพื่อนผู้ร่วมการทำงาน

เรื่องเสียว เสียวกระเด้าภรรยาสหายร่วมงาน

เธอชื่อ ดัชมิลล์ ครับ แต่งงานแล้วดำเนินการเกี่ยวกับธุรการ อยู่สถาบันการศึกษาแห่งหนึ่งในจังหวัดไม่ไกลจากจ.กรุงเทพฯ สามีของดัชมิลล์ เป็นคุณครู สอนอยู่ที่นั่นด้วย ที่ได้สามีเป็นคุณครูก็เนื่องจากว่าเธอเป็นคนสวย หน้าคมคาย จมูกโด่ง อกอ้วน บั้นท้ายงอนผาย ถึงจะไม่ค่อยสูงเท่าไหร่แต่ว่าเธอก็อวบได้สัดส่วน กะมองคงจะโดยประมาณ 35-24-37 ด้วยเหตุดังกล่าวจึงเป็นจุดมุ่งหมายปองของ ชายหนุ่มๆไม่ว่า จะเป็นพนักงานหรือ คุณครู ทั้งหลายในสถาบัน แล้วก็ผมด้วย ผมดูหนังเอ๊กซ์เห็นเธอครั้งแรกผมก็หลงรักเธอในทันทีทั้งที่ผมก็แต่งงานแล้ว แต่ว่าต้องการแต่งกับเธออีกคน ไม่ว่าเวลาไหนก็นึกถึงแต่ว่าเธอ ตลอดเวลาแต่ว่าในที่สุด เธอก็เลือกอนาคตที่ดีมากกว่า แต่ว่าเดี๋ยวนี้ยังไม่มีลูก ด้วยงานของผมกับดัชมิลล์ ต้องประสานกันอยู่ตลอดเวลา ทำให้ผมยิ่งรักเธอเยอะขึ้นถึงเธอจะแต่งงานไปแล้วก็ตาม เวลาผมอยู่ใกล้กับดัชมิลล์ ผมจะได้กลิ่นหอม อ่อนๆจากน้ำหอมที่เธอใส่ ผมลอบมอง ต้นขา ขาวๆตรงที่กระโปรงผ่าข้าง รวมทั้งมองดูเลยจนกระทั่งบั้นท้ายงอนผายของเธอประจำ ยิ่งมองดู ควยผมก็ยิ่งแข็งจนกระทั่งปวด ยิ่งตรงร่อง อกอ้วนอิ่ม ยิ่งขาวเนียน เธอถูกใจใส่เสื่อสายโดดเดี่ยวเนื้อผ้านุ่มๆภายใน แล้วสวมทับด้วยเสื้อสูทสีดำ บางทีเธอสังเกตุเห็นก็ถามผมว่า ” มองดูอะไร” “เปล่า แค่มองดูคนสวย” ผมตอบแก้เขิน เธอก็ไม่บอกอะไรต่อ ก้มทำงานต่อไป

เสร็จแล้วก็ยื่นงานให้ผม ผมกับดัชมิลล์ ดำเนินการอยู่แบบงี้จนกระทั่งสนิทกันมากขึ้นตอนเลิกงานผมมีโอกาสไปส่งเธอที่บ้านเสมอๆเนื่องจากว่าวันไหนสามีเธอมีสอนรอบบ่าย เธอก็ต้องกลับคนเดียว ผมเลยสมัครใจไปส่งเนื่องจากว่ากลับทางเดียวกันแต่ว่าไม่ถึงกับเป็นทางผ่าน ต้องแยกออกไปโดยประมาณ 1 กม. กว่าๆแต่ว่าผมก็เต็มใจไปส่ง บางทีผมก็แกล้งกล่าวว่า “เสียดาย คนสวยๆไมน่ารีบแต่งงานเลย” “โน่นสิ ดัชมิลล์ ก็เสียดายเหมือนกัน” เธอพูดหยอกเล่นกับผมยิ้มๆยิ่งนานวันผมก็ยิ่งรักเธอมากขึ้นแล้วก็ต้องการฟันเธอมากด้วย ซึ่งในใจผมก็มีความคิดว่าคงจะไม่มีโอกาศหรอกชาตินี้ แต่ว่าคนไหนกันแน่เล่าจะรู้ว่าฝันของผมมีโอกาสเป็นจริงด้วย ที่ทำงานจัดให้มีการอบรมพนักงาน เกี่ยวกับระเบียบงานธุรการ โดยไปสัมมนาที่ เขื่อน ที่นั่นเขาจะมีบ้านพักรับรองด้วย มีทั้งยังห้องรวม บ้านเดี่ยว ที่พักหลังใหญ่ จริงๆแล้วไม่ได้สัมมนาอะไรเยอะแยะหรอกเป็นการท่องเที่ยวโดยใช้เงินหลวงก่อนสิ้นปีงบประมาณ

ภายหลังสัมมนาวันแรก ยามค่ำคืนก็มีปาร์ตี้ ปาตี้เล็กๆคนโดยประมาณ 30 กว่าคน มีคาราโอเกะ คอมพิวเตอร์ที่พวกเราขนมาด้วย ทุกคนสนุกสนานสุดกำลังทั้งยังวิสกี้ ทั้งยังไวส์ บางคนหิ้วสุราสาโทมาด้วย ผมสังเกตุเห็นดัชมิลล์ ดื่มเข้าไปมากอาการคงจะไม่ไหว มีเพื่อนผู้หญิงอีกคนพยุงอยู่ ซึ่งก็คงจะเมาพอกัน ผมก็รีบไปช่วย “เข็มจะพาดัชมิลล์ ไปไหน” ผมถาม “ดัชมิลล์ เค๊าเมา ต้องการกลับไปนอนจ๊ะพี่ เยี่ยม” น้องเข็มบอกผม “แล้วช่วงหลังไหน”ผมถาม “เรือนโดดเดี่ยว หลัง 3 จ๊ะ พักกับเข็มเอง” ผมรีบสมัครใจในทันที มาพี่ช่วย เข็มคนเดียวไม่ไหวหรอก” ผมกับเข็มพาดัชมิลล์ กลับห้องพัก ตอนที่ดัชมิลล์ นอนลงบนเตียง เสื้อเอวลอยเธอถลกขึ้นเกือบถึงนม ผมมองด้วยความต้องการ “ไปเข็มกลับไปสนุกสนานต่อ” ผมเชื้อเชิญเข็ม “โน่นซิกำลังสนุกสนาน” “ล็อคห้องเลยมั๊ย ” ผมถามเข็ม “ล็อคเลยพี่ ” เปล่าเลยผมไม่ได้ล็อคหรอก แค่ทำท่าว่าล็อคแล้ว ก็เดินกลับเข้ามาที่ในงานพร้อมด้วยเข็ม

พอไม่มีคนผมรีบกลับไปที่เรือนโดดเดี่ยว คิดในใจ วันนี้เป็นไงเป็นกัน ยอมติดคุก ข้อหาขืนใจ ”เนื่องจากว่าห้ามใจไม่ไหว” แล้ว เปิดประตูเข้าไป ดัชมิลล์ยังหลับอยู่เนื่องจากว่าฤทธิ์สุรา ผมไม่สนใจอะไรอีกแล้วรีบถอดกางเกงของดัชมิลล์ออก แล้วถลกเสื้อขึ้น ปลดเสื้อยกทรง โอ้โฮ….นมงามจริงๆอวบ หัวนมชูชัน ทั้งสองเต้าราวกับยังไม่เคยผ่านมือชายมาก่อน สงสัยผัวดัชมิลล์ คงจะเย็ดอย่างเดียว ไม่สนใจดูดรวมทั้งบี้เต้านม ผมดูดเลียหัวนมเธอ วนอยู่หลายรอบ เธอเริ่มรู้ตัวเนื่องจากว่าเห็นมีเสียง หายใจหอบขึ้น ผมลากลิ้นลงมา ตรงโหนกเนินหี ที่มีกลิ่นเยี่ยว อ่อนๆเนื่องจากว่าดื่มเหล้ามากก็คงจะเข้าห้องอาบน้ำหลายครั้ง ถึงจะล้างก็คงจะไม่หมดกลิ่น ผมเลียอยู่ 5 นาที ก็ได้ยินเสียงเธอครวญครางเบา “อืออ…….” แล้วบิดกายไปมา ผมก็แยงลิ้นเข้าไปในร่องหี แล้วกวาดไปรอบๆตอนนี้มือเธอ มาจิกหัวผมแน่นกดหัวผมให้แนบกับหีเธอแน่น “อ่าาา ซี๊ด อู๊ววว” เสียงครางเริ่มดังเยอะขึ้นผมยังไม่มั่นใจว่าเธอตื่นรึยังแต่ว่าเดี๋ยวนี้ผมไม่สนแล้ว

ผมกลัวเธอจะรู้ตัว รีบถ่างขาของดัชมิลล์ อ้าออกจับท่อนควยที่แข็งจนกระทั่งปวด จ่อที่ปากร่องแล้วดันพรวดพราดทีเดียวมิดด้ามร่างเธอสดุ้งเฮือก แต่ว่าตายังหลับอยู่ “พี่กาย….อู๊วว….กระเด้าเร็วพี่.. กระเด้าดัชมิลล์ เร็วๆกระเด้าแรงๆอีกจ้ะ ” เธอคงจะมีความคิดว่ากำลังเย็ดกับผัว ผมไม่คอยช้า สาวเอวกระเด้าอย่างรุนแรงในทันที เธอก็กระเด้งบั้นท้ายรับ สู้ควยผมตลอด “โอ๊วว….มันส์สุดสุดๆเร็วๆพี่ เร็ว ผัวจ๋าาา…..ซี้ดดด ” เธอยังบอกโดยที่ตายังหลับอยู่ ผมจะไม่ไหวแล้วเนื่องจากว่าได้เย็ดผู้ที่ผมใฝ่ฝันรวมทั้งมีความคิดว่าไม่มีช่องทาง มันทำให้ผมตื่นเต้นคุมตัวเองไม่ได้ ผมรีบชนใหญ่ เสียงเนื้อกระทบเนื้อดัง ผับๆๆเธอแอ่นบั้นท้ายรับพร้อมแกว่งไปมา “ซี๊ด…….อู๊วว…..โอววววว…..เร็ว เร็ว พี่ พี่ พี่กาย ดัชมิลล์ กำลังจะถึง จะเสร็จแล้ว อู๊วววววว” ซักครู่ภายในรูหีของเธอ ตอดรัดควยผมตุ๊บๆผมก็ไม่ไหวปล่อยน้ำกระหายจัดฉีดพุ่งเข้าไปเต็มรูหีของดัชมิลล์

ผมไม่มีแรงเนื่องจากว่าก็เมาเหมือนกัน ผมนอนกอดดัชมิลล์อยู่ซักพัก เธอก็ลืมตาขึ้น “พี่เยี่ยม พี่ทำอะไรดัชมิลล์ ” เธอร้องให้ใหญ่ “ดัชมิลล์ พี่ขออภัยนะที่ทำไป เนื่องจากว่าพี่รักดัชมิลล์” ” เพราะเหตุใดทำแบบงี้ ดัชมิลล์ จะบอกพี่กาย” เธอร้องไม่หยุด ผมก็ขออภัยขอโพยเธอใหญ่ แล้วให้เหตุผลว่าถ้าหากบอกผัวเธอเรื่องก็แดงเธอไม่อายสหายร่วมงานเหรอ ตอนนี้เธอหยุดคิด แต่ว่ายังไม่หยุดร้อง ผมกระเถิบเข้าไปใกล้ สวมกอดเธอ “ดัชมิลล์ อย่าคิดมากสิ คิดซะว่าเป็นประสบกาณน์อีกแบบนึง” ผมกล่อมจนกระทั่งเธอหยุดร้อง กะว่าจะขออีกซักชูแต่ว่าเธอไม่ยินยอม ซ้ำยังกล่าวว่า” อย่าให้เรื่องแบบงี้เกิดขึ้นอีก คราวหน้าดัชมิลล์ จะไม่ให้อภัยแน่”

ครูสาว ”ของลุงใหญ่อย่างยิ่ง…หนูรับไม่ ไหว…”

เรื่องเสียว ครูสาว ”ของคุณลุงใหญ่อย่างยิ่ง…หนูรับไม่ ไหว…”

วันหยุด อีกทั้งครูบลูม รวมทั้งครูพรันซ์ ต่างคนต่างก็นอนหลับไหลที่ที่พักของตนเองเพื่อไม่ให้คนไหนต้องมาดูหนังโป๊จ้องจับตา ในเรื่องที่เกิดขึ้นอยู่กับครูหนุ่มครูสาวทั้งสอง ทุกๆวัน ที่ครูทั้งสองแอบหาความสุขกันตามแต่เวลา รวมทั้งเรื่องจะให้ วันนี้ก็ยกตัวอย่างเช่นที่เคยเป็นมา ครูทั้งสองจำเป็นที่จะต้องเข้าเมืองเพื่อท่องเที่ยวรวมทั้งซื้อข้าวจ่ายตลาดกักตุนไว้ ในเวลาที่ครูบลูม กำลังสตาร์ทรถมอเตอร์ไซด์คู่ชีพอยู่ ตามิตร ภารโรงเอ็งกลับจากตรวจดูความเรียบร้อยของสถานศึกษาผ่านมาพอดี เพื่อจะผ่านไปที่พักของเอ็งซึ่งอยู่ด้านหลังถัดไปเพียงแค่หน่อยเดียว “เออ…คุณลุงมิตร จะฝากจ่ายตลาดอะไรบ้างในเมืองรึเปล่าขอรับ…” เสียงครูหนุ่มร้องทักขึ้น “น่าจะไม่ล่ะขอรับคุณครู พากันท่องเที่ยวให้บันเทิงใจเถิดขอรับ…” วันนี้ครูบลูมแทนที่จะเดินดูตลาดหรือเข้าร้านอาหารตามเคย แต่กลับขับขี่รถมาหยุดหน้าโรงภาพยนต์ประจำจังหวัด หนังเพิ่งจะเปลี่ยนโปรแกรมใหม่ก็เลยมีผู้คนคราคร่ำกันพอควร”ประเดี๋ยวค่อยหาอะไรทานน่ะจ๊ะพรันซ์…พี่ต้องการดูหนังก่อน มิได้ดูหนังมานานแล้ว” ครูบลูม เดินตรงไปซื้อตั๊วโดยมีครูพรันซ์ เดินตามมาติดๆโดยไม่สนใจว่าวันนี้ฉายเรื่องอะไร

ข้างในโรงภาพยนต์อากาศเย็นเฉียบด้วยแอร์ ทั้งสองนั่งคู่กันดูไปรอบตัวผู้คนกลับบางตาผิดกับด้านหน้าโรงจะมีคนเยอะ กว่ากันหลายเท่า “แอร์เย็นจังเลยคะ” ครูพรันซ์เอียงหน้าพูดเบาๆข้างๆหูครูหนุ่มซึ่งครูหนุ่มก็เอื้อมมือมาโอบไหล่ของหล่อนไว้ หนังฉายได้ไม่นานก็เป็นภาพเลิฟซีนของผู้แสดงนำชายกันนางดาวยั่วแต่ละท่าทาง พริ้วไหวสะท้านทรวงยิ่งนัก เสียงครางเสียงซี๊ดปากของดาวยั่ว ครูพรันซ์นั่งคีบต้นขาแน่น เพราะเหตุว่าหล่อนช่างหวั่นไหวคล้อยตามบทบาทของนักแสดง ครูหนุ่มชายตามองมองเธอกำลังเคลิ้มคล้อย ก็เลยเอื้อมมืออีกข้างบีบที่ต้นขาอ่อน เบาๆ”อุ๊ยตาย… อย่าจ้ะ…ประเดี๋ยวคนดู”บางโอกาสครูบลูมก็กลายเป็นบีบเบาๆ”ไม่นะจ้ะพี่…พรันซ์กลัวคนเห็น” บอกจบครูสาวเอียงคอซบบนไหล่ของครูหนุ่ม ครูหนุ่มบีบเคล้นเบาๆที่ขาอ่อน จนต้องสอดฝ่ามือลอดเข้าใต้กระโปรงไปสัมผัสกับความนูนเนินอ้วนอูมเต็มหน้าขา ค่อยลูบไล้นอกร่มผ้าตัวจิ๋ว ครูสาวถึงกับหลับตาพริ้ม ไม่สนใจหนังในหน้าจอเสียแล้ว”ซี๊ด…อูย…พี่…. กล่าวว่าอย่า…ดูซิ ยิ่งห้ามเสมือนยิ่งยุยง…อื้อ…” หญิงสาวไม่กล้าแผดเสียงดังออกมา หากแม้ตัวเองจะเสียวเสียวซ่านเท่าใด ได้แม้กระนั้นครางงึมงำอยู่ในคอ หากแม้เป็นนอกผ้าตัวจิ๋วที่ปกปิดไว้ ครูหนุ่มก็รู้ถึงความเหนียวเหนอะแหนะที่เกิดขึ้นจากอารมณ์ของครูสาว เขาติดไฟโลกิยะให้หล่อนจนตัวอ่อนระทวย “พวกเราออกไปหาอะไรทานกันเถิดจ้ะ…ประเดี๋ยวดึกดื่นจะได้รีบกลับไปพักผ่อน…” ครูสาวเดินเกาะแขนครูหนุ่มแน่น เสมือนกลัวเขาจะหนีเธอไปแบบงั้นแหล่ะ เมื่อระลึกถึงภาพที่จะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่นาทีด้านหน้านี้

กลับถึงที่หน้าบ้านพักไม่ดึกมากนัก ครูสาวรีบเข้าห้องสุขาด้านในภายพักของตนเองเพื่อชำระล้างรอยเปื้อนจนสะอาดสะอ้าน ครูบลูม เอารถมอเตอร์ไซค์เก็บเข้าที่เข้าทางแล้ว รวมทั้งเห็นไฟข้างหลังบ้านพักยังเปิดอยู่ดูไปตามแสงไฟก็เห็นตามิตร ภารโรงนั่งอยู่ หน้าบ้านของเอ็ง แม้กระนั้นหัวใจครูบลูมอยู่ที่ครูพรันซ์ ก็เลยเดินอ้อมเข้าไปที่พักครูสาว พอเพียงเปิดประตูเข้าไปก็พบครูสาวเดินออกจากห้องสุขาด้วยผ้าสำหรับเช็ดตัวกระโจมอก เห็นสองเต้าล้นแทรกชิดกัน ระดับล่างขาขาวอ้วน เนื้อเนียน ผ้าสำหรับเช็ดตัวที่นุ่งอยู่สั้นจนแทบจะเห็นอะไรต่อมิอะไร ครูสาวยังไม่ทันตั้งตัว ครูหนุ่มก็รวบร่างงามเข้ามากอดครูสาวตุ้งติ้งทำลวกๆกลิ่นสบู่หอม ครูบลูม ซบหน้าลงกับซอกคอขาวผ่องอีกทั้งจมูก อีกทั้งปากเม้มซุกไซ้ร เล่นเอาครูสาวขนลุกซู่ซ่าทั่วตัว หน้าแหงนหงายเชิดหลับตาพริ้มใจสั่นหวิว ทำท่าจะยืนไม่อยู่อารมณ์ที่ค้างคาเมื่อตอนที่อยู่ภายในโรงภาพยนต์ทำให้ครูสาวโอนเอน ผ่อนตามอย่างว่าง่าย ครูบลูม ช้อนร่างครูสาวสู่อ้อมกอดพาเดินมาวางลงบนโซฟาร์ตัวยาวกลางบ้านแล้ว ครูหนุ่มก็หันมาจัดการกับเสื้อผ้าของตนเองอย่างรวดเร็ว ครูพรันซ์ เมินหน้าไม่สู้สายตาด้วยความเขินอายแม้ว่าจะเคยกันมาแล้วหลายทีแล้วก็ตาม “สวยอย่างยิ่งพรันซ์จ๋า…” ปมผ้าสำหรับเช็ดตัวถูกแกะออกเผยให้เห็นสองเต้าเต่งชูชันอวดปลายยอดสีชมพู ครูหนุ่มก้มหัวกลิ้งเกลือกกับอกคู่อ้วน ครูสาวเชิดหน้าส่ายไปมาช้าๆตามอารมณ์ที่กำลังก่อตัวขึ้นเรื่อยๆ”อื๊อ…อู ย…”เสียงที่หลุดจากคอบ่งถึงอารมณ์ที่ตอบสนองด้วยความเต็ม หัวใจ

รูหนุ่มเลื่อนใบหน้าต่ำลงสู่ท้องที่แบนราบรวมทั้งต่ำลงมาหยุดที่ไหมพรมสีดำ บางเบาพองาม แล้วซบหน้าลงแลบลิ้นฉกสะกดรอยแยกของร่องน้ำรัก ครูสาวตกใจเฮือก กัดริมฝีปากแน่น “โอย..เสียว…พี่จ๋า..ช่วยพรันซ์ด้วย…อูย” ครูหนุ่มคลุกเคล้าอยู่นานจึงค่อยเขยิบตัวขึ้นทาบทับ ครูสาวผวาเฮือกอีกทีเมื่อครูหนุ่มเริ่มให้ความล้ำลึก “อูว…เบาๆก่อนจ้ะ…มัน…มัน…แน่นจังเลย…โอว…” ครูหนุ่มแช่คาไว้แล้วซุกไซ้ตามคอลงมาหน้าอกอ้วนแล้วหลงใหลดุจเด็กแบเบาะกำลังหิว หิว ไม่นานครูสาวก็เริ่มบิดส่ายเอวโยกตัวขึ้นลงตามจังหวะที่ครูบลูม เริ่มชักเข้าชักออก ไม่มีเสียงพูดคุยกันนอกจากเสียงซี๊ดซ๊าด…เป็นช่วงๆเปลี่ยนกันรุก เปลี่ยนกันรับ ด้วยความสุขสม กว่าทั้งสองหนุ่ม-สาวจะเสร็จสมจูงมือกันขึ้นสวรรค์ก็กินเวลานานพอควร ต่างก็ กก กอดซบกันไม่ไหวติงนานมากโดยหารู้ไม่ว่าข้างหลังบ้านริมหน้าต่างมีร่างเงาดำทมึนยืนมองอยู่อย่างเงียบๆทั้งสองครูหนุ่ม-ครูสาว แอบร่วมหาความสุขกัน เรื่อยๆมา รวมทั้งแล้วทั้งสองก็ควรมีอันเศร้าซึมเมื่อทางศึกษาธิการจังหวัดได้มีหนังสือขอ ตัวครูหนุ่มให้ไปช่วยสอนหนักเรียนในโรงเรียนกินนอนจังหวัด แม้กระนั้นเป็นจังหวัดที่อยู่ใกล้เคียงกันนั่นเอง

ตามิตร เฝ้าดูลักษณะของครูสาวอยู่เฉยๆวันหนึ่งฝนตกปรอยๆเกือบ 1 ทุ่มเข้าไปแล้ว ตามิตร กำลังอาบน้ำเพื่อพักผ่อนภายหลังกวาดมองความเรียบร้อยของสถานศึกษา แล้วเอ็งก็คว้ากางเกงขาก๊วยมาใส่ แม้กระนั้นยังไม่ทันที่จะหย่อนยานก้นนั่งพักผ่อนเลย ก็ได้ยินเสียงร้องเรียกดังมาจากบ้านครูพักพรันซ์ “คุณลุงมิตรจ้ะ…คุณลุงมิตร” ตามิตร หันไปเห็นร่างครูสาวลางๆจากแสงไฟที่พักข้างๆกัน แม้กระนั้นบ้านของครูพรันซ์ไฟกลับมืด ตามิตร เดินย่ำๆฝ่าฝนปรอยๆมาบ้านพักครูสาว “มีอะไรหรือขอรับครู” หญิงสาวอยู่ในชุดใส่นอนเสื้อคลุมตัวใหญ่มีเชือกรัดที่เอว “เออ…คุณลุงช่วยมองไฟให้หน่อยซิจ้ะ…ไม่รู้เรื่องเป็นอะไรอยู่ๆมันก็ดับ” ตามิตร ไม่บอกอะไรเดินตามครูสาวเข้าบ้าน รวมทั้งเดินเปิดมองทุกหนทุกแห่ง ทุกมุมของห้อง ปลั๊กไฟ คัทเอาท์ ก็ยังอย่างเดิมทุกหนทุกแห่ง มองกันจนอ่อนจิตอ่อนใจก็ไม่พบ จุดภายนอกรึก็ลมแรงแถมมีฝนปรอยๆยิ่งน่าสะพรึงกลัว ครูสาวชักรู้สึกกลัวขึ้นมาโดยทันที “เอาไว้วันพรุ่งตอนเช้า ผมจะมองให้อีกทีดีไหมขอรับครู…ภายนอกก็ลมแรงอาจจะออกไปตรวจดูสายไฟมิได้ แน่…”ครูพรันซ์ ยืนนิ่งไม่รู้เรื่องจะทำยังไงดี กลัวก็กลัว “โอย…คุณลุงจะให้หนูอยู่มืดๆแบบงี้ หนูกลัวตายเลย…” ตามิตร ก็คิดไม่ออกที่จะมองให้อีกทั้งมืดอีกทั้งลมอีกทั้งฝน “เลียนแบบนี้ขอรับครู รอผมซักประเดี๋ยวขอรับ”

บอกจบตามิครก็เดินออกจากที่พักครูพรันซ์ ตรงไปบ้านของเอ็งพักเดียวก็กลับมาพร้อม กับเทียน 3 แท่ง ไม้ขีด 1 กล่อง “เออ…คุณลุงแฉะหมดเลย” ตามิตร ยิ้มให้ชูผ้าขาวม้าที่ฟาดอยู่บนบ่าขึ้นถูผมรวมทั้งถูเนื้อเช็ดตัว แล้วยื่นเทียนรวมทั้งไม้ขีดไฟให้เธอ “นี่ขอรับ ใช้เทียนไปซักคืนก่อนก็ได้ขอรับ” ครูพรันซ์ ยังไม่ทันจะรับเทียนจากมือตามิตร ความแรงของลมที่พัดกระหน่ำเสียงหน้าต่างครัว ก็ดังปังลั่น “ว๊าย…คุณลุง” ครูสาวสะดุ้งเต็มที่เพราะเหตุว่าเธอกลัวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ก็เลยผวาเข้ากอดร่างสูงใหญ่ของตามิตรแน่น เปรียบแล้วเสมือนเด็กน้อยในอ้อมแขนพ่อ เพราะเหตุว่ารูปร่างผิดกันมากไม่น้อยเลยทีเดียวนัก ตามิตร ฝันมานานแล้ว เมื่อใดที่ได้เห็นครูสาว เอ็งจะคิดหวังทุกคืนทุกคราวไป รวมทั้งคราวนี้ตามิตร ก็กอดครูสาวตอบ มือชั้นยอดอยู่แก้มสะโพกที่นุ่มนิ่มมือยิ่งนัก อีกมือยกขึ้นโอบกอดรอบแผ่นข้างหลังของครูสาวเอาไว้แน่น กลิ่นกายหอมของสาวไวกำหนัด ทำให้ตามิตร ยั้งใจไม่ไหวที่จะบีบกดแก้มก้น ของครูสาวสวย ชั่วครู่อึดใจใหญ่ถัดมา ครูสาวเริ่มคลายหายสะดุ้งจากเมื่อสักครู่นี้ก็ต้องสะดุ้ง อีกรอบเมื่อทราบว่าตกอยู่ในอ้อมกอดอันหนักแน่นของภารโรงมิตร รวมทั้งตัวเองก็กำลังกอดรอบเอวของเอ็งอยู่ อีกทั้งเขินอีกทั้งอาย ก็เลยปล่อยมือจากคุณลุงภารโรง แต่กลับถูกตามิตร กอดรัดแน่นกว่าเดิม “ปล่อยจ้ะ…คุณลุง…ปล่อยฉัน…คุณลุง…อย่าน่ะ…ปล่อยหนู”

ครูสาวเริ่มใจหายใจคว่ำเพราะเหตุว่ายิ่งดิ้นก็เสมือนวงแขนของคุณลุงภารโรงจะรัดกระชับ แน่นเข้าไปอีก เสียงร้องขอที่บอกออกมามันสั่นระรัว อีกทั้งกลัวอีกทั้งตื่นเต้นตกใจปนกันจากแสงไฟที่สาดจากบ้านตามิตร ทำให้เธอเห็น ดวงตาที่เปร่งประกายลุกวาว ภารโรงหนุ่มใหญ่ร่างยักษ์หวลคิดถึงภาพที่ครูบลูม กำลังเล่นรักกับครูพรันซ์ทำ ให้เกิดไอเดีย เป็นไงเป็นกัน วันนี้ต้องขอลิ้มรสหวานจากร่างอ้วนอิ่มของครูสาวให้ได้ ความคิดสอดคล้องกับความประพฤติปฏิบัติ ภารโรงหนุ่มใหญ่ร่างยักษ์ ก้มหัวลงหาหญิงสาว ซึ่งขณะนี้อีกทั้งผลักไสไล่ส่งอีกทั้งตีหน้าอกสบัดหน้าหลบการโจมตีของตามิตร ภารโรง ซึ่งขณะนี้เอ็งหูอื้อลายตาลืมสิ้นแล้วทุกสิ่ง อีกทั้งหน้าอีกทั้งตาซุกไซ้รใบหน้าของครูสาวอย่างหนักหน่วง หนวดเคราเขียวครึ้มทิ่มแทงตามใบหน้ารวมทั้งใบหูซอกคอครูสาวรู้สึกเจ็บๆคันๆจนขนลุกซู่ ตามิตร โอบเอวเพียงแค่เบาๆร่างครูสาวก็หลุดลอยแนบอกของภารโรงร่างยักษ์ ซึ่งพาเดินตรงมายังโซฟาร์ตัวยาว แล้วครูสาวดิ้นสุดกำลังแม้กระนั้นก็ไร้ประโยชน์เพราะเหตุว่าร่างกายแตกต่างกันมากสักเท่าไรนัก ชั่วช้าอึดใจถัดมาครูสาวก็ต้องตกใจเฮือก เมื่อร่างของเธอถูกวางลงบนโซฟาร์ด้านในภายพักรวมทั้งและก็ตามด้วยร่างใหญ่บึกบึนที่บังกันมิดติดตามทาบทับลงมา “โอ๊ะ…คุณลุง….อย่าทำหนูเลยคุณลุงขา…หนูไหว้ล่ะจ้ะ…” หญิงสาวยกมือขึ้นไหว้เค้าหน้าตื่นตระหนก แม้กระนั้นก็ไร้ประโยชน์อีกเหมือนปกติ ตามิตร ภารโรงก้มหัวซุกไซ้รแก้มนวลผุดผ่องของเธอ ครูพรันซ์สลัดหน้าหลบซ้ายขวาเป็นอีรุงตุงนัง ตามิตร ภารโรงกดจมูกขยี้พวกแก้มแดงอ่อนวดวนไปทั่วใบหน้า ครูสาวยกมือสองข้างขึ้นปัดป้องผลักไสไล่ส่ง ดูเหมือนจะเป็นการสร้างอารมณ์หื่นให้ตามิตร เสียมากกว่า “หอมอย่างยิ่งหนูจ๋า”

เสียงพูดแหบพล่าที่หลุดจากปากของตามิตร อีกทั้งลมจากปากของตามิตร อีกทั้งลมหายใจที่ ร้อนแรงรดใบหน้ารวมทั้งก้านคอ ทำเอาหญิงสาวหลับตากลั้นใจอึกอักในคอ “พอแล้วคุณลุงขา…ปล่อยหนูเถิด…อย่าทำอะไรหนูเลย…” คำขอร้อง วิงวอนของครูสาวไม่มีความหมายอะไรเลย ตามิตร ซุกไซ้รใบหน้าเลื่อนต่ำลงมาที่คอขาวระหงส์ของหญิงสาว มือใหญ่ครึ้มยกขึ้นเกาะพุ่มพวงนอกร่มผ้า บดขยี้เบาๆ“อุ๊ยตาย…อูย…ไม่นะ คุณลุง…อย่า.ทำหนู…ไม่จ้ะ…”อีกทั้งปากอีกทั้งจมูกซุกไซ้รตามคอครูสาว ความเชี่ยวชาญในโลกิยะอีกทั้งอายุที่ผ่านโลกมานาน ประสบการณ์อันชำนิชำนาญสำหรับในการปลุกเร้า เมื่อครั้งอดีตมีเยอะแค่ไหน ตามิตร ภารโรงร่างยักษ์แงะออกมาใช้อย่างจำพวกที่หญิงสาวไม่เคยโดนอย่างนี้มาก่อน ไม่นานนักรสชาดที่เคยได้รับจากครูหนุ่ม ซึ่งขณะนี้ได้ห่างเหินมานานถูกตามิตร กระตุ้นปลุกโหมให้กลับมาอีกรอบ เรี่ยวแรงที่แข็งข้อเมื่อครู่เริ่มเมื่อยล้าลง ครูสาวหอบหายใจสะท้าน ลมหายใจขาดเป็นห้วงๆแหงนเชิดส่ายไปมา ริมฝีปากเม้มเข้าพบกันแน่น ตาหลับพริ้มคิ้วขมวด แม้ว่าจะมีเสียงห้ามปรามหลุดออกมาบ้างเป็นบางครั้งบางคราว แม้กระนั้นก็เบาหวิวรวมทั้งสั่นคลอน ภารโรงหนุ่มเจนโลกิยะ เริ่มยิ้มกริ่มในใจจากอาการลมหายใจที่ทิ้งช่วงตามิตร ภารโรงร่างยักษ์เลื่อนหน้าต่ำลงมาถึงหน้าอกกดใบหน้าปากจมูกบดขยี้กระทรวงอุตสาหกรรมอ้วน นอกร่มผ้า เล่นเอาหญิงสาวเผลอครางออกมาด้วยความลืมตัว ” ซี๊ด….โอววว….คุณลุงอย่าจ้ะ….อย่า….” ซุกหน้าลูบไล้ทรวงซ้ายบ้างขวาบ้าง แม้กระนั้นมือขวาไต่ต่ำลงลูบไล้ท้องนุ่มแบนราบลงไปเรื่อยๆไต่นิ้วสากลูบไล้ขาอ่อนคลำเบาๆถึงหัวเข่าที่หญิงสาวยกขึ้นลง แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆคลำหวนกลับขึ้นมาพร้อมทั้งรั้งเอาชุดใส่นอนที่คลุมกายอยู่ให้ตกขึ้นมา รวมทั้งเบาๆแหวกรอยผ่าของชุดคลุมออก

มือสากวางลงบนเนินโหนกอ้วนนูนกดกดเบาๆเท่านั้นเอง หญิงสาวก็สะท้านชูสะโพกลอย” โอ…หนูจ๋า …ของครูนี่อ้วนนูนนุ่มมือดีจังเลยขอรับ” บอกพลางลูบไล้ลูบไล้นิ้วกางออกบดบี้ติ่งเสียวเน้นกด”อูว….ซี๊ด…คุณลุง ขา…คุณลุงขาจะทำอะไรหนู….หนูกลัวอย่าทำหนูเลย ปล่อยหนูเถิดจ้ะ..ฮือ..ซี๊ด..”ปากขอร้องแม้กระนั้นร่างกายกลับเริ่มตอบสนอง แขนที่เคยผลักไสไล่ส่งยกขึ้นเกาะบ่าจิกแน่น ครูสาวปล่อยให้อารมณ์เคลิบเคลิ้มกับการปลุกเร้าของภารโรงผู้ชำนาณ เวลาไม่นานนัก เชือกที่รัดเอวก็หลุดออกจากร่างเหลืออยู่แม้กระนั้นยกทรงตัวจิ๋ว รวมทั้งกางเกงในสีชมพูอ่อนบางๆเพียงแค่นั้น ภารโรงร่างยักษ์ผละหน้าออกห่าง เพ่งมองร่างอันขาวเนียนเนื้อหนั่นสมบูรณ์ด้วยไอสาวสะพรั่ง “อื้อฮือ…ครูสวยไปหมดทุกส่วน…เ

เรื่องเสียว น้าสะใภ้ สาวเงี่ยนสุดสุด

ผมชื่อใจ๋อายุ 16 ปี ช่วงนี้ปิดเทอม แต่ว่ามีสิ่งที่น่าหนุกอยู่เป็น น้าศักดิ์รวมทั้งน้าชะเอม น้าสะใภ้ ก็มาอยู่กับพวกเราด้วย
ที่ มาอยู่ด้วย ก็มาจากว่าพ่อแม่ของผมรวมทั้งน้าศักดิ์พวกเขาจะไปติดต่อธุรกิจของทางบ้านพวกเราที่ต่าง ประเทศสัก 3-4 เดือนส่วนน้าเอมมิได้ไปด้วย เพราะจำเป็นต้องดูแลธุรกิจของที่นี่ตอนน้าศักดิ์ไม่อยู่ รวมทั้งช่วยดูแลผมด้วย
เอ่ยถึงน้าเอมเธอแต่งานมาอยู่กับน้าศักดิ์ได้ 2 ปี ยังไม่มีลูกกันหรอก ก็ไม่เคยทราบนะว่าทําไม
น้าเอมจัดว่าเป็นคนงามมากๆอายุ 24 ได้ แต่ว่าน้าศักดิ์ของผมอายุขว้างไป 40 กว่าได้
มึงขยันทําแต่งาน เนื่องจากว่าธุรกิจมีมากทีเดียวน้าเอมเนี่ยก็จัดว่าเป็น คนที่นมใหญ่มาก
ก็ผมสังเกตุดูดีๆมองเห็นเธอทีไรก็ชอบสวมเสื้อกล้ามสีขาวบางๆเห็นยกทรงลายเล่ห์เหลี่ยมสีดําอยู่ข้างในเลย
รวมทั้งบ่อยครั้งที่เธอไปข้างนอก จะนุ่งกางเกงที่มีขาสั้นจู๋รัดปิ๊ กระทั่งมองเห็นโคกตรงหว่างขาโหนกนูนเลย
ไม่อย่างนั้นก็นุ่งกระโปรงสีดําตัดกับผิวสีขาวจั้วของเธอ เวลานั่งจะไข่วห้างทีไร
มองเห็นเธอนั่งหวอออกมองเห็นกางเกงลิงสายโดดเดี่ยวดูเหมือนจะทุกหน แหม๋ก็กระโปรงสั้นมากๆขนาดนั้น
ศีรษะบางครั้งทนไม่ได้ น้าสะใภ้ก็เหอะยังแอบคิดถึงสะโพยพายๆขาวๆนมใหญ่ๆของน้าเอม
แล้วมีความคิดว่าเธอจำเป็นต้องเซ็กส์จัดแน่นอนแล้วช่วยตัวเองเป็นประจำไปรวมทั้งวันนี้เหมือนเดิมที่ผมเล่นเกมส์อยู่ก็ปวดขี้ก็ได้
แต่ว่าก็อั้นไว้เนื่องจากว่ากําลังเล่นเกมส์อยู่อย่างต่อเนื่อง แต่ว่าชักทนไม่ได้ก็จะไปเข้าส้วมแต่ว่าน้าเอมเข้าอยู่
ก็รออยู่ครู่หนึ่งพอจะขึ้นไปเข้าห้องนํ้าบนบ้านก็ใช้ไม่ได้ เพราะมันตันคาดว่าสายๆลุงปั้นคนสวนจะมาช่วยดู
โอย……ทําไมนานจังเริ่มจะทนไม่ได้แล้ว รวมทั้งด้วยความสงสัยว่าน้าเอมทําไมเงียบจัง เป็นไรหรือป่าวเนี่ย
จะตะโกนเรียกแต่ว่า…..เอ๊ะตะกายดูดีกว่า อยากแอบดูมานานแล้วเลยเอาโต๊ะพลาสติกมาตะกายดูที่ตรงบานเกร็ด
มองเห็นน้าเอมกําลังใส่ใจใช้ควยปลอมขนาดเท่าขวดโลออนได้ แทงเข้าๆออกๆที่หีของตน
โคกขาวๆมีแพทย์ยดกดําปกคลุมอยู่ น้าเอมนั่งอยู่ขอบอ่างอาบนํ้าแล้วยกขาขึ้นข้างหนึ่งขึ้น
แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆแทงควยปลอมยางเข้าออกอย่างช้าๆผมมองเห็นนํ้าเงี่ยนที่หีน้าเอมเลอะเทอะเป็นคราบเต็มควยปลอมเลย
น้าเอมยังคงสาวควยปลอมเข้าออกช้าๆเนิบๆจากช้าๆรวมทั้งเริ่มเร็วขึ้นๆๆหน้ามึงเหย๋เก เงยหน้าขึ้น
“ซี๊ดๆๆ…อูยๆๆ..ขี้ๆๆ..” น้าเอมเธอคงเสียวน่าดู ตัวผมเองในเวลานี้หายปวดขี้เลยควยลุกแทน
แต่ว่ากําลังแอบดูเพลินๆด้วยความโชคไม่ดีขาโต๊ะพลาสติกขาข้างหนึ่งดันหักพับล้ม”ตึง..โอย..”
ก้นผมจํ้ากับพื้นเสียงดัง โคตรเจ็บชะมัด จะลุกวิ่งหนีก็ไม่ไหวแล้วน้าเอมรีบออกมาจากห้องนํ้าเปิดประตูมาทันหน
มองเห็นผมนั่งอยู่ที่พื้นกับเก้าอี้พลาสติกที่ล้มอยู่เป็นหลักฐานได้เป็นอย่างดี น้าเอมถามผมตะกายเก้าอี้แล้วตกใช่ไหม
แล้วตะกายทําอะไรมานี่เลยจ้า
“น้าครับผม…ผม…เปล่าๆ…..อย่าฟ้องพ่อแม่…ผมครับน้า…ผม…ไม่ตั้งใจ…”
น้าเอมทําหน้ารำคาญแล้วเรียกผมมานั่งที่โซฟา ผมเดินมานั่งด้วยแต่ว่าด้วยความจ๋อยสนิท
ผมแทบจะคุกเข่าที่พื้นเลย”เธอแอบดูน้าใช่ไหม”
“เออ…ป่าวครับผม”
“ไม่แล้วโต๊ะที่ล้มโครมเมื่อกี้อะไรมีความคิดว่าน้าไม่เคยทราบหรอไง ลูกผู้ชายกล้าทําจำเป็นต้องกล้ารับ..แอบดูน้าเพราะอะไร”
“เป็น..ผมมองเห็นน้าเอม… สวย…ครับผม.ๆ”
“สวย..สวยมากไหม..แค่นี้หรอ..”
“เออ…เป็นน้าเอม…อีกทั้งสวยอีกทั้งนมใหญ่..เป็น..”
“เป็น..คืออะไร..เป็นเธอ..อยากเอาน้าใช่ไหม”
“อืมๆ..ไม่ครับผม..ผม..ๆๆ..ไม่…กล้าหรอก..ครับผม”
“ใจ๋น้าถามจริงๆ..เธอมีคู่รักไหม..”
“ยัง…ยังไม่..ๆ..มีครับผม..”
“ถ้าเช่นนั้นเธอก็ไม่เคยเอานะสิ…ลุกขึ้นสิ..มานี่เดินมาใกล้ๆ..”
น้าเอมเรียกผมมายืนใกล้ๆเธอจ้องที่เป้าของผมใหญ่
“ถอดกางเกงออกสิ…กางเกงลิงด้วยเร็วๆ..ให้ไว..”
“เออ…เป็นน้าครับผม..ผม..อายน่ะ.”
“ใจ๋ถ้าเธอไม่อยากให้น้าไปฟ้องน้าชายรวมทั้งพ่อแม่ของเธอก็รีบถอด กางเกงให้ไวๆ”
ผมก็จำเป็นต้องถอด รวมทั้งในเวลานี้ผมสวมเสื้ออยู่ตัวเดียวครับผมด้านล่างนี่โล่งเลยครับผม
ในเวลานี้ความสะดุ้งในตอนแรกที่เริ่มหาย ไอ้กระเจี้วยของผมนี่มันเริ่มพองตัวชันหัวขึ้นมาบ้างแล้ว
ยิ่งของเห็นท่าของน้าเอมที่นั่งไข่วห้างบนโซฟา รวมทั้งมีผ้าที่เอาไว้เช็ดตัวสั้นจู๋ผืนเดียวอยู่แค่นั้น
ผมยืนเห็นเนินอกขาวๆรวมทั้งขาขาวเรียวของน้าเอมแล้วเริ่มคึกอีกแล้ว
“อืมของเธอนี่ก็ใหญ่ไม่เบานะขนาดเท่าควยปลอมของน้าเลย…ใหญ่มากยิ่งกว่าของน้าชายเธออีกนะเนี่ย”
“หา..ของน้าศักดิ์..เล็กมากยิ่งกว่าของผมอีกหรือครับผม…เป็นไปได้ไงเนี่ย..เชื่อว่าเลย”
“เอาหละไปเอาถุงยาง..ในกระเป๋าน้าที่หลังตู้เย็นมาสิ”
“อะๆๆๆ…….ครับผมๆ”

พอผมเดินไปหยิบถุงยางในกระเป๋าโห๋…..เป็นกล่องเลย น้าเอมซื้อมาไมเยอะเนี่ย
พอเดินหันกลับไปน้าเอมกลับแก้ผ้าแล้วนอนหงายโชว ให้มองเห็นโคกหีขาวๆจะๆกับนมขาวใหญ่ตั้งยกชัน
จุกนมคลํ้าๆหน่อย กระจู๋ผมแข็งปั๋งแล้วตอนนี ้”มัวมองอะไรอยู่….มานี่เร็ว…เอ้าใส่ ซะ..”
น้าให้ผมใส่ถุงยางครับผม”น้าครับผม…เป็นๆๆ”
“คืออะไร…เอาสิ..เอาน้าหนเร็วน้าเงี่ยน….เมื่อกี้ใจ๋ทําน้าอารมณ์ค้างนะ…ในเวลานี้ใจ๋จำเป็นต้อง
ช่วยน้าบ้างแล้วละ ….อืมๆๆ….ดีอย่างงั้นละ…แทงตรงนั้น..ดูดนมน้าด้วย….อืมๆๆ….อืมๆ…..อา….อา…”
ผมทําตามน้าบอกสาวควยเข้าหีใหญ่ของน้าเอมได้ก็รีบกระเด้าเลยโอย…..เสียวจัง….
“ดี..ๆๆ..อา…อา…น้าชอบ…อา…ซี๊ด.ๆๆ…”
“โอย……น้าครับผมๆ…….ออกแล้ว…”
ผมทนไม่ได้ครับผมไม่ถึง 2 นาทีนํ้าก็แตกแล้วครับผม”หืม….เธอนี่…ไม่ทราบทรหดอดทนเลยจ้า…..มานี่มา”
น้าเอม มึงลุกขึ้นให้ผมนั่งบนโซฟาดึงถุงยางออก แล้วอมกระจู๋ผมใหญ่ น้าเอมให้ลิ้นเลียหัวควยรวมทั้งเลียไข่ผมด้วยครู่หนึ่งผมก็เริ่มแข็งอีกแล้ว แต่ว่าโอย…..เสียวสุดๆน้าเอมมึงโมกเก่งจริงๆน้าเอมมึงไม่ขี้บ่นมองเห็นควยผมแข็งสุดกำลัง
น้าเอม มึงรีบขึ้นคร่อมขี่จับควยผมตั้งแล้วกดหีใหญ่ๆขาวอมควยผมกระทั่งมิดด้าม
น้าเอมมึงกระแทกปักๆๆๆๆๆแต่ว่าที่ประตูมีคนมากดด กริ่งแล้วตะโกนเรียก ลุงปั้นนั่นเอง
“คุณนาย หนูน้อยครับผม….มีคนใดกันอยู่บ้างบ่าว…สงสัยไม่อยู่ กัน.. …แก๊กๆๆ…
เอประแจบ้านมันดอกไหนว้า…มีหลายดอกอย่างยิ่งนี่…”
ผมตกใจมากๆกระจู๋หดเลยครับผม น้าเอมๆหยุดก่อนๆขืนลุงปั้นเปิดมาละโชคไม่ดีแน่นอนครับผม
ด้วยความรีบน้าเอมคว้าเสื้อผ้าที่อยู่ใกล้ๆมาใส่ เสื้อน้าเอมคว้ากระโปรงยีนสั้นจู๋มาใส่
ใส่สายโดดเดี่ยวสีเหลืองอ่อนที่วางไว้ ส่วนเสื้อชั้นในมิได้ใส่หรอกครับผม
ผมก็ใส่กางเกงบอล กางเกงลิงไม่นุ่งหรอก แต่ว่ากระดอน่ะหดแล้ว ตกใจทีไรกระจู๋หดทุกครั้ง
“พลัว…. ประตูเปิด…อ้าวอยู่นี่กันเองหรือครับผม….โธ่ลุงนึกว่าไม่มีผู้ใดอยู่กัน… แล้วห้องนํ้าห้องไหนที่ตันครับผม”
“อ้อๆ….ด้านข้าง….บนครับผมลุง….”
ลุงปั้นสนทนาทักทายกับน้าเอม ปากก็พูดไปแต่ว่าตาจ้องทรวงอกกับน่องขาเรียวขาวๆใหญ่
ก็อย่างว่าน้าเอมเองนมใหญ่ขนาดนั้นใส่สายโดดเดี่ยวไม่ใส่ยกทรง มองเห็นจุกนมเป็นเม็ดๆเลย
“โชกุนๆ….โชกุน..เอ้ย……”
“เอะ…นี่โชกุน..หมาอาเซเชี่ยนที่บ้านพวกเราเคยให้ลุงปั้นไปเลี้ยงเมื่อ 4 ปีที่ผ่านมานี้….
โหโตขึ้นมากเลยในตอนนั้นยังเป็นลูกหมาอยู่เลยจ้านี่”
“ครับผมอย่างไรลุงฝากดูมันครู่หนึ่งครับ” แล้วลุงปั้นขึ้นไปดูห้องนํ้าครู่หนึ่ง
น้าเอมมึงก็รีบจูงมือพาผมเข้าห้องเก็บของแล้วรีบถอดกางเกงผมออกรีบโม๊กควยใหญ่เลย
“โอย….โอยน้าเอม..ครับผม….โอย….เบาๆครับผม…ผม.ๆ..ๆ…เสียว….”
น้าเอมไม่ขี้บ่น รีบถลกกระโปรงขึ้นไว้เหนือเอว
แล้วขึ้นคร่อมผมไว้มือจับควยผมตั้งขึ้นจด จ่อที่หีใหญ่ๆของน้าเอมแล้วกดทีเดียวมิดด้ามเลย
น้าเอมขย่มโคกหีใหญ่ๆของน้าเอมกดลงมาขึ้นลงขึ้นลงเร็วมากๆ
“อู้ว…อู้วๆๆ….ซี๊ด……อา…” น้าเอมซู๊ดปากใหญ่เงยหน้าเชิด
แล้วรีบกระแทกเสียงดังปึกๆๆๆๆๆๆๆๆๆผมเองก็ได้แต่ว่าเป็นฝ่ายตั้งรับ
น้าเอมอีกทั้งขย่มแล้วเอามือบี้แตดตนเองด้วย ผมเองก็นอนเสียวอย่างเดียวทําอะไรไม่ถูกเลย
“โอยๆ……ทุ่งนาเอม…ครับผมอูยๆๆ….ผม….ผม…ไม่ไหวแล้ว…..จะ…ออกๆ…อีกแล้ว….”
“อา…อา…ซี๊ด..ใจ๋เธอ…นี่…ทนไว้สิ….ทนอีกนิด….น้าจะๆ…ใกล้จะเสร็จแล้ว……อูวววววววว….อูว…..ซี๊ด……”
น้าเอมไม่ทันเสร็จหรอกครับผม ผมก็พ่นนํ้าเงี่ยนใส่หอยน้าเอมเต็มๆเลย
รู้สึกเลยว่านํ้าเงี่ยนของผมพุ่งชนมดลูกน้าเอมอย่างจังๆก็จะทําไงได้นี่ครับผมทดลองโดนสาวสุดเซ็กส์
หุ่นทรมาณใจมานั่งขย่มโคนอย่างงี้คนใดกันละจะทนไหว น้าเอมยังบดบี้หีของน้าเอมกับควยผมอย่างไม่ยินยอมเลิก
กระทั่งควยผมหดหลุดจากหีน้าเอมเห็นนํ้าขาวขุ่นไหลยืดเป็นยางออกมาจากหีน้าเอมเต็มเลย
“น้าเอมครับผม แล้วผมปล่อยนํ้าเข้าหีน้าอย่างงี้น้าจะท้องไหมครับผม”
“ไม่หรอกจ๊ะน้ากินยาคุมไว้แล้ว แต่ว่าตอนแรกที่จำเป็นต้องให้ใส่ถุงยางก็เพราะว่าเพื่อเซพ
อีกที แต่ว่าใจ๋น้ายังไม่เสร็จเลยขอน้าอีกรอบนะๆๆ”
ในเวลานี้น้าเอมจัดการร่นตัวลงไปอมควยผมอีกรอบ เพื่อกระตุ้นอารมณ์น้าเอมอีกทั้งดูดไข่ให้ผม
อีกทั้งใช้ลิ้นเลียหัวดออปิ้งคล่องแคล่วแต่ว่าโอย…..ควยผมถ้าจะรู้สึกตัวยากนะเนี่ยผมนอนให้น้าเอมอมควยอยู่เพลินๆ
น้าเอมเองก็คายควยผมออกซี๊ดๆปากใหญ่เลยโงหัวขึ้นดู เฮ้ย ไอ้โชกุน หมาตัวยุ่งมันเดินมาด้านหลัง
กําลังเลียหีน้าเอมอยู่แพลบๆๆๆด้วยความรวดเร็ว น้าเอมก็เงี่ยนสุดกำลัง กระดกก้นส่ายก้นขาวๆใหญ่
ให้หีแอ่นไปข้างหลังมากๆเพื่อรับลิ้นสากๆของเจ้าโชกุนมันแบบจะๆแล้วก้มดูดควยผมต่อ
น้าเอม เองคงจะเงี่ยนสุดกำลังจริงๆ“ว้ายๆ…..ว้าย……”
เอะน้าเอมร้องแปลกผมเงยหน้าดูอีกที โอะเจ้าโชกุนในเวลานี้มันขึ้นขี่น้าเอมซะงั้นน้าเอมกําลังจะลุกขึ้น
แต่ว่าเอ….ของพวกเราเอง ก็กระจู๋ไม่แข็งแล้ว ทดลองให้เจ้าโชกุนมันทดลองช่วยน้าเอมดีแล้วนี่
ผมเลยดึงมือน้าเอมไว้ไม่ให้ลุกทางข้างหลังน้าเอมก็โดนเจ้าโชกุนขึ้นขี่ใหญ่เลย
“ใจ๋น้าไม่เอานะ แค่ให้มันเลียเฉยๆก็พอแล้ว”
” ช่างเถิดหรอกน้าเอมมันก็แค่กระเด้ายิกๆๆๆถูๆไถๆไปเท่าละดูซิกระจู๋มันเท่าหัวนิ้วโป้ง พวกเราเพียงแค่นั้น..น้า…ทดลองให้มันเด้าดู น้าไม่เท่าไรหรอกเสียวดีนะ”
ในเวลานี้น้าเอมไม่ขัดขืนไอ้โชกุนแล้ว แอ่นก้นให้ไอ้โชกุนกระเด้ายิกๆแต่ว่ามันไม่เข้าหรอก
อืม…ผมเลยเข้าช่วยจับควยมันจ่อที่หีขาวอวบๆของน้าเอมให้ตรง พอมันแทงตรงๆก็เข้าแล้ว
พอเข้าได้มันกอดเอวน้าเอมแน่นเลยกระเด้าก้นน้าเอมแบบแนบๆแน่นๆเลย
“ว้าย……ว้าย……อูย….อูย……ใจ๋เสียวๆๆ……ซี๊ดๆๆ….. เสียวอย่างใจ๋ว่าจริงๆด้วย…………..”
ในเวลานี้น้าเอมแอ่นก้นให้เจ้าโชกุน ซอยอย่างสบายอารมณ์เลย
แต่ว่าครู่หนึ่งน้าเอมเองก็สะดุ้งตัวงอเค้าหน้าเหย๋เกเลย
“โอย….โอย……ใจ๋…..ซี๊ดๆๆๆ……ที่ควยมันมีอะไรก็ไม่เคยทราบเป็นก้อนใหญ่ๆ
มันจะอุตสาหะเข้าหีน้าให้ได้….อูย…..โอย…..ใจ๋….จ้ะ”
อ๋อทราบดีแล้วเวลาหมาผสมพันธ์กันมันจะมีลูกหมากที่โคนควยมัน ลูกหมากจะเข้าหีหมาตัวเมีย
ทําให้หมามันติดเป้งนี่เอง ที่น้าให้ช่วยเป็นให้ช่วยเอาลูกหมากเข้าหีน้าเอมละมั้ง
ผมเลยก้มดูมองเห็นก้อนเนื้อตรงโคนควยมันติดอยู่อยู่ที่แคมหีน้าเอมยังเข้าไม่หมด
ผมเลยช่วยบี้แตดน้าเอมขยี้ๆๆๆกระทั่งนํ้าเงี่ยนน้าเอมออกมามากๆแล้วดอกไม้เพลิงบ
ในเวลานี้ลูกหมากอีกทั้งก้อนของเจ้าโชกุน เข้าหีน้าเอมหมดก้อนแล้ว ในเวลานี้น้าเอมเองอีกทั้งส่ายก้นไปมาบิดตัวร่าวๆ
ซูดปากใหญ่ “อูย……อาย……เสียว…ๆ….ซี๊ด….เสียวกว่า เย็ดกับคนด้วยกันอีกโอย…..ว้ายๆๆๆ…..กรี๊ดๆ….ๆๆๆๆๆๆ”
จบเสียงน้าเอมกระตุกตัวงอ ผมมองเห็นเจ้าโชกุนหยุดเด้าหันก้นติดกับก้นน้าเอมในลักษณะติดเป้ง
มองเห็นนํ้าเงี่ยนไหลย้อยออกมาเปื้อนง่ามขาน้าเอมเต็มเลย
“โอยใจ๋…โชกุนมันฉีดนํ้ากามเข้าหีน้าเอมเต็มเอ่อไปหมดแล้วในเวลานี้ก็ติดเป้ง…โอย…
น้าอึดอัดมันคับหีน้าไปหมดไ ม่หลุดออก เสียรู้ใจ๋ๆ….น้าจะทําไงดี”
“ติดใช่ไหมล่ะ…..ประเด็นนี้ลุงช่วยได้”

ลุงปันนั่นเองพวกเราสองคนเย็ดกันกระทั่งลืมไปเลยว่าลุงปันซ่อมห้องนํ้าอยู่ด้านบนบ้าน
แล้วนี่ลงมาตั้งแต่เวลาใดคงจะมองเห็นเรานานแล้ว “ลุงๆทราบรึครับผมจำเป็นต้องทําอย่างไรให้มันหลุดได้”
“แน่ๆเมื่อก่อนภรรยาลุงเองก็เคยติดกับมันเป็นประจำไป…ไอ้โชกุนนี่คนใดกันเผลอโก่งก้นเป็นมิได้มันซอยไม่เลือก”
“ได้ๆๆลุงจะเอาอะไรก็เอาเถอะ ในเวลานี้เอามันออกก่อน”
ลุงรีบเอานํ้าแข็งมาประคบที่ไข่มันให้ควยมันเริ่มหดตัว
“คุณชะเอมครับผม ลุงขอโทษทีนะ” ลุงจัดการเลิกเสื้อน้าเอมขึ้นเผยให้มองเห็นนมขาวใหญ่จุกนมชี้ยกชัน
“ลุงลุงๆๆ…จ…จ…จะ…ทําอะไรนี่….”
เป็นอย่างงี้ครับผม อีกทางจำเป็นต้องให้คุณชะเอมมีอารมณ์มากๆนํ้าเงี่ยนจะออกมา
รวมทั้งทําให้ลูกหมากไอ้โชกุนมันลื่นหลุดได้อย่างง่ายๆขึ้น อือมีเหตุผล
ลุงจัดการดูดเม้มริมฝีปากหยาบกล้านกับจุกนมยาวเท่าปลายก้อยของน้าเอม มือซ้ายขวาก็เบาๆเค้น
รวมทั้งลุงมึงลากลิ้นสากๆสลับไปมาจุกนมซ้ายหนขวาหน ลีลาท่าทางลุงแกนี่สุดยอดจริงๆ
มึงยังใช้นิ้วขยี้แตดน้าเอมด้วยในเวลานี้น้าเอมมึงซู๊ดๆๆ….ปากใหญ่คงจะเสียวสุดกำลัง
ผมเองเพีลยก็เหนื่อย ง่วงก็ง่วงเผลอตัววูบหลับไปพักนึง ก็ได้ยินเสียงอูย…..ลุงๆขา…..ซี๊ดๆๆๆๆ…..อา
เลยลืมตามาดู ยังง่วงงุนอยู่ครับผมภาพที่ผมมองเห็นในเวลานี้น้าเอมนอนหงายแหกขาแบะ
โดยมีหัวของลุงปั้นซุ

พ่อ ของแอ๋ม

สวัสดีค่ะทุกๆคน วันนี้นี้แอ๋มจะมาเล่าประสบการณ์ของแอ๋มให้กับทุกคนได้อ่านดูนะคะ แต่ว่าขอบอกไว้ก่อนว่ามันเป็นเรื่องที่ยากจะให้อภัยหวังว่าจะไม่มีคนเลียนแบบแอ๋มนะคะ

ตอนนี้แอ๋มอายุยง 34 แต่ว่าเรื่องที่เกิดคือ 2 ปีที่แล้ว แรกเริ่มแอ๋มเป็นคนจังหวัดเชียงราย ผิวขาว ไม่สูงเท่าไหร่ค่ะ 158 แต่ว่าค่อนข้างจะเจ้าเนื้อหน่อยนึงค่ะ 34 26 36 แอ๋มแต่งงานแล้ว กับบ๊อบผัวของแอ๋มเองค่ะ พวกเราแต่งงานกันตอนอายุ 28 ภายหลังจากแต่งงานแอ๋มกับบ๊อบก็ย้ายออกมาตั้งหลักปักฐานคุ้นเคยสองคนเราปลูกบ้าน โดดเดี่ยวข้างหลังเล็กๆอยู่ที่กรุงเทพฯ ก็อยู่กันมาสุขสบายดี เรื่องบนเตียงบ๊อบเค้าก็ไม่ได้มีข้อบกพร่องเลย ติดอยู่เพียงแต่ไอ้จ้อนของเขาน่ะค่ะ คือว่าถ้าเกิดมันใหญ่ได้กว่านี้ซักหน่อยก็คงจะดี แต่ว่าแอ๋มก็ไม่ได้กล่าวกะผัวตรงๆหรอกนะคะ กลัวว่าเขาจะเสียใจ

ชีวิตครอบครัวผ่านมาได้ 4 ปีเข้าปี 2561 ผัวก็ได้งานใหม่ค่าจ้างรายเดือนเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวแต่ว่าข้อด้อยก็คือจะต้องไปคุมงานชนบท ดวงใจแอ๋มก็ต้องการจะตามไปด้วยแต่ว่าแอ๋มก็มีงานประจำทำอยู่แล้วทีนี้คือเป็นเจ้าหน้าที่ ทำบัญชีให้กับบริษัท
แห่งหนึ่ง ตั้งแต่ผัวไปค้างชนบทเสมอๆพวกเราก็มีเวลาอยู่ร่วมกันลดลง แต่ว่าควาพึงพอใจทางเพศมันกลับสูงขึ้นน่ะค่ะ พอเพียงผัวกลับมาทีไรแอ๋มจะต้องขอให้ผัวเบิ้ลแล้วเบิ้ลอีก จนถึงผัวถึงกับโทรมไปเลยจ๊ะ แล้วก็แล้ววันที่แอ๋มจำเป็นต้องจำไปตลอดชีวิตก็มาถึง 1 กรกฎาคม 61 เสียงโทรศัพท์ดังขึ้น คุณแม่ค่ะ คุณแม่โทรมา กล่าวว่า วันพรุ่งคือวันที่ 2 ป๋าจะเข้ามาการประชุมบริษัทที่กรุงเทพฯ เลยขอมาค้างคืนที่บ้านแอ๋มซัก 3 คืน แอ๋มก็บอกไปว่า “ไม่ต้องขอหรอกค่ะ บ้านแอ๋มก็เสมือนบ้านพ่อกะแม่อยู่แล้ว ว่าแต่ว่าคุณแม่ไม่มาด้วยหรอคะ แอ๋มจะได้พาไปช๊อปปิ้ง” คุณแม่ก็กล่าวว่า “แม่ติดงานทางนี้น่ะลูก คงไปไม่ได้ ฝากลูกดูแลป๋าด้วยนะ” “สบายมากมายคะ แอ๋มจะดูแลให้อย่างดีคะ” เสร็จแล้วคุณแม่ก็วางหูไป แอ๋มก็โทรไปบอกผัวว่าป๋าจะมา ผัวแอ๋มก็ทำเสียงผิดหวังเพราะเหตุว่าบ๊อบเขาจะต้องไปต่าง จังหวัดอีกแล้ว เลยไม่ได้อยู่ก๊งสุรากะพ่อตาเลย

พรุ่งนี้แอ๋ม ไปรับป๋าที่ท่าอากาศยาน รอสักพักป๋าก็เดินออกมาจากทางออก พวกเราเห็นกันแต่ไกลด้วยความคุ้นเคย แอ๋มโบกมือเรียก ป๋าก็เดินเข้ามาหา “หวัดดีคะป๋า”
“หวัดดีจ๊ะแอ๋มเป็นยังไงบ้าง มองไม่เห็นแอ๋มนานเป็นปีเช่นกันนะเนี่ย สบายดีไหม”
“สบายดีคะ”
พวกเราทักทายกันซักพักแอ๋มก็พาป๋าไปที่รถยนต์ แอ๋มถามป๋าว่า
“เอ..บริษัทป๋าปกติจะเปิดโฮเต็ลให้ไม่ใช่หรอคะ”
“ก็เปิดให้แหล่ะ แต่ว่าพ่อเบื่อเพื่อนฝูงๆน่ะ พอเพียงการประชุมเสร็จมันก็ชอบเชิญกันไปต่อ พวกเรามันก็แก่แล้วไม่ใช่ชายหนุ่มๆเสมือนก่อนหน้า”
แอ๋มมองดูav ซับไทยป๋าก่อนขึ้นรถแล้วพูดว่า
“พ่อมองไม่เห็นแก่เลย ป๋ายังดูแมนอยู่เลยเนี่ยเพื่อนฝูงๆที่ออฟฟิตเห็นนะ จะต้องนึกว่าหนูควงเสี่ยแห๋งๆเลยเนี่ย อิอิ”
พวกเราหัวเราะพร้อมกัน แต่ว่าในใจแอ๋มสิกลับเขินอย่างบอกผิด ไม่ทราบว่ากล่าวประโยคนี้ไปได้อย่างไร ตัวเองกำลังคิดเรื่องอะไรอยู่ เสร็จและจากนั้นก็ขับรถออกจากท่าอากาศยาน
เพื่อกลับไปส่งพ่อที่บ้านด้วยเหตุว่าแอ๋มจะต้องไปทำงานต่อ ส่วนป๋าก็ยังไม่ต้องไปการประชุมวันนี้ ถึงที่หน้าบ้านก็พาป๋าไปห้องรับแขกด้านล่าง แล้วแอ๋มก็ขอตัวไปอาบน้ำ
แต่งตัวไปดำเนินการ แต่ว่าพอเพียงอาบน้ำเสร็จ ก็นึกขึ้นได้ว่ายังไม่ได้ปูผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอนให้ท่านพ่อเลย พวกเรานี่แย่จริงๆว่าและจากนั้นก็รีบเดินลงมาทั้งๆผ้าขนหนูตัวเดียวแค่นั้น
พอเพียงเข้าไปในห้อง ก็เขินๆหน่อยเดียวด้วยเหตุว่าป๋าก็นุ่งผ้าขนหนูตัวเดียวเช่นกัน
“เอ่อ..แอ๋มลืมปูที่นอนให้ท่านพ่อน่ะค่ะ ขออภัยคราว”
“ไม่เป็นไรหรอกลูกพ่อว่าเดี๋ยวพ่ออาบน้ำเสร็จก็จะปูเอง แอ๋มไม่น่าจะต้องลำบากเลย เป็นภาระแอ๋มแท้ๆทราบงี้พ่อไปนอนโฮเต็ลดีมากกว่า”
“หาเหตุผลเข้าข้างตัวเองไปเที่ยวกะเพื่อนฝูงใช่ม๊ะ ไม่ต้องเลย แอ๋มรู้ทันนะ อิอิ” “อีกอย่างป๋ามาได้โอกาสพอดีด้วยเหตุว่าบ๊อบเค้าไปชนบทตั้งสัปดาห์นึงแห่นะ ป๋ามา
อยู่ด้วยแอ๋มจะได้ไม่เหงายังไง”
“จ๊ะๆมาให้พ่อช่วยปูนะ”
ว่าแล้วพวกเราทั้งคู่ก็ช่วยเหลือกันปูที่นอนคนละฝั่ง แต่ว่าพอเพียงแอ๋มสบัดผ้าแล้วกางแขนออกเพื่อจะปูผ้านั้น ไอ้ผ้าขนหนูเจ้ากรรมของแอ๋มนี่สิคะ เงื่อนมันหลุดออกมาซนๆเลย ผ้าเลย
ร่วงไปกองอยู่กะพื้น โชคร้ายจริงๆ
“ว้ายย” แอ๋มรีบเอามือมาปิดที่เต้านมแล้วก็ร่องเสียวทันทีแล้วหันไปมองดูป๋า ในเวลานี้ป๋าก็ได้แต่ว่าอึ้ง กับอึ้ง แอ๋ม รีบหันหลังให้แล้วดึงผ้าขนหนูมาใส่ดังเดิม
ในเวลานี้ทราบเลยว่าตัวเองเขินจนถึงหน้าชาไปหมดแล้ว
“ลูกแอ๋ม ไม่ต้องเขินหรอก พ่ออาบน้ำให้หนูมากปี เท่านี้พ่อไม่คิดไรหรอกลูก”
เมื่อฟังแบบนั้นก็ทุเลาความเขินลงไปได้หน่อยนึง กลับมาปูผ้ากันต่อ แต่ว่าเมื่อสังเกตุดูอีกที ตรงเป้าของป๋านะค่ะ โอ้โห มันเกือบจะแทรกผ้าขนหนูออกมาเลยจ๊ะ
คำนวณจากข้างนอกแล้วมันจะต้องใหญ่กว่าของผัวแอ๋มแห๋งๆ
“อะแฮ่มๆไหนว่าไม่คิดยังไงคะป๋าขา” แอ๋มเย้าแหย่
“เอ่อ…ก็…ฮ่ะฮ่ะ พ่อก็ไม่ทราบเช่นกัน…พ่อขอตัวไปอาบน้ำก่อนละกันนะลูก ก่อนผ้าพ่อจะหลุดมาอีกคน ฮ่ะฮ่ะ”
“ป๋าลามกอ่ะ” แอ๋มเขินมากมายๆที่ป๋ากล่าวออกมาอย่างงั้น
ว่าแล้วพ่อก็เดินไปเข้าห้องสุขาด้านล่าง พอเพียงแอ๋มจัดที่พักผ่อนเสร็จก็รีบไปแต่งตัวด้วยเหตุว่ากลัวจะไปดำเนินการสาย ปลดปล่อยให้ท่านพ่ออยู่บ้านผู้เดียวตามลำพัง วันนั้นตลอดวันแอ๋ม
ไม่เป็นอันดำเนินการเลยจ๊ะ ไม่เข้าใจตัวเองจริงๆว่าเพราะเหตุไรโชคร้ายอย่างงี้ เขินก็เขิน แถมยังเสียวอีก จะต้องนั่งบิดขาหนีบ ทนกระหายจัดอยู่อย่างงั้นตลอดวันจนถึง กกน. แฉะไปหมดแล้ว
ตกเย็นก็แวะซื้อกับข้าวร้านค้าอร่อย แล้วรีบกลับมาบ้าน ป๋าก็นั่งดูโทรทัศน์รอคอยแอ๋มอยู่ แอ๋มเข้าครัวจัดของกินแล้วเรียกป๋ามารับประทานข้าว พวกเรานั่งรับประทานข้าวกันอยู่สองคน ทานไปคุยไป
“ยาวนานมากแล้วนะคะที่ไม่ได้รับประทานข้าวร่วมกัน อยู่นี่แอ๋มนึกถึงคุณพ่อกับคุณแม่จังเลยอ่ะค่ะ”
“ไว้ครั้งต่อไปพ่อจะเชิญแม่เขามาให้ได้ละกันนะลูก”
ภายหลังจากรับประทานข้าวเสร็จก็แยกย้ายกันไปอาบน้ำ และจากนั้นก็ลงมานั่งดูหนังตอนหัวค่ำร่วมกัน ที่บ้านแอ๋มปกติอยู่กันแค่สองคนลูกก็ยังไม่มี เลยซื้อโซฟาสองที่นั่งมาวางหน้าโทรทัศน์
แอ๋มกลัวพ่อจะนั่งไม่สถัดเลย ลงไปนั่งพับเพรียบที่พื้นติดๆกะโซฟา ไหล่แอ๋มอิงกับต้นขาของพ่อ แต่ละวันข้างหลังอาบน้ำแอ๋มจะสวมเสื้อหุ้ม กับ กกน. แค่นั้นค่ะ
เป็นเสื้อคลุมแบบยาวถึงเท้ามีสายคาดที่เอว วันนี้ก็ด้วยเหมือนกัน พอเพียงตอนดึกๆเริ่มจะง่วงหงาวหาวนอนเลยเผลอหลับไป หัวไปอิงกับต้นขาของป๋า ซักพักป๋าก็สะกิดเรียก
แอ๋มตื่นขึ้นมาและจากนั้นก็รู้ว่าวันนี้สายเชือกคาดเอวเสื้อคลุมไม่ค่อยดี ไหล่เสื้อเลยตกลงมาเกือบจะหลุดจากเต้าอยู่แล้ว ไม่รู้คุณพ่อจะเห็นเต้าแอ๋มอีกรึไม่เนี่ย เขินก็เขินรีบยืนขึ้นมาใส่
เสื้อคลุมให้ดีๆขณะนั้นยังไม่ดึกมากป๋าเลยชวนดูหนังต่อ โดยให้นั่งด้านข้างแก แอ๋มก็ทำตามอย่างแต่ว่าโดยดี นั่งดูหนังได้ซักพักมือแกก็มาโอบที่ไหล่แอ๋ม แอ๋มก็ไม่ได้คิดอะไรมากมาย
โน้มตัวไปซบพ่อ เสมือนตอนเด็กๆแต่ว่าความรู้สึกลึกๆเริ่มงงงัน ร่องของแอ๋มมันอีกทั้งเสียวอีกทั้งแฉะ ก็ได้แต่ว่ามานะกลั้นความรู้สึกเอาไว้ แต่ว่าจิตใจก็จะต้องกระเจิง เมื่อเหลือบ
ไปเห็นเป้าของพ่อ ซึ่งพองตัวขึ้นมา แต่ว่าไม่เสมือนตอนเวลาเช้า รู้เรื่องว่าคงด้วยเหตุว่าพ่อใส่ กกน. แต่ว่ามันก็ยั่วอารมณ์อยู่ดี แอ๋มเสียวร่องมากมายๆพ่อกอดแอ๋มแน่นขึ้นๆดวงใจแอ๋มเริ่ม
เต้นแรงขึ้นๆจนถึงทนไม่ไหวแล้ว ก็เลยตัดสินใจขอตัวไปนอนก่อน
“ป๋าขา แอ๋มง่วงหงาวหาวนอนแล้ว ขอตัวไปนอนก่อนนะคะ”
“หรอลูก ค่ะๆไปนอนเหอะลูกเดี๋ยวพ่อก็จะไปนอนละ วันพรุ่งจะต้องไปการประชุมแต่เช้า พ่อขอติดรถยนต์ไปด้วยนะ”
“ได้สิคะ ราตรีสวัสดิ์นะคะป๋า” ว่าแล้วพ่อก็หอมที่แก้มของแอ๋ม แต่ว่าไม่เสมือนหอมตอนเด็กๆเลย มันช่างเสียวซ่านอะไรขนาดนี้ แอ๋มขนลุกไปหมดแล้ว แล้วต่อจากนั้นพวกเราทั้งคู่ก็
แยกย้ายกันไปนอน แต่ว่าแอ๋มน่ะยังไม่นอนหรอกนะคะ จะต้องเข้าไปขยี้ร่องเสียวให้หายกระหายจัดก่อน ก็พ่อเล่นทำให้แอ๋มหงี่ตั้งแต่ตอนเช้าแล้ว ถ้าเกิดวันนี้ไม่ระบายละก็นอนไม่หลับแห๋งๆ
มานะรำลึกถึงบ๊อบผู้เป็นผัวว่าขย่มร่องของแอ๋มอยู่ จินตานาการทุกท่าที่เคยร่วมประเวณีกันมา แต่ว่าก็ไม่สามารถที่จะทำให้ถึงสรวงสวรรค์ได้ เลยลองนึกถึงพ่อดูบ้าง โอว…พอเพียงเปลี่ยนคนจินตานาการ
แล้วเพราะเหตุไรความรู้สึกมันแตกต่างอย่างงี้ ควยพ่อช่างน่าเสน่ห์หาอย่างมากแค่มีความรู้สึกว่าได้ดูดควยของพ่อแล้ว แค่เขี่ยร่อง2-3ทีน้ำก็แตกแล้ว เกร็งไปหมดทั้งตัวเสียวอย่างมาก
นี่พวกเราเป็นอะไรไปเนี่ย นั่นพ่อพวกเรานะ ชักบ้าไปกันใหญ่แล้ว ว่าและจากนั้นก็เข้านอน รุ่งอรุณพวกเราทั้งคู่ลงมารับประทานข้าวตอนเช้าร่วมกันต่อไปก็ไปส่งพ่อยังโฮเต็ล ที่จัดการประชุม
วันนี้ก็ดังเดิม แอ๋มนั่งใจลอยตลอดวัน รำลึกถึงแต่ว่าร่างกายล่ำสันของพ่อ สยิวดีเหลือเกินเล่นเอาร่องแฉะอีกแล้ว ตอน บ่ายๆพ่อก็โทรมาหาบอกว่าวันนี้จะขึ้นแทกซี่กลับ
เองไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นห่วง แอ๋มก็ไม่ขัดข้องอะไร ตกเย็นแอ๋มกลับมาบ้าน มองไม่เห็นพ่ออยู่ที่บ้าน ก็เลยโทรศัพท์หา แต่ว่าก็ไม่รับสาย ทายใจว่าสงสัยจะต้องไปต่อกับเพื่อนฝูงๆแน่เลย ก็เลยไปงีบ
ซักพักตื่นขึ้นมาอีกที เที่ยงคืนกว่าๆลงมาดูด้านล่างยังมองไม่เห็นวี่แววของพ่อ แอ๋มเริ่มเป็นห่วงโทรไปพบอีกที พอเพียงพ่อรับสายก็ได้ยินเสียงเพลงแทรกดังมากมาย เสียงพ่อแอ๋มฟัง
แล้วเมามากแน่ๆเลย
“ป๋าอยู่ไหนคะ”
“เอ่อ…ที่..โฮเต็ลนี่แหล่ะจ๊ะ โฮเต็ลเดิม ด้านล่างมีคาราโอเกะเลยแวะมาร้องเพลงกับเพื่อนฝูงๆซะหน่อย”
“เดี๋ยวแอ๋มไปรับนะคะ ป๋าไม่ต้องขึ้นแทกซี่กลับมานะ เดี๋ยวมันเอาไปส่งที่แหน่งใดก็ไม่ทราบ”
“จ๊ะๆพ่อรออยู่นี่นะคะ” ว่าแล้วแอ๋มก็คว้าเสื้อใน กับเสื้อกล้าม และกางเกงขาสั้นมาใส่ด้วยเหตุว่าจับง่ายที่สุดแล้วขณะนั้น ขับรถออกไปรับป๋าด้วยความเป็นห่วงเป็นใย
พอเพียงถึงโฮเต็ลก็โทรศัพท์หาพ่ออีกทีแต่ว่าไม่รับสาย สงสัยเมาแอ๋ไปแล้วจึงตัดสินใจเข้าไปที่ชั้นคาราโอเกะ เขินมากมายๆค่ะด้วยเหตุว่าเสื้อที่แอ๋มใส่อยู่นั้นมาบางมากๆทั้งคนชายหนุ่ม
คนแก่ต่างก็พากันมองดูลวนลามแอ๋มทางสายตา แอ๋มจะต้องใช้ความเฉลียวฉลาดหาห้องของพ่อให้พบเร็วที่สุด ว่าและจากนั้นก็เห็นคนแก่วัยขนาดพ่อเดินเข้าห้องซ้ายมือสุดไปสองคน เลยทายใจ
เอาห้องนี้เป็นห้องแรก ปรากฎว่าใช่จริงๆค่ะพบป๋าเมาแอ๋อยู่ หมดสภาพเลยพ่อพวกเรา เดินเข้าไปพบแต่ว่าคนที่ไม่รู้จัก ไม่มีเพื่อนเก่าพ่อเลยซักคน ทุกคนจ้องดูแอ๋ม
อย่างกับต้องการจะรับประทานแอ๋มซะงั้น แถมยังมีตาแก่คนนึงมันให้เด็กเล้าดูดควยให้มันอีก แอ๋มแอ๋มเขินมากมายๆเลยจ๊ะ พวกนี้คงมีความรู้สึกว่าแอ๋มเป็นเด็กตรงนี้ แอ๋มรีบประคองพ่อพร้อมด้วยบอกกับพ่อว่า
“แอ๋มเองค่ะพ่อ กลับบ้านเหอะค่ะ” แต่ว่าเสียงเพลงดังมากมายๆผู้อื่นคงไม่ได้ยินว่าแอ๋มกล่าวอะไร
“อือ อือ…” พ่อตอบแอ๋ม ในเวลานี้พ่อเองยังไม่ทราบเลยมั้งว่าเป็นแอ๋มเนี่ย พอเพียงประคองพ่อออกไป ก็มีเพื่อนฝูงพ่อคนนึง มันเอามือมาขยำตูดแอ๋มทั้งสองข้าง”ว้ายยย” “โอโห ตูดอีกทั้งงอน อีกทั้งกระดอน อะไรอย่างงี้วะนังหนู คืนวันนี้โยกกะเพื่อนฝูงพี่ คืนวันพรุ่งพี่จองนะคะ”
แอ๋มอายมากๆทำอะไรผิดด้วยเหตุว่ามือก็ประคองพ่ออยู่ แอ๋มไม่ตอบอะไร รีบพาพ่อออกมาจากที่นั่นแล้ว พยุ่งขึ้นรถแล้วขับกลับบ้าน ก็ประคองพ่อเข้าไปนอนที่ห้อง ป๋าหลับไม่รู้เรื่องเลยจ๊ะ
แอ๋มเอาผ้าชุบน้ำมาเชิดตัวให้พ่อ เช็ดไปเช็ดมา ก็เห็นของพ่อมันพองอีกแล้ว เห็นแล้วแอ๋มนี้หงี่มากมายๆเลย พ่อพวกเราแท้ๆเพราะเหตุไรพวกเราถึงได้… ไม่ไหวแล้วมันยั่วอย่างมาก ว่าและจากนั้นก็รูดซิบลง
แล้วถลก กกน. ของพ่อลงด้วย แค่นั้นล่ะค่ะที่อยู่ต่อหน้าต่อตาคือควยขนาด 7 นิ้วได้ มันอีกทั้งยาวอีกทั้งเจ้าเนื้อ แอ๋มค่อยๆเช็ดควยพ่ออย่างระแวดระวัง กลัวพ่อจะตื่นขึ้นมาในเวลานี้
“อาา..” เสียงพ่อครวญคร่ำเป็นจังหวะตามจังหวะที่แอ๋มเช็ดควยพ่อ โอยย…ทรมาทรกรรมอย่างมาก ผัวก็ไม่อยู่ แอ๋มหมดความอดทนแล้วเริ่มเลื่อนริมฝีปากไปขบหัวบานพ่อเบาๆค่อยๆ
เอาลิ้นเลียตั้งแต่โคนจนถึงปลายควย ชักมันส์ปาก แอ๋มเลยอ้าปากกว้างแล้วกลืนควยพ่อทั้งอันเข้าไปในปาก โอวว..มันช่างใหญ่อะไรอย่างงี้ ถ้าเกิดเป็นร่องเสียวคงจะมันส์น่าดู ว่าแล้ว
ก็ร้องเพลงเพลงรักให้กับลำควยของพ่ออย่างบ้าส์ ดูดเข้าออกๆอยู่อย่างงั้น มือชักไปด้วย มันส์ดีเหลือเกินค่ะ สักพักพ่อก็ครวญคร่ำดังขึ้น แล้วน้ำกระหายจัดของพ่อก็พุ่งเข้าปากแอ๋ม
อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แอ๋มหนำใจมากมายๆเร่งชักว่าวรีดพิษของพ่อให้น้ำกระหายจัดออกมาให้หมดแล้วดูดรับประทานมันไม่เหลือ สักหยด แล้วต่อจากนั้นก็ตระเตรียมสวมกางเกงให้พ่อตามเคย แล้วขึ้นไป
ตกปลาให้ตัวเองก่อนนอน คราวนี้แอ๋มนึกภาพผัวไม่ออกเลยจ๊ะ เริ่มก็นึกว่าเย่อกะพ่อเลย เสร็จเร็วมากเกร็งไปอีกทั้งต้ว แต่ว่าดวงใจก็อยากโดนควยพ่อจริงๆก็เลยคิดหาวิธียั่วกิเลสพ่อ
ให้ตะบะแตกให้ได้
+
+
วันการประชุมที่สอง
ภายหลังจากได้ลองลิ้มชิมรสควยของพ่อแล้ว แอ๋มก็คิดแผนที่จะยั่วพ่อให้สุดๆจะลองเล่นบทไม่รู้เดียงสาดู ทำตัวเป็นเด็กน้อยของพ่อ เช้านี้พ่อตื่นแต่เช้า ลงมาทอดไข่ดาวให้ทาน
สงสัยจะสำนึกผิดที่เ

ข่มขู่ผัวด้วยการขึ้นเย็ดเองบ้างจะได้รับรู้ว่าใครก็ได้ถ้าเกิดผัวไม่เอา

บางครั้งก็ไม่ต้องอ่อยสามีอะไรมากเพียงแค่ชวนเขาดูหนังโป๊หรือแกล้งส่งหนังโป๊ให้เขาดูเพียงเท่านี้เขาก็ทราบแล้วว่าพวกเราอยากได้ ก็คนมันอยากได้จะให้ทำอย่างไร เวลาพวกเราอยากได้ลองเท้าก็เข้าไปหาเข้าไปลองเลย แล้วเวลากระหายจัดไม่ขอเย็ดกับสามีจะให้เป็นเย็ดกับทหารใหม่หรือยังไง เดี๋ยวหีได้บานกว่าจะหมดแถวคนในที่สุดชักว่าวน้ำแตก 2 รอบคงจะได้ตอนใหม่ๆที่คบกันก็ไม่ค่อยจะกล้ากล่าวว่ากระหายจัดก็ได้แต่หาหนังโป๊ดูคนเดียวรวมทั้งตกเบ็ดเอา แอบไปดูหนังโป๊ในสุขาบ้าง หรือเวลาที่เขาไม่อยู่ก็ตกเบ็ดเองบ้างก็พอใช้อยู่ มันก็แก้ขัดได้เช่นเดียวกัน แต่พอใช้กินข้าวกับเพื่อนพ้องแล้วเพื่อนพ้องมันก็เริ่มเมามันก็เล่าว่าเวลาที่มันกระหายจัดก็จัดสามีเองเลย สามีจะหลับหรือจะง่วงยังไงหากมันอยากได้ก็จัดเลย ไม่ต้องการที่จะอยากดูอย่างหนังโป๊ เพียงแค่เจอพวกเราดูดควยไม่ก็จับชักว่าวไม่นานควยก็แข็งพร้อมได้เย็ดแล้ว ก็เล่นเช่นเดียวกันเลยกล่าวว่าอยากได้ไม่มาจัดให้ใช่ไหม ก็จัดเอง ดูดนิดหน่อยเลียสักหน่อย บทหนังโป๊เป็นอย่างไรก็ทำไป ขึ้นขย่มเรื่องหมูๆเสร็จรวมทั้งพอเพียง คนใดกันแน่เสร็จนะหรือก็พวกเรานั่นแหละ บางครั้งก็ขย่มจนเมื่อยล้าจนพอเพียง หรือแกล้งพอก็ได้ เดี๋ยวที่เหลือพวกเราก็จะเจอไม่ท่าหมาก็จับยกล้อแน่ๆ โดนประจำเป็นที่รู้กัน มันเป็นอย่างนี้เอง แต่ยังไม่กล้าทำอย่างไร เพื่อนพ้องชี้ไปที่ขวดรวมทั้งบอกนี่ไง อย่าไร้ยางอาย
ไม่รอช้าคอยจังหวะอย่างเดียว วันแรกก็เริ่มสะกิดสามี สามีก็ไม่เอากระหายจัดนะเนี้ยแต่ก็อดทนไปก่อนแอบไปเข้าสุขาดูหนังโป๊รวมทั้งตกเบ็ดวันที่ 2 มาอีก เขาก็ยังเงียบไม่รอแล้ววันนี้มึนนิดๆด้วยเขาก็บอกง่วงแต่กูกระหายจัด จับเขาถอดกางเกงรวมทั้งดูดควยเลย เขาก็ตกใจอะไรจะกระหายจัดขนาดนั้น ดึงดันอยากได้จะต้องได้เพื่อนพ้องบอกไว้ รวมทั้งจัดเองเลย ขย่มเองอย่างนี้มันก็จะเมื่อยล้าๆหน่อยแต่มันก็เสร็จน้ำแตกพอแล้ว ใช้มุขเพื่อนพ้องเลยมันไม่เสร็จเดี๋ยวก็มาเย็ดเอง รวมทั้งเป็นตามคาดมันกล่าวว่าน้ำยังไม่แตกจะต้องเอาให้แตก รวมทั้งจับพวกเรายกล้อโดนไปอีกนิดเสร็จจนได้เสียวสุดๆ
ปัจจุบันนี้ก็จะบอกตรงๆว่าวันนี้ขอ ส่งหนังโป๊ไปก่อนหรือทำตาหวานๆใส่เขาก็จัดให้บ้างหากเมื่อยล้าพวกเราก็จัดเอง เพียงเท่านี้ชีวิตก็มีสุขแล้ว มองไม่เห็นจะต้องแหกหีรอสามีเย็ดอย่างเดียวมิได้ก็รมณ์เสียอีกจัดเองฝึกหัดจัดเองสามีจะได้ทราบว่าหากไม่มีมึง คนอื่นๆกูก็เอา